Tuổi Ất Hợi 1995 xây nhà năm 2024 & 5 Lưu ý Quan Trọng

14:46 - 27/12/2023

Gia chủ tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 không nên khởi công làm nhà hay sửa nhà vào năm 2024 (Giáp Thìn), vì vào năm này gia chủ tuổi Ất Hợi sẽ gặp cả Kim Lâu Thê và  Hoang Ốc Tam Địa Sát không thích hợp cho việc thi công xây dựng nhà năm này. Phạm phải sẽ mang lại nhiều rắc rối và khó khăn trong mọi việc.

Vậy, nếu năm 2024 không phù hợp cho gia chủ tuổi Ất Hợi xây nhà, có một số giải pháp để thực hiện xây dựng mà không gây nhiều khó khăn cho gia chủ. Để đảm bảo quá trình xây dựng thuận lợi và có phong thủy tốt nhất cho những người thuộc tuổi Ất Hợi, hãy cùng Kiến trúc Akisa khám phá chi tiết về các yếu tố quan trọng trong phong thủy liên quan đến tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Ất Hợi

Trước khi trả lời cho câu hỏi tuổi Ất Hợi làm nhà năm 2024 có hợp mệnh hay không thì cùng nhau tìm hiểu một số thông tin về cung mệnh cũng như tử vi của tuổi Ất Hợi 1995:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 31/01/1995 - 18/02/1996.
 • Năm sinh âm lịch: 01/01/1995 đến 31/12/1995.
 • Thiên can: Ất.
 • Địa chi:  Hợi.
 • Mệnh: Hỏa (Mộc sinh Hỏa - Hỏa sinh Thổ).

Nam Ất Hợi 1995:

 • Quẻ mệnh: Thuộc cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi (Sơn đầu Hỏa)
 • Màu sắc: Nam Ất Hợi hợp những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hoả (tương sinh, tốt). Màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 • Con số may mắn: Nam tuổi Ất Hợi hợp  với số 3,4,2,5,8.

Nữ Ất Hợi 1995

 • Quẻ mệnh:  Cung Khảm, hành Thuỷ, thuộc Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Lửa trên đỉnh núi (Sơn đầu Hỏa)
 • Màu sắc: Nữ Ất Hợi hợp những màu kem bạc và trắng
 • Con số may mắn: Nữ Ất Hợi hợp với số 2,5,8,3,4.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận giải năm 2024  cho người tuổi Ất Hợi làm nhà

Một ngôi nhà vượng khí đòi hỏi sự cân đối giữa các yếu tố như thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Trong số này, thiên thời đặc biệt quan trọng. Đúng thời điểm xây dựng ngôi nhà, khi thời tiết thuận lợi và phù hợp với tuổi của gia chủ, sẽ không gặp các hạn tuổi như Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay Thái Tuế. Vì vậy, để hiểu rõ hơn về cách giải quyết từng hạn tuổi cụ thể, chúng ta sẽ khám phá điều này cùng Akisa trong phần sau.

Thái tuế

Thái Tuế, hoặc còn gọi là Thái Tuế Tinh Quân trong chiêm tinh học, được biết đến như Mộc tinh hoặc một vì thần đứng đầu cai quản bốn yếu tố cát - tai - hoạ - phúc của con người trong một chu kỳ một năm theo truyền thống tín ngưỡng phương Đông. Thái Tuế, theo bản chất của nó, không phải là một tinh thần ác. Nếu tuổi của gia chủ trùng hợp với Thái Tuế (hoặc xung khắc với Thái Tuế), thì có thể gặp nhiều khó khăn, rào cản trong cuộc sống và công việc, dẫn đến thất bại kinh doanh và sức khỏe suy giảm. Ngược lại, nếu không có xung khắc với Thái Tuế, mọi việc sẽ tiến triển bình thường.

Thái Tuế thực hiện vòng quay 60 năm (gọi là "lục thập hoa"), mỗi năm được cai quản bởi một vị thần với những quy tắc riêng của họ. Tuổi của gia chủ được coi là xung khắc với Thái Tuế khi ngày sinh của họ trùng với sao Thái Tuế chiếu mệnh. Có tổng cộng 6 cặp niên xung dựa trên con giáp: Tý - Ngọ, Sửu - Mùi, Dần - Thân, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995, với chu kỳ 60 năm tức là năm 2055. Vậy vào năm 2055 gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ tuổi Ất Hợi  không phạm hạn Thái Tuế 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Tam tai:

Hạn tuổi Tam Tai thực tế không thể tránh khỏi trong cuộc đời, dành cho cả nam và nữ. Mỗi 12 năm, mỗi con giáp sẽ phải đối mặt với hạn tuổi Tam Tai một lần, kéo dài trong suốt 3 năm liền. Trong khoảng thời gian này, gia chủ thường phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, tai hoạ bất ngờ, xung đột và tranh chấp thường xảy ra thường xuyên. Vì vậy, năm 2024 không phải là thời điểm thích hợp để xây dựng nhà, nhằm tránh các sự kiện không may mắn. Hạn tuổi Tam Tai có thể được giải quyết hoặc giới hạn bằng cách, ví dụ như tổ chức lễ cúng Tam Tai vào đầu năm.

Tam Tai được xác định dựa trên bộ Tam Hợp theo chu kỳ vòng tròn của 12 con giáp. Các con giáp thuộc cùng một bộ Tam Hợp sẽ chia sẻ cùng một khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi hạn tuổi Tam Tai.

 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi rơi vào  tam tai năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu rơi vào tam tai năm  Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất rơi vào tam tai năm Thân - Dậu - Tuất
 • Tuổi Thân - Tý - Thìn rơi vào  tam tai năm Dần - Mão - Thìn

Theo trên, Gia chủ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi , hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Tỵ - Ngọ - Mùi
Ví dụ: Năm 2024 vào năm Giáp Thìn, không thuộc vào 3 năm được kể trên. 

=> Vì vậy năm 2024  gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 không phạm phải tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

 

Kim lâu

Quan niệm cổ xưa về hạn Kim Lâu được tóm tắt bằng câu ngạn ngữ: "1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, mua trâu thì đừng." Ngụ ý rằng trong những năm Kim Lâu, gia chủ thường gặp nhiều khó khăn, không may mắn, và không nên tiến hành các việc quan trọng như xây nhà, kết hôn, hoặc mua trâu.

Tuy nhiên, trong quá khứ, Kim Lâu cũng được xem là một năm tốt, biểu thị sự giàu có và thịnh vượng (kim là vàng, lâu là nhà). Do đó, các vị vua và quý tộc thường chọn những năm Kim Lâu để tổ chức hôn lễ cho con cái hoặc xây dựng nhà cửa. Nhưng để bảo vệ may mắn cho hoàng tộc, họ ban hành lệnh cấm người dân thường xây dựng nhà hoặc kết hôn vào năm Kim Lâu. Vì vậy, Kim Lâu cuối cùng trở thành một hạn tuổi xui xẻo.

Cách xác định Kim Lâu được thực hiện bằng cách chia tuổi mụ (tuổi âm lịch) của gia chủ cho 9, nếu dư ra 1, 3, 6, 8 thì được coi là phạm hạn Kim Lâu. Tùy thuộc vào số dư, có bốn loại hạn Kim Lâu gọi là Tứ Kim Lâu

 • Dư 1 sẽ phạm phải Kim Lâu Thân (tai hoạ đến với gia chủ)
 • Dư 3 sẽ phạm phải Kim Lâu Thê (tai  hoạ đến với vợ gia chủ)
 • Dư 6 sẽ phạm phải Kim Lâu Tử (tai hoạ đến với con cái)
 • Dư 8 sẽ phạm phải Kim Lâu Súc (tai hoạ đến với thú cưng)


Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1) =>> vào năm 2024 , gia chủ sinh năm 1995. Vậy tuổi mụ sẽ là (2024  - 1995 +1) = 30 tuổi

Tính tuổi Kim Lâu ta lấy 30/9 được 3 dư 3. Vậy gia chủ Ất Hợi năm 2024 phạm phải hạn Kim Lâu Thê.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

Hoang ốc

Hoang Ốc thường được hiểu là một ngôi nhà hoang, không có người ở, với nhiều sự tích tụ của năng lượng tiêu cực, và nó được coi là hạn tuổi nặng nhất khi xây dựng nhà. Hạn này có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của gia chủ và cả vận khí của ngôi nhà. Nếu bạn xây nhà trong hạn Hoang Ốc, có thể dẫn đến xung đột gia đình, quan hệ xã hội không thuận lợi, thất bại trong công việc, thiếu cơ hội thăng tiến, sức khỏe yếu đuối, và nhiều vấn đề về sức khỏe kéo dài.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Hoang Ốc không phải lúc nào cũng xấu, nó được chia thành 6 cung, gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu phân tích vào một trong những cung tốt, thì hạn này không được coi là quá xấu, và mọi việc có thể tiến triển một cách suôn sẻ. 6 cung Hoang Ốc bao gồm:

 • 10 tuổi thuộc cung Nhất Cát ( thuộc cung tốt) 
 • 20 tuổi thuộc cung Nhì Nghi (thuộc cung tốt)
 • 30 tuổi thuộc cung Tam Địa Sát (thuộc cung xấu)
 • 40 tuổi thuộc cung Tứ Tấn Tài (thuộc cung tốt)
 • 50 tuổi thuộc cung Ngũ Thọ Tử (thuộc cung xấu)
 • 60 tuổi thuộc cung Lục Hoang Ốc (thuộc cung xấu)

Cách tính hạn Hoang Ốc cho gia chủ tuổi Ẩt Hợi 1995

Cách tính hạn Hoang Ốc cho gia chủ tuổi Ẩt Hợi 1995

Vậy, cách tính Hoang Ốc như thế nào? Phổ biến nhất là sử dụng 6 đốt ngón tay trỏ để tính, từ 1 đến 6 theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ, tương ứng với các giai đoạn tuổi 10 (Nhất Cát), 20 (Nhì Nghi), 30 (Tam Địa Sát), 40 (Tứ Tấn Tài), 50 (Ngũ Thọ Tử), và 60 (Lục Hoang Ốc). Sau đó, tiếp tục đến 70 tuổi, tương ứng với Nhất Cát. Tuổi lẻ cũng được tính theo cách này.
Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Ất Hợi, năm 2024 là 30 tuổi 

=> Vậy tuổi Ất Hợi năm 2024 phạm phải Hoang Ốc Tam Địa Sát không tốt cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

GIA CHỦ TUỔI ẤT HỢI LÀM NHÀ NĂM 2024 

Bảng tổng hợp phân tích hạn Hoang Ôc, Kim Lâu Tam Tai, Thái Tuế tuổi  Ất Hợi 1995 xây nhà năm 2024

Tiêu chí

Luận tuổi

Xét tuổi làm nhà năm 2024 

Thái tuế

Vào năm 2024  (Giáp Thìn ) gia chủ lên 30 tuổi.

Theo vòng tuần hoàn 60 năm, dự kiến năm 2055 có thể là năm Thái Tuế tuổi Ất Hợi 

Tam tai

Gia chủ Ất Hợi nên tránh các năm Tỵ - Ngọ - Mùi

Năm làm nhà 2024 (Giáp Thìn), gia chủ sẽ không phạm Tam Tai

Kim lâu

Năm 2024  gia chủ lên 30 tuổi.

Năm 2024 , gia chủ 30 tuổi phạm phải Kim Lâu Thê

Hoang ốc

Năm 2024  (Giáp Thìn ) gia chủ 30 tuổi

Theo cách tính Hoang ốc ở trên, năm 2024 gia chủ 30 tuổi phạm phải hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát.

Kết Luận: Gia chủ tuổi Ất Hợi đã phạm phải cả Kim Lâu Thê và Hoang Ốc Tam Địa Sát nên vào năm 2024 gia chủ không nên thực hiện thi công xây dựng nhà cửa sẽ mang lại nhiều rủi ro và khó khăn trong mọi việc.

Nhìn chung, năm 2024 không phải thời điểm lý tưởng để bắt đầu xây dựng một ngôi nhà cho những người tuổi Ất Hợi. Tuy nhiên, trong trường hợp gia chủ có dự định thực hiện dự án vào năm này vì các lý do khách quan hoặc không thể trì hoãn, thì có một số cách để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra một cách suôn sẻ và giảm thiểu các rủi ro không mong muốn. Hãy cùng Akisa khám phá những giải pháp trong tình huống này.

Người tuổi Ất Hợi cần làm gì nếu muốn xây nhà năm 2024 ?

Xây dựng một ngôi nhà là một việc quan trọng, đòi hỏi sự cân nhắc tỉ mỉ để tránh mọi khó khăn cho cả gia đình và chủ nhân. Đồng thời, nó cũng có thể đem lại may mắn và tài lộc cho ngôi nhà. Trong trường hợp gia chủ sinh vào năm Ất Hợi, năm 2024 được xem là một năm hạn nặng, lý thuyết thì không nên xây dựng nhà. Tuy vậy, vẫn có cách giải quyết nếu bạn muốn xây dựng ngôi nhà trong năm này. Một trong những cách phổ biến là “Mượn tuổi” có nghĩa sử dụng tuổi xây nhà của người khác để làm nhà cho mình.

Mượn tuổi xây nhà thường không ảnh hưởng đến số mệnh của bạn cũng như của người mượn tuổi. Trong trường hợp này, người mượn tuổi sẽ là người quyết định vận mệnh của căn nhà thay vì chủ nhân thực sự, điều này giúp giảm bớt tác động tiềm ẩn từ năm hạn lên ngôi nhà mới. Tuy nhiên, việc thực hiện thủ tục mượn tuổi cần tuân theo một số lưu ý sau đây:

 • Nên tránh mượn tuổi từ những người đang ở trong tình trạng Thái tuế, Kim Lâu, Tam Tai hoặc Hoang Ốc vào năm 2024, vì việc này có thể tạo ra nhiều tác động không tốt và mang lại sự bất lợi trong cuộc sống của bạn.
 • Hạn chế việc mượn tuổi từ những người đang trong giai đoạn tang hoặc gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bởi họ có thể mang theo nhiều năng lượng tiêu cực, gây ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà và đem lại nhiều điều không may mắn.
 • Ưu tiên mượn tuổi của một người đàn ông trưởng thành, đặc biệt là người lớn tuổi hơn so với gia chủ và có sức khoẻ tốt. Người đàn ông mà bạn mượn tuổi sẽ đảm nhận trách nhiệm quan trọng đối với vận khí của ngôi nhà. Sự hòa hợp giữa hai dạng dương này sẽ mang lại những điều thuận lợi..
 • Tránh mượn tuổi từ người đang cho người khác mượn tuổi, vì điều này có thể tạo ra sự xung đột và gây ra nhiều vấn đề không may mắn cho cả hai bên.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Dựa theo sự tính toán các hạn Thái tuế - Kim lâu - Tam tai - Hoang ốc thì gia chủ Ất Hợi 1995 có thể xem xét chọn những người có năm sinh sau đây để mượn tuổi trong năm 2024:

BẢNG THỐNG KÊ “TUỔI MƯỢN” DÀNH CHO ẤT HỢI 1995

Năm Sinh

Tuổi Mụ 2024

1955 - Ất Mùi

69

1957 - Đinh Dậu

67

1958 - Mậu Tuất

66

1966 - Bính Ngọ

58

1967 - Đinh Mùi

57

1973 - Quý Sửu

51

1982 - Nhâm Tuất

42

1985 - Ất Sửu

39

1991 - Tân Mùi

33

 
 

Một vài lưu ý khác khi người tuổi Ất Hợi có dự định xây nhà hay mua nhà

Ngoài việc xác định năm xây nhà, người tuổi Ất Hợi cần đặc biệt chú ý đến việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho dự án xây nhà của mình. Hãy cùng tìm hiểu một số điều cần chuẩn bị. Dưới đây là những lưu ý không chỉ dành riêng cho những người tuổi Ất Hợi, mà còn quan trọng cho tất cả mọi người để đảm bảo rằng việc thi công ngôi nhà của bạn sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

Những lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định xây nhà

Những lưu ý về các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Xây dựng một kế hoạch tài chính chi tiết sẽ mang lại cái nhìn tổng quan về toàn bộ chi phí từ khâu bắt đầu cho đến khi công trình hoàn thành. Kế hoạch này bao gồm các khoản tiền liên quan đến vật liệu xây dựng, thiết kế, lao động, trang thiết bị và nội thất. Điều này sẽ giúp bạn có khả năng điều chỉnh và theo dõi dễ dàng theo tình hình tài chính gia đình

Sức khoẻ

Việc xây dựng một ngôi nhà đòi hỏi sự kiểm soát nhiều yếu tố và đôi khi đòi hỏi công sức lớn. Điều quan trọng là bạn cần có sức khỏe tốt để tham gia vào dự án xây dựng từ đầu đến cuối. Nếu rơi vào tình huống, trong năm đó, mặc dù bạn đủ tuổi nhưng sức khỏe hạn chế, thì có thể chưa nên quyết định xây nhà ngay. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe và tập trung vào dự án xây dựng trong năm tiếp theo.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Để đảm bảo tiến trình xây dựng nhà diễn ra thuận lợi, hãy chắc chắn rằng bạn đã thu thập đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết. Điều này bao gồm việc thu thập giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Trong trường hợp ngôi nhà của bạn nằm trong phạm vi của một phường hoặc xã, hãy thông báo với UBND phường hoặc xã về kế hoạch xây dựng của bạn.

Nếu đất của bạn nằm trong một khu dự án, hãy đảm bảo bạn đã có sự đồng ý từ ban quản lý dự án trước khi bắt đầu xây dựng. Điều này giúp bạn tránh các vấn đề pháp lý không mong muốn và đảm bảo rằng công trình xây dựng của bạn được tiến hành một cách hợp pháp và có trật tự.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Thủ tục truyền thống của việc xem xét hướng nhà trước khi xây dựng đã tồn tại từ rất lâu và vẫn được nhiều gia đình tôn trọng. Lựa chọn hướng nhà phù hợp với cá nhân và gia đình có thể tạo ra một môi trường sống tích cực và thúc đẩy may mắn và tài lộc. Ngược lại, việc chọn sai hướng nhà có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng cá nhân, tài chính và thành công, tạo ra những khó khăn không cần thiết. Tất cả điều này làm nổi bật vai trò quan trọng của việc nghiên cứu và lựa chọn hướng nhà phù hợp trong nhiều quan điểm văn hóa và tâm linh khác nhau.

Thời điểm xây nhà

Trong suốt năm, có nhiều thời điểm lý tưởng để tiến hành xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tránh xây dựng trong mùa mưa, bão hoặc mùa đông lạnh giá, bởi vì những điều kiện này có thể gây trở ngại và ảnh hưởng đến tiến độ công trình. Mùa xuân và mùa hè thường là hai mùa thích hợp nhất để bắt đầu xây dựng, bởi vì thời tiết ấm áp, ít mưa và không quá nóng hoặc lạnh.

Ví dụ, ở miền Trung, mùa bão thường đến vào tháng 7, và tháng 11 thường có thời tiết đông lạnh khó để tiến hành xây dựng. Thời gian sau Tết thường rất phù hợp, khi mọi người đã tận hưởng kỳ nghỉ và thời tiết dần ấm lên. Mùa thu cũng thường rất tốt để xây dựng vì thời tiết ấm áp và thuận lợi 

Kết luận:

Trên đây là tất cả thông tin về việc xây nhà cho những người tuổi Ất Hợi vào năm 2024. Nếu bạn cũng là một người tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, hy vọng rằng bạn có thể xem xét dự án xây nhà của mình trong năm 2024. Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc có nhu cầu về thiết kế và thi công một ngôi nhà đẹp và phù hợp với phong thủy, hãy đừng ngần ngại liên hệ với Akisa để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền