Cách tính chi phí xây biệt thự vườn chi tiết nhất [Update 2022]

Việc dự toán chi phí xây biệt thự vườn chi tiết nhất sẽ giúp bạn cân đối tài chính, chuẩn bị nguồn tài chính đầy đủ nhất và hạn chế tối đa những rủ ro, phát sinh không cần thiết.

1. Các loại chi phí xây biệt thự vườn

Tổng chi phí xây dựng biệt thự vườn gồm các chi phí: thiết kế và thi công, chi phí hoàn thiện và 1 số chi phí phát sinh khác. Gia chủ cần có bản dự toán chi tiết để có phương án thiết kế hợp lý, chủ động về tài chính và có biện pháp giải quyết phù hợp.

1.1. Chi phí thiết kế

Yếu tố quan trọng nhất để kiến tạo nên một công trình biệt thự đẹp là cần có phương án thiết kế đảm bảo về thẩm mỹ, tối ưu công năng, đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư.

Chi phí thiết kế bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất, bao gồm toàn bộ bản vẽ kỹ thuật, phương án bố trí mặt bằng, công năng, phối cảnh, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho các hạng mục kiến trúc, nội thất.

Tham khảo chi phí thiết kế biệt thự vườn tại Akisa:

Loại công trình

Gói thiết kế

Đơn giá (vnđ/m2)

Lâu đài, Dinh thự

Kiến trúc

180.000 - 200.000

Nội thất

200.000 - 250.000

Trọn gói

360.000 - 400.000

Biệt thự

Kiến trúc

160.000 - 180.000

Nội thất

180.000 - 200.000

Trọn gói

330.000 - 350.000

Sân vườn

 

65.000 - 120.000

Lưu ý:

 • Diện tích thiết kế kiến trúc là tổng diện tích sàn các tầng có tính sảnh, ban công, không tính ô văng trang trí, khu vực không có mái.
 • Diện tích thiết kế nội thất là diện tích không gian nào chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất.

1.2. Chi phí xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô là giai đoạn tạo nền móng, định hình hình dáng và các khu vực chức năng. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, quyết định độ an toàn, bền vững của công trình, vì thế cần được tính toán kỹ lưỡng.

Các yếu tố chi phối chi phí xây dựng phần thô bao gồm quy mô công trình, giá nhân công ở từng địa phương, đặc điểm đất nền, vật tư xây dựng phần thô, và hình thức kiến trúc, mức độ phức tạp của công trình.

Tham khảo danh sách các vật tư xây dựng phần thô biệt thự vườn:

TT

Nội dung công việc thực hiện

Vật liệu sử dụng

Ghi chú

1

Bê Tông móng, dầm, sàn

Bê tông thương phẩm

Mác theo thiết kế

2

Bê Tông cột, giằng, lanh tô

Bê tông máy trộn thủ công. Xi măng, đá 1x2, cát vàng

Giá thành phụ thuộc vào từng loại xi măng khác nhau: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng hà Tiên, xi măng nghi sơn v.v…. 

3

Sắt thép

tùy thuộc các loại thép khác nhau

Thép Hòa Phát/ Việt Ý/ Việt Úc v.v….

4

Đào móng, Xây móng 220

Xi măng  Gạch đặc. Cát vàng cánh nhỏ

Móng băng/ Móng cốc/ Móng cọc

Mỗi loại móng thì chi phí xây dựng khác nhau 

5

Xây tường 220

Xi măng. Gạch đặc, Cát vàng cánh nhỏ

 

6

Xây tường 110

Xi măng,. Gạch đặc,  Cát vàng cánh nhỏ

 

7

Trát tường trong

Xi măng,. Cát đen mịn

 

8

Trát tường ngoài, trần ban công, sảnh, trát nan bê tông

Xi măng. Cát đen mịn

 

9

Đắp chỉ phào và trát cột, trang trí mặt ngoài

Xi măng,. Cát đen mịn

Đối với những công trình xây theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển có phào chỉ 

(Còn công trình phong cách hiện đại không bao gồm)

 

10

Lắp đặt con sơn, đấu cột, phù điêu

Lắp đặt cấu kiện bê tông đúc sẵn

12

Đổ bê tông mái vòm cửa sổ 

Đổ bê tông mái vòm cửa sổ

Đối với những công trình có mái vòm 

13

Thi công lợp ngói

Tùy từng loại mái để có kỹ thuật thi công phù hợp

Mái bê tông

Mái khung thép hộp 

Mái khung vì kèo thép nhẹ

Mái mansard, mái chóp lâu đài

14

Bể nước ngầm

Đào đất, đổ bêtông cốt thép. Xây, trát, đánh màu xi măng bên trong

 

1.3. Chi phí hoàn thiện

Chi phí hoàn thiện là khoản phí dành cho phần thi công hoàn thiện biệt thự, bao gồm: chi phí vật tư hoàn thiện và chi phí nhân công xây dựng. Vật tư, chất liệu hoàn thiện rất đa dạng chủng loại và giá cả trên thị trường. Tùy thuộc ngân sách đầu tư của gia chủ mà cân đối lựa chọn chất liệu hoàn thiện phù hợp và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Tham khảo danh sách các vật tư hoàn thiện biệt thự vườn:

STT

Hạng mục

1

Gạch lát nền, sàn nội thất

2

Sàn

Gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên

4

Trần thạch cao

 

5

Hoa sắt nghệ thuật

 

6

Nhôm đúc 

ban công, lan can cầu thang, cửa cổng, hàng rào, & cửa sổ, tùy nhu cầu của Chủ đầu tư

7

Cửa sổ, cửa ban công

Gỗ hoặc nhôm kính, tùy nhu cầu

8

Cửa chính

Nhôm kính, vách kính

gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

9

Cầu thang

Mặt gỗ

Mặt đá

10

Thiết bị vệ sinh 

11

Thiết bị bước (téc nước, bình nước nóng, máy bơm)

12

Thiết bị chiếu sáng cơ bản, Công tắc và ổ cắm

13

Đồ nội thất rời & đồ nội thất gắn tường: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc vật liệu khác tùy sở thích của chủ nhà.

14

Đá nội thất ốp bàn bếp

15

Đá ngoại thất ốp tiền sảnh, bậc tam cấp

16

Cổng

1.4. Chi phí phát sinh

Ngoài những chi phí cố định, việc phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi khi xây dựng biệt thự. Một số chi phí phát sinh thường gặp như: chi phí phát sinh việc xin giấy phép, mua vật liệu, thiết kế nội thất hoặc chậm tiến độ thi công. Gia chủ cần có bảng dự trù chi phí phát sinh cho từng hạng mục cụ thể giúp chủ đầu tư động tài chính, tiết kiệm thời gian và có phương án giải quyết phù hợp.

Như vậy, loại hình biệt thự vườn có chi phí cao vì bao gồm 2 loại chi phí: chi phí thiết kế biệt thự và thiết kế sân vườn. Bên cạnh đó, để công trình thể hiện vẻ đẹp đẳng cấp và không gian sống khoáng đạt , biệt thự vườn thường được thi công trên diện tích lớn nên chi phí cao hơn những loại hình biệt thự khác.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự vườn

Chi phí xây dựng biệt thự vườn có thể thay đổi dựa vào các yếu tố sau:

 • Phong cách kiến trúc: Mỗi phong cách kiến trúc khác nhau sẽ có mức chi phí xây dựng khác nhau. Biệt thự phong cách cổ điển, lâu đài có chi phí cao nhất và biệt thự được thiết kế phong cách hiện đại có chi phí thấp nhất vì thi công đơn giản, thời gian thi công nhanh..
 • Quy mô biệt thự: Diện tích xây dựng biệt thự càng lớn thì chi phí thiết kế, nguyên vật liệu và nhân công càng nhiều, thời gian thi công kéo dài, đồng thời phát sinh thêm nhiều loại chi phí khác. Do vậy, chủ đầu tư cần xác định được diện tích biệt thự chính xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng để tính toán chi phí xây dựng hợp lý.
 • Đất nền và giải pháp thi công móng: Đây cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chi phí xây dựng biệt thự vườn. Với những công trình có nền đất yếu, có quy mô lớn, cao tầng hoặc xây tầng hầm… thì sẽ chi phí thi công móng cao hơn để đảm bảo chất lượng công trình.
 • Loại hình mái và biện pháp thi công mái: Mỗi kiểu mái khác nhau sẽ có giá xây dựng và sử dụng những vật liệu khác nhau, ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí xây dựng biệt thự. Tùy vào phong cách kiến trúc, sở thích và ngân sách của gia chủ để lựa chọn một trong các loại mái: mái Nhật, mái Thái, mái bằng, mái Mansard, mái vòm,...trong đó mái Mansard có chi phí thi công cao nhất.
 • Địa điểm thi công: Nếu biệt thự xây dựng thành phố sẽ có mức chi phí cao hơn do chi phí nhân công, vật liệu, vận chuyển sẽ cao hơn so với nông thôn. Những vùng có tốc độ phát triển tốt thì chi phí xây dựng cũng cao hơn các khu vực có kinh tế khó khăn.
 • Thời gian xây dựng: Tùy từng thời điểm xây dựng mà giá cả vật liệu, nhân công có sự chênh lệch, ảnh hưởng tới chi phí thi công. Bên cạnh đó, nếu tiến độ thi công được đảm bảo thì chi phí xây dựng sẽ không bị phát sinh. Nếu gia chủ xây nhà vào thời gian mưa bão, việc thi công công trình sẽ bị trì hoãn nhiều ngày, chi phí cho việc chi trả nhân công tăng cao.
 • Giá nguyên vật liệu: Nếu gia chủ chọn chất lượng vật liệu tốt, có thương hiệu cao cấp, chi phí sẽ cao hơn so với vật liệu thông thường. Bên cạnh đó, giá nguyên vật liệu cũng biến đổi thất thường. Việc lựa chọn thời điểm giá vật liệu tốt, ổn định giúp gia chủ tiết kiệm cả chi phí và thời gian thi công.
 • Chất lượng thi công: Những đơn vị có đội ngũ thợ có kinh nghiệm, tay nghề cao thường có chi phí cao hơn, tuy nhiên, sẽ đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công.

3. 3 lưu ý quan trọng giúp tối ưu chi phí xây dựng biệt thự vườn

 • Có kế hoạch tài chính trước khi xây: Chủ đầu tư cần trao đổi rõ ràng và cụ thể với Kiến trúc sư về mong muốn và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình có giải pháp cân đối hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng.
 • Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín chuyên nghiệp: Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp tiết kiệm chi phí xây dựng biệt thự vườn. 
  • Biệt thự vườn được thi công trên diện tích nhỏ hoặc lớn yêu cầu KTS có năng lực thiết kế cao, có thể xử lý điểm bất lợi hoặc điểm đắc địa khu đất, đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư và đưa ra các giải pháp phù hợp, tạo nên tổng thể hài hòa, đẳng cấp và công năng hoàn hảo. Thiết kế sân vườn đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo độ bền, hạn chế tối đa vấn đề phát sinh sau khi đưa vào khai thác.
  • Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín không chỉ giúp chủ đầu tư có được bản thiết kế đẹp, ấn tượng, tối ưu về mặt công năng mà còn cung cấp đầy đủ hồ sơ và giúp chủ đầu tư dự trù kinh phí chi tiết, chủ động ngân sách. Đồng thời, tư vấn, hỗ trợ xử lý khi có vấn đề phát sinh trong quá trình thi công.
 • Sử dụng dịch vụ toàn diện: Hiện nay trên thị trường dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện được các chủ đầu tư sử dụng phổ biến nhất. Đơn vị nhà thầu sẽ trọn gói từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện biệt thự cơ bản bao gồm: thiết kế, nguyên vật liệu, thiết bị thi công, nhân công và thi công hoàn thiện. Lựa chọn này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí xây dựng mà quá trình xây dựng cũng được thống nhất.

4. Tham khảo 5 mẫu biệt thự vườn đẹp kèm chi phí xây dựng tham khảo

Dưới đây, Akisa xin giới thiệu bộ sưu tập những công trình biệt thự vườn đẹp có chi phí xây dựng tham khảo, hy vọng sẽ giúp chủ đầu tư có thêm gợi ý trong quá trình tìm kiếm ý tưởng cho căn biệt thự của mình thời gian tới..

Biệt thự nhà vườn 4 tầng với chi phí đầu tư 30 - 50 tỷ

1. Mã công trình:BT425502. Số tầng:4 tầng
3. Chủ đầu tư:ông Thành4. Địa chỉ:Khánh Hòa
5. Mặt tiền:25m6. Chiều sâu:16m
7. Loại hìnhLâu đài dinh thựBiệt thự 4 tầngMẫu nhà biệt thự châu Âu
 Mẫu biệt thự nhà vườn đẹpBiệt thự cổ điển Pháp 
Chi tiết công năng của các tầng:
Tầng 1:Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng ngủ giúp việc + 1 phòng ngủ thường Master + WC
Tầng 2:1 phòng sinh hoạt chung + 2 phòng ngủ Master + 1 phòng ngủ thường + WC + ban công + sân chơi
Tầng 3:1 phòng giải trí + 2 phòng ngủ thường + 1 phòng chơi dành cho trẻ em + WC + ban công & sân chơi
Tầng 4:1 phòng thờ + 1 kho chứa đồ + 1 phòng xông hơi + WC + sân chơi
Chi tiết về diện tích sử dụng:
Diện tích tầng 1:300m2 + 100m2 sảnh & hành lang quanh nhà
Diện tích tầng 2:300m2 + 100m2 ban công & sân chơi
Diện tích tầng 3:250m2 + 150m2 ban công & sân chơi
Diện tích tầng 4:250m2

Chi phí xây biệt thự sân vườn theo phong cách lâu đài nguy đồ sộ BT42550 khoảng 30 - 50 tỷ

Chi phí xây biệt thự vườn theo phong cách lâu đài nguy đồ sộ BT42550 khoảng 30 - 50 tỷ

Nằm trong khuôn đất có diện tích 1800m2, mẫu biệt thự BT42550 là sự lựa chọn hàng đầu của những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng hậu. Với mức đầu tư 30 - 50 tỷ, công trình mang vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ, hệ cột trụ đồ sộ cùng mái vòm được trang trí hoa văn tinh xảo, bắt mắt,...thể hiện niềm kiêu hãnh của gia chủ.

Không gian sân vườn rộng lớn được quy hoạch khoa học, hợp lý mang đến không gian trong lành, sinh động. Sân chơi lát gạch Thanh Hóa sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh và thuận tiện cho di chuyển.

Biệt thự vườn phong cách tân cổ điển 2 tầng với chi phí hoàn thiện 15 - 20 tỷ tại Vĩnh Yên

Căn biệt thự nhà vườn BT22255 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với chi phí đầu tư khoảng 15 - 20 tỷ

Căn biệt thự nhà vườn BT22255 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với chi phí đầu tư khoảng 15 - 20 tỷ

Mang vẻ đẹp trang nhã, tinh tế, mẫu biệt thự BT22255 đã phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển. Mặt tiền rộng rãi, thông thoáng, hệ cột trụ thông tầng cùng các chi tiết vòm cong mềm mại tạo sự thanh thoát, uyển chuyển nhưng không kém phần xa hoa, tráng lệ.

Không gian sân vườn rộng rãi của căn biệt thự

Không gian sân vườn rộng rãi được thiết kế uốn lượn bao quanh căn biệt thự

Không gian sân vườn được thiết kế hài hòa, thống nhất. Đài phun nước đẹp mắt, hồ nước uốn lượn, những cây cảnh được cắt tỉa đầy tính nghệ thuật,... Tất cả đã tạo nên không gian sống thư thái, trong lành. Mức chi phí xây dựng biệt thự khoảng 15 - 20 tỷ đồng.

Xem thêm:

Biệt thự sân vườn tân cổ điển 3 tầng tại Hải Phòng với chi phí đầu tư khoảng 4-7 tỷ đồng

1. Mã công trình:BT323702. Số tầng:3 tầng
3. Chủ đầu tư:bà Ngân4. Địa chỉ:Hải Phòng
5. Mặt tiền:11m6. Chiều sâu:14.9m
7. Loại hình:Biệt thự tân cổ điểnBiệt thự 3 tầngBiệt thự tân cổ điển 3 tầng 
 Biệt thự mái TháiBiệt thự 3 tầng mái TháiBiệt thự nhà vườn
Chi tiết công năng của các tầng:
Tầng 1:1 sảnh chính + 1 sảnh phụ + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng ngủ + 1 kho + WC + 1 sân gia công
Tầng 2:1 phòng SHC + 1 phòng ngủ master + 2 phòng ngủ thường + WC + ban công
Tầng 3:1 phòng thờ + 1 phòng karaoke + WC + ban công + 1 sân giặt phơi + 1 sân chơi
Chi tiết về diện tích sử dụng:
Diện tích tầng 1:143m2 + 12.6m2 sảnh
Diện tích tầng 2:143m2 + 9.6m2 ban công
Diện tích tầng 3:124m2 + 24m2 ban công

Chỉ với chi phí đầu tư khoảng 4 - 7 tỷ là bạn có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng đầy tiện nghi

Chỉ với chi phí đầu tư khoảng 4 - 7 tỷ là bạn có thể sở hữu căn biệt thự sang trọng đầy tiện nghi

Sở hữu vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, công năng tiện nghi, mẫu biệt thự BT32370 còn thu hút bởi không gian sân vườn rộng rãi, xanh mát. Với 3 tầng công năng cùng diện tích sàn là 164m2, công trình đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng và công năng cần thiết cho các thành viên trong gia đình.

Một góc sân vườn được thiết kế tỷ mỉ thu hút mọi ánh nhìn

Một góc sân vườn được thiết kế tỷ mỉ thu hút mọi ánh nhìn

Xung quanh căn biệt thự là không gian sân vườn với những thảm cỏ xanh, những khóm hoa nhiều màu sắc rực rỡ, núi non bộ đẹp mắt, sân lát gạch màu ghi sạch sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp duyên dáng của công trình. Công trình có mức đầu tư xây dựng khoảng 4- 7 tỷ đồng.

Biệt thự vườn 2 tầng Châu Âu tại Lâm Đồng có chi phí đầu tư 4-6 tỷ

1. Mã công trình:BT224572. Số tầng:2 tầng
3. Chủ đầu tư:bà Luận4. Địa chỉ:Lâm Đồng
5. Mặt tiền:16.5m6. Chiều sâu:14.3m
7. Loại hìnhBiệt thự nhà vườnBiệt thự mái NhậtBiệt thự châu Âu
Chi tiết công năng của các tầng:
Tầng 1:Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng ngủ + WC
Tầng 2:1 phòng tiền tế + 1 phòng thờ + 3 phòng ngủ + 1 phòng giặt phơi + WC + ban công
Chi tiết về diện tích sử dụng:
Diện tích tầng 1:167m2 + 17m2 sảnh
Diện tích tầng 2:167m2 + 16m2 ban công

Với chi phí xây dựng và hoàn thiện khoảng 4 - 6 tỷ căn biệt thự nhà vườn BT22457 chính phục mọi ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ

Với chi phí hoàn thiện khoảng 4 - 6 tỷ căn biệt thự nhà vườn BT22457 chính phục mọi ánh nhìn với vẻ đẹp hoàn mỹ

Được xây dựng theo kiến trúc tân cổ điển, mẫu biệt thự vườn BT22457 đã chinh phục hoàn toàn chủ đầu tư ngay từ lần chạm mắt đầu tiên. Hình khối kiến trúc vuông vắn, đăng đối, khối chính nhô cao hơn kết hợp với hệ hái dốc ấn tượng tạo ra sự hài hòa, thống nhất. Công trình tập trung sử dụng hệ phào chỉ nổi bật trên các diện tường, thức cột, tạo điểm nhấn, thu hút người nhìn.

Không gian sân vườn căn biệt thự BT22457 được thiết kế tập trung phí trước nhà

Không gian sân vườn căn biệt thự BT22457 được thiết kế tập trung phía trước nhà

Do diện tích xây dựng không lớn nên phần sân vườn chủ yếu tập trung phía trước căn nhà. Những thảm cỏ xanh, khóm hoa rực rỡ góp phần tô điểm cho vẻ đẹp ngoại thất của công trình. Chi phí xây dựng và hoàn thiện của căn biệt thự khoảng 4-6 tỷ.

Công trình biệt thự vườn 1 tầng tại Tiền Giang với chi phí 12 tỷ

1. Mã công trình:BT124372. Số tầng:1 tầng
3. Chủ đầu tư:ông Lắm 4. Địa chỉ:Tiền Giang
5. Mặt tiền:13.6m6. Chiều sâu:17.2m
7. Loại hìnhBiệt thự Châu ÂuBiệt thự 1 tầngBiệt thự nhà vườn
Chi tiết công năng của các tầng:
Tầng 1:1 sảnh chính + 1 sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng SHC & giải trí + 1 phòng ngủ Master + 1 phòng ngủ thường + WC + 1 sân gia công
Chi tiết về diện tích sử dụng:
Diện tích tầng 1:

193m2 + 20.5m2 sảnh + 6.5m2 sân gia công

Chi phí hoàn thiện biệt thự mang phong cách kiến trúc Hy Lạp - La Mã BT12437 khoảng 12 tỷ

Chi phí xây biệt thự vườn mang phong cách kiến trúc Hy Lạp - La Mã BT12437 khoảng 12 tỷ

Mang đặc trưng kiến trúc Hy Lạp - La Mã, mẫu biệt thự BT12437 nổi bật với hệ cột trụ Lonic đồ sộ nâng đỡ mái sảnh hình tam giác ấn tượng. Thiết kế mái bằng kết hợp mái vòm chóp nhọn vừa thể hiện sự bề thế, xa hoa vừa kiên cố, vững chãi. Với mức đầu tư 12 tỷ, căn biệt thự mang đến không gian sống đẳng cấp và thời thượng cho gia đình ông Lâm tại Tiền Giang.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính chi phí xây dựng biệt thự vườn. Với đội ngũ KTS có kinh nghiệm, trình độ cao, tâm huyết, Akisa tự hào là địa chỉ tin cậy để kiến tạo nên những công trình đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, hài hòa phong thủy và tiết kiệm chi phí.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự cũng như dự toán chi phí xây biệt thự vườn chi tiết nhất, quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc Akisa để được tư vấn nhanh nhất!

Thông tin liên hệ:

 • VP HÀ NỘI: Tầng 7, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 • VP HỒ CHÍ MINH: 06 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình
 • Xưởng sản xuất nội thất: Thôn 2 Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội
 • Hotline: 0966 885 000/ 0938 355 000
 • Email: cskh.akisa@gmail.com

Bình luận

Đặt lịch tư vấn nhận báo giá

Bài viết liên quan