Thi công nội thất Vinhomes (Địa điểm: Sơn La) TC14004

Mã công trình: TC14004
Số tầng: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Địa chỉ: Sơn La
Mặt tiền: Đang cập nhật
Chiều sâu: Đang cập nhật

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết Vinhomes là một biểu tưởng trong nghành bất động sản ở Việt Nam với những căn nhà cao cấp và hiện đại. Sở hữu vẻ ngoài rất cuốn hút nên việc thi công nội thất Vinhomes đòi hỏi phải có đội ngũ KTS chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm mới đảm nhận được. Với công tình TC14004 Akisa tự hào là đơn vị được tham gia vào góp phần hoàn thiện phần nội thất của Vinhomes.

Những hình ảnh thực tế thi công nội thất Vinhomes:

Thi công nội thất Vinhome

Thi công nội thất Vinhomes

Thi công nội thất Vinhome

Việc sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp được lặp đặt, thay cho các loại gạch ốp tường ngày nay đã làm cho căn phòng có một sự khác biệt lớn về mặt tài chính. Hơn nữa trên mỗi tấm gỗ đều được phào chỉ nhẹ nhàng kèm theo những hoa văn trang trí chi tiết, tinh xảo, các phần tường trên mái cũng được trạm trổ đường nét hết sức tỉ mỉ cho thấy những tiểu tiết đã làm nên một phong cách vừa hiện đại vừa có hơi hướng của các gia đình quyền quý thuở xưa.

Thi công nội thất Vinhome

Thi công nội thất Vinhomes: Công đoạn đổ sơn cho các tấm gỗ ốp tườngXem thêm: Nhật kí giám sát thi công hoàn thiện công trình

Thi công nội thất Vinhome

Trần nhà được trang trí với những hoa văn và họa tiết cầu kì

Thi công nội thất Vinhome

Thi công nội thất Vinhome

Xem thêmNhững mẫu thiết kế nội thất tân cổ điển đẹp ấn tượng

Thi công nội thất Vinhome

Thi công nội thất Vinhomes với rất nhiều đồ vật trang trí có giá trị nên việc giám sát, kiểm tra chất lượng phải tuyệt đối nghiêm ngặt. Và việc sắp xếp các công đoạn cũng phải lên lịch trình cụ thể, rõ ràng để tránh trường hợp các khâu bị gián đoạn, gây tiến độ trậm chễ.

Thi công nội thất Vinhome

Thi công nội thất Vinhome

Tất cả đồ gỗ được sử dụng thay gạch ốp tường thông thường

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từ nhiều trường đại học nổi tiếng, chúng tôi tự tin đem lại sự hài lòng cho mọi gia chủ. Nếu như bạn thích Thi công nội thất Vinhomes  thì hãy liên hệ với kiến trúc Akisa để được tư vấn miễn phí và cụ thể:

Khách hàng đánh giá (0)
0/5
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đặt lịch tư vấn nhận báo giá

Thiết kế biệt thự đẹp 3 miền