CEO.Nguyễn Thành Tuân: Lấy Tín – Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động

10:51 - 22/09/2023

Tốt nghiệp trường đại học kiến trúc Hà Nội (một trong những trường đại học hàng đầu cả nước về thiết kế và xây dựng) đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Nguyễn Thành Tuân được biết đến là người sáng lập Công ty Kiến trúc Akisa và đã đưa Kiến trúc Akisa trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng trọn gói các công trình như: biệt thự, lâu đài - dinh thự, trụ sở văn phòng, khách sạn - nhà hàng

Thành công và vị thế ngày hôm nay của Kiến trúc Akisa tại thị trường Việt Nam không thể không kể đến vai trò của người thủ lĩnh - CEO Nguyễn Thành Tuân. Sự thấu hiểu thị trường cũng như thấu hiểu tâm lý khách hàng cùng kinh nghiệm thực chiến giúp ông có được đường hướng đúng đắn cho Akisa.

Hành trình gần một thập kỷ, dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Tuân luôn Lấy Tín – Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động. Ông cho rằng: “Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa. Với tâm niệm đó, Akisa không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Đôi nét chân thực về CEO.Nguyễn Thành Tuân

CEO Nguyễn Thành Tuân

Ngay từ khi còn học THPT ông đã đam mê với những công trình kiến trúc đẹp. Ông Nguyễn Thành Tuân luôn trăn trở và nhen nhóm giấc mơ góp phần thay đổi bộ mặt kiến trúc bằng những công trình mang tính đi đầu và tạo xu hướng cho nước nhà . Từ đó, Ông đã theo đuổi con đường học vấn chuyên ngành Kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. 

Bằng sự nỗ lực không mệt mỏi, học tập không ngừng ngay sau khi tốt nghiệp ông đã tham gia nhiều công ty kiến trúc có tiếng và đứng đầu ở vị trí cao. Tuy nhiên, những khát vọng từ thuở học sinh vẫn không ngừng dâng lên ngọn lửa muốn tạo ra sự khác biệt trong con người ông. Tự tin với những kinh nghiệm thực tiễn, ông Nguyễn Thành Tuân đã xây dựng nên thương hiệu AKISA với tôn chỉ “ THIẾT KẾ TẬN TÂM - THI CÔNG TẬN LỰC”.

Khi bắt đầu khởi nghiệp, tất cả số vốn mà Ông Nguyễn Thành Tuân có chính là TÂM - TRÍ - TÍN và sự cần cù chịu khó, tỉ mỉ, chu toàn của bản thân. Ông là hiện thân của một trong những đại diện doanh nhân tự thân, đi lên từ “hai bàn tay trắng”. Là người có tinh thần bền bỉ và không bao giờ bỏ cuộc kể cả khi gặp khó khăn tưởng như không vượt qua được.

Gắn bó với Kiến trúc Akisa ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Nguyễn Thành Tuân hiểu rất rõ những thăng trầm công ty nói riêng cũng như những thay đổi của ngành xây dựng Việt Nam nói chung. Những thất bại, va vấp của bản thân đã giúp ông Nguyễn Thành Tuân nhận ra điểm yếu của mình để khắc phục, nhận ra những ưu điểm để phát huy cũng như thay đổi và thích ứng nhanh với thời cuộc. Những trải nghiệm quý giá đó đã giúp Ông góp phần xây dựng và phát triển thành công Akisa như ngày hôm nay.

Trong giai đoạn xã hội đang ngày càng phát triển ở mọi phương diện, con người cũng thay đổi tư duy trong vấn đề thiết kế và xây dựng để tối ưu hóa cho cuộc sống ngày càng hoàn thiện hơn. Ngôi nhà không chỉ đơn giản để ở mà còn là nơi tận hưởng cuộc sống, tận hưởng cái đẹp và tận hưởng sự tiện nghi. Từ nhu cầu thực tiễn đó, ông Nguyễn Thành Tuân đã xác định được hướng đi đúng đắn khi triển khai thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công các lâu đài, biệt thự, dinh thự,.... thể hiện được đẳng cấp, sang trọng và luôn dẫn đầu xu hướng.

Luôn tâm niệm, nhân sự là tài sản quý giá nhất của một doanh nghiệp, bởi vậy, ông luôn ưu tiên đầu tư xây dựng đội ngũ vững mạnh để cạnh tranh và phát triển bằng con người. Những cộng sự của Akisa là các KTS, KS có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng: Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng… có nhiều năm kinh nghiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp đã hiện thực hóa triết lý kinh doanh “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM” Akisa cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm kiến trúc chất lượng nhất.

Đội ngũ Akisa dưới sự định hướng của Ông với tư duy “Dám nghĩ - Dám làm” thể hiện nguồn lực bản lĩnh mang theo sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những công trình đẳng cấp kiến tạo cuộc sống giá trị nhất đã thành công trên con đường trở thành Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất.

Đối với đội ngũ nhân sự của Akisa, CEO Nguyễn Thành Tuân là một người “lái đò”, một người thủ lĩnh, một người luôn truyền lửa, truyền cảm hứng làm việc và giúp cho đội ngũ lúc nào cũng có một tình yêu rất lớn đối với Nghề, đối với Khách hàng và đối với chính ĐAM MÊ của mình.

Là một doanh nhân trẻ, tham gia lãnh đạo và điều hành Akisa, ông Nguyễn Thành Tuân luôn mang trong mình triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội” mà công ty đã định hướng từ những ngày đầu thành lập. Tinh thần hướng tới cộng đồng ấy đã được ông lan tỏa đến toàn thể nhân viên công ty, tất cả cùng nhau thực hiện những giá trị nhân văn, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Những sự kiện ấy diễn ra song song trong suốt quá trình phát triển của Akisa và sẽ tiếp tục được nhân rộng để trở thành kim chỉ nam trong mọi hoạt động.

Từ Doanh Nhân Tiêu Biểu - Tới Sự Vươn Mình Mạnh Mẽ Của Kiến Trúc Akisa

Trải qua hơn một thập kỷ, dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Tuân, kiến trúc Akisa đã vươn mình tới hơn 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng ngàn hồ sơ thiết kế, hàng trăm công trình đã thi công, với 99% khách hàng sử dụng dịch vụ hài lòng tuyệt đối. Có thể nói hành trình 10 năm với hàng ngàn khách hàng là quá trình trưởng thành, xây dựng chữ tín, củng cố niềm tin của khách hàng trên cả nước với thương hiệu Akisa.

Bằng sự nỗ lực phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn khắt khe, không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến sản phẩm chất lượng cao và bền vững trong suốt hơn 10 năm qua, đã giúp tập thể Kiến Trúc Akisa vinh dự được Trung tâm nghiên cứu và phát triển Châu Á vinh danh cùng lúc hai danh hiệu cao quý “Kiến Trúc Akisa - Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022” KTS. Nguyễn Thành Tuân cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2022”. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm tự hào về uy tín cá nhân và doanh nghiệp, là vinh dự cho sự cống hiến phát triển kinh tế nước nhà và là động lực để vươn xa chinh phục những thành công mới.

Kiến trúc Akisa - TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022

CEO.Nguyễn Thành Tuân - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022

Có thể nói, với chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự Chuyên nghiệp - Sáng tạo, cộng với sự dẫn dắt, định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo và CEO Nguyễn Thành Tuân, Kiến trúc Akisa đã trở thành thương hiệu top đầu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế và thi công xây dựng ở Việt Nam và chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa.

Kiến Trúc Akisa
Kiến Trúc Akisa

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền