Tuổi Bính Thìn 1976 làm nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý Quang Trọng

11:06 - 26/12/2023

Theo phong thuỷ nhà ở phương Đông, Tuổi Bính Thìn sẽ hợp làm nhà vào những năm 2027 (Đinh Mùi), 2033 (Quý Sửu), 2042 (Nhâm Tuất), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2051 (Tân Mùi), 2052 (Nhâm Thân), 2054 (Giáp Tuất). Đây là những năm gia chủ Bính Thìn 1976 không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. 

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến năm xây nhà thì người tuổi Bính Thìn cần quan tâm đến những yếu tố khác để hạn chế được những rủi ro đồng thời thu hút nhiều tài lộc.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Bính Thìn

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Thìn làm nhà năm nào thì cùng nhau tìm hiểu một chút về quẻ mệnh cũng như tử vi của gia chủ tuổi Bính Thìn 1976:

 • Năm sinh dương lịch: 1976
 • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
 • Can chi: Thiên can Bính - Địa chi Thìn
 • Mệnh: Thổ (Sa Trung Thổ)

Nam Bính Thìn 1976:

 • Quẻ mệnh: cung Càn, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu nâu và vàng (tương sinh, tốt). Màu bạc, kem và trắng (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nam Bính Thìn thuộc mệnh Kim tương hợp với số 6,7 và 8.

Nữ Bính Thìn 1976

 • Quẻ mệnh:  cung Ly, hành Hoả, thuộc Đông Tứ Mệnh.
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu xanh da trời và xanh lục (tương sinh, tốt). Màu hồng, cam, đỏ và tím (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nữ Bính Thìn thuộc mệnh Hoả sẽ phù hợp với 3,4 và 9.

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Các cụ xưa có câu “Tậu trâu, lấy vợ, làm nhà" để nói về ba việc trọng đại nhất của cuộc đời mỗi người. Xây nhà vào năm hợp tuổi đúng phong thuỷ sẽ tránh được nhiều điều xui xẻo, rắc rối và còn giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, thi công thành công. Cần lưu ý rất nhiều yếu tố khi gia chủ chuẩn bị tiến hành làm nhà như cần xem tuổi ai khi làm nhà hay nên tránh những điều gì khi xem tuổi.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Xem tuổi trước khi xây nhà giúp gia chủ đánh giá xem năm đó có thuộc vào hạn nặng hay không và chọn thời điểm khởi công xây dựng sao cho suôn sẻ. Việc xem tuổi cũng áp dụng khi dự định tu sửa nhà ở. Một lợi ích khác của việc xem tuổi khi làm nhà là tâm lý. Khi biết rõ năm phù hợp để xây nhà, gia chủ tự tin và yên tâm với quyết định của mình, loại bỏ nỗi lo sợ những rủi ro có thể xảy đến khi xây nhà vào năm không hợp phong thủy. Theo phong thuỷ nhà ở, nếu phạm phải những hạn xấu sẽ đem tới nhiều rắc rối cho cuộc sống và ngược lại sẽ đem lại nhiều phúc vận và bình an cho gia đình.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Trong việc xem tuổi khi xây nhà, thường tập trung vào tuổi của người chủ nhà. Gia chủ được xem là người có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và tài chính của gia đình, việc xem tuổi của họ giúp định hướng cho quá trình xây dựng và cuộc sống sau này. Trong quá trình xem tuổi, gia đình cân nhắc quy tắc âm dương và tính bền vững để đảm bảo cân đối và phù hợp. Thông thường, tuổi của nam thành viên lớn tuổi nhất trong gia đình được ưu tiên xem xét để đảm bảo sự hài hòa và thuận lợi. Nếu gia đình thiếu vắng người nam có thể xem tuổi của nữ giới hoặc mượn tuổi người khác để xây nhà. 

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Theo phong thủy nhà ở phương đông, tuổi có thể xây dựng nhà cửa để đem đến nhiều phúc lộc và bình an cho gia đình là không được phạm các hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế :

 • Tam Tai: Tam Tai là một trong những hạn không thể tránh được trong đời người. Mỗi con giáp đều trải qua chu kỳ Tam Tai một lần tính theo vòng tam hợp, tức là ba năm gặp tai hoạ. Trong suốt ba năm này, có những lưu ý đáng chú ý như tránh đưa ra các quyết định trọng đại, sự cố, trì trệ và khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù Tam Tai được xem là hạn nhẹ nhất trong các hạn tuổi nêu trên, nhưng vẫn cần cẩn trọng và chu đáo để đối phó với những tác động tiềm ẩn.
 • Kim Lâu:Dân gian có một quan niệm rằng: "1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng." Ý nghĩa của câu nói này là khi phạm vào năm Kim Lâu, nên tránh những việc trọng đại như xây nhà hay lấy vợ, bởi nó có thể mang đến nhiều điều xui rủi. Phạm phải vận hạn này, việc xây nhà có thể đối diện với vận khí kém, gia đình lục đục, gặp nhiều trắc trở trong công việc.
 • Hoang Ốc: Hoang Ốc được hiểu là nhà hoang, địa sát, đại diện cho hạn xấu nhất khi xây nhà. Nếu lựa chọn năm này để khởi công xây dựng, gia chủ có thể gặp phải nhiều rắc rối như tranh cãi, bất hòa trong gia đình, cũng như sụt giảm tài lộc và kinh doanh không thuận lợi. Đặc biệt, khả năng xảy ra những sự cố, tai nạn, hay thậm chí tử vong là điều cần cẩn trọng.
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một ngôi sao có tác động lớn đến cát - tai - hoạ - phúc của gia chủ. Hạn Thái Tuế xảy ra khi tuổi của gia chủ phạm, hình, khắc với sao Thái Tuế trong năm đó. Nếu lựa chọn năm này để xây nhà, có thể gặp phải nhiều sự cố không may, sức khoẻ có thể giảm sút và tai hoạ bất ngờ có thể ập đến.

Tam Tai tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh phạm phải

Tam Tai tuổi Bính Thìn 1976 nên tránh phạm phải

 

Để tìm hiểu năm phù hợp để xây nhà và cách tránh hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tính tuổi xây nhà chính xác cho tuổi Bính Thìn từ Kiến trúc Akisa. Hãy cùng đọc tiếp để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Bính Thìn

Việc xây nhà là việc trọng đại cả đời người, có nhiều gia chủ xây nhà còn để lại cho cả con cái về sau ở nên việc xem năm làm nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Gia chủ cần né những hạn tuổi lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang ốc hay Thái Tuế là những năm xấu. Vậy cách tính các hạn tuổi như thế nào hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ như sau:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1). Ví dụ hiện tại là năm 2023, gia chủ sinh năm 1976. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1976 +1 = 48 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Bính Thìn

Như đã đề cập ở phần trước, với mỗi con giáp, chu kỳ hạn tam tai lặp đi lặp lại sau mỗi 12 năm. Điều này có nghĩa là trong 3 năm liên tiếp sẽ gặp hạn tam tai, sau đó là 9 năm sẽ yên ổn. Cách tính hạn Tam tai được thực hiện như sau:

 • Tuổi Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam tai vào ba năm năm Dần - Mão - Thìn
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam tai vào ba năm Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam tai vào ba năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam tai vào ba năm Thân - Dậu - Tuất

Theo đó, Gia chủ sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Dần - Mão - Thìn. 

Ví dụ: Năm 2023 thuộc vào năm Quý Mão, phạm vào 3 năm được kể trên => Vì vậy năm 2023 tuổi Bính Thìn phạm phải hạn tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

 

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Bính Thìn 

Theo quan niệm dân gian đã truyền lại câu nói “một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu” tức được tính bằng cách lấy tuổi mụ chia cho 9, số dư thuộc vào 1,3,6,8 sẽ phạm phải hạn Kim Lâu. Mỗi số dư trên đều đại diện cho một Kim Lâu khác nhau:

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Đem đến tai hoạ cho gia chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Đem đến  tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Đem đến  tai hoạ cho con gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Đem đến tai hoạ cho thú nuôi của gia chủ)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Bính Thìn, có ý định xây nhà vào năm 2023 có tuổi mụ là 48 => 48/9 = 5 dư 3  => Năm 2023 Tuổi Bính Thìn phạm phải hạn Kim Lâu Thê, có nghĩa là vợ của gia chủ trong năm đó sẽ gặp tai hoạ và xui xẻo .

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

Cách tính hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Bính Thìn

Phương pháp tính hạn Hoang Ốc cực kỳ đơn giản dựa trên hình bàn tay, hình thành 6 cung được chia thành 3 cung tốt ( Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài) và 3 cung xấu ( Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc). Những cung này tương ứng với độ tuổi từ 10 - 60 tuổi 

 • 10 tuổi - Nhất Cát: Xây nhà thuận lợi, mọi việc suôn sẻ, được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.
 • 20 tuổi - Nhì Nghi:Xây nhà năm này tài lộc vô biên, cuộc sống đầy đủ, an khang thịnh vượng.
 • 40 tuổi - Tứ Tấn tài:Xây nhà vào năm tuổi này thuận buồm xuôi gió, cuộc sống giàu có dư giả.
 • 30 tuổi - Tam Địa sát:Tuổi này xây nhà gặp nhiều biến cố, mang nhiều bệnh tật ốm đau.
 • 50 tuổi - Ngũ Thọ tử: Tuổi này xây nhà xấu, luôn đem đến những xui rủi, nhiều bệnh tật cho gia đình.
 • 60 tuổi - Lục Hoang ốc: Xây nhà tuổi này không tốt, gia đình mâu thuẫn, con cái thất bại.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Bính Thìn, năm 2023 là 48 tuổi

Bắt đầu tính từ đốt số 4 (Cung Hoang Ốc) tương ứng với 40 tuổi, đếm lần lượt như sau: 41 tuổi số 5, 42 tuổi số 6, 43 tuổi ứng với số 1, 44 tuổi ứng với số 2, 45 tuổi ứng với  số 3, 46 tuổi ứng với số 4, 47 tuổi ứng với số 5, 48 tuổi ứng số 6, 49 tuổi ứng số 1 => Như vậy, tuổi Bính Thìn năm 2023 phạm phải Lục Hoang Ốc không tốt cho gia chủ.

Cách tính hạn Thái Tuế

Thái Tuế là một vị thần, một ngôi sao có tác động đáng kể đến tài lộc, sức khoẻ và sự nghiệp của gia chủ. Mỗi chu kỳ lưu niên là kéo dài tuần hoàn 60 năm trong phong thủy, được xác định bằng sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi. 

Ví dụ: Gia chủ tuổi Bính Thìn 1976, chu kỳ 60 năm tức là năm 2036. Vào năm 2036, gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Bính Thìn có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Vậy tuổi Bính Thìn 1976 xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Bính Thìn trong vòng 30 năm tới.

 • Dấu √: gia chủ tuổi Bính Thìn không phạm phải hạn 
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Bính Thìn phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Bính Thìn có thể khởi công xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

×

×

2024 (Giáp Thìn)

×

2025 (Ất Tỵ)

×

2026 (Bính Ngọ)

×

×

2027 (Đinh Mùi)

2028 (Mậu Thân)

×

2029 (Kỷ Dậu)

×

2030 (Canh Tuất)

×

2031(Tân Hợi)

×

2032 (Nhâm Tý)

×

×

2033 (Quý Sửu)

2034 (Giáp Dần)

×

2035 (Ất Mão)

×

×

×

2036 (Bính Thìn)

×

×

2037 (Đinh Tỵ)

×

2038 (Mậu Ngọ)

×

2039 (Kỷ Mùi)

×

2040 (Canh Thân)

×

2041(Tân Dậu)

×

×

2042 (Nhâm Tuất)

2043 (Quý Hợi)

2044 (Giáp Tý)

×

×

2045 (Ất Sửu)

2046 (Bính Dần)

×

×

2047 (Đinh Mão)

×

×

2048 (Mậu Thìn)

×

×

2049 (Kỷ Tỵ)

×

2050 (Canh Ngọ)

×

×

2051 (Tân Mùi)

2052 (Nhâm Thân)

2053 (Quý Dậu)

×

×

Từ bảng phân tích trên, ta thấy người tuổi Bính Thìn nên xây nhà vào các năm 2027 (Đinh Mùi), 2033 (Quý Sửu), 2042 (Nhâm Tuất), 2043 (Quý Hợi), 2045 (Ất Sửu), 2051 (Tân Mùi), 2052 (Nhâm Thân), 2054 (Giáp Tuất).  

Đặt ra một câu hỏi nếu gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ và muốn làm nhà ngay vào năm 2023 chứ không phải đợi đến năm 2027 mới hợp tuổi làm nhà thì sao? Vậy liệu có thể xây nhà được ngay không? Hãy để Akisa mách bạn cách dưới đây nhé!

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Trong thực tế, không phải năm nào gia chủ cũng có tuổi lý tưởng để xây nhà theo phong thủy. Việc xây dựng nhà đòi hỏi thời gian và kế hoạch chi tiết, và việc chờ đợi tuổi thích hợp có thể kéo dài đến vài năm tới. Vậy khi gia chủ tuổi Bính Thìn vẫn quyết định xây nhà mà không đạt được tuổi phù hợp, phương pháp phổ biến là  "Mượn tuổi làm nhà" có nghĩa là sẽ đi mượn tuổi của một người khác có phong thuỷ tốt trong năm để tiến hành làm nhà. Tuy nhiên, khi thực hiện mượn tuổi cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn người cho mượn tuổi tuyệt đối không được cho phép người khác cùng mượn tuổi trong một thời gian đó. Nếu phạm phải có thể sẽ đem đến vận hạn xui xẻo cho người cho mượn tuổi và cả hai gia chủ mượn. 
 • Việc lựa chọn tuổi xây nhà cực kì quan trọng, và nên chọn nam giới để mượn tuổi hoặc người lớn tuổi hơn chủ nhà để đảm bảo việc mượn tuổi làm nhà được hiệu quả và thành công nhất.
 • Gia chủ nên tìm hiểu người trong họ hàng hoặc gia đình để mượn tuổi sẽ thuận lợi nhất. Tốt nhất là mượn tuổi của đàn ông nếu không có có thể mượn tuổi phụ nữ lớn tuổi nhất trong gia đình.
 • Người được mượn tuổi nên đang trong trạng thái sức khoẻ tốt nhất, để trong suốt thời gian diễn ra thi công được thuận lợi, tốt đẹp.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Tuổi Bính Thìn xây nhà vào năm 2023 nên mượn tuổi ai? Gia chủ tuổi Bính Thìn có nhóm tứ hành xung là  Thìn - Tuất - Sửu - Mùi. Vì thế cần tránh những năm xấu này ra. Một vài tuổi gia chủ Bính Thìn có thể mượn để xây nhà vào năm 2023 đó là: Giáp Ngọ (1954), 1956 (Bính Thân), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993).

Gia chủ tuổi Bính Thìn cần mượn tuổi  nếu muốn làm nhà năm 2023

Gia chủ tuổi Bính Thìn cần mượn tuổi  nếu muốn làm nhà năm 2023

Những lưu ý khác khi người tuổi Bính Thìn có dự định xây nhà

Làm nhà là một chuyện lớn trong cuộc đời mỗi người. Gia chủ Bính Thìn cần chuẩn bị đầy đủ một số thứ cần thiết trước khi tiến hành thi công. Dưới đây Akisa sẽ bật mí những điều quan trọng cần lưu ý trước khi xây nhà nếu muốn việc xây dựng thuận lợi, an toàn và hoàn thành đúng thời hạn.

Những lưu ý cần chuẩn bị khi gia chủ tuổi Bính Thìn có dự định xây nhà

Những lưu ý cần chuẩn bị khi gia chủ tuổi Bính Thìn có dự định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Ngôi nhà là nơi để trở về và là tài sản quý giá nhất đối với mọi gia đình Việt Nam. Nếu muốn xây dựng một ngôi nhà đầy đủ, tiện nghi gia chủ cần lập một kế hoạch tài chính chi tiết để có thể dễ dàng quản lý nhất. Cần chuẩn bị trước ít nhất 2-3 tháng để dự trù được khoản tiền cần chi trả. Nếu không lên kế hoạch cụ thể trước đó và không đủ kinh phí khi đang trong quá trình xây dựng công trình sẽ bị dang dở và hoàn thành không đúng như mong đợi.

 

Sức khoẻ

Quá trình xây dựng nhà ở thường rất dài, gia chủ cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể kiểm soát và quản lý các hoạt động trong quá trình xây nhà. Gia chủ cần chuẩn bị sức khỏe, nghỉ ngơi, dưỡng sức trước khi bắt đầu xây dựng để có một trạng thái thoải mái nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi bắt tay vào xây dựng, cần đảm bảo đã thu thập đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất và được cơ quan nhà nước cấp phép xây dựng. Nếu khu đất nằm trong dự án, cần có sự đồng ý của ban quản lý dự án. Nếu nhà ở phường xã, hãy thông báo với UBND phường xã về kế hoạch xây nhà trước khi tiến hành.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Gia chủ cần lựa chọn hướng xây nhà khôn ngoan, nhằm thu hút nhiều vượng khí, may mắn và tài lộc, đồng thời tránh hướng xấu có thể gây vận hạn cho cuộc sống và công việc của gia đình gia chủ và các thành viên trong nhà. 

Gia chủ nam Bính Thìn thuộc cung Càn, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn các hướng Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Diên Niên) để xây nhà. Nữ Bính Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên chọn hướng Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) hướng hợp mệnh.

Thời điểm xây nhà

Khi quyết định xây nhà, gia chủ cần chọn thời điểm khôn ngoan để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn. Tháng mùa hè, như tháng 3, tháng 4 và tháng 5, thường có nắng nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi công ngôi nhà. Mùa xuân cũng là một thời điểm tuyệt vời để xây dựng, vì mùa này tượng trưng cho sự khởi đầu mới mẻ. Tuy nhiên, hãy tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch, vì tháng này thường mang tà khí và gây ra nhiều điều xui xẻo, không may mắn.

Kết Luận

Những thông tin trên đây giúp bạn trả lời câu hỏi "Tuổi Bính Thìn làm nhà năm nào". Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ cân nhắc thời điểm thích hợp nhất trong năm để xây nhà thuận lợi. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà theo phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để được tư vấn chi tiết hơn.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền