Xây biệt thự cần bao nhiêu m2? Các tính chuẩn xác nhất 2024

10:59 - 01/01/2024

Diện tích xây dựng biệt thự không có một quy chuẩn cố định nào, tuy nhiên để đảm bảo một không gian sống thoải mái và đẩy đủ tiện nghi thì diện tích xây biệt thự nên tối thiểu 100m2, mặt tiền rộng từ 10m trở lên.

Tuy nhiên, việc tính toán diện tích xây dựng biệt thự dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: loại hình biệt thự, phong cách kiến trúc, số lượng và tuổi tác của các thành viên trong gia đình cùng các quy định về mật độ xây dựng cho phép,... Trong bài viết này, Kiến trúc Akisa sẽ chia sẻ các yếu tố quyết định tới diện tích xây biệt thự và cách tính giúp chủ đầu tư xác định diện tích phù hợp cho căn biệt thự tương lai.

Diện tích xây biệt thự theo loại hình

Mỗi loại hình biệt thự thường có những đặc điểm và tiêu chuẩn về diện tích xây dựng riêng. Chủ đầu tư có thể tham khảo diện tích những loại biệt thự phổ biến cụ thể như sau:

Biệt thự vườn

Biệt thự sân vườn cần có diện tích đất đủ lớn để xây dựng biệt thự và bố trí không gian sân vườn xanh mát với các hạng mục phụ trợ xung quanh như hồ cá, đài phun nước, hòn non bộ,...một cách sinh động, hài hòa, tạo nên không gian sống thư thái, trong lành, giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Biệt thự vườn thường có diện tích rất lớn có thể lên tới hàng nghìn m2 nên thường được xây dựng ở ngoại thành và nông thôn. Nếu muốn xây biệt thự sân vườn thì cần đảm bảo diện tích trên 200m2 và mặt tiền từ 10m trở lên để đảm bảo cân đối giữa biệt thự và sân vườn.

Biệt thự vườn cần có quỹ đất rộng rãi để bố trí khuôn viên sân vườn thoáng đãng

Biệt thự vườn cần có quỹ đất rộng rãi để bố trí khuôn viên sân vườn thoáng đãng

Biệt thự mini

Biệt thự mini là loại hình biệt thự nhỏ thường có diện tích xây dựng trên dưới 100m2. Những biệt thự này thường xuất hiện ở những khu vực nội thành đông đúc, diện tích đất chật hẹp và phù hợp với những gia đình ít thành viên, chi phí xây dựng hạn chế. Biệt thự mini yêu cầu tính linh hoạt và bố trí công năng khoa học, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ nhưng vẫn đáp ứng các nhu cầu của gia đình.

Biệt thự mini với diện tích 100m2/ sàn nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng tiện nghi
Biệt thự mini với diện tích 100m2/ sàn nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng tiện nghi

Biệt thự phố

Biệt thự phố là những ngôi biệt thự trực tiếp giáp với mặt đường phố, thường sử dụng với mục đích sinh hoạt gia đình hoặc cả đầu tư kinh doanh. Biệt thự phố lớn hơn nhà ống nhưng mặt tiền nhỏ hơn biệt thự thông thường với diện tích khoảng 90-150m2 và mặt tiền từ 6-10m. Tùy vào hình dáng và diện tích đất để bố trí quy hoạch mặt bằng biệt thự phố cho phù hợp.

Mẫu biệt thự phố tân cổ điển với mặt tiền 7m nhưng vẫn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

Mẫu biệt thự phố tân cổ điển với mặt tiền 7m nhưng vẫn nổi bật với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế

👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập là kiểu 2 biệt thự ghép vào nhau bằng một mặt tường chung để tạo thành một tổng thể thống nhất. Kiến trúc của hai biệt thự này tương đồng nhau và thường đối xứng qua vách tường chung kiến người nhìn khó phân biệt đó là 2 căn biệt thự. Tuy biệt thự song lập sát nhau nằm trên cùng một miếng đất, ngoại thất giống nhau nhưng có lối đi riêng, cửa, cổng riêng và không gian sinh hoạt bên trong được tách biệt hoàn toàn. Thông thường diện tích tối thiểu của biệt thự song lập ở nội thành khoảng 120-150m2, còn khu vực ngoại thành rộng rãi, thông thoáng hơn có diện tích 150 -200m2.

Biệt thự song lập là giải pháp tiết kiệm diện tích đất hiệu quả đồng thời đem lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng.

Biệt thự song lập là giải pháp tiết kiệm diện tích đất hiệu quả đồng thời đem lại vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng.

Biệt thự kiểu lâu đài

Biệt thự kiểu lâu đài là loại hình biệt thự đặc biệt với quy mô rộng lớn, đồ sộ và bề thế. Lấy cảm hứng từ những cung điện, thành trì nguy nga, tráng lệ của giới vua chúa, quý tộc phương Tây, mẫu biệt thự lâu đài yêu cầu diện tích đất xây dựng lớn lên tới cả ngàn m2 với mức đầu tư khủng cùng thiết kế cầu kỳ, phức tạp để tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và khẳng định vị thế của chủ đầu tư. Các biệt thự kiểu lâu đài ở nội thành thường có diện tích khoảng 300 - 400m2. Một số thiết kế biệt thự lâu đài ở vùng ngoại thành ven đô có thể có quy mô lớn hơn tới hàng ngàn m2.

Biệt thự kiểu lâu đài đòi hỏi diện tích xây dựng lớn

Biệt thự kiểu lâu đài đòi hỏi diện tích xây dựng lớn

Diện tích xây dựng biệt thự theo quy mô

Diện tích xây biệt thự phải căn cứ theo nhu cầu sử dụng của từng chủ đầu tư. Tuy nhiên với những lô đất có diện tích hạn chế ở thành phố, đô thị hiện nay thì thiết kế chồng tầng là giải pháp hoàn hảo giúp tăng diện tích sử dụng và không gian sống cho cả gia đình. Vậy, với mỗi quy mô số tầng thì cần xây biệt thự bao nhiêu m2 là phù hợp?

Biệt thự 1 tầng: Những nhà biệt thự 1 tầng thì toàn bộ không gian sống, phòng sinh hoạt chung đến từng phòng riêng và sân vườn đều trên một mặt sàn nên cần có diện tích đủ rộng để bố trí mặt bằng công năng phù hợp, tạo sự thông thoáng tiện nghi, tránh cảm giác chật chội, bí bách. Thông thường, biệt thự 1 tầng có diện tích xây dựng từ 200m2 -500m2 tùy nhu cầu và quỹ đất của gia chủ

Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển 500m2 đem lại không gian sống đẳng cấp cho gia chủ

Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển 500m2 đem lại không gian sống đẳng cấp cho gia chủ

Biệt thự từ 2 tầng trở lên: Với những khu đất nhỏ dưới 150m2, chủ đầu tư nên xây biệt thự từ 2 tầng trở lên để đảm bảo bố trí đủ công năng, số phòng ngủ,... đảm bảo sự tiện nghi và riêng tư cần thiết cho từng thành viên.

Biệt thự 3 tầng với diện tích 140m2/sàn nhưng vẫn mang tới không gian sống rộng rãi, sang trọng

Biệt thự 3 tầng với diện tích 140m2/sàn nhưng vẫn mang tới không gian sống rộng rãi, sang trọng

Diện tích xây dựng biệt thự theo phong cách kiến trúc

Phong cách kiến trúc không chỉ quyết định vẻ đẹp của biệt thự mà còn thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ. Mỗi phong cách có vẻ đẹp, đặc trưng về thiết kế cũng như yêu cầu khác nhau về diện tích để thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của phong cách đó, cụ thể như sau:

Kiến trúc cổ điển: biệt thự cổ điển nổi bật với quy mô bề thế, tráng lệ, kiến trúc đối xứng được tuân thủ nghiêm ngặt từ những thức cột đồ sộ cùng những hoa văn hoạ tiết cầu kỳ, tỉ mỉ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, quyền quý đồng thời khẳng định địa vị của gia chủ. Chính vì vậy, biệt thự cổ điển đòi hỏi diện tích xây dựng đủ lớn, tối thiểu từ 150m2 trở lên để thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và bề thế của công trình.

Biệt thự cổ điển cần có diện tích đủ lớn để phô diễn vẻ đẹp bề thế, tráng lệ

Biệt thự cổ điển cần có diện tích đủ lớn để phô diễn vẻ đẹp bề thế, tráng lệ

Kiến trúc tân cổ điển: Biệt thự tân cổ điển kế thừa và phát huy những tinh hoa của kiến trúc cổ điển với nét hiện đại đơn giản, giản lược nhiều họa tiết rườm rà thay bằng thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, chú trọng vào từng diện tường để tôn lên vẻ đẹp sang trọng và thanh thoát, chính vì vậy, diện tích xây biệt thự tân cổ điển không cần quá lớn như cổ điển, tối thiểu từ 120m2.

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng, tinh tế

Thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển sang trọng, tinh tế

Kiến trúc hiện đại: Biệt thự kiến trúc hiện đại được kiến tạo từ những hình khối cơ bản, vuông vắn với bố cục khoa học, sáng tạo, kết hợp với những vật liệu mới lên làm nổi bật lên vẻ đẹp độc đáo, phá cách. Thiết kế chú trọng và công năng, tối ưu không gian mở thoáng đãng nên yêu cầu về diện tích cũng không quá cao, thường với quỹ đất từ 80m2 trở lên chủ đầu tư có thể sở hữu mẫu biệt thự hiện đại đẹp và tiện nghi.

Biệt thự hiện đại có thiết kế đơn giản, tối ưu diện tích và không gian sử dụng

Biệt thự hiện đại có thiết kế đơn giản, tối ưu diện tích và không gian sử dụng

Cách tính diện tích xây dựng biệt thự 

Mỗi loại hình biệt thự và phong cách kiến trúc đều có những yêu cầu riêng về diện tích xây dựng. Sau khi xác định được loại hình cũng như kiến trúc phù hợp với nhu cầu và sở thích thì gia chủ cần biết cách tính diện tích xây dựng biệt thự phù hợp sẽ căn cứ các yếu tố sau:

Căn cứ vào các thế hệ thành viên trong gia đình

Một gia đình thông thường sẽ có 3 thế hệ cùng chung sống bao gồm: ông bà, bố mẹ và các con. Do vậy, dù hiện tại gia đình trẻ chỉ có 1-2 thế hệ nhưng khi xây biệt thự, chủ đầu tư nên tính toán theo 3 thế hệ để đảm bảo đủ công năng phù hợp cho tương lai sau này.

Diện tích cần cho từng thế hệ khác nhau, chủ đầu tư có thể tham khảo diện tích trung bình như sau: vợ chồng cần 50m2, người già và sinh viên mỗi người cần 20m2, trẻ em chưa đến tuổi đi học thì 10m2, con cái từ cấp 1 đến cấp 3 mỗi người cần 15m2. Cộng tổng lại sẽ có diện tích tương đối để xây biệt thự phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Ví dụ: nhà có 2 ông bà, bố mẹ, 1 con trai học cấp 3, 1 con gái là học sinh cấp 2. Vậy cách tính diện tích xây dựng biệt thự tối thiểu cần xây là: 50 + 20 + 20 + 15 + 15= 120m2.

Căn cứ vào độ tuổi của các thành viên trong gia đình

Diện tích xây biệt thự sẽ căn cứ theo số lượng và độ tuổi của cả gia đình bằng cách lấy tổng số tuổi của các thành viên trong gia đình nhân với 1,1m2. 

Ví dụ: Một gia đình 5 thành viên: Ông 80 tuổi, chồng 40 tuổi, vợ 38 tuổi, con trai 15 tuổi, con gái 10 tuổi. Như vậy, tổng số tuổi trong gia đình là 80 + 40 + 38 + 15 + 10= 183. Diện tích xây biệt thự là 183x 1,1 = 201,3 m2.

Căn cứ vào bình quân đầu người

Diện tích nhà ở căn cứ vào bình quân đầu người chỉ mang tính tương đối và thường được áp dụng tại khu vực thành phố với tiêu chuẩn 20m2 / người. Tiêu chuẩn về diện tích này không áp dụng ở khu vực nông thôn và có thể thay đổi tùy theo từng vùng, miền. Ví dụ: 1 gia đình có 5 thành viên thì diện tích xây nhà cần thiết theo bình quân đầu người là: 20 x5 = 100m2

Căn cứ vào mật độ xây dựng cho phép

Diện tích xây biệt thự còn cần dựa theo mật độ xây dựng cho phép ở khu vực đó. Đây là căn cứ quan trọng gia chủ cần lưu ý để tránh sai phạm trong xây dựng nhà ở. Cách tính mật độ xây dựng như sau:

Mật độ xây dựng (%) = Diện tích chiếm đất của công trình (m2) / Tổng diện tích lô đất (m2) x 100% 

Trong đó: Diện tích chiếm đất công trình được tính theo hình chiếu bằng của công trình (ngoại trừ nhà phố và nhà ở liền kề có sân vườn).

Theo các quy định hiện này trong các thành phố, khu đô thị, khi diện tích đất càng rộng thì mật độ xây dựng càng giảm, cụ thể là"

 • Nếu diện tích đất 200m2, mật độ xây dựng cho phép là 70% 
 • Nếu diện tích đất 300m2, mật độ xây dựng cho phép là 60% 
 • Nếu diện tích đất 500m2, mật độ xây dựng cho phép là 50% diện tích 
 • Nếu diện tích đất trên 1000m2, gia chủ chỉ được phép xây dựng 40% diện tích đất.

Tham khảo những mẫu biệt thự tiện nghi và hiện đại

Xây biệt thự cần bao nhiêu m2 không phải là một câu hỏi dễ với nhiều chủ đầu tư bởi mỗi công trình với quy mô, phong cách và yêu cầu công năng khác nhau sẽ cần diện tích xây dựng khác nhau. Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu biệt thự dưới đây kèm diện tích để có thêm những đánh giá khách quan nhất về vấn đề này!

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu Pháp cổ điển sang trọng, đẳng cấp

1. Mã công trình:

BT13575

2. Số tầng:

1.5 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Nam

4. Địa chỉ:

Vũng Tàu

5. Mặt tiền:

19.4m

6. Chiều sâu:

31.5m

7. Loại hình:

Biệt thự cổ điển

Biệt thự 1 tầng

Biệt thự châu Âu

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

1 sảnh chính + 1 sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 4 phòng ngủ + 1 phòng đa năng + WC + 1 sân chơi + 1 sân gia công

Tầng áp mái:

1 phòng tiền tế + 1 phòng thờ + 1 ban công café

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng 1:

355m2 + 25m2 nhà ăn ngoài trời + 52m2 sảnh & sân gia công

Diện tích tầng áp mái:

72m2 + 16m2 ban công

Phối cảnh ngoại thất với vẻ sang trọng bề thế của mẫu biệt thự cổ điển 1.5 tầng tại Vũng Tàu

Phối cảnh ngoại thất với vẻ sang trọng bề thế của mẫu biệt thự cổ điển 1.5 tầng tại Vũng Tàu

Toàn cảnh công trình biệt thự 1 tầng cổ điển với kiến trúc đẹp đẳng cấp và khuôn viên sân vườn tinh tế

Toàn cảnh công trình biệt thự 1 tầng cổ điển với kiến trúc đẹp đẳng cấp và khuôn viên sân vườn tinh tế

Tọa lạc trên một khu đất rộng lớn và thoáng đãng, thiết kế biệt thự cổ điển 1.5 tầng với diện tích hơn 400m2 tại Vũng Tàu mang một vẻ đẹp đẳng cấp, trường tồn với thời gian. Công trình ghi dấu ấn với bố cục đăng đối, các thức cột bề thế, họa tiết trang trí trên các diện tường tỉ mỉ và hoa mỹ kết hợp hài hòa với hệ mái Nhật sang trọng, tinh tế. Không chỉ sở hữu kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, ngôi biệt thự còn có công năng khoa học, đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất.

Mẫu nhà biệt thự kiểu Pháp 3 tầng mái Mansard tại Hà Nội

1. Mã công trình:

BT33830

2. Số tầng:

3 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Hùng

4. Địa chỉ:

Hà Nội

5. Mặt tiền:

15.3m

6. Chiều sâu:

9.7m

7. Loại hình:

Biệt thự cổ điển

Biệt thự 3 tầng

Biệt thự châu Âu

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng hầm:

Gara để xe + kho chứa đồ

Tầng 1:

1 phòng khách + 1 phòng thờ + 1 khu vực bếp & phòng ăn + WC

Tầng 2:

1 Không gian SHC + 3 phòng ngủ + WC + ban công

Tầng 3:

1 Không gian SHC + 3 phòng ngủ + WC + ban công + sân chơi

Tầng áp mái:

1 Phòng giặt phơi

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng hầm:

155m2

Diện tích tầng 1:

155m2 + 17m2 sảnh

Diện tích tầng 2:

155m2 + 34m2 ban công

Diện tích tầng 3:

131m2 + 36m2 ban công & sân chơi

Diện tích tầng áp mái:

130m2

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Hà Nội nguy nga, lộng lẫy

 Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu Pháp tại Hà Nội nguy nga, lộng lẫy

Hệ mái mansard uy nghi, bề thế tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự Pháp

Hệ mái mansard uy nghi, bề thế tôn lên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của ngôi biệt thự Pháp

Mẫu biệt thự Pháp 3 tầng tại Hà Nội khiến người xem xao xuyến bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái với từng đường nét, hoa văn được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mặc dù diện tích mỗi mặt sàn chỉ 155m2 nhưng lợi thế mặt tiền trải rộng đã phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp bề thế, tráng lệ của kiến trúc cổ điển. Ngoại thất sử dụng gam màu trắng chủ đạo càng nổi bật lên hệ mái mansard uy nghi cùng những họa tiết ánh kim đắt giá, khẳng định vị thế của gia chủ.

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại tiện nghi thời thượng tại Đồng Nai

1. Mã công trình:

BT21803

2. Số tầng:

2 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Dũng

4. Địa chỉ:

Đồng Nai

5. Mặt tiền:

18.5m

6. Chiều sâu:

23.7m

7. Loại hình

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự hiện đại

Biệt thự nhà vườn

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 4 phòng ngủ + WC + sân chơi + sân gia công + kho chứa đồ

Tầng 2:

1 phòng thờ + 4 phòng ngủ + WC + kho chứa đồ + ban công & sân chơi

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng 1:

254m2 + 11m2 sảnh + 17m2 sân chơi + 45m2 tiểu cảnh + 20m2 sân gia công

Diện tích tầng 2:

256m2 + 90m2 ban công & sân chơi

Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại mang vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính

Biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại mang vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính

Biệt thự hiện đại sở hữu không gian mở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên

Biệt thự hiện đại sở hữu không gian mở thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên

Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng hiện đại tại Đồng Nai do Akisa thiết kế sở hữu lối kiến trúc trẻ trung, cá tính và thời thượng. Từ bố cục hình khối đến màu sắc và vật liệu đều được lựa chọn tinh tế mang đến vẻ đẹp sang trọng, độc đáo. Bên cạnh đó là khuôn viên sân vườn rộng rãi được thiết kế sinh động chuẩn phong thủy, giúp công trình biệt thự vườn 2 tầng này không chỉ sở hữu không gian sống tiện nghi mà còn là nơi nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cho cả gia đình.

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế

1. Mã công trình:

BT22791

2. Số tầng:

2 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Hải

4. Địa chỉ:

Vĩnh Phúc

5. Mặt tiền:

16.4m

6. Chiều sâu:

20.6m

7. Loại hình

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự mái Nhật

Biệt thự châu Âu

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 phòng thờ + 2 phòng ngủ + WC

Tầng 2:

1 phòng sinh hoạt chung + 1 phòng karaoke + 3 phòng ngủ + WC + ban công

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng 1:

281m2 + 36m2 sảnh & sân gia công

Diện tích tầng 2:

277m2 + 27m2 ban công

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu tại Vĩnh Phúc

Biệt thự vườn 2 tầng phong cách tân cổ điển châu Âu tại Vĩnh Phúc

Phối cảnh từ trên cao của mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Phối cảnh từ trên cao của mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển

Được xây dựng trên diện tích đất rộng lớn, mẫu biệt thự vườn 2 tầng tân cổ điển mái Nhật sang trọng được thiết kế tinh tế cùng không gian sân vườn rộng rãi, thoáng đãng. Kiến trúc đăng đối, bề thế với những đường cong uyển chuyển và đường kẻ chỉ tinh tế được kết hợp hài hòa với hệ mái Nhật trang nhã mang đến một vẻ đẹp nhẹ nhàng, quý phái, phù hợp với cuộc sống hiện nay 

Thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng mái mansard đẹp đẳng cấp tại Ninh Hiệp

1. Mã công trình:

BT43831

2. Số tầng:

4 tầng

3. Chủ đầu tư:

bà Vân

4. Địa chỉ:

Hà Nội

5. Mặt tiền:

10m

6. Chiều sâu:

16.3m

7. Loại hình:

Biệt thự cổ điển

Biệt thự 4 tầng

Biệt thự châu Âu

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + phòng thờ + 1 khu vực bếp & phòng ăn + WC

Tầng 2:

2 phòng ngủ + WC + ban công

Tầng 3:

1 phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ + WC + ban công

Tầng 4:

Phòng giải trí + 1 phòng ngủ + 1 phòng tắm hơi + WC + ban công + sân chơi

Tầng áp mái:

1 phòng giặt phơi + 1 kho chứa đồ + 1 không gian dự phòng + WC

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng 1:

105m2 + 16m2 sảnh

Diện tích tầng 2:

70m2 + 4m2 ban công

Diện tích tầng 3:

105m2 + 18m2 ban công

Diện tích tầng 4:

92m2 + 17m2 sân chơi + 5m2 ban công

Diện tích tầng áp mái:

73m2

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với vẻ đẹp lộng lẫy và quý phái.

Thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng kiểu Pháp ấn tượng với vẻ đẹp lộng lẫy và quý phái

Các họa tiết thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ kết hợp hoàn hảo với hệ mái mansard và mái vòm lộng lẫy, hoa mỹ.

Các họa tiết thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ kết hợp hoàn hảo với hệ mái mansard và mái vòm lộng lẫy, hoa mỹ.

Những chủ đầu tư ở đô thị chật hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một công trình nguy nga, lộng lẫy để khẳng định đẳng cấp và địa vị của bản thân chắc chắn không thể bỏ qua mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 4 tầng mái Mansard đẹp ấn tượng tại Hà Nội. Công trình có sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp của kiến trúc cổ điển và những vật liệu hiện đại cùng những đường nét tinh xảo, tỉ mỉ để tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới, chinh phục trái tim của chủ đầu tư.

Kiến Trúc Akisa
Kiến Trúc Akisa

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền