Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng tại Kiến trúc Akisa

14:19 - 06/05/2024

Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng tại Kiến trúc Akisa

Trong cuộc chiến thương trường khốc liệt, các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về thị phần, khách hàng, nhà cung ứng mà còn cạnh tranh về nguồn nhân lực.

Để nắm giữ vị thế cạnh tranh trong việc thu hút và giữ chân nhân tài các doanh nghiệp cần quan tâm đến một trong những yếu tố then chốt là môi trường làm việc. Đôi khi lương, thưởng không phải là yếu tố quan trọng nhất khiến một nhân viên quyết định gắn bó lâu dài với doanh nghiệp mà là môi trường làm việc có tốt, có phù hợp hay không.

Nhận thức được điều này, Kiến trúc Akisa luôn chú trọng tạo dựng một môi trường làm việc mà nhân viên có thể xem như mái nhà thứ hai - nơi họ có thể tìm được cảm hứng bất tận trong công việc và phát huy hết năng lực của bản thân.

Không gian văn phòng tầng 7 - Công ty Kiến trúc Akisa

Bên cạnh việc “ĐI– VỀ” trong công việc, tại Akisa không thể thiếu các hoạt động đào tạo và phát triển nhân viên. Công ty luôn mong muốn sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp của mỗi thành viên, đây cũng sẽ là động lực để tạo nên lực lượng lao động chất lượng hơn nhiều. Đề cao văn hóa ham học hỏi giữa các phòng ban, giữa các thành viên,… là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự nhiệt huyết của Akisa.

Môi trường làm việc lý tưởng giúp nhân viên gắn bó với tinh thần chung của công ty

“Đoàn kết là sức mạnh”. Vì vậy, phát triển tinh thần đồng đội trong công ty giúp cho nhân viên cảm thấy gắn bó với tổ chức. Nhờ đó, mỗi hành động, việc làm của từng người sẽ đề cao lợi ích của công ty, của tập thể hơn là lợi ích của cá nhân.

Trong mối quan hệ lãnh đạo và nhân viên, Akisa hướng đến ngày càng gần gũi giúp lãnh đạo - nhân viên hiểu nhau hơn vận hành công việc trơn tru hơn rất nhiều. Các mối quan hệ được giải quyết và nâng cao theo hướng tích cực giúp Akisa trở thành tổ chức có văn hóa tốt, tạo nền tảng vững chắc để gặt hái được nhiều thành công. 

Sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc tạo sự uy tín trong lòng khách hàng

Đội ngũ cấp quản lý thường xuyên tạo động lực làm việc cho mỗi cá nhân bằng sự công nhận, đánh giá cao nỗ lực cống hiến, hơn thế nữa là có sự khen thưởng kịp thời ghi nhận công lao của nhân viên. Sự công nhận ấy là liều thuốc tinh thần rất tốt giúp nhân viên cảm thấy mình được coi trọng hơn, thúc đẩy họ cố gắng hơn nữa để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Không gian văn phòng tầng 7 thiết kế mở tăng sự gắn kết phòng ban

Tại Akisa sở hữu môi trường làm việc lý tưởng, môi trường có đầy đủ cơ sở vật chất hạ tầng, máy móc và trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công việc. Bên cạnh đó, đây cũng là nơi tràn đầy năng lượng tích cực, luôn đem đến và duy trì cho nhân viên sự hứng khởi và động lực để cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Không gian phòng họp - Công ty Kiến trúc Akisa

Phòng họp tổ chức các buổi tranning về kiến thức chuyên ngành

Không gian văn phòng với các thành viên trẻ năng động, chuyên nghiệp

Văn phòng được trang trí bắt mắt, hợp lý với không gian mở tạo tác động lớn đến nhân viên. Không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái, thân thiện, có thiết kế đẹp mắt để cải thiện năng suất và tâm trạng của nhân viên.

Không gian văn phòng tầng 6 - Công ty Kiến trúc Akisa

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ

Môi trường làm việc đoàn kết thân thiện tôn trọng lẫn nhau

 

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền