Ý NGHĨA LOGO & THÔNG ĐIỆP THƯƠNG HIỆU

13:28 - 24/04/2024


Ý nghĩa thương hiệu AKISA

A là chữ đứng đầu bảng chữ cái. Với mong muốn trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Akisa luôn cập nhật và dẫn đầu các xu hướng thiết kế mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hợp xu thế thời đại. 

Chữ A cũng là cách điệu logo của công ty, với thức cột La mã đặc trưng của phong cách kiến trúc cổ điển, tân cổ điển.

A cũng là chữ viết tắt của Architecture – Kiến trúc – là ngành nghề chính của Công ty. 

KISA (Kiến trúc Sang trọng) Các sản phẩm Akisa mang đến cho khách hàng toát lên vẻ đẹp sang trọng, bền bỉ với thời gian.

AKISA với các đường nét liền mạch thể hiện sự kết nối, vững chãi và phát triển bền vững của công ty.

Khẩu hiệu (Slogan) “Thiết kế tận tâm - Thi công tận lực”


Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, toàn bộ các bộ phận đều hoạt động với phương châm đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ là yếu tố quan trọng hàng đầu và là cốt lõi giá trị mà doanh nghiệp mang đến cho khách hàng, chính vì vậy công ty luôn chỉnh chu từng chi tiết nhỏ nhất, để khách hàng có trải nghiệm tuyệt với nhất khi hợp tác với AKISA.

Yếu tố TẬN TÂM trong từng thiết kế thể hiện rõ ở sự tối ưu về công năng sử dụng, bố trí phong thuỷ phù hợp, phối cảnh 3D đẹp mắt, hồ sơ thiết kế thi công chi tiết, đầy đủ, chuẩn xác; đồng thời TẬN LỰC trong việc thi công công trình luôn đảm bảo về tiến độ lẫn chất lượng bền vững với thời gian.

Điểm đặc biệt nhất khiến AKISA khác biệt với các đơn vị thiết kế thi công khác chính là Sản phẩm và Chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng sáng tạo đổi mới để hoàn thiện mình hơn nữa. Đồng thời Akisa thể hiện rõ tiêu chuẩn làm nghề phải xuất phát từ cái tâm để mang đến các sản phẩm chất lượng từ thiết kế đến thi công.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền