Trạch tuổi là gì? Cách tính trạch tuổi & hóa giải chi tiết nhất

10:19 - 26/12/2023

Bạn quan tâm đến yếu tố phong thủy tác động đến căn nhà của mình, vậy nhất định bạn không thể không biết "Trạch tuổi là gì?", "Tính trạch tuổi như thế nào?",...Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy nhà ở. Cùng Akisa tìm hiểu chi tiết về trạch tuổi, cách tính, cách hóa giải và những vấn đề khác liên quan đến yếu tố phong thủy này trong bài viết dưới đây nhé!

Trạch tuổi là gì?

Trong từ điển Hán Việt "Trạch" có nghĩa là nhà, nơi ở trong vài trường hợp "Trạch" còn có nghĩa là mồ mả, nơi chôn cất. Bên cạnh đó, ta cũng có thể bắt gặp các cụm như "Trạch khoán" tức khế ước bán nhà, "Trạch ưu" nghĩa là nỗi buồn trong nhà. Mặt khác, trong phong thủy nhà ở "Trạch tuổi" chỉ tuổi xây nhà của gia chủ. Đồng thời, phong thủy nhà ở còn quan niệm rằng "Trạch" là một thứ khí mạch từ bên ngoài đi qua cửa chính vào nhà và sẽ thoát ra ngoài thông qua của thoát khí.

Ảnh hưởng của Trạch tuổi trong làm nhà

Trong bảng “Cửu trạch” gồm có 4 trạch tốt và 5 trạch xấu. Gia chủ nếu may mắn trúng vào những ô trạch tốt thì từ gia đình đến công việc đều gặp nhiều may mắn, nhưng nếu chẳng may gia chủ lại rơi vào những ô trạch xấu thì hoàn toàn ngược lại, cụ thể như sau:

4 trạch tốt trong bảng "Cửu trạch":

 • Ô số 1 - Trạch Phúc: Phúc đức đầy tràn, ơn trên ban xuống muôn vàn ơn phúc cho cả gia đình.
 • Ô số 2 - Trạch Đức: Trạch đức mở ra cho gia chủ một con đường công danh sự nghiệp sáng chói, từng bước tiến lên một địa vị cao trong sự nghiệp và ngày càng đường nhiều người kính trọng.
 • Ô số 8 - Trạch Bảo: Gia đình được thần hộ mệnh bảo vệ qua những kiếp nạn trong cuộc sống sẽ sống một cuộc đời an yên và không phải lo toan việc gì.
 • Ô số 9 - Trạch Lộc: Nếu may mắn vào trúng ô Trạch lộc này, gia cùng các thành viên khác trong gia đình sẽ được đầy tràn tài lộc, thuận buồm xuôi gió trên con đường công danh sự nghiệp.

5 trạch xấu trong bảng "Cửu trạch"

 • Ô số 3 - Trạch Bại: Dù làm việc to hay nhỏ đều thất bại hỏng việc.
 • Ô số 4 - Trạch Hư: Công việc sẽ không thuận lợi, dễ hư hỏng.
 • Ô số 5 - Trạch Trung: Có nghĩa là khắc xấu.
 • Ô số 6 - Trạch Quỷ: Gia chủ trong những năm này sẽ gặp phải những điều hung dữ ở các nơi dồn đến. Mặt khác, trạch Quỷ cũng nói đến những quấy phá việc trong gia đình và công việc của người đứng tuổi năm Quỷ, làm cho mọi việc đều bị bỏ giở, sai sót.
 • Ô số 7 - Trạch Tử: Tác động đến gia chủ về mặt sức khỏe, thận trọng ốm đau nguy hiểm tính mạng.

Cách tính trạch tuổi phong thủy

Trạch tuổi được biết đến có tầm ảnh hưởng lớn đến quyết định xây dựng nhà cửa. Vậy để gia chủ có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn thì việc tìm hiểu cách tính trạch tuổi là vô cùng quan trọng. Hãy để Akisa mách cho bạn trong phần dưới đây nhé!

Chúng ta có thể xác định tuổi xây nhà dựa trên bảng “Cửu trạch”.  Quy tắc xác định: Bắt đầu từ số 1 lần lượt đến 2-3-4-5-6-7-8-9 mỗi ô sẽ tương ứng với một tuổi. Như vậy, sẽ có cách tính trạch tuổi như sau:

Từ ô số 1 tức 1 tuổi và tính lần lượt cho đến khi tuổi của gia chủ rơi vào các ô tốt: 8 (Bảo) - 9 (Lộc) - 1 (Khôn) - 2 (Đức) thì gia chủ có thể tiến hành xây dựng nhà. Hoặc ô số 1 ứng với 10 tuổi, 2 là 20 tuổi, 3 là 30 tuổi, 4 là 40 tuổi, 5 là 50 tuổi, 6 là 60 tuổi, 7 là 70 tuổi, 8 là 80 tuổi, 9 là 90 tuổi, sau đó tính tiếp đến tuổi nào rơi vào các ô tốt: Bảo, Lộc, Phúc, Đức thì được làm nhà.

Bảng “Cửu trạch” giúp gia chủ xác định Trạch tuổi

Những tuổi có thể khởi công làm nhà

 • 19 - 28 - 37 - 46 - 55 - 64 những tuổi này rơi vào ô 1 - Khôn - Phúc - Tốt
 • 20 - 29 - 38 - 47 - 56 - 65 những tuổi này rơi vào ô 2 - Đoài - Đức - Tốt
 • 26 - 35 - 44 - 53 - 62 - 71 những tuổi này rơi vào ô 8 - Tốn - Bảo - Tốt
 • 27 - 36 - 45 - 54 - 63 - 72 những tuổi này rơi vào ô 9 - Ly - Lộc - Rất tốt

Những tuổi không nên khởi công làm nhà

 • 19 - 30 - 39 - 48 - 57 - 66 những tuổi này rơi vào ô 3 - Càn - Bại - Hại bản thân
 • 20 - 31 - 40 - 49 - 58 - 67 những tuổi này rơi vào ô 4 - Khảm - Hư xấu
 • 21 - 32 - 41 - 50 - 59 - 68 những tuổi này rơi vào ô 5 - Trung - Khắc xấu
 • 22 - 33 - 42 - 51 - 60 - 69 những tuổi này rơi vào ô 6 - Cấn - Quỷ - Hại vợ
 • 23 - 34 - 43 - 52 - 61 - 70 những tuổi này rơi vào ô 7 - Chấn - Tử - Hại con

Hướng nhà hợp tuổi theo mệnh trạch

Dựa vào niên vận gia chủ có thể xác định chính xác hướng nhà hợp tuổi theo Cửu trạch vận niên. Hướng nhà sẽ được tính dựa trên cung, can, chi , mệnh của gia chủ và mỗi người sẽ có cung, can, chi, mệnh khác nhau do đó hướng nhà cũng sẽ có sự khác biệt. Cách tính này cũng tương tự như cách tính trạch tuổi, cụ thể như sau:

 • Số dư 1: Nam mệnh Khảm – Nữ mệnh Cấn
 • Số dư 2: Nam mệnh Ly – Nữ mệnh Càn
 • Số dư 3: Nam mệnh Cấn – Nữ mệnh Đoài
 • Số dư 4: Nam mệnh Đoài – Nữ mệnh Cấn
 • Số dư 5: Nam mệnh Càn – Nữ mệnh Ly
 • Số dư 6: Nam mệnh Khôn – Nữ mệnh Khảm
 • Số dư 7: Nam mệnh Tốn – Nữ mệnh Khôn
 • Số dư 8: Nam mệnh Chấn – Nữ mệnh Chấn
 • Số dư 9 (hoặc 0): Nam mệnh Khôn – Nữ mệnh Tốn

Hướng nhà hợp tuổi theo mệnh trạch

Hướng nhà hợp tuổi theo mệnh trạch

Mệnh của nam giới trong chọn hướng nhà

Cách tính mệnh của gia chủ là nam giới khá đơn giản như sau:

 • Ta lấy 100 trừ đi 2 số cuối năm sinh gia chủ, còn bao nhiêu đem chia cho 9, số dư còn lại chính là niên mệnh.
 • Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1978, ta lấy 100 - 78 = 22, sau đó ta lấy 22 chia 9 được 2 dư 4. Dư 4 vậy chủ nhà thuộc mệnh Đoài thuộc Tây tứ trạch.
 • Mệnh Đoài thuộc Tây tứ trạch hợp hướng: chính Tây (Phục Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức) và hướng Tây Nam (Thiên Y).

Mệnh của nữ giới trong chọn hướng nhà

Đối với gia chủ là nữ giới, có cách tính mệnh như sau:

 • Lấy 2 số cuối của năm sinh trừ đi 4, được bao nhiêu ta chia cho 9, số dư chính là niên mệnh của gia chủ.
 • Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1975, ta lấy 75 - 4 = 71, sau đó ta lấy 71 chia 9 được 7 dư 8. Dư 8 vậy ta xác định được gia chủ thuộc mệnh Chấn thuộc Đông tứ trạch.
 • Mệnh Chấn thuộc Đông tứ trạch hợp những hướng: Đông (Phục Vị), Đông Nam (Diên Niên), Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y).

Cách hóa giải trạch tuổi sai phong thủy khi xây nhà

Trong thực tế, có nhiều trường hợp gia chủ bắt buộc phải xây nhà trong năm không hợp, do không thể thu xếp hay chờ đợi lâu thêm. Lúc này, vận khí trong căn nhà là những luồng âm khí, luồng âm khí này sẽ khiến cho đời sống, công việc của gia chủ cùng các thành viên khác bị xáo trộn, gặp nhiều rủi ro, sức khỏe giảm sút,... Những gia chủ rơi vào trường hợp bất đắc dĩ trên có thể tham khảo những cách hóa giải dưới đây:

Phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng tâm linh nhưng cũng có liên quan với việc hợp mệnh và ngũ hành sinh tương khắc. Hướng bàn thờ được lấy theo tuổi của người chủ gia đình thì mới mang lại may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho gia đình. Do đó, gia chủ cần đặc biệt quan tâm đến hướng của phòng thờ. Theo phong thủy, bàn thờ nên được đặt ở hướng Cát, đây là một vị trí vững trãi và có hướng nhìn ra hướng tốt nhằm làm giảm đi hướng xấu của căn nhà. Đồng thời, phía đằng sau của bàn thờ không nên dựa vào thứ gì đó không vững chãi như là kính hay cửa sổ.

Bàn thờ nên được đặt ở hướng Cát

Bàn thờ nên được đặt ở hướng Cát

Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi yên tĩnh, phục hồi sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Hướng giường ngủ hợp phong thủy khiến cho gia đình bạn có một cuộc sống bình yên, ấm áp, sức khỏe tốt, tránh được nhiều bệnh tật. Đối với phòng ngủ nên được đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Nam vì hai hướng này được cho là một hướng có gió mát mẻ tốt cho máu huyết lưu thông. Bên cạnh đó, hai hướng này cũng được mệnh danh là hai hướng mang đến sự thịnh vượng, giàu sang và giảm căng thẳng hiệu quả, từ đó nâng cao năng suất học tập và làm việc của các thành viên.

Phòng ngủ nên được đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Nam

Phòng ngủ nên được đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Nam

Phòng bếp

Bếp là yếu tố quan trọng trong phong thủy vì sức khỏe, bệnh tật gia chủ đều sinh ra từ đây. Hướng bếp theo quan niệm”tọa hung hướng cát” nên đặt vào các hướng xấu và nhìn ra các hướng tốt. Chính vì điều đó, căn bếp của gia đình nên được bố trí ở hướng Hung và nhìn ra hướng Cát. Nhà bếp mang tính hỏa do có sức nóng chịu từ bếp ga, bếp từ và hơi nóng từ các thiết bị gia dụng của nhà bếp và khi tính hỏa được đặt tại hướng Hung sẽ giúp hóa giải vận xui, đồng thời giúp giữ ngọn lửa của gia đình luôn ấm áp.

Phòng bếp nên được đặt tại hướng Hung và nhìn ra hướng Cát

Phòng bếp nên được đặt tại hướng Hung và nhìn ra hướng Cát

Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh chứa nhiều hung khí rất mạnh nên nhà vệ sinh thường được đặt ở vị trí Hung, nhưng cửa của nhà vệ sinh sẽ được bố trí nhìn ra hướng tốt của gia chủ.

Nhà vệ sinh thường được bố trí tại vị trí Hung

Nhà vệ sinh thường được bố trí tại vị trí Hung

Ngoài những cách trên ra thì Akisa sẽ cung cấp cho bạn đọc một cách hóa giải trạch tuổi sai phong thủy khi xây nhà đó chính là phương pháp trấn trạch. Trấn trạch mang nghĩa là canh giữ nhà cửa. Hiện nay, có 3 phương pháp trấn trạch phổ biến, thường được các thầy phong thủy và các gia chủ áp dụng nhất là:

Sử dụng linh vật, vật phẩm phong thủy

Để trấn trạch không chỉ có tác dụng mang đến bình an, may mắn, đẩy lùi tà khí mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của gia chủ thêm đặc biệt. Các vật phẩm, linh vật có thể kể đến như: Rùa đầu rồng, sư tử đá, chó đá, rồng, hồ lô,...

Sư tử đá cũng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưu tiên sử dụng

Sư tử đá cũng là một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưu tiên sử dụng

Sử dụng bùa trấn trạch: nhà mới khá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả khá cao. Gia chủ có thể xin bùa chú, bùa trừ tà, bùa may mắn từ các thầy pháp sư có thuật pháp mạnh để phát huy công lực của là bùa một cách tốt nhất.

Bùa trấn trạch

Bùa trấn trạch

Phương pháp dân gian: được sử dụng khá rộng rãi và tiết kiệm chi phí, nhưng hiệu quả mang đến sẽ ít hơn hai phương pháp trên một tí. Ông ba ta xưa kia đã truyền lại các phương pháp để trấn trạch như: Sử dụng cháo loãng, trà vang,...

Cháo loãng là phương pháp dân gian đơn giản dùng để trấn trạch

Cháo loãng là phương pháp dân gian đơn giản dùng để trấn trạch

Một số thắc mắc thường gặp về trạch tuổi

Trạch tuổi là một trong những yếu tố quyết định gia chủ có nên tiến hành xây nhà hay không, do đó trạch tuổi cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. Sau đây là một số thắc mắc thường gặp về những vấn đề liên quan trên trạch tuổi. Bạn đọc có thể tham khảo để có thêm kiến thức cũng như là giải đáp được thắc mắc của bản thân nhé!

Có nên làm nhà khi trạch tuổi không?

Tính được trạch tuổi sẽ giúp cho gia chủ quyết định được là khi nào nên tiến hành xây dựng nhà và khi nào thì không nên. Như ông bà ta đã nói: “ Có thờ có kiêng, có thiêng có lành”, gia chủ cần cân nhắc kỹ lưỡng về thời điểm làm nhà sao cho phù hợp.

“Trạch tử” là cụm từ chỉ việc gia chủ tiến hành việc xây nhà vào năm trạch tuổi. Điều này không những tiêu hủy những tài lộc, may mắn mà gia chủ hiện đang có, mà gia chủ còn phải hứng chịu thêm tai ương do năm trạch tuổi gây ra như là việc thi công sẽ có thể xảy ra sơ xuất chết người, thành viên trong gia đình không hòa thuận, công việc gặp nhiều rắc rối,... Tuy không có số liệu cụ thể nhưng trong thực tế đã có nhiều trường hợp xây nhà mà không chọn năm, xem ngày phù hợp mà để xảy ra nhiều tai ương thương tâm không đáng có. Vì thế, để phòng trừ mọi nguy hiểm có thể xảy đến với gia chủ, thì việc xem xét là lựa chọn ngày để tiến hành một việc trọng đại như xây dựng nhà là một điều vô cùng cần thiết.

Không nên làm nhà khi rơi vào trạch tử

Không nên làm nhà khi rơi vào trạch tử

Có nên tin hoàn toàn vào Trạch Tuổi?

Trạch tuổi chỉ là một trong nhiều yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Vì thế, tin Trạch tuổi là điều đúng đắn, nhưng gia chủ cũng cần phải xem thêm nhiều yếu tố phong thủy khác như Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế,... để có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn nhất.

Làm thế nào để hạn chế tác động từ trạch tuổi

Đến phần này, chắc hẳn gia chủ hoàn toàn có thể biết được trạch tuổi đem đến nhiều điều không tốt cho bản thân cùng như gia đình mình. Vậy có cách nào có thể làm hạn chế tác động từ trạch tuổi? Câu trả lời là "Có", sau đây là một số biện pháp giúp hạn chế tác động từ trạch tuổi mà gia chủ có thể tham khảo:

 • Tinh thần luôn lạc quan, tích cực.
 • Sống hướng thiện, tích đức.
 • Ăn chay, sám hối những điều không đúng mình đã làm.
 • Tích cực làm từ thiện giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.
 • Không sát sanh.
 • Sống hòa thuận vui vẻ với tha nhân.
 • Siêng năng đi chùa.

Làm sao để chọn hướng nhà đúng theo vận mệnh vào năm trạch tốt?

Để có thể xác định được hướng nhà đúng theo vận mệnh vào năm trạch tuổi tốt, trước hết cần dựa vào bảng cung mệnh để xác định hướng nhà tốt. Gia chủ cần dựa vào niên mệnh của bản thân để lựa chọn hướng xây nhà phù hợp đối với bản thân. Trên cơ sở năm sinh dương lịch của gia chủ, phong thủy Bát Trạch đã chia cung mệnh ra làm 8 cung, theo đó hướng nhà tốt theo các cung mệnh như sau:

 • Những cung Khôn, Đoài, Càn và Cấn thuộc Tây tứ mệnh hợp với hướng Tây Nam, Chính Tây, Đông Bắc và Tây Bắc.
 • Những cung còn lại là Khảm, Chấn, Tốn và Ly thuộc Đông tứ mệnh tương ứng hợp với hướng Đông Nam, Chính Nam, Đông và Chính Bắc.

Sự khác nhau giữa trạch tuổi và trạch tử? 

Nhiều người hiện nay vẫn luôn nhầm lẫn giữa trạch tuổi và trạch tử. Theo những gì chúng tôi tìm hiểu được, “trạch” có nghĩa là nhà, nơi ở, đôi lúc được hiểu là mồ mả gia tiên. Như vậy, trạch tuổi là cụm từ chỉ tuổi xây nhà của gia chủ, còn trạch tử là khái niệm để chỉ một trạch xấu mà gia chủ không nên tiến hành xây nhà.

Nên xem tuổi làm nhà theo cửu trạch hay Kim lâu?

Nhiều người sẽ cho rằng chỉ cần xem tuổi làm nhà theo Cửu trạch hoặc Kim lâu là đã có thể ra quyết định được, nhưng câu trả lời cho thắc mắc này là: “Gia chủ cần phải kết hợp xem tuổi theo Cửu trạch và xem tuổi theo Kim lâu với nhau để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất”. Đầu tiên, gia chủ tính trạch tuổi của mình trong năm coi có phải là trạch tốt hay không. Sau đó, nếu là trạch tốt gia chủ xem tiếp có phạm Kim lâu không. Nếu trong năm đó, gia chủ không phạm Kim lâu thì việc xây nhà sẽ diễn ra rất thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Những vấn đề phong thủy cần chú ý khác khi xây nhà

Trạch tuổi là một vấn đề phong thủy khá quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng khi quyết định xây nhà. Vậy ngoài trạch tuổi thì gia chủ cần phải chú ý thêm những yếu tố phong thủy sau đây:

 • Thái tuế: Người phạm Thái tuế làm gì cũng không nên, vì thế khi phạm Thái tuế gia chủ không nên tiến hành làm nhà.
 • Tam tai: "Tam" là ba, "tai" là tai họa, vậy Tam tai là tai họa diễn ra trong ba năm (chu kỳ 12 năm) của mỗi người. Do đó, trong 3 năm này gia chủ cũng không nên xây nhà để tránh những tai họa không đáng có.
 • Kim lâu: Ông bà ta xưa có câu: "1, 3, 6, 8 Kim Lâu dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng" như vậy cho thấy được năm Kim lâu sẽ rất nguy hiểm cho những ai có dự định làm nhà. Như vậy, gia chủ cũng không nên xây nhà vào năm phạm Kim lâu.
 • Hoang ốc: trong từ điển Hán - Việt "Hoang" có nghĩa là bỏ hoang, "ốc" có nghĩa là nhà, nơi ở, vậy Hoang ốc chỉ ngôi nhà bị bỏ hoang. Với nghĩa tiêu cực như vậy, gia chủ cũng hạn chế tốt nhất là không nên xây nhà vào năm Hoang ốc.

👉 Có thể bạn quan tâm:

Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Tuổi nào hợp làm nhà trong năm 2023?

Đến đây, chắc hẳn bạn rất thắc mắc liệu rằng năm 2023 sẽ là năm phù hợp cho tuổi nào xây nhà. Tính theo trạch tuổi, năm 2023 phù hợp để làm nhà đối với tuổi Ất Mùi 1955, Giáp Dần 1974, Quý Hợi 1983, Kỷ Tỵ 1989, Mậu Dần 1998.

 

Tổng kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ, giải đáp của Akisa về những vấn đề liên quan đến trạch tuổi. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định cho việc xây nhà của mình trong thời gian tới. Nếu bạn cần tư vấn thêm bất kỳ vấn đề gì về phong thủy nhà ở thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhé!

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền