Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý Quan Trọng

10:49 - 26/12/2023

Theo phong thuỷ nhà ở  phương Đông, Tuổi Tân Sửu sẽ hợp làm nhà vào các năm 2027 (Đinh Mùi), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất), 2036 (Bính Thìn), 2037 (Đinh Tỵ), 2039 (Kỷ Mùi), 2048 (Mậu Thìn), 2046 (Bính Dần), 2054 (Giáp Tuất). Đây là những năm mà gia chủ Tân Sửu 1961 không phạm phải các hạn xấu như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. 

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến năm xây nhà, người tuổi Tân Sửu cũng cần chú ý đến những yếu tố khác để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra và đồng thời thu hút nhiều phúc lộc cho quá trình xây dựng của mình.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Tân Sửu

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Tân Sửu làm nhà năm nào tốt thì cùng nhau tìm hiểu một chút về tử vi và quẻ mệnh của tuổi Tân Sửu 1961:

 • Năm sinh dương lịch: từ 15/02/1961 đến 104/02/1962
 • Năm sinh âm lịch: Tân Sửu
 • Can chi: Thiên can Tân - Địa chi Sửu
 • Mệnh: Thổ (Bịch Thượng Thổ - Đất Trên Vách)

Nam Tân Sửu 1961:

 • Quẻ mệnh: cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Ðất trên vách (Bích thượng Thổ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu xám, xanh biển sẫm thuộc hành Thuỷ (tương sinh, tốt)
 • Con số may mắn: Nam Tân Sửu thuộc mệnh số 1,3,4

Nữ Tân Sửu 1961: 

 • Quẻ mệnh:  cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành: Ðất trên vách (Bích thượng Thổ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh da trời, xanh lục thuộc hành Mộc (tương vượng, tốt)

 • Con số may mắn: Nữ Tân Sửu thuộc mệnh với số  1,3,4.

Tổng quan tử vi gia chủ tuổi Tân Sửu 1961

Tổng quan tử vi gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Việc xây dựng nhà đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời mỗi người, vì vậy việc xem xét tuổi khi thực hiện dự án lớn này là điều cần thiết. Trong quá trình chuẩn bị làm nhà, có nhiều yếu tố quan trọng cần được lưu ý, bao gồm việc xác định tuổi của người làm nhà và những điều cần hạn chế để đảm bảo sự thành công, thuận lợi của dự án xây dựng.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Phong thủy ngũ hành được coi là yếu tố quan trọng định hình vận mệnh của con người. Trong quá trình xây dựng nhà, việc không tuân thủ các nguyên tắc này có thể dẫn đến khó khăn và rắc rối trong cuộc sống của gia chủ. Ngược lại, việc tuân theo nguyên tắc phong thủy có thể mang lại sự may mắn và thuận lợi trong công việc, đồng thời gia tăng tài lộc cho gia đình. Đó chính là lý do tại sao nhiều người quan tâm đến việc xem xét tuổi để lựa chọn thời điểm xây dựng nhà và cân nhắc hướng xây dựng dựa trên năm sinh, nhằm tạo ra một không gian sống thịnh vượng và hài hòa.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Khi quyết định xây nhà, việc xem xét tuổi của ai phù hợp nhất là một vấn đề quan trọng. Trong thủ tục xem xét tuổi xây dựng nhà, thường quan tâm đến tuổi của chủ nhà, tức là người sở hữu hoặc sử dụng căn nhà. Theo tâm linh và quan niệm dân gian, người Việt thường cho rằng "lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Vì vậy, nam giới là người được chọn để xem tuoori, đặc biệt là những người có tuổi cao, vì họ được cho là mang đến vận may tốt hơn cho việc xây dựng nhà. Tuy nhiên, trong trường hợp gia đình không có nam giới hoặc không thể thực hiện việc xem xét tuổi, có thể xem xét tuổi của nữ giới.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Khi thực hiện việc xây dựng ngôi nhà, tuân theo quan niệm phong thủy phương Đông là một phần không thể thiếu. Điều quan trọng là xây dựng nhà trong khoảng thời gian phù hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến tài lộc và may mắn. Vì vậy, hạn chế xây dựng nhà trong các giai đoạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế sẽ đem lại nhiều xui rủi cho gia chủ.

 • Tam Tai: Đó là các năm khi ba ngôi sao Tam Tai đổ ánh sáng lên. Tam Tai bao gồm Thiên Tai, Đại Sát và Họa Hại - ba ngôi sao mang tính chất không tốt. Những năm có Tam Tai thường được coi là không may mắn, có khả năng mang đến tai họa, điều không may, và thường gặp khó khăn cũng như trở ngại trong cuộc sống.
 • Kim Lâu:Kim Lâu là một trong những vị thần vận xấu trong phong thủy, liên quan đến sự chấm dứt, kết thúc. Nếu lựa chọn xây nhà trong năm có Kim Lâu, có thể gây ra sự rối loạn trong sự nghiệp, gặp khó khăn trong công việc và tạo ra nhiều trở ngại trong cuộc sống..
 • Hoang Ốc: Hoang ốc là một trong những vị thần vận xấu, thường kết nối với sự hỗn loạn, xung đột và tai nạn. Khi một ngôi nhà xây dựng bị ảnh hưởng bởi Hoang ốc, có thể dẫn đến sự mất cân bằng trong gia đình, mâu thuẫn với hàng xóm và gây nguy hiểm cho sức khỏe và tài chính của gia chủ.
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một dạng năng lượng tiêu cực trong phong thủy, liên quan đến sự thất thoát và mất mát. Năm có Thái Tuế có thể tạo ra sự mất cân bằng tài chính, làm giảm cơ hội thịnh vượng và gây khó khăn trong việc tiến bộ trong cuộc sống.

Tam Tai  tuổi Tân Sửu nên tránh phạm phải

Tam Tai  tuổi Tân Sửu nên tránh phạm phải


Vì thế, khi xem xét việc xây dựng nhà, tránh các hạn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc và Thái tuế được coi là rất quan trọng để đảm bảo môi trường sống cân bằng và thuận lợi cho gia đình. Vậy đối với người mang tuổi Tân Sửu 1961 cần xem xét xây nhà vào năm nào để tránh những hạn này. Kiến trúc Akisa sẽ hướng dẫn cách tính tuổi xây nhà chính xác với tuổi Tân Sửu. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết!

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Tân Sửu

Trước khi bắt đầu quá trình động thổ, xây nhà, cải tạo hoặc mua nhà, người mang tuổi Tân Sửu năm 1961 nên xem xét xem năm đó có phạm các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc và Thái Tuế hay không. Cách tính đơn giản như sau: 

Tuổi xây nhà được tính theo tuổi mụ:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1). Hiện tại là năm 2023, gia chủ sinh năm 1961. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1961 +1 = 63 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Tân Sửu

Như đã trình bày trong phần trước, đối với mỗi con giáp, chu kỳ hạn tam tai lặp đi lặp lại sau mỗi 12 năm. Điều này có ý nghĩa là trong 3 năm liên tiếp sẽ đối mặt với tam tai, sau đó là 9 năm tiếp theo sẽ ổn định. Cách tính hạn tam tai được thực hiện như sau:

 • Tuổi Thân - Tý - Thìn dính Tam tai vào các năm Dần - Mão - Thìn
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu dính Tam tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi dính Tam tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất dính Tam tai vào năm Thân - Dậu - Tuất

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ sinh năm 1961 tuổi Tân Sửu, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Hợi - Tý - Sửu. Năm 2023 vào năm Quý Mão, không thuộc vào 3 năm được kể trên. 

=> Vì vậy năm 2023 tuổi Tân Sửu không phạm phải tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Tân Sửu 

Theo quan niệm dân gian, có một câu nói được truyền lại: “một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Điều này có nghĩa là lấy tuổi của người mụ chia cho 9, và nếu số dư thuộc vào những số trên (1, 3, 6, 8), thì năm đó sẽ phạm phải hạn Kim Lâu. 

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Đem đến tai hoạ cho gia  chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Đem đến  tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Đem đến  tai hoạ cho con gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Đem đến tai hoạ cho thú cưng của gia chủ)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Tân Sửu, năm 2023 có tuổi mụ là 63 => 63/9 = 7   

=> Năm 2023 Tuổi Tân Sửu không phạm phải hạn Kim Lâu có nghĩa là gia chủ Tân Sửu có thể xây dựng nhà trong năm này.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Tân Sửu

Cách tính hoang ốc vô cùng đơn giản và dựa trên hình bàn tay. Bàn tay được chia thành 6 cung, gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Các cung này tương ứng với các độ tuổi như sau: 10, 20, 30, 40, 50 và 60. Khi hoàn thành 6 vòng cung, chúng ta sẽ bắt đầu tính lại từ đầu, nghĩa là khi đạt đến 70 tuổi, chúng ta sẽ tính là Nhất Cát, 80 tuổi là Nhị Cát, và cứ tiếp tục như vậy.
3 cung tốt 

 • 10 tuổi - Nhất Cát: Xây dựng nhà trong tuổi này sẽ đem lại sự thuận lợi, mọi việc diễn ra suôn sẻ và mang đến nhiều vận may trong cuộc sống
 • 20 tuổi - Nhì Nghi: Xây nhà trong tuổi này sẽ mang lại sự giàu có, cuộc sống dư giả và thịnh vượng cho gia đình.
 • 40 tuổi - Tứ Tấn tài: Làm nhà tuổi này sẽ đem đến tài lộc, cuộc sống dư giả, gia đình hạnh phúc.

3 cung xấu

 • 30 tuổi - Tam Địa sát: Xây nhà trong tuổi này sẽ đem lại nhiều vận xấu và cuộc sống nghèo khó.
 • 50 tuổi - Ngũ Thọ tử: Theo quan niệm, xây nhà trong tuổi này được xem là không tốt, có thể mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe và có thể gây nguy hiểm đến mức chết chóc cho gia đình.
 • 60 tuổi - Lục Hoang ốc: Xây nhà trong tuổi này đem lại xui rủi, rắc rối cho gia đình.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Tân Sửu, năm 2023 là 63 tuổi
Bắt đầu tính vào đốt số 6 (Cung Hoang Ốc) tương ứng với 60 tuổi, đếm tiếp theo như sau: 61 tuổi số với 1, 62 tuổi số với 2, 63 tuổi ứng với số 3, 64 tuổi  với số 4, 65 tuổi  với  số 5, 66 tuổi  với số 6, 67 tuổi  với số 1, 68 tuổi số 2, 69 tuổi số 3.

=> Vậy tuổi Tân Sửu năm 2023 phạm phải Hoang Ốc Tam Địa Sát không tốt cho gia chủ.

Cách tính hạn Thái Tuế

Trong giai đoạn 60 năm (lục thập hoa giáp), theo tín ngưỡng, có 60 vị thần tuần tự đảm nhận trách nhiệm quản lý trời đất, mỗi vị thần thiết lập luật lệ riêng để điều hành vận mệnh. Khi đến năm của thần Thái Tuế, được gọi là "trị niên Thái Tuế," thần này sẽ đảm nhận vị trí quan trọng như Hành Khiển trong năm đó.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Tân Sửu 1961, chu kỳ 60 năm tức là năm 2021 tiếp theo 60 năm nữa vào năm 2081. Vào năm 2021, 2081 gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Tân Sửu có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Vậy tuổi Tân Sửu xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Tân Sửu trong vòng 30 năm tới.

 • Dấu √: gia chủ tuổi Tân Sửu không phạm phải hạn
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Tân Sửu phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Tân Sửu có thể xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

2024 (Giáp Thìn)

×

2025 (Ất Tỵ)

×

×

2026 (Bính Ngọ)

×

×

2027 (Đinh Mùi)

2028 (Mậu Thân)

2029 (Kỷ Dậu)

×

×

2030 (Canh Tuất)

2031(Tân Hợi)

×

×

2032 (Nhâm Tý)

×

2033 (Quý Sửu)

×

×

2034 (Giáp Dần)

×

2035 (Ất Mão)

×

×

2036 (Bính Thìn)

2037 (Đinh Tỵ)

2038 (Mậu Ngọ)

×

×

2039 (Kỷ Mùi)

2040 (Canh Thân)

×

2041(Tân Dậu)

×

×

2042 (Nhâm Tuất)

×

2043 (Quý Hợi)

×

×

2044 (Giáp Tý)

×

×

2045 (Ất Sửu)

×

2046 (Bính Dần)

2047 (Đinh Mão)

×

×

2048 (Mậu Thìn)

2049 (Kỷ Tỵ)

×

×

2050 (Canh Ngọ)

×

2051 (Tân Mùi)

×

2052 (Nhâm Thân)

×

2053 (Quý Dậu)

×

×

Từ bảng phân tích trên, ta thấy được năm 2023 gia chủ tuổi Tân Sửu rất khó để làm nhà vì phạm phải Hoang Ốc. Vậy tuổi Tân Sửu xây nhà năm nào hợp phong thuỷ? Đó là 2027 (Đinh Mùi), 2028 (Mậu Thân), 2030 (Canh Tuất), 2036 (Bính Thìn), 2037 (Đinh Tỵ), 2039 (Kỷ Mùi), 2048 (Mậu Thìn), 2046 (Bính Dần), 2054 (Giáp Tuất). 

Tuy nhiên gia chủ có ý định xây nhà trong năm 2023 để kịp dự định nào đó. Nếu đợi tới năm tuổi hợp xây nhà  thì rất xa năm 2027. Vậy liệu gia chủ có thể xây nhà vào năm không hợp tuổi này không?  Hãy tiếp tục theo dõi Akisa sẽ hướng dẫn gia chủ cách nhé!

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Trong lĩnh vực phong thủy, xây nhà trong năm có hạn thường được xem là có thể tạo ra khó khăn và trở ngại trong cuộc sống, ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của gia đình, sự nghiệp và môi trường sống. Để né tránh những yếu tố tiêu cực này, một số người áp dụng phương pháp "Mượn tuổi làm nhà" có nghĩa là mượn mệnh của người khác để xây dựng căn nhà với phong thủy tốt hơn. Điều này giúp mang đến dòng khí tích cực cho ngôi nhà và tránh xa các yếu tố không thuận lợi. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, gia chủ cần tuân thủ những quy tắc sau đây:

 • Lựa chọn những người không gặp phải các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế để mượn tuổi là một yếu tố quan trọng. Các hạn tuổi này thường mang đến luồng khí xấu, gây ra nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng ngôi nhà.
 • Người được mượn tuổi cần đảm bảo không cho cùng lúc nhiều người mượn tuổi trước khi hoàn thành việc xây xong ngôi nhà. Nếu không sẽ đem lại  nhiều vận xấu cho gia chủ.
 • Việc lựa chọn tuổi để xây nhà là một quyết định cực kỳ quan trọng. Đối với phương pháp mượn tuổi, nên ưu tiên chọn người nam giới hoặc người có tuổi lớn hơn chủ nhà để đảm bảo hiệu quả và thành công trong việc mượn tuổi làm nhà.
 • Nên ưu tiên chọn người mượn tuổi có sức khỏe tốt, ít bệnh tật để đảm bảo luôn đem lại sự chắc chắn cho ngôi nhà và quá trình xây dựng nhà diễn ra một cách suôn sẻ và tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Tuổi Tân Sửu xây nhà vào năm 2023 nên mượn tuổi ai? Gia chủ tuổi Tân Sửu có nhóm tứ hành xung là  Sửu – Mùi - Thìn – Tuất. Vì thế cần tránh những năm xấu này ra. Một vài tuổi gia chủ Tân Sửu có thể mượn để xây nhà vào năm 2023 đó là: Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993).

Gia chủ tuổi Tân Sửu không nên xây nhà năm 2023

Gia chủ tuổi Tân Sửu không nên xây nhà năm 2023

 

Những lưu ý khác khi người tuổi Tân Sửu có dự định xây nhà

Việc xây nhà là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của hầu hết mọi người. Gia chủ tuổi Tân Sửu, nếu đang có kế hoạch xây dựng nhà, cần tập trung vào những điều sau để đảm bảo quá trình xây nhà diễn ra thuận lợi và mang lại kết quả tốt. Với năng lượng mạnh mẽ của tuổi Tân Sửu, thường liên tưởng đến sự kiên định và quyết tâm trong việc xây dựng, tuy nhiên, gia chủ cần nắm vững những điểm quan trọng dưới đây để đảm bảo rằng quá trình xây nhà diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 có dự định xây nhà

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Tân Sửu 1961 có dự định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Lập kế hoạch tài chính chi tiết là một bước rất quan trọng để đảm bảo rằng quá trình xây dựng ngôi nhà diễn ra một cách thuận lợi và tài chính được quản lý hiệu quả. Việc xác định và lên kế hoạch chi tiết giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về nguồn lực tài chính và các khoản chi phải đầu tư vào việc xây dựng. Điều này giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc sử dụng kinh phí và đảm bảo rằng công trình sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ. Nếu không có kế hoạch tài chính cụ thể, có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc hoàn thiện công trình và không đạt được kết quả như mong đợi.

Sức khoẻ

Trong quá trình xây dựng ngôi nhà, quan tâm và chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình là điều vô cùng quan trọng. Dự án xây dựng thường đòi hỏi công việc nặng nhọc và tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đảm bảo sức khỏe tốt sẽ giúp gia chủ có đủ năng lượng và tinh thần để thực hiện công việc xây dựng một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Hãy chú ý đến việc duy trì sức khỏe, thường xuyên nghỉ ngơi và bổ sung dinh dưỡng cần thiết để đảm bảo mình và gia đình luôn trong trạng thái tốt nhất trong suốt quá trình xây dựng.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi bắt đầu công việc xây dựng nhà, việc chuẩn bị các thủ tục pháp lý là điều vô cùng quan trọng. Gia chủ cần đảm bảo rằng mọi giấy tờ và chứng nhận liên quan đến đất đai và xây dựng đã được kiểm tra và hoàn chỉnh. Điều này bao gồm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các giấy tờ liên quan đến quy hoạch xây dựng, hợp đồng mua bán và các văn bản pháp lý khác. Nếu có bất kỳ thủ tục pháp lý nào liên quan đến việc xây dựng, hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành chúng và có được sự chấp thuận từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình 

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Để đảm bảo quá trình xây dựng suôn sẻ và tạo ra một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn cho gia đình, việc lựa chọn tuổi phù hợp và hướng xây nhà theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Hướng nhà cần được cân nhắc kỹ lưỡng để thu hút năng lượng tích cực, tạo điều kiện tốt cho may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Đồng thời, tránh hướng xấu cũng đóng vai trò quan trọng để phòng tránh những khó khăn trong cuộc sống và công việc của gia đình.

Thời điểm xây nhà

Thời điểm tốt để xây nhà thường là từ tháng 3 đến tháng 7, đây là vào những tháng mùa khô thời tiết nắng ráo và thuận lợi cho công việc xây dựng. Tránh xây nhà cuối năm vì dễ chuyển năm này sang năm khác làm cho phong thuỷ không được tốt, tránh xây tháng 8 thường mưa rào và tháng 7 âm lịch không thích hợp. Tháng 9-11 là sự lựa chọn tốt, với điều kiện thích hợp cho xây tô và công việc thi công.

KẾT LUẬN  

Những thông tin trên đây giúp bạn trả lời câu hỏi "Tuổi Tân Sửu 1961 làm nhà năm nào tốt". Nếu bạn quan tâm và đang đối diện với vấn đề này, hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới bài viết để nhận thêm sự tư vấn từ Akisa. Đừng quên tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà theo phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để được tư vấn chi tiết hơn về phong thủy nhà ở. Chúc bạn có thể chọn một năm làm nhà "đại cát, đại lợi”.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền