Akisa - Tổng kết quý 3 năm 2023, Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Đến hẹn lại lên, tháng 10 này Akisa chúng tôi lại cùng nhau ngồi lại tổng kết quý III và lập kế hoạch cho quý IV. Ngoài ra, còn là hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 20/10, cũng như chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh tháng 10. Chương trình hoạt động nội bộ hàng tháng nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận. 

Các hoạt động đã diễn ra:

– Tổng kết tình hình kinh doanh và Dịch vụ quý III

– Khen thưởng nhân viên

– Khen thưởng công trình tiêu biểu

– Đưa ra mục tiêu và phương án thực hiện cho thời gian tới.

– Hoạt động sinh nhật tháng 10

Hoạt động chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 là một ngày lễ đặc biệt nhằm tôn vinh những giá trị của người phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, hằng năm Công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức tiệc ngày 20/10 cho CBNV nữ để ôn lại truyền thống tốt đẹp và tôn vinh người phụ nữ.

Ngày 20/10, Lãnh đạo Công ty đã tổ chức chúc mừng “Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10” cho cán bộ công nhân viên nữ của Công ty. Đại diện Ban Lãnh đạo gửi đến những lời chúc món quà, cũng như ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ công nhân viên trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty.

Chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa về mặc tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến CNCNV, đặc biệt là CNCNV nữ, là nguồn động viên để các chị ngày càng phấn đấu và làm tốt hơn vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền