AKISA: Không Gian Làm Việc Hiện Đại Và Môi Trường Công Sở Lý Tưởng

14:21 - 28/10/2022

Trong quá trình hình thành và phát triển, đội ngũ nhân sự là yếu tố luôn được coi trọng đầu tư. Ngoài các vấn đề về kỹ năng chuyên môn, thì việc đầu tư về không gian làm việc cũng có vai trò quan trọng và tác động lớn đến tâm lý của nhân viên trong công việc. Chính vì vậy, Kiến trúc Akisa luôn chú trọng đến việc bố trí văn phòng hiệu quả. Mỗi không gian làm việc tạo được cho nhân viên một môi trường làm việc thoải mái, góp phần tạo nên hiệu suất công việc cao.

Để tồn tại và phát triển về mọi mặt, doanh nghiệp phải xây dựng văn hoá doanh nghiệp phù hợp, đầy đủ và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Tại Akisa, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với sự chuyên nghiệp chính trực, nhân viên làm việc với thái độ tôn trọng, đoàn kết, giữ vững tinh thần hăng say học tập và cầu tiến. Đối với khách hàng, phụng sự từ tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước mang đến cho khách hàng những trải nghiệm với cảm nhận ấn tượng nhất.

Một không gian làm việc tốt sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội sau cho doanh nghiệp.

Bất kỳ doanh nghiệp nào thì đều sẽ quan tâm đến một điều chính là “không gian làm việc lý tưởng”. Một không gian làm việc đẹp, sáng tạo sẽ đem lại nhiều lợi ích đến không ngờ. Không gian làm việc luôn có sự liên kết với nhau tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Từ đó giúp tối ưu các hoạt động liên quan đến đối nội, đối ngoại, công việc chung của doanh nghiệp đó.

Với không gian hiện đại, trẻ trung, năng động, văn phòng mới mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp bậc nhất trong ngành

Theo khảo sát 97% nhân viên coi điều kiện văn phòng là một trong những điều kiện để đo đoán giá trị của họ với doanh nghiệp. Không gian làm việc càng chuyên nghiệp và hiện đại càng thể hiện công ty coi trọng năng lực của nhân viên.

Không gian Văn phòng thể hiện phong cách của doanh nghiệp

Một không gian làm việc hiệu quả cũng là cách mà Akisa show ra cho mỗi vị khách hàng đến trao đổi và làm việc. Bầu không khí vui vẻ thoải mái, với sự chân thành nhiệt tình là điểm cộng là mỗi vị khách đến với AKISA đều cảm nhận được.

Không gian tiếp khách thân thiện gần gũi, khách hàng đến với Akisa trao đổi vui vẻ như tại gia

Văn phòng có không gian độc đáo, bố trí chuyên nghiệp và hài hòa giúp nâng thương hiệu và hình ảnh của công ty trong mắt đối tác và khách hàng.

Không gian làm việc của Akisa là một không gian mở, thoáng mát, có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào từng không gian làm việc vừa giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên. Có thể thấy Kiến trúc Akisa không chỉ chăm chút trong từng sản phẩm đem đến cho khách hàng mà về chất lượng nhân sự đầu tư cho hình ảnh công ty cũng được quan tâm kỹ lưỡng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian mở tăng sự gắn kết giữa các nhân viên trong công ty hiệu quả

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền