Kiến Trúc Akisa: Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 5/2022

10:15 - 07/09/2022

Hôm nay: Công đoàn công ty Kiến trúc Akisa cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên đang làm việc tại AKISA đã tổ chức sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 5. Buổi tiệc diễn ra trong niềm hân hoan và ấm cúng giữa các thành viên trong công ty.

Tháng 5 về con đường thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. 

Người sinh tháng 5 có chút gì đó ngang bướng và có trái tim sắt đá, sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và ý chí cầu tiến đáng khâm phục, luôn giữ vững lập trường của mình trong mọi tình huống. Người sinh vào tháng này cũng có tính mơ mộng, nhưng bù lại trong nhiều quyết định quan trọng lại vô cùng sáng suốt.

Kiến trúc Akisa rất vui được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên Công ty có ngày sinh nhật trong tháng này. 

Chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 5 – tháng của mùa hè sôi động, sẽ có những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các Anh/Chị bước sang tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn và gặt hái nhiều thành công!

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền