Chi Phí Xây Dựng & Hoàn Thiện Biệt Thự Mini (Update 4/2024)

09:49 - 01/04/2024

Biệt thự mini là loại hình nhà ở dân dụng được thiết kế theo lối biệt thự nhưng có quy mô nhỏ, tiết kiệm chi phí, phù hợp với những gia đình ít thành viên. Tuy nhiên, việc tính toán được chi phí xây dựng biệt thự mini sẽ giúp chủ đầu tư có phương án tài chính phù hợp, hạn chế rủi ro và những phát sinh không đáng có.

Có những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí xây nhà biệt thự mini

Chi phí hoàn thiện biệt thự mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô xây dựng, phong cách kiến trúc, địa điểm, thời gian thi công, vật liệu xây dựng,... Cụ thể: 

 • Quy mô công trình: Biệt thự mini thường có diện tích nhỏ khoảng 80- 100m2, từ 2-4 tầng tùy vào nhu cầu sử dụng của gia chủ. Do có diện tích hạn chế, tối giản các chi tiết trang trí cầu kỳ nên biệt thự mini thường có chi phí nhỏ hơn các công trình biệt thự thông thường. Tuy nhiên, chủ đầu tư cần xác định được diện tích chính xác, công năng sử dụng để tính toán chi phí xây dựng phù hợp.
 • Loại hình kiến trúc: Mỗi phong cách kiến trúc sẽ có những phương thức thiết kế khác nhau, ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí đầu tư và thời gian xây dựng biệt thự mini. Theo đó:
  • Kiến trúc cổ điển: Kiến trúc cổ điển đòi hỏi các chi tiết trang trí cầu kỳ, kiểu cách với tỉ lệ hoàn mỹ. Tuy nhiên, để thể hiện trọn vẹn sự sang trọng của loại hình kiến trúc này thường sử dụng với các công trình có quy mô lớn. Biệt thự mini với diện tích hạn chế thường ít sử dụng lối kiến trúc này.
  • Kiến trúc tân cổ điển: Đặc trưng của phong cách kiến trúc này là sự cân bằng và đối xứng, các chi tiết trang trí phào chỉ nhẹ nhàng, tinh tế. Do đó, biệt thự mini phong cách tân cổ điển có chi phí xây dựng nhỏ hơn biệt thự kiến trúc cổ điển.
  • Kiến trúc hiện đại: Khác với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, kiến trúc hiện đại thường tập trung vào hình khối khỏe khoắn, độc đáo, các đường nét, chi tiết vuông vắn, mạch lạc cùng các vật liệu xây dựng hiện đại, đơn giản. Vì vậy, chi phí xây dựng biệt thự kiến trúc hiện đại này thường có chi phí thấp nhất.
 • Thời điểm thi công: Tùy từng thời điểm xây dựng mà có sự chênh lệch về  giá vật liệu, nhân công ảnh hưởng tới chi phí hoàn thiện biệt thự mini. Bên cạnh đó, nếu thời tiết thuận lợi thì việc thi công biệt thự sẽ dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí hơn nếu gặp thời tiết mưa bão, gây cản trở cho quá trình xây dựng.
 • Giá thị trường (vật liệu xây dựng): Vật liệu xây dựng biệt thự được chia thành vật liệu thi công phần thô và vật liệu hoàn thiện. Với những vật liệu thi công phần thô như cát, đá, xi măng… nên chú trọng chọn chất lượng để đảm bảo sự vững chãi của công trình. Bên cạnh đó, vật liệu hoàn thiện như sơn nước, cửa, tủ hay gạch lát sàn,... gia chủ có thể cân nhắc, tùy thuộc vào tài chính để chọn chất liệu phù hợp.
 • Địa điểm xây dựng: Chi phí xây dựng biệt thự mini ở thành thị thường sẽ cao hơn nông thôn, miền núi sẽ cao hơn đồng bằng và đất liền cao hơn hải đảo. Nguyên nhân là do sự khác biệt về chi phí nhân công, vật liệu và quá trình di chuyển.
 • Chất lượng thi công: Những đơn vị thi công chuyên nghiệp thường có đội ngũ thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên thường có chi phí cao hơn. Tuy nhiên sẽ đảm bảo chất lượng thi công công trình, yếu tố thẩm mỹ, công năng cũng như hạn chế tối đa vấn đề phát sinh trong quá trình thi công biệt thự.
 • Đất nền và giải pháp thi công móng: Phần móng ảnh hưởng quan trọng tới độ bền vững của công trình. Đối với những căn biệt thự có nền đất yếu, vùng trũng, lún thì cần có chi phí thi công móng cao hơn để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho công trình. Ngược lại, những ngôi nhà có đất nền tốt, kết cấu ổn định, vững chắc thì không cần đào móng quá sâu, tiết kiệm được chi phí.
 • Loại hình mái & biện pháp thi công mái: Mỗi kiểu mái khác nhau sẽ có cách thiết kế, vật liệu sử dụng và phương án thi công khác nhau, do đó sẽ ảnh hưởng tới chi phí xây dựng biệt thự. Tùy vào phong cách kiến trúc, tài chính và sở thích của gia chủ để lựa chọn một trong các loại mái: mái Nhật, mái Thái, mái bằng, mái Mansard, mái vòm,... 

Cách loại chi phí hoàn thiện biệt thự mini

Về cơ bản để hoàn thiện một căn biệt thự mini sẽ bao gồm các loại chi phí sau: chi phí thiết kế, chi phí thi công, chi phí hoàn thiện và chi phí giám sát.

 • Chi phí thiết kế
 • Chi phí thi công phần thô
 • Chi phí hoàn thiện kiến trúc
 • Chi phí hoàn thiện nội thất
 • Chi phí giám sát thi công
 • ...Chi phí phát sinh khác (nếu có)

Cùng Akisa tìm hiểu từng hạng mục để tính toán chi phí hoàn thiện biệt thự mini, từ đó giúp chủ đầu tư có phương án thiết kế phù hợp và chủ động về tài chính.

Chi phí thiết kế biệt thự mini

Chi phí thiết kế bản vẽ bao gồm chi phí thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Dựa trên các yêu cầu và mong muốn của gia chủ, các kiến trúc sư sẽ đưa ra bản phác thảo, sau đó chuẩn bị bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công cho các hạng mục kiến trúc, nội thất, quy hoạch tổng thể, diễn họa phối cảnh,..

Dưới đây là bảng chi phí thiết kế bản vẽ tại Kiến trúc Akisa mà bạn có thể tham khảo:

Gói thiết kế

Đơn giá (vnđ/m2)

Kiến trúc

160.000 - 180.000

Nội thất

180.000 - 200.000

Trọn gói (kiến trúc + nội thất)

330.000 - 350.000

Sân vườn

65.000 - 120.000

Lưu ý:

 • Diện tích thiết kế kiến trúc: Là tổng diện tích sàn các tầng có tính sảnh, ban công, không tính ô văng trang trí, khu vực không có mái. 
 • Diện tích thiết kế nội thất: Là diện tích không gian nào chủ đầu tư yêu cầu thiết kế nội thất.
 • Bảng giá thiết kế biệt thự mini có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác nhất chi phí thiết kế biệt thự cùng các ưu đãi hấp dẫn, Quý chủ đầu tư hãy liên hệ với kiến trúc Akisa theo thông tin sau:

Giảm 15%phí thiết kế nhà

👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Chi phí thi công phần thô

Xây dựng phần thô là giai đoạn tạo nền móng, xây dựng khung nhà, lát nền, phần ngầm, phần mái, cầu thang và điện nước,....Chi phí xây dựng phần thô bao gồm các chi phí thi công và vật liệu xây dựng. Tùy theo mức độ đầu tư vật liệu, địa điểm xây dựng, thời gian thi công mà có sự chênh lệch chi phí xây dựng.

Các hạng mục thi công xây dựng phần thô bao gồm:

STT

Nội dung công việc thực hiện

Vật liệu sử dụng

Ghi chú

1

Bê Tông móng, dầm, sàn

Bê tông thương phẩm

Mác theo thiết kế

2

Bê Tông cột, giằng, lanh tô

Bê tông máy trộn thủ công. Xi măng, đá 1x2, cát vàng

Giá thành phụ thuộc vào từng loại xi măng khác nhau: Xi măng Hoàng Thạch, xi măng hà Tiên, xi măng nghi sơn v.v…. 

3

Sắt thép

tùy thuộc các loại thép khác nhau

Thép Hòa Phát/ Việt Ý/ Việt Úc v.v….

4

Đào móng, Xây móng 220

Xi măng  Gạch đặc. Cát vàng cánh nhỏ

Móng băng/ Móng cốc/ Móng cọc

Mỗi loại móng thì chi phí xây dựng khác nhau 

5

Xây tường 220

Xi măng. Gạch đặc, Cát vàng cánh nhỏ

 

6

Xây tường 110

Xi măng,. Gạch đặc,  Cát vàng cánh nhỏ

 

7

Trát tường trong

Xi măng,. Cát đen mịn

 

8

Trát tường ngoài, trần ban công, sảnh, trát nan bê tông

Xi măng. Cát đen mịn

 

9

Đắp chỉ phào và trát cột, trang trí mặt ngoài

Xi măng,. Cát đen mịn

Đối với những công trình xây theo phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển có phào chỉ 

(Còn công trình phong cách hiện đại không bao gồm)

 

10

Lắp đặt con sơn, đấu cột, phù điêu

Lắp đặt cấu kiện bê tông đúc sẵn

12

Đổ bê tông mái vòm cửa sổ 

Đổ bê tông mái vòm cửa sổ

Đối với những công trình có mái vòm 

13

Thi công lợp ngói

Tùy từng loại mái để có kỹ thuật thi công phù hợp

Mái bê tông

Mái khung thép hộp 

Mái khung vì kèo thép nhẹ

14

Bể nước ngầm

Đào đất, đổ bêtông cốt thép. Xây, trát, đánh màu xi măng bên trong

 

15

Bể phốt

Đào đất, đổ bêtông cốt thép. Xây, trát.

 

16

Thi công hệ thống điện & điện nhẹ (phần thô âm trong tường): 

 

 

17

Thi công nước (phần thô âm trong tường):

 

 

18

Thi công hệ thống chống sét

 

(Nếu có)

19

Sơn bả trong & ngoài nhà

 

 

- Chi phí xây thô & điện nước trung bình đối với mỗi phong cách thiết kế sẽ có giá khác nhau:

Phong cách thiết kế

Đơn giá

Phong cách hiện đại

Trung bình 2-4 triệu đ/m2

Phong cách tân cổ điển

Trung bình 3-6 triệu đ/m2

Phong cách cổ điển

Trung bình 5-10 triệu đ/m2

Lưu ý: Bảng chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác nhất chi phí thi công phần thô biệt thự, Quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ Akisa qua hotlline 0966.885.000 | 0938.355.000

Chi phí hoàn thiện kiến trúc biệt thự mini

Chi phí hoàn thiện kiến trúc bao gồm chi phí nhân công và vật tư sử dụng hoàn thiện từ móng đến mái nhà, chưa bao gồm các trang bị nội thất. Tùy thuộc vào loại vật tư, chất liệu hoàn thiện mà gia chủ muốn sử dụng như gạch hay đá để ốp lát, sàn gỗ hay sàn đá, dùng chất liệu tự nhiên hay nhân tạo, lớp ngói composite, ngói đá hay tấm lợp bitum….với những mẫu mã, chủng loại, chất lượng và thương hiệu khác nhau nên có sự chênh lệch về giá thành. Do đó, gia chủ có thể tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư tư vấn để có sự lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ, đồng thời tiết kiệm chi phí cho công trình.

Về cơ bản chi phí hoàn thiện kiến trúc được chia thành các mức như sau:

 • Mức cơ bản từ 2,5 triệu — 3,5 triệu / m2
 • Mức khá từ 3,5 triệu — 5 triệu / m2
 • Mức cao cấp trên 5 triệu/ m2

Lưu ýBảng chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác nhất chi phí hoàn thiện biệt thự, Quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ Akisa qua hotlline 0966.885.000 | 0938.355.000

Chi phí hoàn thiện nội thất

Chi phí hoàn thiện nội thất phụ thuộc vào phong cách nội thất và vật tư hoàn thiện nội thất mà gia chủ lựa chọn. Với những thiết kế nội thất đơn giản, lược bỏ nhiều chi tiết trang trí, sử dụng chất liệu bình dân sẽ có chi phí hoàn thiện thấp hơn các công trình có phong cách nội thất phức tạp, đồ nội thất cao cấp.

Các hạng mục hoàn thiện nội thất:

STT

Hạng mục

1

Gạch lát nền, sàn nội thất

2

Sàn

Gỗ công nghiệp

Gỗ tự nhiên

4

Trần thạch cao

 

5

Hoa sắt nghệ thuật

 

6

Nhôm đúc 

ban công, lan can cầu thang, cửa cổng, hàng rào, & cửa sổ, tùy nhu cầu của Chủ đầu tư

7

Cửa sổ, cửa ban công

Gỗ hoặc nhôm kính, tùy nhu cầu

8

Cửa chính

Nhôm kính, vách kính

gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp

9

Cầu thang

Mặt gỗ

Mặt đá

10

Thiết bị vệ sinh 

11

Thiết bị bước (téc nước, bình nước nóng, máy bơm)

12

Thiết bị chiếu sáng cơ bản, Công tắc và ổ cắm

13

Đồ nội thất rời & đồ nội thất gắn tường: chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc vật liệu khác tùy sở thích của chủ nhà.

14

Đá nội thất ốp bàn bếp

15

Đá ngoại thất ốp tiền sảnh, bậc tam cấp

16

Cổng

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế và  tài chính của chủ đầu tư để lựa chọn chất liệu hoàn thiện nội thất phù hợp như: gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, nội thất cao cấp nhập khẩu hoặc đồ nội thất tầm trung giá cả vừa phải,…. nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, công năng tối ưu cho công trình.

Mỗi phong cách kiến trúc có mức chi phí hoàn thiện nội thất trung bình tương ứng như sau:

 • Nội thất phong cách hiện đại: 2-3 triệu đ/m2
 • Nội thất phong cách tân cổ điển: 3-8 triệu đ/m2
 • Nội thất phong cách cổ điển: 5-10 triệu đ/m2

Lưu ýBảng chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Để biết chính xác nhất chi phí hoàn thiện nội thất biệt thự, Quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ Akisa qua hotlline 0966.885.000 | 0938.355.000

Chi phí giám sát thi công

Đơn vị giám sát là bên thứ 3 hoàn toàn độc lập với nhà thầu thi công, chịu trách nhiệm giám sát quá trình thi công xây dựng của nhà thầu. Với việc lựa chọn đơn vị giám sát chuyên nghiệp, gia chủ hoàn toàn yên tâm về mặt tiêu chuẩn thiết kế - chất lượng công trình, tiến độ thi công, an toàn lao động và kiểm soát vật tư. Tuy nhiên, ia chủ có thể cân nhắc việc tự giám sát hoặc thuê đơn vị giám sát thi công công trình chuyên nghiệp.  Ngoài ra, khi thuê đơn vị giám sát thi công, cần tính thêm chi phí này vào hạch toán chi phí xây dựng chung biệt thự mini.

👉 ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Cách tính chi phí xây dựng nhà biệt thự mini

Hiện nay, mức giá hoàn thiện biệt thự mini dao động từ 6 triệu/m2 và lên đến hơn 10 triệu đồng/m2, chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô, phong cách kiến trúc, mức độ cầu kỳ, địa điểm, thời điểm thi công…cũng như tuỳ theo đơn vị thiết kế thi công.

Hiện nay, các đơn vị kiến trúc sẽ tính chi phí xây dựng theo m2. Đây là cách tính đơn giản, dễ hiểu, chủ đầu tư có thể tự tính toán sơ bộ chi phí xây dựng của căn biệt thự dự kiến, từ đó có thể chuẩn bị tài chính chu đáo. Theo đó:

Xác định diện tích xây dựng biệt thự mini theo m2

Để dự toán được chi phí xây dựng biệt thự mini, trước hết gia chủ cần biết cách tính tổng diện tích xây dựng. Dưới đây là cách tính diện tích xây dựng theo m2 từng hạng mục mà chủ đầu tư có thể tham khảo:
Móng nhà

Móng đơn: 30 đến 40 % diện tích

Móng cọc: 40 đến 50% diện tích

Móng băng: 50 đến 70 % diện tích
Tầng hầm

Tầng hầm sâu 1-1,3m tính 120% -130% diện tích tầng hầm. 

Tầng hầm sâu 1,3-1,5m tính 140% -150% diện tích tầng hầm. 

Tầng hầm sâu 1,5-1,8m tính 170% -180% diện tích tầng hầm. 

Tầng hầm sâu 1,8-2,2m tính 200% -210% diện tích tầng hầm. Các tầng còn lại

Diện tích tầng 1: tính 100 % diện tích

Tầng lửng: tính 100 % diện tích

Khoảng không tầng lửng: > 8,2m tính 50% diện tích khoảng không

                                        < 8,2m tính 100% diện tích khoảng không. 

Ban công: tính 100 % diện tích

Sân nhà: 40 -50% diện tích sân

Sân thượng

Sân thượng: 40% - 50% diện tích sân thượng

Sân thượng có giàn phẹt: 60% - 70% diện tích sân thượng
Mái nhà

Mái tole: 20% -30% diện tích mái

Mái bê tông cốt thép: 30% - 40% diện tích mái

Mái vì kèo hộp sắt mạ kẽm + lợp ngói: 60-70% diện tích mái

Mái BTCT + lợp ngói: 90-100% diện tích mái. 

Cách dự toán chi phí xây dựng biệt thự mini

Để giúp chủ đầu tư có thể dự toán về chi phí xây dựng biệt thự mini, Akisa đưa ra ví dụ cụ thể để giúp gia chủ có thể hình dung một cách dễ dàng.

Ví dụ: Biệt thự mini phong cách hiện đại 2 tầng diện tích sàn 80m2 với phần sân trước 10m2 có cách tính như sau

Diện tích xây dựng biệt thự: 

 • Móng nhà: 50% x 80 = 40m2 (Akisa lựa chọn móng cọc cho công trình này)
 • Tầng 1: tính 100% diện tích: 80m2
 • Tầng 2: tính 100% diện tích: 80m2
 • Mái nhà: mái BTCT: 40% x 80 = 32m2
 • Sân trước: tính 40% diện tích: 40% x 10 = 4m2

Tổng diện tích xây dựng biệt thự là 40m2 + 80m2+ 80m2+ 32m2+ 4m2 = 236m2

=> Chi phí xây dựng phần thô: 3.000.000đ (tham khảo) x 236m2 = 708.000.000 vnđ

=> Chi phí xây dựng trọn gói: 7.000.000đ (tham khảo) x 236m2 = 1.652.000.000 vnđ

5 Lưu ý quan trọng giúp tiết kiệm chi phí khi xây biệt thự mini

Để sở hữu công trình biệt thự mini đẹp, tiện nghi, tiết kiệm chi phí, gia chủ cần lưu ý những vấn đề quan trọng dưới đây:

 • Có kế hoạch rõ ràng và chi tiết: Chủ đầu tư cần hiểu rõ mong muốn và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình kết hợp với sự tham vấn của kiến trúc sư để có phương án thiết kế cho phù hợp, đồng thời dự toán chi tiết chi phí xây dựng giúp chủ động về tài chính, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình.
 • Lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp: Mỗi phong cách kiến trúc sẽ có những đặc trưng và chi phí thi công, hoàn thiện khác nhau. Do đó, chủ đầu tư cần cân nhắc để lựa chọn phong cách kiến trúc phù hợp với nhu cầu, sở thích của gia chủ. Một số phong cách kiến trúc phù hợp với biệt thự mini như phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, châu Âu....
 • Tham khảo, học tập từ nhiều chủ đầu tư khác: Chủ đầu tư nên tham khảo các công trình thực tế đã xây dựng, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và những lưu ý trong quá trình xây dựng từ nhiều chủ đầu tư khác nhau để có cái nhìn khách quan về năng lực chuyên môn của nhà thầu để tìm được đơn vị uy tín chất lượng, đồng thời giúp hạn chế sai sót và phát sinh chi phí.
 • Chọn thời gian thi công hợp lý: Chủ đầu tư nên bắt đầu khởi công xây dựng vào mùa khô nắng để thuận lợi trong quá trình thi công, tránh bị gián đoạn do điều kiện thời tiết như mưa, bão,... làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, tiến độ thi công và chi phí xây dựng.
 • Tìm chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín: Để lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công uy tín, gia chủ nên tham khảo các công trình, hạng mục mà đơn vị đã thi công, tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân, tìm các thông tin trên website, fanpage và những phản hồi đánh giá của khách hàng. Một đơn vị thiết kế, thi công uy tín không chỉ giúp chủ đầu tư có một bản thiết kế đẹp, ấn tượng, tối ưu về công năng mà còn cung cấp đầy đủ hồ sơ thi công và dự trù kinh phí chi tiết, giúp chủ đầu tư có thể chủ động ngân sách.

Kiến trúc Akisa - Đơn vị thiết kế thi công biệt thự mini hàng đầu

Để sở hữu một không gian sống mơ ước, chủ đầu tư cần lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, uy tín với trình độ chuyên môn cao. Trên thị trường hiện nay có số lượng lớn các công ty xây dựng với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau, chủ đầu tư cần tìm hiểu kỹ lưỡng và có những đánh giá khách quan để có được lựa chọn phù hợp.

Nếu quý vị đang phân vân tìm kiếm một công ty thiết kế - xây dựng để kiến tạo nên không gian sống của gia đình, hãy tin tưởng và lựa chọn Kiến trúc Akisa. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Akisa tự hào là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công được yêu thích đón nhận trên khắp các tỉnh thành cả nước.

 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: có đầy đủ hồ sơ năng lực cùng đội ngũ cán bộ chuyên gia, kỹ sư, kiến trúc sư từ các trường đào tạo chuyên ngành, mang đến cho khách hàng những công trình đẳng cấp và chất lượng.
 • Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng: Với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm phát triển Akisa luôn tôn trọng khách hàng, lắng nghe yêu cầu, những ý kiến đóng góp của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Với mong muốn trở thành đơn vị thiết kế, thi công xây dựng đứng vững trong lòng mọi khách hàng,  Akisa không ngừng cải tiến, sáng tạo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng dịch vụ chăm sóc theo quy chuẩn cao.
 • Cam kết của Akisa khi xây dựng:  
  • Chất lượng: Với phương châm: “sự hài lòng của quý khách hàng quyết định sự thành công”, vì vậy, mọi sản phẩm, dịch vụ Akisa cam kết đều mang tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, sản phẩm bền vững với thời gian.
  • Thi công chính xác theo thiết kế: Với đội ngũ xây dựng có tay nghề cao, Akisa cam kết thi công chính xác theo bản vẽ thiết kế đã được phê duyệt, đảm bảo tính chính xác cho từng công trình.
  • Tiến độ: Thiết kế và thi công công trình theo đúng tiến độ, kế hoạch, đảm bảo thời hạn hai bên đã thống nhất.
  • An toàn lao động: Luôn luôn đảm bảo an toàn, bảo hộ lao động của từng công trình theo quy định hiện hành.
  • Hỗ trợ 24/7: Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Kiến trúc Akisa nhận giải thưởng TOP 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022

Tham khảo bảng giá hoàn thiện biệt thự mini trọn gói tại Akisa

Tại Akisa, chúng tôi cung cấp dịch vụ "THI CÔNG TRỌN GÓI - CHÌA KHÓA TRAO TAY" - Kiến trúc Akisa luôn đảm bảo các công trình hoàn thiện phải đúng chuẩn với thiết kế được khách hàng duyệt. Chất lượng đặt lên hàng đầu - hoàn thiện chỉn chu trong từng chi tiết - đảm bảo tính bền vững của công trình. Tiến độ giám sát chặt chẽ, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng trong quá trình thi công, phản hồi và tư vấn kịp thời luôn đồng hành cùng khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh hợp lý một cách nhanh chóng nhất.

🏠 Cập nhật các dự án thi công hoàn thiện Biệt thự của Akisa: 👉 TẠI ĐÂY

Tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế thi công biệt thự trọn gói - chìa khóa trao tay tại Akisa:

Bảng giá xây dựng Biệt Thự Mini Trọn Gói - Chìa Khóa Giao Tay

Hoàn thiện Biệt thự (Mức khá)7.000.000 – 9.000.000 vnđ/m2
Hoàn thiện Biệt thự (Mức cao cấp)> 10.000.000 vnđ/m2
 
Lưu ý: chi phí trên có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy vào yêu cầu cụ thể của khách hàng...Để biết chính xác nhất chi phí hoàn thiện biệt thự trọn gói, Quý chủ đầu tư vui lòng liên hệ Kiến trúc Akisa qua hotlline: 0966.885.000 | 0938.355.000
 

Tham khảo những công trình biệt thự mini hot nhất cùng chi phí hoàn thiện

Dưới đây, Kiến trúc Akisa xin giới thiệu những mẫu biệt thự mini đẹp có chi phí xây dựng tham khảo, giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan và ý tưởng để xây dựng tổ ấm cho gia đình.

Mẫu biệt thự Mái thái 2 tầng đẹp hiện đại 4 phòng ngủ (ông Quyền - Thái Nguyên) NP21381

1. Mã công trình:

NP21381

2. Số tầng:

2 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Quyền

4. Địa chỉ:

Thái Nguyên

4. Mặt tiền:

5.5m

6. Chiều sâu:

15m

7. Loại hình:

Biệt thự hiện đại

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự phố

Chi tiết mặt bằng các tầng:

Tầng 1:

sảnh chính + sảnh phụ + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 2 phòng ngủ + 1 kho + WC

Tầng 2:

1 phòng thờ + 2 phòng ngủ + WC + ban công + 1 sân giặt phơi

Thông tin chi tiết về diện tích:

Diện tích tầng 1:

82.6m2 + 10m2 sảnh

Diện tích tầng 2:

79m2 + 55.5m2 hành lang + 8.7m2 sân giặt phơi

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 2 tầng tại Thái Nguyên do Kiến trúc Akisa thiết kế và thi công đã nhận được sự yêu thích của các chủ đầu tư trẻ

Mẫu biệt thự nhà phố hiện đại 2 tầng tại Thái Nguyên do Kiến trúc Akisa thiết kế và thi công đã nhận được sự yêu thích của các chủ đầu tư trẻ

Ấn tượng với vẻ độc đáo, trẻ trung, năng động, mẫu biệt thự 2 tầng phong cách hiện địa của gia đình ông Quyền còn sở hữu công năng khoa học, tối ưu cùng không gian sống thoáng đãng, tiện nghi. Mặt tiền ốp gạch giả đá, sử dụng chất liệu kính cường lực cho các chi tiết cửa, ban công,... nhằm tạo hiệu ứng sang trọng, bóng bẩy nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí thi công.

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng hiện đại mái bằng đẹp tinh tế (CĐT: ông Trường - Hồ Chí Minh) BT21387

1. Mã công trình:

BT21387

2. Số tầng:

2 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Trường

4. Địa chỉ:

Hồ Chí Minh

5. Mặt tiền:

9.8m

6. Chiều sâu:

10.7m

7. Loại hình:

Biệt thự hiện đại

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng hiện đại

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

1 sảnh chính + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng thờ + 1 phòng ngủ + WC + 1 sân gia công + 1 sân giặt phơi

Tầng 2:

4 phòng ngủ + WC + ban công

Diện tích tầng 1:

109m2 + 18m2 sảnh & sân gia công

Diện tích tầng 2:

112m2 + 8m2 ban công

Thiết kế biệt thự mái bằng 2 tầng phong cách hiện đại với công năng tối ưu, tiết kiệm chi phí, đáp ứng trọn vẹn mong muốn của gia đình gia chủ

Thiết kế biệt thự mái bằng 2 tầng phong cách hiện đại với công năng tối ưu, tiết kiệm chi phí, đáp ứng trọn vẹn mong muốn của gia đình gia chủ

Tọa lạc tại khu phố sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại của gia đình ông Trường chinh phục chủ đầu tư bởi vẻ đẹp khỏe khoắn, những đường nét vuông vắn, mạch lạc. Thiết kế mái bằng với kết cấu gọn gàng, vững chắc, đem đến cho căn nhà dáng vẻ mạnh mẽ, vững chãi, phóng khoáng đồng thời giúp thi công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Mẫu biệt thự mini 2 tầng tân cổ điển mái Thái (CĐT: ông Hùng - Hà Nội) BT22769

1. Mã công trình:

BT22769

2. Số tầng:

2 tầng

3. Chủ đầu tư:

ông Hùng

4. Địa chỉ:

Hà Nội

5. Mặt tiền:

10m

6. Chiều sâu:

10m

7. Loại hình

Biệt thự 2 tầng

Biệt thự mái Thái

Biệt thự tân cổ điển

Chi tiết công năng của các tầng:

Tầng 1:

Sảnh chính + sảnh phụ + 1 phòng khách + 1 khu vực bếp & phòng ăn + 1 phòng ngủ + WC

Tầng 2:

1 phòng thờ + 2 phòng ngủ + WC + sân phơi + ban công

Chi tiết về diện tích sử dụng:

Diện tích tầng 1:

75m2 + 13m2 sảnh

Diện tích tầng 2:

75m2 + 16m2 ban công

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái Thái phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái Thái phong cách tân cổ điển tại Hà Nội

Được xây dựng trên một khu đất vuông vắn có diện tích 10x10m tại Hà Nội, mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Biệt thự có bố cục, hình khối đăng đối, các đường nét, phào chỉ được chọn lọc tỉ mỉ, kẻ chỉ nhỏ nhắn trên các diện tường, thức cột mang đến sự trang nhã, đầy uyển chuyển cho công trình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách tính giá xây dựng biệt thự mini. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công biệt thự cũng như dự toán chi phí hoàn thiện biệt thự mini chi tiết, quý khách có thể liên hệ với Kiến trúc Akisa để được tư vấn chính xác nhất!

Kiến Trúc Akisa
Kiến Trúc Akisa

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG.

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền