Akisa - Hoạt động sinh nhật tháng 5 và tặng quà 1/6 cho con em nhân viên công ty

15:38 - 20/07/2023

Hoạt động sinh nhật tháng 5 và tặng quà 1/6 cho con em nhân viên công ty

Hàng tháng, với mong muốn tăng cường sự gắn kết nội bộ, Công ty Kiến trúc Akisa luôn dành một ngày đặc biệt để tổ chức các buổi meeting giúp nhân viên được gặp gỡ trò chuyện để hiểu nhau hơn không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống hàng ngày. Tiệc tổ chức sinh hoạt nội bộ có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của các tổ chức cũng như các doanh nghiệp.

Buổi Tiệc sinh hoạt nội bộ với sự tham gia của Ban Giám đốc và toàn thể khối văn phòng của Akisa, trong sự kiện này, Akisa đã tổng kết hoạt động công việc hàng tháng, trong tháng 5 này Công ty Akisa vẫn giữ vững được KPI đã đặt ra. Đồng thời, Ban giám đốc đề ra phương án nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng và mục tiêu trong tháng tiếp theo.

Bên cạnh đó để chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Ban lãnh đạo và Công ty đã tặng những phần quà gửi tới các cháu là con em của CBNV làm việc tại Công ty Akisa. Đây là hoạt động thường niên của công ty thể hiện sự quan tâm đến con em CBCNV, món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc khích lệ tinh thần cho các cháu. Qua việc tặng quà 1/6, công ty mong muốn góp phần tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và gia đình cho nhân viên của mình.

Bên cạnh đó còn có hoạt động hàng tháng chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5. Công ty gửi đến những món quà tuy đơn giản nhưng nó lại mang đến giá trị tinh thần rất lớn. Điều này sẽ giúp nhân viên gắn bó lâu dài và tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền