Akisa chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 -"Muôn hoa rực rỡ"

Hòa cùng với tiết xuân, phái nữ Akisa nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Tháng 3, tháng yêu thương và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 hằng năm. Trong những dịp này, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Dù ở vị trí nào và trong vai trò nào, chị em cũng luôn sát cánh cùng toàn công ty hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Công ty đã gửi tặng đến các chị em lẵng hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Ban tổ chức chương trình đã tổ chức Hội thi cắm hoa với sự tham gia của toàn bộ "phái mạnh" của Văn phòng. Ở phần thi cắm hoa nghệ thuật, trong thời thời gian 30 phút, thành viên của mỗi đội sẽ cắm một bình hoa nghệ thuật có ý nghĩa phù hợp với chủ đề hội thi là tôn vinh người mẹ, người phụ nữ Việt Nam và thuyết trình ý tưởng.

Cùng xem lại và lưu giữ những hình ảnh ấn tượng của ngày đặc biệt này tại Akisa nhé!

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Akisa chúc những người phụ nữ tuyệt vời luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi mãi là đoá hoa làm cho thế giới trở nên rực rỡ! Akisa cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúc quý khách có một ngày 8 tháng 3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền