ĐỘI NGŨ AKISA

Kiến trúc Akisa luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất, là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong hiện tại và tương lai. Lực lượng nhân sự đều là những kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên,... có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trách nhiệm. Con người tại Akisa luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng hòa chung với văn hóa công ty mang đậm tính nhân văn, tính thân ái, đoàn kết, tinh thần kỷ luật. Đội ngũ Akisa tập trung xây dựng và vun đắp các phương diện nhân cách và trí tuệ của cả tập thể cán bộ nhân viên.

Tập thể kiến trúc Akisa

Đội ngũ nhân sự của Kiến trúc Akisa  phát huy đầy đủ các giá trị cốt lõi: "NHÂN - ĐỨC - TRÍ - TÍN", làm việc với tinh thần nhiệt huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm. Công ty thường xuyên tạo cơ hội để học tập, làm mới bản thân và trải nghiệm những thử thách mới, qua đó tích lũy kinh nghiệm, bắt kịp xu hướng nghề nghiệp.

Kiến trúc AKISA luôn tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng. Để thúc đẩy sự phát triển của các cán bộ nhân viên, AKISA đã xây dựng thành công và ban hành các hệ thống tiêu chuẩn chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc theo các chuẩn mực trong nhiều năm qua.

Đội ngũ kiến trúc Akisa

Đối với công việc, nhân sự được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, để có kiến thức sâu rộng; đối với cuộc sống, nhân sự được tham gia các khóa học kỹ năng mềm để củng cố nhân cách. Đối với khách hàng, hướng dẫn chú trọng vào cách chăm sóc, thuyết phục khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Thực hiện quan điểm của AKISA với khách hàng: luôn chu đáo, hỗ trợ nhiệt tình và luôn lắng nghe để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Khối văn phòng - Kiến trúc Akisa

PHÒNG THI CÔNG XÂY DỰNG

Đội ngũ thi công xây dựng - Kiến trúc Akisa

ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ - SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT

Đội ngũ sản xuất nội thất - Kiến trúc Akisa

PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Phòng thiết kế kiến trúc

PHÒNG TRIỂN KHAI CONCEPT

Phòng triển khai concept

PHÒNG KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

Phòng kỹ thuật kiến trúc

PHÒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Phòng thiết kế nội thất

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Phòng chăm sóc khách hàng

PHÒNG HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ - MARKETING

PHÒNG HÀNH CHÍNH - NH N SỰ - MARKETING

BAN ĐIỀU HÀNH CÔNG TY AKISA

Sự lớn mạnh và thành công của Kiến trúc Akisa trong suốt 10 năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, dưới sự chỉ dẫn lãnh đạo sáng suốt của những nhân sự chủ chốt - những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của AKISA. Kiến trúc AKISA cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo có kinh nghiệm dày dặn, tài năng, sức cống hiến và chuyên môn sâu trong các lĩnh vực về tư vấn,thiết kế và thi công kiến trúc xây dựng. Đội ngũ chủ chốt cùng toàn thể nhân viên công ty đã đưa AKSIA vượt qua mọi khó khăn thách thức và đạt được tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

CEO Nguyễn Thành Tuân

Mr. NGUYỄN THÀNH TUÂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

“Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là "ánh sáng dẫn đường" cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm."

 • BÀ NGUYỄN LAN HƯƠNG - PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

  Ms. NGUYỄN LAN HƯƠNG

  PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

 • LỮ THÀNH ĐỒNG - TRƯỞNG PHÒNG GIÁM SÁT THI CÔNG

  Mr. LỮ THÀNH ĐỒNG

  TP. THI CÔNG XÂY DỰNG

 • TRẦN THANH PHƯƠNG - TRƯỞNG PHÒNG KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

  Ms. TRẦN THANH PHƯƠNG

  TP. KỸ THUẬT KIẾN TRÚC

 • MAI TIẾN HƯNG - TRƯỞNG PHÒNG THIẾT KẾ NỘI THẤT

  Mr. MAI TIẾN HƯNG

  TP. THIẾT KẾ NỘI THẤT

 • LƯỜNG THỊ NGA - TRƯỞNG PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Ms. LƯỜNG THỊ NGA

  TRƯỞNG PHÒNG CSKH

 • NGUYỄN PHƯƠNG THẢO - TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH-NH N SỰ

  Ms. NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

  TRƯỞNG PHÒNG HCNS