Akisa hoạt động Tổng kết quý và kỷ niệm ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/4/2024

Ngày 27/04/2024 vừa qua, Công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức buổi họp với sự tham dự của cán bộ công nhân viên của các phòng ban trong công ty, ban lãnh đạo. Đây là cuộc họp thường niên của công ty thường diễn ra vào kết thúc mỗi Quý để cùng nhau tổng kết lại một chặng đường và giải quyết những vấn đề tồn đọng để điều chỉnh phương thức hoạt động sao cho phù hợp với sự phát triển của toàn công ty.

Đồng thời, Nhân kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 – Ngày kỷ niệm truyền thống hàng năm của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và giới KTS trên cả nước, Công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức sự kiện hưởng ứng để cùng nhìn lại một năm phát triển kiến trúc cũng như khích lệ tinh thần của các Kiến trúc sư đang hành nghề. Ngày Kiến trúc Việt Nam là một mốc thời gian của một năm để nhắc nhở mọi người trong xã hội, trong lẫn ngoài nghề kiến trúc, đồng thanh tôn vinh, tri ân, khơi gợi lòng tự hào đối với người và việc kiến trúc.

Cũng trong dịp đặc biệt này, tại Lễ kỷ niệm, Akisa đã tổ chức các hoạt động giải trí để các Kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo trong tác phẩm của mình một cách vui vẻ nhất, rất nhiều tác phẩm được ra đời mang đến niềm vui trọn vẹn cho các KTS trong ngày này.

 

Nhân kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 – Kiến trúc Akisa kính chúc tất cả Kiến trúc sư đang làm việc và các đồng nghiệp tại Akisa luôn khỏe mạnh, gặt hái được nhiều thành công trên con đường sáng tạo nghệ thuật, cống hiến nhiều hơn nữa để mang lại những công trình kiến trúc thẩm mỹ, góp phần phát triển sự nghiệp xây dựng của nước nhà.

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền