Giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh ( CĐT: Bà Thanh – Hà Nội ) TC55001

18:51 - 13/07/2023

AKISA không những là đơn vị thiết kế và thi công uy tín mà còn được các chủ đầu tư tin tưởng để yêu cầu giám sát các công trình của họ. GIám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh của bà Thanh ở Bắc Ninh là một ví dụ. Sau khi có bản thiết kế và chọn đơn vị thi công, bà Thanh đã tín nhiệm giao công trình này để các giám sát của Akisa giúp bà hoàn thành một công việc hết sức quan trọng: đó là đưa bản thiết kế trên giấy ra thực tế một cách trọn vẹn nhất.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh TC55001

Nếu như kiến trúc sư là người có những thiết kế ấn tượng, thi công xây dựng là bộ phận thực hành bản vẽ thì giám sát là vị trí trung gian. Phải là một người giám sát giỏi mới có thể hiểu hết công năng của bản thiết kế, phải thật khéo léo mới có thể kết hợp giữa 2 bên còn lại để có được một bản kế hoạch tốt nhất cho công trình được đi đúng quỹ đạo.

Giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanhGiám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh: những công đoạn xây dựng mặt bằng tầng 1

Giám sát thi công các công trình như nhà lô phố, biệt thự, chung cư đã khó. GIám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh còn khó hơn bởi nó không những phải đáp ứng các vấn đề về chuyên môn như: kiểm tra tiến độ, kiếm tra chất lượng nguyên vật liệu… mà còn phải thật sự linh hoạt với những thay đổi trong quá trình xây dựng để kịp thời báo với chủ đầu tư.

Xem thêm: Những mẫu nhà phố đẹp ấn tượng

Giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh

Hoàn thiện mặt bằng và chuẩn bị công tác lắp đặt hệ thống các cửa

Trong quá trình giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh các giám sát của AKISA đã làm việc trên tình thần trung thưc,khách quan, không vụ lợi, Đảm bảo giám sát thi công công trình đúng thiết kế xây dựng được phê duyệt, tiêu chuẩn áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật, quy định về quản lý, sử dụng vật liệu xây dựng, chỉ dẫn kỹ thuật và hợp đồng xây dựng. 

Giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh

Giám sát công trình ở những hạng mục cuối cùng

Dưới sự giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh của AKISA thì mọi thứ đều được thực hiễn kĩ càng: Kiểm tra sự phù hợp năng lực của nhà thầu thi công xây dựng công trình so với hồ sơ dự thầu và hợp đồng xây dựng, bao gồm: Nhân lực, thiết bị thi công, hệ thống quản lý chất lượng của nhà thầu thi công xây dựng công trình TC55001. Và giải quyết triệt để những vướng mắc, mâu thuẫn phát sinh giữa các nhà thầu để các bên đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Giám sát thi công nhà ở kiêm kinh doanh

Vẫn luôn theo sát công trình ngay cả khi đang ở những giai đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện. Và căn nhà ở kết hợp với kinh doanh của bà Thanh đã được hoàn thiện theo đúng mong muốn ban đầu.

Xem thêm: Nhật kí giám sát thi công thực tế 

Với nhiệm vụ giám sát công trình được giao: Akisa tự tin sẽ là một người hỗ trợ đắc lực, giải quyết các mối lo lắng trong lòng của chủ đầu tư và đem lại một công trình với đầy đủ thông số kĩ thuật, chất lượng đúng với bản thiết kế ban đầu. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có kế hoạch về ngôi nhà của bạn nhé.

Khách hàng đánh giá (0)
5/5
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

H
Hùng
Đã xem sản phẩm này
mẫu này hoàn thiện trong bao lâu vậy

Nhận xét này hữu ích với bạn? Cảm ơn 0

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền