Akisa tổ chức Gala Dinner: Summer Party - Chuyển mình bứt phá

10:08 - 07/09/2022

Ngày 2-5/7/2022 vừa qua, công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức cho CBNV tham quan du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

Kỳ nghỉ mát năm 2022 đã tạo nên nhiều giây phút thư giãn và đáng nhớ với nhiều hoạt động thể dục, thể thao, vui chơi giải trí,…. Và điểm nhấn của chương trình hè năm nay là Đêm Gala Dinner diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm, thân mật với sự tham gia của toàn thể ban lãnh đạo và các cán bộ, nhân viên công ty.

Trong buổi Gala Dinner, Tổng Giám đốc Nguyễn Thành Tuân đã cảm ơn sự đóng góp của tất cả CBNV Akisa và hi vọng nửa cuối năm 2022, toàn bộ công ty sẽ cùng phát triển và bứt phá hơn nữa.

Tập thể cán bộ nhân viên và các phòng ban chụp ảnh lưu niệm:

Các tiết mục văn nghệ và trò chơi đến từ các phòng ban:

Bữa tối với đầy đủ hương vị: Mọi người cùng thưởng thức những món ăn ngon và tận hưởng những màn văn nghệ đầy ắp tiếng cười.

Dưới đây là những hình ảnh Lãnh đạo công ty trao quà và giải thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quý 2-2022:

Chương trình Gala với nội dung "Summer Party – Chuyển mình Bứt Phá" khép lại một cách trọn vẹn và thành công tốt đẹp. Đêm Gala Dinner đã ghi dấu như là một kỷ niệm đẹp đối với tất cả các CBNV của Akisa, đúng theo tinh thần vui chơi an toàn, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần tái tạo năng lượng, sức sáng tạo và nhiệt huyết cho các thành viên.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền