AKISA họp tổng kết năm 2023 và định hướng năm 2024

09:31 - 19/02/2024

Ngày 3/2, tại Văn phòng Hà Nội, Công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức thành công buổi Họp Tổng kết hoạt động doanh nghiệp năm 2023 và Triển khai Nhiệm vụ kinh doanh 2024.

Thay mặt Ban giám đốc, Giám đốc Nguyễn Thành Tuân báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Trong bối cảnh khó khăn của kinh tế toàn cầu nói chung, kinh tế Việt Nam nói riêng đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường ngành Xây dựng. Nhưng vượt lên tất cả, với định hướng sáng suốt, sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo cùng sự đồng lòng hướng về mục tiêu chung của toàn thể cán bộ nhân viên, Akisa đã vững vàng tiến bước và ghi nhận nhiều kết quả khởi sắc. 

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, ưu tiên thúc đẩy tăng trưởng các lĩnh vực thiết kế và thi công đạt hiệu quả chất lượng vượt trội hơn năm 2023. Đồng thời, nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh doanh và tăng trưởng bền vững cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng…

Với những thành quả đạt được, tại buổi Tổng kết Ban lãnh đạo đã vinh danh và trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc cùng công trình tiêu biểu để khích lệ toàn thể cán bộ, nhân viên Akisa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm tới.

Đồng thời, trong buổi Tổng kết, BGĐ cũng đã chuẩn bị những món quà tết để dành tặng cho toàn thể nhân viên Akisa nhằm khích lệ, cũng như ghi nhận những công lao mà toàn thể CBNV đã đóng góp trong cả một năm cho công ty.

Một số hình ảnh khác trong buổi họp Tổng kết:

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền