Kiến trúc Akisa tổng kết quý II và Chúc mừng nhân viên sinh nhật tháng 6+7

15:37 - 20/07/2023

Kiến trúc Akisa tổng kết quý II và Chúc mừng nhân viên sinh nhật tháng 6+7

Vào ngày 18/7/2023, Kiến trúc Akisa tổ chức họp tổng kết hoạt động công việc trong Quý II/2023 và đồng thời tổ chức sự kiện chúc mừng sinh nhật cho nhân viên có sinh nhật trong Tháng 6 và tháng 7.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm tạo ra môi trường làm việc đoàn kết vững mạnh, bên cạnh đó còn là sự kiện để nhìn lại một chặng đường đã qua của Akisa rút ra được kinh nghiệm mới để vững bước phát triển hơn nữa. 

Cũng trong buổi họp Công ty đã trao Công trình tiêu biểu Quý II cho các thành viên đã có những đóng góp xuất sắc nhất. Các công trình được đánh giá cao, có sự tiến bộ cả về số lượng và chất lượng, đa dạng về nội dung và phong phú về hình thức thể hiện, phản ánh sự sáng tạo tìm tòi học hỏi của mỗi thành viên trong Kiến trúc Akisa.

Công trình nội thất tiêu biểu - Quán cà phê sân vườn hiện đại NH11860

 

Công trình nội thất tiêu biểu - Nội thất nhà phố thông tầng NT62599

Công trình kiến trúc tiêu biểu - Nhà ở kết hợp kinh doanh hiện đại NVP41889

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Kiến trúc Akisa, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn và niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

  • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

  • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

  • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

  • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

  • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

  • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

  • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

  • 🎁 Tặng video reivew nhà

  • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền