Giám sát thi công biệt thự 3 tầng (CĐT: Ông Hưng – Hưng Yên) TC35002

14:15 - 22/09/2023

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng là công việc mà Akisa đảm nhiệm khi nhận được sự tín nghiệm từ phía ông Hưng ở Hưng Yên. Biệt thự là kiểu kiến trúc nhà ở cao cấp, là biểu tượng cho thành đạt của chủ đầu tư vì thế khi thi công không thể thiếu một tư vấn viêm giám sát hỗ trợ gia chủ về các lĩnh vực chuyên môn để từ đó phòng ngừa các sai sót dẫn đến hư hỏng hay sự cố trong quá trình thi công.

Những hình ảnh giám sát thi công biệt thự 3 tầng TC35002: 

Để đáp lại sự kỳ vọng của ông Hưng Akisa trong công việc Giám sát thi công biệt thự 3 tầng đã làm rất tốt vai trò của mình. Các giám sát viên đã kiểm tra, đôn đốc, đánh giá công việc những người tham gia công trình,lấy nâng cao hiệu quả thi công làm mục đích. Xác minh tính uy tín của các đơn vị cung cấp nguyên vật liêu: xi măng, bê tông, thép, cát….Đảm bảo các cột trụ được xây đúng kích thước,cân nặng. Nhất là tiến độ thi công, không để cho tình trạng công nhân trễ nải phần việc của mình bởi tiến độ chậm sẽ dẫn tới việc độn vốn gây ảnh hưởng tới lợi ích kinh tế của chủ đầu tư.

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng: hoàn tất công tác mặt bằng

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng

Nhằm hạn chế tối đa tình trạng các ngôi nhà, công trình vừa nghiệm thu sau một thời gian ngắn đã xuống cấp: tường nứt, mái nhà rột, các ô cửa sổ bằng gỗ bị mọt, sơn tường hoặc đá ốp tường bị bong tróc chiếm tỉ lệ ngày càng cao. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuống cấp trầm trọng về mặt chất lượng và hình thức là do sự giám sát lỏng lẽo, chủ quan của bộ phận các nhà thầu xây dựng khác.

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng

Công trình ở những khâu cuối cùng trước khi nghiệm thu

Các giám sát viên của Akisa khéo léo kết nối giữa các nhà thầu, tránh tình trạng lịch thi công chồng chéo nhưng vẫn duy trì tiến độ. Các nhà thầu xúc tiến, triển khai công việc theo lịch được xếp sẵn nên không có tình trạng vướng mắc hay mâu thuẫn phát sinh giữa họ nên công trình giám sát thi công biệt thự 3 tầng TC35002 đều rất thuận lợi. Không phải can thiệp vào bất kể công đoạn nào.

Xem thêm: Nhật kí thi công, giám sát, hoàn thiện công trình 

Xem thêm: Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp ấn tượng

Giám sát thi công biệt thự 3 tầng

Công trình hoàn thành công tác mặt bằng, chuẩn bị lăn sơn và ốp gạch tường

Với nhiệm vụ giám sát công trình được giao: AKISA tự tin sẽ là một người hỗ trợ đắc lực, giải quyết các mối lo lắng trong lòng của chủ đầu tư và đem lại một công trình với đầy đủ thông số kĩ thuật, chất lượng đúng với bản thiết kế ban đầu. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch về ngôi nhà của bạn nhé!!!

Khách hàng đánh giá (0)
5/5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

LH
LÊ Hũu
Đã xem sản phẩm này
tôi cần tư vấn thiết kế và thi công

Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn 0

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền