Akisa Trải Nghiệm Teambuilding Tại Ba Vì - WE ARE ONE

10:14 - 20/05/2023

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, vào tháng 3/2023 công ty Kiến trúc Akisa đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình một chuyến du lịch teambuilding đầy thú vị tại Ba Vì, Hà Nội. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Được vui chơi thỏa sức, trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị tại khu nghỉ dưỡng khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều vui vẻ và nạp thêm được nhiều năng lượng mới.

Bầu không khí náo nhiệt ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Các thành viên tham gia trò chơi được giao lưu hiểu nhau hơn, đây chính là điều mà chuyến đi này Akisa mong muốn các thành viên có được. Các trò chơi được thiết kế chủ đề chính là tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau “vui là chính”.

Ngoài các hoạt động trò chơi, trong buổi tối Akisa tổ chức thêm phần giao lưu tiệc nướng, thưởng thức tiệc nướng ngoài trời trong không gian thơ mộng, có thể giao lưu với nhau, thư thái tận hưởng không gian ngoài bầu trời trong xanh của thiên nhiên hoang dã. 

Sức mạnh của tập thể, sự đoàn kết chính là chìa khóa để chúng ta gặt hái thành công. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình “We Are One – Chúng ta là một” vừa qua!

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền