Giám sát thi công nội thất chung cư (CĐT: Ông Thủy – Hà Nội) TC14003

Mã công trình: TC14003
Số tầng: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: ông Thủy
Địa chỉ: Hà Nội
Mặt tiền: Đang cập nhật
Chiều sâu: Đang cập nhật

Giám sát thi công nội thất chung cư chưa bao giờ là một công việc dễ dàng bởi việc giám sát đòi hỏi phải có chuyên môn cao để đưa ý tưởng của người thiết kế ra ngoài đời thực, đảm bảo việc sắp xếp đồ đạc, nội thất có đúng với mong muốn của chủ đầu tư hay không? Tất cả sẽ được đánh giá qua khâu giám sát quan trọng này.

I. Thông tin chung về giám sát thi công nội thất chung cư:

1. Mã công trình:TC140032. Phong cách:Tân cổ điển
3. Chủ đầu tư:Ông Thủy4. Địa chỉ:Chung cư Goldmax City – Hà Nội

II. Một số hình ảnh thực tế trong quá trình giám sát thi công nội thất chung cư:

Nhiệm vụ của một người giám sát thi công nội thất chung cư không chỉ là phụ trách theo dõi các công tác thi công, lắp đặt hoàn thiện nội thất trên công trình; đảm bảo về chất lượng và tiến độ công trình đề ra. Mà còn phải đọc hiểu bản vẽ, kết nối với các bộ phận thiết kế để nắm rõ yêu cầu cũng như quản lý, điều hành toàn bộ nhân sự đang tham gia công trình, đại diện công ty làm việc với gia chủ về vấn đề thi công công trình.

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư

Thi công trang trí trần nhàXem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp ấn tượng

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư: trang trí họa tiết trên tường

Qua đó thể hiện được phong thái sáng trọng và cuộc sống quyền quý bậc nhất của gia chủ. Nét đặc trưng của phong cách này tính đối xứng, vẻ đẹp tinh tế và hấp dẫn thông qua những đồ trang trí quý giá, vật liệu với chất lượng tuyệt vời, những đường viền trang trí đầy kiểu cách. Các đèn trùm được đặt ngay ngắn ở giữa trần nhà (đèn được trang trí chân nến bằng đồng hoặc mô phỏng các chân nến). Các bức tường được dán giấy in hoa văn cao cấp, các họa tiết được đắp bằng tay, các cột trụ được phào chỉ cầu kì, sàn nhà bằng gỗ đã làm nên một không gian đậm chất hoàng gia, quý phái. Giám sát thi công nội thất chung cư phong cách cổ điển hết sức được chú trọng bởi nội thất đều là đồ có giá trị rất cao: từng khâu,từng công đoạn dù được cho là đơn giản nhất cũng phải thật cẩn thận.

Giám sát thi công nội thất chung cư

Phòng khách đang dần được hoàn thiện

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư

Giám sát thi công nội thất chung cư

Xem thêm: Nhật kí giám sát hoàn thiện công trình

Giám sát thi công nội thất chung cư

Nội thất được cho là linh hồn của một ngôi nhà nên không thể sơ sài,qua loa. Giám sát thi công nội thất chung cư cũng vậy:  Những sắp xếp nội thất hợp lí, hợp phong thủy không phải ai cũng có thể làm được. Ngoài ý tưởng tuyệt vời của bạn thì cần phải có một đội ngũ giám sát với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm được tôi luyện qua từng công trình mới có thể hoàn thiện căn nhà của bạn một cách tối ưu. Hãy nhấc máy và gọi AKISA nếu như bạn muốn có đội ngũ thiết kế nội thất,giám sát & thi công chuyên nghiệp hoàn thành phần quan trọng nhất cho ngôi nhà của bạn.

Khách hàng đánh giá (0)
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đặt lịch tư vấn nhận báo giá

Thiết kế biệt thự đẹp 3 miền