AKISA: Tổng kết quý IV và tổng hợp tình hình hoạt động trong năm 2022

Kỳ họp báo cáo tổng kết kết quả hoạt động Quý IV và kế hoạch cho năm 2023 của Kiến trúc Akisa đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp.

Trước những khó khăn chưa từng có trong năm 2022 mà Akisa phải đối mặt trong hoạt động kinh doanh, Tổng kết quý IV và tình hình hoạt động kinh tế một năm BGĐ cùng toàn thể CBNV đã chỉ ra những thành công cũng như những hạn chế yếu kém còn tồn đọng và kiến nghị, đề xuất nhiều giải pháp để tháo gỡ khó khăn để phát triển hơn trong năm 2023. 

Theo kết quả tổng hợp của Ban Giám Đốc hoạt động kinh doanh trong nửa cuối quý 4/2022 và đầu năm 2023 sẽ gặp rất nhiều khó khăn so với quý 2 hoặc quý 3 năm 2022. Chính vì vậy, toàn thể CBNV cần phải nỗ lực hơn nữa, hoàn thành quy trình liên kết các phòng ban cũng như quy trình nội bộ từng phòng ban, cần hoàn thiện các tiêu chí đánh giá hiệu quả công việc cho từng vị trí từ nhân viên đến cấp giám đốc.

Bên cạnh việc tổng kết quý IV và năm 2022, như thường lệ hàng Quý, công ty Kiến trúc Akisa tổ chức khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong Quý IV động viên và khích lệ những nỗ lực trong quý cuối cùng này.

Đồng thời nhằm bày tỏ sự biết ơn đến các CBNV đã hết mình cùng Akisa, công ty cũng xin gửi đến những món quà Tết và chúc cho CBNV một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền