Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

10:23 - 30/11/2023

Thái Tuế hay còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân, là một chòm sao cai quản số mệnh của con người, điều chỉnh vận may dựa trên từng năm của 12 con giáp. Được biết ai gặp hạn Thái Tuế thì trong năm đó sẽ gặp những chuyện xui xẻo, không may. 

Vậy thái tuế là gì? Có cách nào hóa giải khi gặp phải hạn thái tuế không? Tất cả sẽ được Akisa giải đáp trong nội dung dưới đây:

Thái Tuế là gì?

Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế còn được gọi là Thái tuế tinh quân là một vị thần trông coi Cát - Tai - Họa - Phúc của con người trong một năm và quản lý vận hạn qua từng năm của 12 con giáp.

Trong phong thủy bát trạch, lục thập hoa (60 năm) tương ứng với 60 vị thần. Mỗi vị thần sẽ có 1 nguyên tắc cai quản khác nhau. Vậy nên, năm Thái Tuế có nghĩa là năm đó sẽ do vị thần Thái Tuế cai quản. Nếu ngày sinh của một người bị chiếu mệnh thì được coi là phạm phải Thái Tuế, mọi việc làm ăn đều sẽ gặp bất lợi, không suôn sẻ, sức khỏe không tốt trong năm đó.

Thái Tuế (Thái Tuế Tinh Quân) là một vị thần trông coi Cát - Tai - Họa - Phúc của con người trong một năm, quản lý vận hạn qua từng năm của 12 con giáp

Thái Tuế (Thái Tuế Tinh Quân) là một vị thần trông coi Cát - Tai - Họa - Phúc của con người trong một năm, quản lý vận hạn qua từng năm của 12 con giáp

>>> Xem thêm:

Phạm Thái Tuế (Xung Thái Tuế) là gì?

Phạm Thái Tuế (Xung Thái Tuế) được chia thành 2 loại là niên xung và nghịch xung. Niên xung có thể được hiểu là các cặp tuổi xung khắc với nhau như sau:

 • Tý – Ngọ
 • Sửu – Mùi
 • Dần – Thân
 • Mão – Dậu
 • Thìn – Tuất
 • Tỵ – Hợi.

Bên cạnh đó, người xưa quan niệm rằng nếu sao Thái Tuế chiếu trên đỉnh đầu thì không gặp hỷ cũng sẽ gặp họa, gia chủ ít nhiều bị ảnh hưởng như tính khí bất ổn, sức khỏe giảm sút, tình duyên lận đận,… Do đó, mọi người thường rất cẩn trọng với những việc liên quan đến cung này. Thái Tuế có thể được chia thành các hạn chính như sau:

 • Trị thái tuế: Vận khí trong năm có nhiều biến động, cơ thể hay ốm đau, bệnh tật, cơ thể dễ mệt mỏi, buồn phiền.
 • Xung thái tuế: Vận khí của bản thân trong năm biến động lớn, dễ bị xáo trộn, thường gặp những chuyện vặt vãnh.
 • Hình thái tuế: Trong năm sẽ gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng, dễ phá sản, nợ nần, sức khỏe có vấn đề.
 • Hại thái tuế: Năm này dễ bị tiểu nhân quấy phá nhưng không quá ghen ghét. Dễ gặp chuyện bất an, tài vận đi xuống.
 • Phá thái tuế: Công việc làm ăn trong năm bị tiểu nhân quấy phá, cản trở, hao tổn tiền bạc.

Các vị trí sao Thái Tuế theo năm

Trong phong thủy, Thái Tuế là một trong ba ngôi sao lớn có ảnh hướng nhất đến vận mệnh. Do đó, việc biết vị trí của sao Thái Tuế hằng năm là điều cần thiết để tránh việc đối đầu với sao này, đồng thời có thể tổ chức lễ cúng, tế lễ để hóa giải vận xui. Vị trí của chòm sao này tính từ năm 2008 đến nay như sau:

Năm

Vị trí hướng

Tý (2008 - 2020)

Hướng Bắc

Sửu (2009 - 2021)

Hướng Bắc và Hướng Đông

Dần (2010 - 2022)

Hướng Đông và Đông Bắc

Mão (2011 - 2023)

Hướng Đông

Thìn (2012 - 2024)

Hướng Đông và Đông Nam

Tỵ (2013 - 2025)

Hướng Nam và Đông Nam

Ngọ (2014 - 2026)

Hướng Nam

Mùi (2015 - 2027)

Hướng Nam và Tây Nam

Thân (2016 - 2028)

Hướng Tây Nam

Dậu (2017 - 2029)

Hướng Tây

Tuất (2018 - 2030)

Hướng Tây và Tây Bắc

Hợi (2019 - 2031)

Hướng Bắc và Tây Bắc

Ví dụ: Năm 2023 (Quý Mão) thì Thái Tuế nằm ở hướng Đông.

Thái tuế ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống con người?

Người phạm phải hạn Thái Tuế sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, tai ương, khó khăn trong cuộc sống. Công việc làm ăn gặp tiểu nhân quấy phá, hao tổn tiền bạc, dẫn đến phá sản. Gia đình không hòa thuận, hay cãi nhau. Sức khỏe bị suy giảm, dễ dàng mắc nhiều loại bệnh. Đường tình duyên thì lận đận, khó gặp được ý trung nhân, bạn bè xa lánh, dễ bị đâm sau lưng. Vì vậy, có thể thấy rằng Thái Tuế ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của con người.

Hướng dẫn cách giải hạn Thái Tuế

Việc gặp phải hạn Thái Tuế sẽ làm công việc trong năm đó gặp bất lợi, cuộc sống trì trệ. Vậy làm cách nào để có thể hóa giải hạn do Thái Tuế đem lại. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cúng giải hạn sao Thái Tuế

Việc cúng kiếng giải hạn sao Thái Tuế cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như lễ vật, mâm cúng, văn khấn. Cụ thể như sau:

Mâm cúng, lễ vật giải hạn Thái Tuế

Để hóa giải ảnh hưởng của hạn Thái Tuế cần chuẩn bị mâm cúng Thái Tuế Tinh Quân để giải hạn, bao gồm các món lễ vật sau đây:

 • Mũ ngựa, bộ quần áo Thái Tuế
 • Vàng Kim Nguyên Bảo (Vàng thỏi), tiền vàng
 • 3 loại thịt, gạo, muối, mâm ngũ quả
 • Gà luộc, xôi, 5 chiếc bánh bao chay, 2 bát chè ngọt
 • 5 màu hoa hoặc hoa cúc
 • Trầu cau, trà, thuốc lá
 • 1 ly rượu, 1 ly trà khô, 1 ly nước lọc, 1 ly gạo, 1 ly muối.

Mâm cúng, lễ vật giải hạn Thái Tuế

Mâm cúng, lễ vật giải hạn Thái Tuế

Văn khấn giải hạn Thái Tuế đầy đủ

Sau khi sửa soạn mâm cúng tươm tất, gia chủ thắp hương và đọc bài cúng giải hạn sao Thái Tuế như sau:

"Nam mô Thập Phương Tam Thế Nhất Thiết Chư Phật.

Nam mô Bổn sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Nam mô Phật mẫu, Thiên mẫu, Thánh mẫu.

Nam mô 108 danh, 12 khế vô cấu tán thán Phật Mẫu.

Nam mô Dược sư Lưu Ly Quang Như Lai, cõi Lưu Ly Phương Đông cùng nhất thiết chư Phật.

Nam mô Giáo Chủ Mật Tông Di Lặc Tôn Phật.

Nam mô Quán Tự Tại Bồ Tát Ma Ha Tát.

Nam mô các chư vị Phật, các chư vị đại Bồ Tát và cùng các vị thần linh.

Phụng thỉnh. (3 lần)

Tam tinh Chiếu Hiệu Lệnh, Thiên Thượng Nhật Nguyệt lai cộng ứng, Nam Đẩu Bắc Đẩu thôi Ngũ Hành.

Phật Hiển Linh sắc chân lệnh, Bát Quái Tổ Sư kỳ trung hình, ngọc chỉ phụng lệnh Thái Tuế Nhâm Dần Niên, Trực Niên Tạ Thái Đại Tướng Tinh Quân đáo thử trấn, Thất Tinh Ngũ Lôi hộ lưỡng biên, Lục Giáp thần tướng đáo cung tiền, Lục Đinh thiên binh thủ hậu doanh, Thiên Cung Tứ Phúc Thần cộng giáng, chiêu tài tiến bảo tối đương minh.

Đệ tử con tên là: ……………Tuổi:………….. Sinh năm:…………

Ngụ tại:…………………………

Nhất tâm tam khấu bái, bái thỉnh Thái Tuế Tinh Quân bảo an ninh, Trấn Trạch Quang Minh Nhân Tôn Kính, các gia bình an Vạn Sự hưng, bảo mệnh hộ thân thả trấn trạch, trực niên Thái Tuế 2023 giáng lai lâm. Cấp cấp như luật lệnh. (7 Lần)"

Giải hạn theo loại xung Thái Tuế

Mỗi loại xung Thái Tuế sẽ có cách hóa giải khác nhau, cụ thể như sau:Hoá giải Trùng Thái Tuế: Nên chăm chỉ đi chùa cầu bình an, mặc đồ có màu sắc đỏ. Khi làm việc cần chú ý nhẫn nại, kiên trì, tránh động thổ xây nhà. 

 • Hóa giải Trực Thái Tuế: Tránh những nơi đang có tang sự, khu vực hoang vu hẻo lánh. Trong trường hợp phải tham gia tiệc tùng thì nên mang những trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giúp bù đắp vận mệnh, hóa nguy thành an.
 • Hóa giải Hình Thái Tuế: Nên chăm chỉ đi chùa cầu bình an. Có thể đặt một ly nước trắng ở hướng Đông hoặc hướng Nam để giúp tăng thêm may mắn, tài vận.
 • Hoá giải Xung Thái Tuế: Luôn phải bình tĩnh và giữ vững tâm trí để phân tích tình huống tránh rơi vào bẫy của tiểu nhân, bị đâm sau lưng. Nếu bị vu oan, giá họa, cần phản kháng thích hợp, không nên nhẫn nhịn.
 • Hoá giải Phá Thái Tuế: Cẩn trọng trong mọi việc, làm gì cũng kín đáo, tránh phô trương thanh thế, gây thù chuốc oán, đặc biệt là trong công việc làm ăn, giao dịch với bạn bè, đối tác.
 • Hóa giải Hại Thái Tuế: Hạn chế tin người và hợp tác làm ăn trong năm, có thể đặt đồ trang trí hoặc đồ vật màu tím ở hướng Nam để tránh xui xẻo.

7 Lưu ý và cần kiêng kị dành cho con giáp phạm Thái Tuế

Phạm Thái Tuế là chuyện khó tránh khỏi của các giáp, trong năm này mọi việc làm đều sẽ không thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, bạn lưu ý những điều sau đây để không không gặp thêm xui xẻo, khó khăn trong cuộc sống.

Không tạo thêm kẻ thù cho mình

Năm phạm phải hạn Thái Tuế là 1 năm rất khó khăn, gia chủ sẽ dễ bị lợi dụng, tiểu nhân ám hại, dẫn đến công việc và làm ăn lận đận, khó khởi sắc. Vì vậy, gia chủ cần nên tránh va chạm, hạn chế tạo thêm nhiều kẻ thù cho bản thân càng tốt, để tránh bị “đâm lén sau lưng”.

Không dùng đồ màu đỏ

Mặc dù người xưa quan niệm rằng mặc đồ màu đỏ sẽ giúp mang lại vận khí may mắn, tránh cho bản thân u ám. Nhưng Thái Tuế là 1 vị thần bảo hộ, không phải tà thần. Vì vậy, việc mang đồ màu đỏ chưa chắc sẽ mang lại may mắn, đôi khi có thể sẽ đem tai họa đến cho gia chủ.

Không kết hôn hay làm đám cưới

Người xưa tin rằng làm đám cưới hay kết hôn trong năm phạm Thái Tuế là một điềm xấu, không may mắn, việc này có thể ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của vợ chồng và gia đình đôi bên trong tương lai. Kết hôn hay làm đám cưới từ xưa đến nay luôn là một chuyện trọng đại, ảnh hưởng đến hòa khí của gia đình. Vì vậy, nên tránh làm đám cưới trong năm này để gia đình được đầm ấm, hạnh phúc.

Tránh đến những hẻo lánh, hoang vắng

Tuyệt đối không đi đến những nơi hẻo lánh, hoang vắng, đây là những nơi âm khí thịnh, dương suy. Bên cạnh đó, những nơi hẻo lánh thường có nhiều thành phần nguy hiểm, dễ gây hại cho bản thân và khiến vận trình bị hủy hoại. Vì vậy, nên tránh đi đến những nơi này để giữ bản thân được an toàn, không gặp tai ương hay điều không may.

Chú ý an toàn cho bản thân

Việc tham gia vào các hoạt động mạo hiểm, tham gia giao thông không đảm bảo có thể sẽ gây tổn hại đến cơ thể và an nguy của bản thân. Do đó, hãy luôn chú ý đến sự an toàn, tránh gây nguy hiểm cho bản thân cũng như những người xung quanh.

Giữ tinh thần lạc quan

Một tinh thần vui tươi, lạc quan sẽ giúp cho bạn thoải mái, và nhìn nhận sự việc một cách kỹ càng hơn, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp để giải quyết vấn đề. Tránh để tinh thần sa sút, tiêu cực kéo dài, điều này sẽ dẫn đến những điềm xấu, không may cho bản thân.

Dùng kim bài Thái Tuế

Kim bài Thái Tuế là những kim bài được làm bằng đồng mạ vàng. Bên trên có in hình Thái Tuế Tinh Quân. Đây là vật phẩm dùng để nghênh đón vị thần cai quản trong năm và có thể giúp hóa giải vận rủi cho những người gặp hạn.

Những câu hỏi thường gặp về năm hạn Thái Tuế?

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về năm hạn Thái Tuế đã được Akisa tổng hợp và giải đáp một cách chi tiết nhất.

Có nên đặt niềm tin vào Thái Tuế?

Nếu tuổi nào tương ứng với năm Thái Tuế thì được coi là phạm phải Thái Tuế. Quan niệm xưa thường cho rằng sao Thái Tuế là sao hung, không tốt, dễ mang đến xui xẻo đến cho bản thân.

Việc có nên đặt niềm tin vào Thái Tuế hay không, điều này còn phụ thuộc vào quan điểm cá nhân và niềm tin vào tín ngưỡng dân gian của bản thân mỗi người. Một số người tin vào Thái Tuế sẽ tìm cách để né tránh, hóa giải vận rủi do Thái Tuế mang lại. Còn những người không tin vào điều này sẽ chọn cách sống dựa vào lựa chọn và quyết định của chính mình.

Dù sao đi nữa, quan trọng nhất là phải luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực và sẵn lòng đối mặt với mọi thách thức trong cuộc sống. Niềm tin vào khả năng của bản thân sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Làm thế nào để hạn chế xui xẻo từ hạn Thái Tuế

Để hạn chế vận rủi, xui xẻo từ hạn Thái Tuế, các gia chủ cần lưu ý những điều sau đây, tránh mang lại những điều không may cho bản thân:

 • Lối sống lành mạnh có đạo đức: Khi sống một cuộc sống đạo đức và lành mạnh, bạn sẽ tạo ra năng lượng tích cực, giúp bảo vệ bản thân khỏi những điều tiêu cực, xui xẻo.
 • Bái thái tuế hoặc dâng hương cầu phúc: Việc cúng bái Thái Tuế hoặc dâng hương sẽ giúp tạo ra năng lượng tích cực và may mắn cho bản thân và gia đình.
 • Hành thiện tích đức: Làm thiện nguyện, giúp đỡ người khác sẽ mang lại niềm vui cho bản thân, hạn chế xui xẻo, tạo ra năng lượng tích cực.
 • Dùng kim bài thái tuế: Đây là một vật phẩm phong thủy được sử dụng để hóa giải vận rủi, tai ương. Tuy nhiên, cần tìm hiểu kỹ và sử dụng chúng một cách đúng đắn.
 • Ăn chay: Việc này không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tinh thần thanh thản, giảm stress.
 • Giữ gìn sức khỏe: Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Khi sức khỏe tốt, bạn sẽ có đủ năng lượng để đối phó với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Phạm Thái Tuế có xây nhà được không?

Quan niệm dân gian cho rằng Thái Tuế là một năm xấu, quyết định Cát - Hung trong năm. Do đó, gia chủ nên hạn chế xây nhà vào năm này. Người xây dựng nhà trong năm Thái Tuế có thể sẽ gặp tai ương, xui xẻo như gặp tai nạn, công việc làm ăn thua lỗ, tài vận hao hụt. Tuy nhiên, nếu gia chủ nằm trong trường hợp bắt buộc phải tiến hành xây nhà vào năm này thì hãy làm lễ cúng Thái Tuế để tiếp tục xây nhà, hạn chế gặp tai họa khi xây dựng.

Phạm Thái Tuế có cưới hỏi được không?

Người xưa có câu: “Thái Tuế phủ đầu, không phúc cũng có họa” có nghĩa là trong năm phạm Thái Tuế, nên hạn chế những việc trọng đại như kết hôn, cưới hỏi.

Mặc dù chuyện kết hôn, cưới hỏi trong năm phạm Thái Tuế chưa hẳn là chuyện gì xấu, nhưng trong một vài trường hợp điều này có thể sẽ đem lại xui xẻo cho gia đình, vợ chồng không hòa thuận, con cái dễ bệnh tật, ốm đau.

Tuy nhiên, nếu cả hai đều đã đủ trưởng thành và có trách nhiệm, muốn vun vén hạnh phúc với nhau và được cả gia đình hai bên đồng thuận kết hôn thì vấn đề phạm hạn Thái Tuế cũng không quá quan trọng. Chỉ cần lựa chọn được ngày giờ cát lợi phù hợp là vẫn có thể cử hành hôn lễ một cách bình thường.

Vì sao nói: "3 năm tam tai không bằng 1 năm thái tuế"?

Câu nói “3 năm Tam Tai không bằng 1 năm Thái Tuế” có ý nghĩa là nếu một người phạm Thái Tuế thì cuộc sống của họ sẽ khó khăn và trắc trở hơn. Mọi sự may mắn hầu như không có. Công việc, tài sản thì tụt dốc, gia đình thì hay mâu thuẫn, khó hòa thuận, tai nạn triền miên. Bởi lẽ, Phạm Thái Tuế gồm 5 loại là Trị Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Hại Thái Tuế và Phá Thái Tuế. Mỗi loại sẽ tác động rất nhiều đến cuộc sống của gia chủ theo những cách khác nhau. Do đó, người ta thường nói “3 năm Tam Tai không bằng 1 năm Thái Tuế” ý muốn ám chỉ rằng nếu phạm phải Thái Tuế, người đó sẽ gặp rất nhiều khó khăn và thử thách cần cố gắng nỗ lực vượt qua.

Kim bài Thái tuế là gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, Kim bài Thái Tuế là một vật phẩm giúp các gia chủ hóa giải những điều xui xẻo và đem lại may mắn. Đặc biệt, đối với những người phạm hạn Thái Tuế, càng nên đeo để có thể hóa giải vận hạn do Thái Tuế mang lại. Tuy nhiên, không thể đeo kim bài một cách tùy tiện, nếu không sử dụng đúng cách, có thể sẽ đem lại tai ương, xui xẻo bất cứ lúc nào.

Năm 2023 Thái tuế tuổi nào?

Trong năm 2023 (năm Quý Mão) những con giáp phạm phải hạn Thái Tuế là các tuổi Ngọ, Mão, Dậu, Thìn, Tý, cụ thể như sau:

Hạn Thái Tuế

Thái Tuế của năm 2023

Năm sinh

Trị Thái Tuế

Tuổi Mão

1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Xung Thái Tuế

Tuổi Dậu

1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005 và 2017.

Hình Thái Tuế

Tuổi Tý

1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020.

Hại Thái Tuế 

Tuổi Thìn

1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000 và 2012.

Phá Thái Tuế

Tuổi Ngọ

1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014.

Năm 2024 Thái Tuế tuổi nào?

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, các tuổi phạm Thái Tuế trong năm này là tuổi Thìn, Tuất, Mão, Mùi, Sửu, cụ thể như sau:

Hạn Thái Tuế

Thái Tuế của năm 2024

Năm sinh

Trị Thái Tuế

Tuổi Thìn 

1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Xung Thái Tuế

Tuổi Tuất

1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

Hình Thái Tuế

Tuổi Mùi

năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Hại Thái Tuế 

Tuổi Mão

1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023

Phá Thái Tuế

Tuổi Sửu

1961, 1973, 1985, năm 1997, 2009

Kết luận

Thái Tuế vốn là một yếu tố tâm linh, nên còn phụ thuộc vào niềm tin và tín ngưỡng của mỗi người. Do đó, việc trang bị thêm cho bản thân những kiến thức về hạn Thái Tuế sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và biết cách đề phòng vận hạn cho bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Akisa để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền