Akisa - Họp tổng kết quý I/2023 và Chúc mừng ngày Kiến trúc 27/4

15:38 - 20/07/2023

Akisa - Họp tổng kết quý I/2023 và Chúc mừng ngày Kiến trúc 27/4 

Chiều ngày 27/4/2023 Công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức cuộc họp tổng kết thông báo về tình hình làm việc và hoạt động ngành 3 tháng đầu năm 2023 và đồng thời tổ chức chương trình chúc mừng ngày kiến trúc Việt Nam 27/4. 

Công ty Akisa trong những tháng đầu năm 2023 vẫn bám sát định hướng ngày càng chắc chắn, bền vững về nội lực và sản xuất kinh doanh phát triển bền vững. Mặc dù có những khó khăn ảnh hưởng từ suy thoái kinh tế, tuy nhiên đội ngũ Akisa vẫn nỗ lực không ngừng đảm bảo tăng trưởng theo đúng lộ trình Ban giám đốc đã đề ra từ đầu năm.

Trong cùng ngày, nhân kỷ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 – Ngày kỷ niệm truyền thống hàng năm của Hội Kiến trúc sư Việt Nam và giới KTS trên cả nước, Kiến trúc Akisa tổ chức buổi liên hoan chúc mừng cùng nhìn lại hành trình phát triển kiến trúc trên cả nước cũng như gửi đến khích lệ tinh thần của các Kiến trúc sư tại Akisa nói riêng và các KTS hành nghề nói chung.

Chúc mừng ngày Kiến trúc Việt Nam - "Chúc các KTS:Tràn đầy nhiệt huyết, cháy hết mình với ước mơ và hoài bão để kiến tạo nên những công trình vững mạnh"

Một số hình ảnh trong chương trình tổng kết Quý và chúc mừng ngày 27.4:

 

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền