Tuổi Tân Hợi 1971 làm nhà năm nào tốt? 5 Lưu Ý Quan Trọng

10:51 - 26/12/2023

Gia chủ tuổi Tân Hợi 1971 xét theo quan niệm năm tuổi không phạm các hạn lớn thì có thể làm nhà vào các năm: 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu), năm 2031 (Tân Hợi) hay xa hơn là năm 2040 (Canh Thân). Xây nhà những năm này giúp việc xây cất được thuận lợi cũng như đón được may mắn, bình an đến cho gia chủ.

Tuy nhiên, để có được những luận giải khách quan và đúng đắn nhất tuổi Tân Hợi làm nhà năm nào tốt cũng như hạn chế những rắc rối không đáng có thì gia chủ cần lưu tâm đến các vấn đề khác dưới đây.

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Thông thường, việc xem tuổi xây nhà dựa chủ yếu vào can chi, vận hạn từng năm của gia chủ. Do vậy, muốn biết tuổi Tân Hợi xây nhà năm nào tốt cần tìm hiểu sơ qua đôi nét về tử vi của những người này

 • Năm sinh dương lịch: 1971
 • Năm sinh âm lịch: Tân Hợi ( 27/1/1971 - 17/2/1972)
 • Nạp âm: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Nam Tân Hợi 1971

 • Quẻ mệnh: cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: tím, đỏ, cam, vàng, nâu
 • Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Nữ Tân Hợi 1971

 • Quẻ mệnh: cung Tốn, hành Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Màu sắc phù hợp: xám, xanh biển, đen, xanh lục
 • Con số may mắn: 1, 3, 4


Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà là việc quan trọng trong đời vì thế sự chuẩn bị tỉ mỉ là cần thiết. Có nhiều yếu tố cũng như quan niệm về xem tuổi xây nhà cần lưu ý. Ví dụ như vì sao cần xem tuổi khi làm nhà, tuổi làm nhà xem tuổi của nam hay nữ, nên tránh gì khi xem tuổi xây nhà. Sau đây Akisa sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết những điều này.

Vì sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Phong thủy ngũ hành, tử vi tâm linh là những khía cạnh quan trọng trong xây nhà. Xem tuổi xây nhà giúp gia chủ biết được năm nay có thuận lợi cho việc khởi công xây dựng hay không hoặc năm nào thì tuổi Tân Hợi xây nhà sẽ gặp may mắn, tăng tài lộc.

Bên cạnh đó, yếu tố tâm lý cũng là một lý do cho việc nên xem tuổi gia chủ trước khi làm nhà. Bởi vì khi biết được năm xây nhà tốt, gia chủ sẽ yên tâm, chắc chắn với quyết định của mình, không lo sợ những điều không may xảy đến. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một yếu tố, không phải quyết định, để có một ngôi nhà đẹp, mang lại nhiều may mắn cần quan tâm các vấn đề khác.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Khi xây nhà, tuổi của chủ nhà được đưa ra xem xét các yếu tố vận hạn, phù hợp hay không bởi đó là người đó ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí ngôi nhà. Dân gian có quan niệm “ lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông ”. Điều này có nghĩa khi xem tuổi làm nhà nên lấy tuổi của nam giới để quyết định.

Nhà ở là vùng dương trạch, mang nhiều dương khí, năng lượng của người nam tương đương với yếu tố dương vượng khí. Do vậy lấy tuổi đàn ông xem nhà để thuận âm dương, tránh xung khắc. Trong trường hợp không may gia đình thiếu đi trụ cột, nên lấy tuổi người con trai trưởng để xem, nếu không có con trai hoặc người nữ chưa kết hôn thì xem tuổi xây nhà bằng tuổi người nữ gánh vác gia đình.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Khi có dự định xây nhà, gia chủ nên lựa chọn một năm tuổi phù hợp để quá trình khởi công diễn ra thuận lợi, tránh những điều xui rủi. Theo quan niệm phương Đông xưa nay, gia chủ cần tránh xây nhà vào các năm tuổi gia chủ phạm các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Bởi như vậy, có thể gặp phải nhiều bất trắc, rủi ro khi xây dựng cũng như vận khí nhà sau đó sẽ không thông.

 • Hạn Tam Tai: Trong số các hạn trên thì Tam Tai được xem là hạn nhẹ nhất cũng là hạn không thể tránh khỏi trong đời người. Trong ba năm của hạn Tam Tai gia chủ có thể gặp phải những điều xui rủi, kém may mắn, công việc trì trệ, trở ngại.
 • Hạn Kim Lâu: Từ xưa, dân gian cho rằng không nên xây nhà hay tiến hành những việc quan trọng vào những năm phạm Kim Lâu bởi nó mang đến nhiều vận xấu, gặp nhiều rủi ro, bất trắc, gia đạo lục đục.
 • Hạn Hoang Ốc: Hoang Ốc nghĩa là nhà hoang, không có người ở, đất có sát khí. Xây nhà năm phạm Hoang Ốc có thể làm gia chủ gặp nhiều biến cố, tranh chấp, mâu thuẫn thường xuyên xảy ra, làm ăn thua lỗ, phá sản, thậm chí là sinh ly tử biệt.
 • Phạm Thái Tuế: Thái Tuế là ngôi sao ảnh hưởng đến vận khí, phúc khí trong gia đình. Xây nhà trong năm phạm hạn này có thể mang đến nhiều rủi ro, sức khỏe yếu kém hoặc những tai họa bất ngờ cho gia chủ.

Câu hỏi là “ Tuổi Tân Hợi làm nhà năm nào tốt ” hoặc xây nhà năm nào thì gia chủ tân Hợi không phạm các hạn lớn nêu trên thì Akisa sẽ giúp bạn đọc giải đáp ngay sau đây.


Xem tuổi làm nhà nên tránh điều gì

Xem tuổi làm nhà nên tránh điều gì

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Giáp Tuất

Việc chọn tuổi xây nhà có ý nghĩa quan trọng và khá cần thiết. Trước khi động thổ, khởi công hay cải tạo, tu sửa nhà ở thì gia chủ Tân Hợi cần xem xét xem năm đó tuổi có phạm các hạn lớn hay không. Bên cạnh việc xem tuổi xây nhà cần xem thêm giờ khởi công, nên chọn giờ hoàng đạo, không thắc tuổi các thành viên để tránh rủi ro. Vậy tuổi làm nhà được tính thế nào?

Tuổi làm nhà tính theo tuổi mụ theo công thức: Tuổi mụ = (Năm hiện tại - năm sinh + 1)

Ví dụ, người tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 thì năm 2023 tính tuổi mụ là 53 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho người tuổi Tân Hợi

Tam Tai và một hạn lớn không thể tránh khỏi trong đời người. Theo đó, mỗi con giáp sẽ theo vòng lặp 12 năm sẽ gặp lại Tam Tai theo bộ Tam hợp bởi quan niệm cho rằng “ Tam Hợp hóa Tam Tai ”. Hạn Tam Tai theo bộ tam hợp được tính như sau: 

 • Bộ Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần - Mão - Thìn
 • Bộ Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu
 • Bộ Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Bộ Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân - Dậu - Tuất

Như vậy, người tuổi Tân Hợi 1971 thuộc bộ Hợi - Mão - Mùi sẽ gặp Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi. Năm 2023 là năm Quý Mão, người tuổi Tân Hợi không gặp hạn Tam Tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ


Tính Tam Tai dựa vào bộ Tam Hợp

Tính Tam Tai dựa vào bộ Tam Hợp

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Tân Hợi

Kim Lâu từ lâu đã trở thành quan niệm văn hóa tâm linh ăn hằn trong suy nghĩ của người Việt Nam. Theo tử vi, xây nhà vào năm tuổi phạm Kim Lâu gia chủ có thể gặp phải những chuyện không tốt lành, tai hoạ bất ngờ, sức khoẻ tiêu hao. 

Kim Lâu được tính theo nhiều cách khác nhau nhưng với tuổi người nam xem xét tuổi làm nhà thì cách tính phổ biến là lấy tuổi mụ chia 9, nếu số dư là 1 - 3 - 6 - 8 thì năm tuổi đó phạm Kim Lâu.

 • Dư 1: phạm vào Kim Lâu Thân: những điều không may ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân gia chủ.
 • Dư 3: phạm Kim Lâu Thê: người bị ảnh hưởng là người phối ngẫu của gia chủ.
 • Dư 6: phạm Kim Lâu Tử: con cái của gia chủ có thể gặp nhiều chuyện xui rủi, thi cử không may, sức khoẻ yếu.
 • Dư 8: phạm Kim Lâu Súc: gây hại cho vật nuôi trong nhà, ngầm hiểu là gia đình có sự sa sút về kinh tế.

Người tuổi Tân Hợi sinh 1971, năm 2023 tuổi mụ là 53, theo cách tính 53 chia 9 dư 8 => Năm 2023 người tuổi Tân Hợi phạm vào Kim Lâu Súc

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Tân Hợi

Hoang Ốc được hiểu là nhà hoang, không có người ở, đất có sát khí. Xây nhà vào năm phạm Hoang Ốc là hạn nặng nhất, có thể dẫn đến nhiều điều không may, thậm chí là sinh ly tử biệt. Cách tính Hoang Ốc thường được sử dụng dựa trên 6 đốt ngón tay trỏ và giữa trên bàn tay tương ứng với 6 cung. Trong đó, có 3 cung xấu và 3 cung tốt. Cụ thể:

 • Nhất Cát: đây là một cung tốt , làm nhà vào năm này sẽ giúp gia chủ mọi việc hanh thông, thuận lợi, may mắn, gia đạo an ổn.
 • Nhì Nghi: cũng là một cung tốt trong số 6 cung, gia đình thịnh vượng, giàu có, sung túc, phát đạt.
 • Tam Địa Sát: cung xấu, địa sát nghĩa là đất có sát khí, xây nhà có thể khiến sức khỏe gia chủ suy yếu, bệnh tật, ốm đau, khó khăn.
 • Tứ Tấn Tài: cung tốt, đem lại thịnh vượng, sung túc, giàu có cho gia chủ.
 • Ngũ Thọ Tử: làm nhà năm phạm Ngũ Thọ Tử được coi là xấu, gây ra nhiều khó khăn, bất trắc, tai họa cho gia chủ.
 • Lục Hoang Ốc: là hạn nặng, xây nhà xong tiền tài đi xuống, nghèo khó, tranh cãi, lục đục

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào bàn tay Hoang Ốc 

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào bàn tay Hoang Ốc 

Người tuổi Tân Hợi, năm 2023 là 53 tuổi, như vậy rơi vào cung Nhì Nghi. Đây là cung tốt sẽ không được tính là phạm Hoang Ốc.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế

Thái Tuế là một ngôi sao hay vị thần cai quản tài - vận - cát - hung của gia chủ. Thái Tuế được tính theo vòng lưu niên tuần hoàn. Thái Tuế có nhiều dạng phạm khác nhau. Có thể kể đến:

 • Xung Thái Tuế: Xung Thái Tuế khiến cho mọi thứ trong năm liên quan đến gia chủ xảy ra nhiều biến động lớn, làm việc không thuận, hay xung khắc.
 • Hình Thái Tuế: trường hợp này là người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm. Năm hình Thái Tuế gia chủ dễ gặp chuyện thị phi, phá sản, làm ăn thất bát.
 • Hại Thái Tuế: Năm hại Thái Tuế tuổi cầm tinh, gồm 6 cặp: Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất, Tý – Mùi, Mão – Dậu, gia chủ dễ gặp tiểu nhân quấy phá, công việc không thuận. Như vậy, người tuổi Tân Hợi bị hại Thái Tuế vào năm Thân.
 • Phá Thái Tuế: có 6 cặp tương phá: Thân - Tỵ, Dần - Hợi, Mậu - Tuất, Tý - Dậu, Mão - Ngọ, Sửu - Thìn. Gặp phá Thái Tuế gia chủ hao tốn tiền của tài lộc, bị hãm hại. Người tuổi Tân Hợi gặp Phá Thái Tuế vào năm Hợi.

Trong năm 2023, người tuổi Tân Hợi không phạm Thái Tuế.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Dưới đây là bảng phân tích những năm tốt xấu với người tuổi Tân Hợi 1971 trong 10 năm tới. Từ đó có thể kết luận năm nào là tốt, thích hợp làm nhà cho những người này.

 • x: phạm
 • trống: không phạm

Năm

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023

 

x

  

2024

  

x

 

2025

x

x

 

x

2026

x

 

x

 

2027

x

x

x

 

2028

    

2029

    

2030

 

x

x

 

2031

    

2032

 

x

  

Một năm tốt để xây nhà là năm mà tuổi gia chủ không phạm vào các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Đồng thời, cần đảm bảo hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để có được ngôi nhà ưng ý nhất như chi phí, thiết kế, thi công,… Với người tuổi Tân Hợi, trong vòng 10 năm tới, các năm phù hợp để xây nhà là 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu), năm 2031 (Tân Hợi).

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Tính từ thời điểm 2023 đến năm đẹp để xây nhà (2028) vẫn còn một khoảng thời gian khá dài. Nếu gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ những yếu tố khác thì liệu có thể xây nhà vào năm 2023 hoặc những năm phạm hạn lớn hay không? Câu trả lời là có thể, gia chủ có thể khắc phục, hoá giải vấn đề tuổi không đẹp bằng cách “mượn tuổi làm nhà”. Tuy nhiên, giải pháp này cũng có một số lưu ý nhất định để thủ tục mượn tuổi diễn ra thuận lợi và thu hút nhiều may mắn, tài lộc vào ngôi nhà mới.

 • Không nên mượn tuổi những người đang chịu tang hoặc gặp phải các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Bởi những người này vẫn đang chịu sự ảnh hưởng của sự kém may mắn, đen đủi, nếu mượn tuổi có thể mang những năng lượng tiêu cực vào nhà, việc khởi công xây dựng có thể gặp nhiều khó khăn.
 • Người được mượn tuổi nên là người quen biết thân thiết để các thủ tục diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Đồng thời, người này nên là người có sức khoẻ tốt, hạn chế mắc bệnh trong quá trình mượn tuổi làm nhà để tăng vượng khí.
 • Ưu tiên mượn tuổi nam giới, nhất là những người đàn ông lớn hơn tuổi gia chủ bởi tuổi làm nhà thường được xác định dựa trên tuổi người đàn ông, người càng lớn tuổi dương khí càng vượng.
 • Khi đã cho người khác mượn tuổi, người cho mượn cần đảm bảo không cho một người khác mượn tuổi cho đến khi người thứ nhất xây xong nhà để tránh những điều không may xảy ra với hai bên.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà


Mượn tuổi làm nhà cần lưu ý gì?

Mượn tuổi làm nhà cần lưu ý gì?

Vậy nếu muốn xây nhà trong năm 2023 thì gia chủ Tân Hợi nên mượn tuổi người nào? Gia chủ nên tránh những người tuổi xung khắc trong nhóm tứ hành xung Dần - Thân - Tỵ - Hợi. Trong năm 2023, có thể tham khảo mượn tuổi làm nhà Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963) hay Bính Ngọ (1966).

Những lưu ý khác khi người tuổi Tân Hợi dự định xây nhà

Xây dựng nhà ở là chuyện đại sự. Do đó, ngoài xem xét tuổi đẹp để làm nhà thì gia chủ cũng cần lưu ý thêm những vấn đề khác để đảm bảo quá trình xây cất diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho ngôi nhà mới.

Kinh phí xây dựng

Kinh phí dường như là yếu tố cốt lõi giúp gia chủ định hướng mình sẽ xây nhà thế nào, to hay nhỏ, nội thất, thiết kế ra sao. Nếu không chuẩn bị kinh phí đầy đủ trước, quá trình xây dựng có thể bị đình trệ, không hoàn thiện kịp tiến độ.

Người Việt Nam xưa nay vẫn có xu hướng tiết kiệm cho việc lớn như xây nhà, cưới vợ. Việc lập bản chi kinh phí xây dựng là cần thiết để có kế hoạch tiết kiệm cho phù hợp. Có thể là 6 tháng hoặc lâu hơn là 2 - 3 năm trước khi xây dựng. Lưu ý cần dự trù kinh phí phát sinh để giải quyết những việc đột xuất, thường vào khoảng 10% kinh phí dự tính.

 

 

Sức khoẻ tốt

Việc xây nhà đòi hỏi gia chủ phải tính toán, đi lại, di chuyển nhiều. Do đó, bên cạnh các yếu tố cho việc xây nhà thì gia chủ cần có một sức khoẻ tốt để có đủ năng lượng thực hiện các công việc đó hiệu quả nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Các giấy phép, thủ tục pháp lý cần được tiến hành trước khi khởi công xây dựng để đảm bảo quá trình xây cất diễn ra thuận lợi, tránh những rắc rối liên quan dẫn đến phải dừng dự án lại. Một số giấy phép cần thiết có thể kể đến như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép.
 • Giấy phép xây dựng đối với những mảnh đất cần giấy phép, báo cáo xây dựng gửi cơ quan có thẩm quyền.

Lưu ý về phong thuỷ

Phong thuỷ nhà ở cũng là một yếu tố cần được quan tâm đến khi có dự định xây nhà. Bởi không phải xây nhà năm đẹp là sẽ gặp may mắn, việc đặt hướng nhà thế nào cũng quyết định phần nào vận khí, tài lộc trong nhà. Với người nam tuổi Tân Hợi 1971, quẻ mệnh rơi vào cung Khôn hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Các hướng nhà đẹp thu hút may mắn cho gia chủ là các hướng chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.


Những hướng nhà đẹp cho gia chủ Tân Hợi

Những hướng nhà đẹp cho gia chủ Tân Hợi

Thời điểm xây nhà

Thời điểm xây nhà đẹp sẽ giúp quá trình xây cất diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hạn chế bị trì trệ. Thông thường, thời điểm cuối xuân, đầu hè là thời điểm thích hợp để khởi công (từ tháng 4-6 dương lịch) bởi lúc này thời tiết còn mát mẻ, mưa ít đồng thời cũng theo quan niệm tâm linh có thể mang đến sự thịnh vượng, tươi mới.

Vào thời điểm cận Tết hoặc mùa mưa bão không nên xây nhà bởi lượng nhân công ít, có kỳ nghỉ dài làm trì trệ, chậm tiến độ công trình. Một số nơi còn tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch vì là tháng cô hồn, mang đến những điều không may.

Tổng kết

Xem tuổi xây nhà là một việc quan trọng khi gia chủ có dự định xây nhà. Bài viết trên vừa giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “ người tuổi Tân Hợi 1971 xây nhà năm nào tốt”. Gia chủ có thể xem xét, nhờ các chuyên gia phong thuỷ tư vấn để đảm bảo việc xây cất nhà diễn ra thuận lợi nhanh chóng, gặp nhiều may mắn. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ với Akisa qua các kênh liên lạc chính thức dưới đây để được tư vấn chi tiết.

 •  VP. Hà Nội: Tầng 6 & 7, tòa nhà Thăng Long, số 23, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 •  VP. HCM: Số 06, Trường Chinh, p.15, Tân Bình, HCM.
 •  Xưởng SX Nội thất 1: xã Đồng tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
 •  Xưởng SX Nội thất 2: Tân Phong, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
 •  Hotline: 0966 885 000 | 0938 355 000
 •  Email: cskh@akisa.vn
KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền