KỶ YẾU KIẾN TRÚC AKISA - DẤU ẤN PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

14:21 - 28/10/2022

KỶ YẾU KIẾN TRÚC AKISA - DẤU ẤN PHÁT TRIỂN ĐẦY TỰ HÀO

Kỷ yếu là nơi lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm, cảm xúc của một tập thể nào đó ở một giai đoạn trong cuộc sống. Kỷ yếu của Akisa như dấu mốc khẳng định sự phát triển trong hoạt động kinh doanh thời gian qua của công ty. Đây là dịp để Akisa lưu giữ các năm tháng thử thách lẫn huy hoàng với những thành viên gắn kết với công ty, bên cạnh đó còn là cơ hội để doanh nghiệp tri ân cán bộ, công nhân viên. Chặng đường dài đồng hành cùng lưu giữ những kỷ niệm, cảm xúc, có thể nói AKISA là “ngôi nhà thứ 2” của toàn bộ anh em công ty.

Xây dựng đoàn kết nội bộ là nhiệm vụ then chốt hàng đầu đặt nền móng vững chắc cho mọi thành công

Những bức hình kỷ yếu này chính là thể hiện được sự tự hào của doanh nghiệp về những gì đạt được trong quá trình hình thành và phát triển. Khởi nguồn từ một nhóm nhỏ với niềm đam mê kiến trúc, trải qua những năm tháng rèn luyện để đến ngày hôm nay Akisa đứng vững trên chặng đường phát triển dẫn đầu xu thế. Những hình ảnh về đội ngũ nhân sự là nguồn tài liệu quảng cáo tuyệt vời của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng. Bởi nó mang đến cảm nhận về sự uy tín, tính chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng.

 "AKISA" là sợi dây vô hình gắn kết chặt chẽ các thành viên trong công ty lại với nhau, không phân biệt người có điều kiện hay không có điều kiện

Đội ngũ CBNV gần gũi, đoàn kết với nhau, giúp nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của cả công ty.

Bất kì một khách hàng nào khi họ bỏ tiền ra sử dụng sản phẩm, dịch vụ thì họ đều muốn nhận lại được sự chuyên nghiệp từ chính tổ chức, doanh nghiệp cung cấp. Chính vì thế, AKISA luôn khẳng định sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác qua chính đội ngũ nhân sự. Chúng tôi luôn không ngừng học tập và rèn luyện để cải thiện chính bản thân cá nhân cũng như cải thiện tổng thể chất lượng công ty.

Akisa luôn lan tỏa hiệu ứng tích cực, tạo động lực để nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế đang tồn đọng

Sự gương mẫu, đi đầu, "nói đi đôi với làm" của Ban lãnh đạo cũng toàn thể nhân viên lan tỏa hiệu ứng làn sóng, tạo động lực để mỗi cá nhân luôn có sự đổi mới, sáng tạo. Luôn đánh giá năng lực bảo đảm khách quan, toàn diện, thực chất góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của mỗi thành viên.

Hiện nay, Kiến trúc Akisa đang hình thành và xây dựng đội ngũ hùng hậu với các phòng ban chuyên môn như phòng thi công xây dựng, phòng thiết kế kiến trúc, phòng kỹ thuật kiến trúc, phòng nội thất, phòng chăm sóc khách hàng, phòng HCNS ,….. tất cả tựu chung thành một tập thể vững mạnh dưới sự chèo lái của Ban giám đốc.

PHÒNG THI CÔNG XÂY DỰNG:

PHÒNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC:

PHÒNG CONCEPT:

PHÒNG KỸ THUẬT KIẾN TRÚC:

PHÒNG NỘI THẤT:

PHÒNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

PHÒNG HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ - MARKETING:

Xây dựng sự đoàn kết và thống nhất trong tập thể đơn vị là nguồn gốc của sức mạnh, nhân tố quyết định thắng lợi trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ. Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, lúc nào, nơi nào tư tưởng sự đoàn kết và thống nhất trong nội bộ được quán triệt và thực hiện đầy đủ, thì khi đó, nơi đó xứ mệnh doanh nghiệp được thực hiện đạt được kết quả cao và ngược lại.

NHẬN BÁO GIÁ & YÊU CẦU TƯ VẤN

Kiến trúc Akisa - Với hành trình hơn 10 năm, chúng tôi dành trọn đam mê và tâm huyết để mang đến những công trình kiến trúc hoàn mỹ. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí định vị sân vườn tiểu cảnh

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn & nhận báo giá

Biệt thự đẹp 3 miền