Doanh nhân Nguyễn Thành Tuân - CEO Kiến trúc Akisa nhận giải thưởng Doanh nhân trí thức tiêu biểu năm 2022

10:49 - 22/09/2023

Danh hiệu Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022 nhằm tôn vinh những doanh nhân xuất sắc có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc, góp phần từng bước xây dựng đạo đức, văn hóa kinh doanh Việt Nam qua những tấm gương thực tế.

Cơ cấu xét duyệt và ban tổ chức đã xác nhận những thành quả và đóng góp của ông Nguyễn Thành Tuân đối với nền kinh tế Việt Nam. Với bản lĩnh, sự sáng tạo và tinh thần dám nghĩ dám làm, ông Nguyễn Thành Tuân đã dẫn dắt Công ty Akisa trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành thiết kế và thi công nhà ở tại Việt Nam.

Vượt qua hàng nghìn doanh nhân, ông Nguyễn Thành Tuân vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2022”. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm tự hào về uy tín cá nhân, là vinh dự cho sự cống hiến phát triển kinh tế nước nhà và là động lực để vươn xa chinh phục những thành công mới.

Cho tới nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông đã đưa công ty Kiến trúc Akisa trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình như biệt thự, lâu đài dinh thự, trụ sở văn phòng, khách sạn...

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Thành Tuân đã chia sẻ về mục tiêu hiện tại định hướng phát triển của Akisa trong tương lai "Khách hàng là nguồn tài sản doanh nghiệp cần phải quan tâm và nuôi dưỡng. Chính vì thế trong những năm tới không chỉ bản thân mà tập thể Akisa sẽ không ngừng đổi mới và hoàn thiện hơn nữa mang đến những giá trị xứng đáng với niềm tin của khách hàng”. Với phương châm này, Ông sẽ tiếp tục dẫn dắt Công ty Akisa giữ vững vị trí hàng đầu về ngành xây dựng dân dụng, trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, sẽ mang đến nhiều giá trị vượt trội cho các đối tác, khách hàng khi hợp tác cùng với Akisa.

Dưới sự dẫn dắt của ông, công ty AKISA luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là "ánh sáng dẫn đường" cho mọi hoạt động, các công trình Akisa kiến tạo luôn mang đến giá trị bền vững và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Xem chi tiết bài báo: CEO Nguyễn Thành Tuân nhận vinh danh Doanh nhân tiêu biểu năm 2022

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền