CEO Nguyễn Thành Tuân - Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa

10:51 - 22/09/2023

Lấy Tín – Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, và ông luôn cho rằng: “Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa”. Với tâm niệm đó, Kiến trúc Akisa đã không ngừng phát triển cả về con người và chất lượng dịch vụ để có được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Đôi nét chân thực về CEO Nguyễn Thành Tuân

CEO Nguyễn Thành Tuân - Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa - 1

Với niềm đam mê kiến trúc từ nhỏ cùng mong muốn góp phần mang đến làn gió mới cho kiến trúc Việt Nam bằng những công trình ấn tượng, dẫn đầu xu hướng, ông đã lựa chọn chuyên ngành Kiến trúc tại trường Đại học Kiến trúc Hà Nội để theo đuổi giấc mơ của mình.

Bằng tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ, ngay sau khi tốt nghiệp đại học ông đã có chỗ đứng vững chắc trong công ty kiến trúc hàng đầu cả nước tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khát vọng từ thuở học sinh đã không ngừng thôi thúc và thổi bùng lên ngọn lửa dám thử thách để tạo nên sự khác biệt. Từ bỏ công việc ổn định, ông Nguyễn Thành Tuân đã xây dựng thương hiệu AKISA với tôn chỉ “Thiết Kế Tận Tâm - Thi Công Tận Lực”.

Là một doanh nhân tự thân đi lên từ “hai bàn tay trắng”, bằng Tâm - Trí - Tín và kinh nghiệm thực tiễn cùng tinh thần cần cù, bền bỉ không bao giờ bỏ cuộc, ông đã đưa Akisa trải qua nhiều thăng trầm, thử thách, sẵn sàng nhìn lại những thất bại để tìm ra phương hướng giải quyết, khắc phục để xây dựng, phát triển thành công Akisa như ngày hôm nay.

Nắm bắt được nhu cầu nhà ở hiện nay không chỉ là không gian sống mà cũng là nơi tận hưởng cuộc sống với tiện nghi hoàn hảo, ông Nguyễn Thành Tuân đã chính xác khi định hướng cho Akisa phát triển dịch vụ thiết kế và thi công lâu đài, biệt thự, dinh thự,... đẳng cấp, sang trọng và luôn dẫn đầu xu hướng.

Lấy con người là trung tâm phát triển, ông Nguyễn Thành Tuân luôn ưu tiên đầu tư xây dựng đội ngũ vững mạnh với các KTS, KS tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm” cùng tư duy “Dám nghĩ - Dám làm”, Akisa mang sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những công trình đẳng cấp và chất lượng, kiến tạo giá trị cuộc sống đồng thời trở thành Thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc nội thất.

Đối với đội ngũ nhân sự của Akisa, CEO Nguyễn Thành Tuân là một người “lái đò”, một người thủ lĩnh truyền lửa, truyền cảm hứng và tình yêu đối với Nghề, đối với Khách hàng và đối với chính Đam mê của mình.

Văn hóa của Akisa cũng được ông Nguyễn Thành Tuân xây dựng với triết lý “phát triển doanh nghiệp gắn liền với phát triển xã hội”. Không chỉ kiến tạo những công trình có giá trị về mặt thẩm mỹ và bền vững với thời gian, Akisa tích cực tổ chức, tham gia các chương trình thiện nguyện, để chung tay xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ doanh nhân tiêu biểu - Tới sự vươn mình mạnh mẽ của Kiến trúc Akisa

Dưới sự lãnh đạo của ông Nguyễn Thành Tuân, trong hơn 10 năm qua kiến trúc Akisa đã vươn mình khắp 63 tỉnh thành cả nước với hàng ngàn hồ sơ thiết kế ấn tượng, hàng trăm công trình chất lượng đã thi công và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Kết tinh từ những thành quả đạt được, trong năm 2022, Kiến Trúc Akisa vinh dự được Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển châu Á vinh danh cùng lúc hai danh hiệu cao quý “Kiến Trúc Akisa - Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022” và KTS. Nguyễn Thành Tuân cũng vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2022”. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm tự hào về uy tín cá nhân và doanh nghiệp, là vinh dự cho sự cống hiến phát triển kinh tế nước nhà và là động lực để vươn xa chinh phục những thành công mới.

CEO Nguyễn Thành Tuân - Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của kiến trúc Akisa - 2

CEO Nguyễn Thành Tuân - Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam 2022

Với đội ngũ nhân sự tài năng, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cùng sự dẫn dắt của ban lãnh đạo và CEO Nguyễn Thành Tuân, Kiến trúc Akisa đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/ceo-nguyen-thanh-tuan-chat-luong-dich-vu-va-su-hai-long-cua-khach-hang-la-yeu-to-song-con-cua-kien-truc-akisa-c606a1483351.html

Kiến Trúc Akisa
Kiến Trúc Akisa

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền