HỒ SƠ NĂNG LỰC

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Kiến trúc Akisa ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà dân. Các dự án lớn nhỏ mà Akisa đã thực hiện trải dài khắp cả nước, với đa dạng các phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển Châu Âu đến phong cách hiện đại hay kiến trúc Á Đông. Tại Kiến trúc Aksia, chúng tôi có đầy đủ tư cách pháp nhân, giấy phép , chứng chỉ hoạt động đảm bảo “Uy tín từ chất lượng” trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Kiến trúc Akisa.

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

Chứng chỉ năng lực xây dựng của công ty Kiến trúc Akisa do Sở Xây dựng Hà Nội ban hành theo Quyết định số 261/QĐ-SXD. Chứng chỉ ghi nhận đầy đủ điều kiện, quyền hạn của Akisa khi tham gia hoạt động xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam. Kiến trúc Aksia là tổ chức có chức năng tham gia hoạt động xây dựng theo quy định của pháp luật, có ngành nghề phù hợp và đáp ứng các yêu cầu cụ thể đối với từng lĩnh vực hoạt động xây dựng theo quy định.

Chứng chỉ năng lực xây dựng - Akisa

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU

Với đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên tận tâm, Kiến trúc AKISA được sáng lập ra với sứ mệnh đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng và kiến tạo nên các công trình đẳng cấp bền vững với thời gian. Thương hiệu AKISA đã được đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và xác lập văn bằng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu Akisa