Hướng bếp tuổi Quý Hợi ĐẠI CÁT - ĐẠI LỢI

10:10 - 19/12/2023

Hướng bếp tuổi Quý Hợi nên chọn là các hướng Tây, Tây Nam, tây Bắc, Đông Bắc mang đến tài lộc, may mắn và hóa giải những điều xấu, biến hung thành cát. Để hiểu rõ hơn xem ngay bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của người tuổi Qúy Hợi

 • Năm sinh: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)
 • Tương sinh: Kim, Thủy, Mộc
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Thủy thuộc Tây Tứ Mệnh

Hướng bếp tốt cho tuổi Quý Hợi hút luồng sinh khí tốt

Gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 thuộc Tây Tứ Mệnh nên đặt bếp tọa các hướng Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ) và hướng cửa bếp Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị) giúp thiêu đốt những điều không may mắn, đón những điều tốt lành. Cụ thể:

Tọa Đông Nam - hướng Tây Bắc

Gia chủ tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng Tây Bắc được Thiên Y là cung chủ về sức khỏe. Đặt bếp theo hướng này giúp gia đình luôn khỏe mạnh, ít ốm đau, bệnh tật, luôn có quý nhân phù trợ, gia chủ thịnh vượng, hạnh phúc. 

Gia chủ tuổi Quý Hợi nên chọn hướng bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc để xua đuổi vận xui, đón tài lộc, may mắn

Gia chủ tuổi Quý Hợi nên chọn hướng bếp tọa Đông Nam hướng Tây Bắc để xua đuổi vận xui, đón tài lộc, may mắn

Không những thế, khi đặt bếp theo hướng Tây Bắc sẽ có tọa ở Đông Nam thuộc cung Tuyệt mệnh là cung xấu nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu, biến hung thành cát, mang may mắn đến cho cả gia đình

Chú ý: Tuyệt đối không đặt hướng ngược lại vì hướng Đông Nam sẽ phạm phải Tuyệt mệnh và tọa ở Tây Bắc sẽ làm thiêu đốt những điều tốt, may mắn của cung Thiên y. 

Tọa Đông hướng Tây

Hướng bếp tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Cấn đặt bếp nhìn về phía Tây sẽ đón được Diên Niên, chủ về hòa thuận, bình yên trong gia đình. Đặt bếp theo hướng này sẽ giúp gia chủ giữ gìn hạnh phúc, củng cố các mối quan hệ tình bạn, tình yêu và gia đình. 

Đặt bếp hướng Tây sẽ mang tới sự hòa thuận, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Đặt bếp hướng Tây sẽ mang tới sự hòa thuận, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Bên cạnh đó, đặt bếp theo hướng Tây sẽ có tọa ở phương Đông thuộc Lục Sát nên nó sẽ thiêu đốt và hóa giải những điều xấu của cung này ở bếp và cả nhà, biến hung thành cát nên rất tốt.

Chú ý: Không đặt hướng ngược lại vì đặt hướng Đông sẽ phạm Lục sát đồng thời thiêu đốt những điều tốt của cung Diên niên.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam

Gia chủ tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng Tây Nam được Sinh khí là cung chủ về vượng tốt cho con người, tốt cho sức khỏe, tài lộc và trường thọ. Hướng này cũng có lợi cho danh tiếng, tạo công danh thuận lợi và sức sống dồi dào cho con người.

Tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng Tây Nam có lợi cho danh tiếng và tài lộc

Tuổi Quý Hợi đặt bếp hướng Tây Nam có lợi cho danh tiếng và tài lộc

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc

Hướng bếp tuổi Quý Hợi nhìn về phía Đông Bắc sẽ đón được Phục vị. Đây là cung tương đối tốt, chủ về bình yên, mang tới sự hòa thuận, hạnh phúc gia đình. Khi đặt bếp theo hướng này mang lại khả năng tài chính tốt, giúp gia chủ luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác.

>>> Xem thêm:

Hướng bếp Đông Nam mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Hướng bếp Đông Nam mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho gia chủ tuổi Quý Hợi

Cách hóa giải nếu tuổi Quý Hợi không chọn được hướng bếp hợp tuổi

Nếu gia chủ tuổi Quý Hợi không chọn được hướng bếp đẹp, có thể sử dụng một số cách để hóa giải hung khí, đem lại tài vận cho gia đình: 

 • Sử dụng chuông gió: Chuông gió với nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ giúp xua tan đi những luồng không khí xấu, đón may mắn và tài lộc vào nhà.
 • Chọn hướng cửa đi khác: Hạn chế những luồng khí không may mắn cũng như mang đến sự vượng khí giúp gia chủ thuận lợi, hanh thông.
 • Sử dụng vách ngăn phòng bếp: Giúp gia chủ hạn chế những nguồn âm khí đồng thời tạo tính thẩm mỹ, tiện nghi, mang tới không gian sinh hoạt thoải mái và riêng tư cho gia chủ
 • Chọn màu phòng bếp: Gia chủ tuổi Quý Hợi nên chọn những màu sắc hợp phong thủy như màu trắng, màu đen để trang trí không gian phòng bếp mang đến may mắn, tài lộc.

Sắc trắng giúp gia chủ tuổi Quý Hợi hóa giải hướng bếp không tốt đem lại may mắn, tài lộc

Sắc trắng giúp gia chủ tuổi Quý Hợi hóa giải hướng bếp không tốt đem lại may mắn, tài lộc

Lưu ý khi chọn hướng bếp tuổi Qúy Hợi

Ngoài việc lựa chọn hướng bếp tuổi Quý Hợi cũng nên chú ý một số vấn đề sau khi bố trí phòng bếp:

 • Hướng bếp chuẩn là hướng nhận thao tác từ người nấu, ngược mặt với người nấu.
 • Hướng bếp không nên cùng hướng với hướng nhà hoặc đối diện với phòng ngủ.
 • Tránh đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường phía Tây
 • Bếp không được đặt đối diện cửa nhà vệ sinh, không những gây mất vệ sinh mà còn mang đến những điều không may cho gia chủ.
 • Đặt bếp ở nơi tránh gió, tránh những nơi có đường đi vừa đảm bảo cho việc đun nấu vừa không mang bất lợi về tài lộc cho gia chủ.
 • Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút hoặc dưới dầm, xà ngang vì nó tạo cảm giác đè nén, không thuận lợi cho đường công danh của gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ về hướng bếp hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Quý Hợi, hy vọng mang lại đem lại sự may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho cả gia đình. Để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp những vấn đề lựa chọn hướng bếp tuổi Quý Hợi cũng như xây dựng những công trình ngoại, nội thất, Quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ với Kiến trúc Akisa theo thông tin sau.

 

Thông tin liên hệ:

Kiến Trúc Akisa
Kiến Trúc Akisa

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền