Luận Giải: Tuổi canh tuất xây nhà năm nào tốt & 5 Lưu ý Quan Trọng

14:44 - 27/12/2023

Gia chủ tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nếu xét theo quan niệm năm tuổi không phạm phải các hạn lớn thì có thể làm nhà vào các năm: 2070 (Đinh Mùi), 2036 (Bính Thìn), 2037 (Đinh Tỵ), 2038 (Mậu Ngọ), 2045 (Ất Sửu), 2046 (Bính Dần), 2048 (Mậu Thìn). Xây nhà vào những năm này sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong việc thi công thu thu hút tài lộc, đem lại bình an cho gia chủ.

Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến năm xây nhà, gia chủ tuổi Canh Tuất cần quan tâm đến những yếu tố khách quan khác để hạn chế những rắc rối không đáng có. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xây nhà của gia chủ tuổi Canh Tuất ngay dưới đây.

Tuổi canh tuất xây nhà năm nào tốt

Tổng quan về cung mệnh tuổi Canh Tuất

Thông thường, việc lựa chọn năm xây nhà sẽ dựa vào năm sinh, cung mệnh của gia chủ. Vậy nên nếu muốn biết tuổi Canh tuất nên xây nhà năm nào, trước tiên cần tìm hiểu tổng quan về tuổi Canh Tuất. 

 • Năm sinh dương lịch:  06/02/1970 – 26/01/1971
 • Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
 • Thiên can: Canh 
 • Địa chi: Tuất

Nam mạng tuổi Canh Tuất

 • Quẻ mệnh: Cung chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
 • Con số may mắn: 6,7
 • Màu sắc hợp mệnh: Xám, trắng, ghi, nâu đất.

Nữ mạng tuổi Canh Tuất:

 • Quẻ mệnh: Cung chấn, hành Mộc thuộc Đông Tứ mệnh
 • Con số may mắn: 6,7
 • Màu sắc hợp mệnh: Vàng, trắng, ghi 

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà được xem là việc lớn trong đời mỗi người chính vì vậy gia chủ cần chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành thực hiện khởi công. Để ngôi nhà xây vào năm hợp mệnh, thu hút tài lộc cho gia chủ cần phải dựa vào sinh thần bát tự của chủ nhà. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình xây nhà, để có một ngôi nhà đẹp, mang lại nhiều tài lộc, gia chủ cần quan tâm đến những vấn đề sẽ được đề cập ngay sau đây. 

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà

 Mục đích của việc xem tuổi khi xây nhà là để gia chủ lựa chọn được thời điểm phù hợp nhất để việc xây nhà diễn ra thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông. Tuổi xây nhà hợp phong thuỷ là khi không phạm phải các hạn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc và Thái tuế. 

Nếu gia chủ phạm phải hạn Tam tai sẽ khiến tai hoạ ập đến bất chợt mà không lường trước được. Nếu gia chủ phạm phải hạn Hoang ốc sẽ khiến phong thuỷ ngôi nhà trở nên vô cùng xấu do Hoang ốc có nghĩa là địa sát. Nếu gia chủ xây nhà phạm phải hạn Kim lâu sẽ khiến gia đình bị tổn hại, còn nếu phạm phải hạn Thái tuế sẽ khiến công việc của gia chủ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Canh Tuất nên xem tuổi trước khi tiến hành xây nhà. 

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai

Ông cha ta có câu: “ lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Từ lâu, người đàn ông được coi là trụ cột của gia đình. Chính vì vậy, khi người ta muốn xây dựng nhà cửa thường lựa chọn tuổi của người nam giới để tính toán xem có phù hợp để xây nhà không. 

Nếu xét theo góc độ phong thuỷ, việc làm nhà dựa theo nguyên lý dương trạch. Bởi vậy họ thường lấy bát tự của nam giới để xem năm xây nhà do người nam thuộc dương khí. Ngoài ra, nếu xét theo thuyết “ Âm dương ngũ hành”, “Âm thuận tòng dương” người nam mang tính dương, người vợ mang tính âm, âm thuận theo dương sẽ giúp gia đình hài hoà, êm ấm hạnh phúc.

Những điều nên tránh khi xây nhà

Khi gia chủ có dự định xây nhà, nên lựa chọn năm tuổi phù hợp để quá trình khởi công diễn ra thuận lợi, hạn chế những điều xui xẻo xảy ra. Theo quan niệm phương đông, gia chủ cần tránh xây nhà vào năm phạm phải các hạn lớn như Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế. Bởi như vậy sẽ khiến gia chủ gặp phải điều bất trắc, gặp nhiều rủi ro trong quá trình xây nhà. Ngoài ra, phong thuỷ ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng từ đó con đường sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng. 

Những vận hạn cần tránh khi xây nhà: 

 • Hạn Tam tai: Đây được coi là hạn xảy ra liên tiếp trong vòng 3 năm, tam là số 3, tai chính là tai hoạ. Tam tai xảy ra như một vòng tuần hoàn đúng theo quy luật của tự nhiên. Chính vì vậy trong 3 năm hạn Tam tai không nên làm bất cứ công việc trọng đại nào. Bởi mọi việc sẽ diễn ra không suôn sẻ. 
 • Hạn Kim lâu: Theo phong thuỷ, nếu gia chủ xây nhà năm này sẽ đem đến sát khí cho ngôi nhà. Điều này sẽ khiến gia chủ gặp phải những tổn hại lớn về sức khoẻ, xung khắc với các mối quan hệ xã hội, ảnh hưởng đến con đường làm ăn của gia chủ. Vì vậy, nếu gia chủ rơi vào hạn này nên lùi lại đến năm hợp tuổi để xây nhà. 
 • Hạn Hoang ốc: Hoang ốc có thể hiểu là ngôi nhà hoang vắng, lạnh lẽo và không có người ở trong thời gian dài. Theo thời gian, ngôi nhà sẽ tích tụ âm khí tạo nên phong thuỷ xấu. Gia chủ xây nhà năm hạn Hoang ốc sẽ khiến gia đạo bất lợi, tích tụ sát khí, đặc biệt có thể dẫn đến sinh ly từ biệt. 
 • Hạn Thái tuế: Thái tuế là chòm sao trong văn hoá tín  ngưỡng người Việt. Nếu gia chủ xây nhà vào năm phạm phải hạn Thái tuế sẽ mang đến nhiều rủi ro, sức khỏe bị giảm sút hoặc những tai nạn bất ngờ cho gia chủ. 

Gia chủ nên tránh xây nhà vào năm phạm phải các hạn lớn

Gia chủ nên tránh xây nhà vào năm phạm phải các hạn lớn

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Canh Tuất

Trước khi tiến hành động thổ xây nhà, mua nhà, gia chủ tuổi Canh Tuất nên kiểm tra xem bản mệnh năm đó có phạm phải các hạn như: Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế hay không. Cách tính như sau:  

Tuổi làm nhà được tính theo công thức: Tuổi mụ = Năm hiện tại - năm sinh = 1

Ví dụ: Người sinh năm Canh tuất nếu làm nhà năm 2023 sẽ là 54 tuổi. 

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Canh Tuất

Hạn Tam tai sẽ được tính dựa theo nhóm tuổi Tam hợp. Có thể hiểu, người sinh năm con giáp Tam hợp sẽ có chung hạn Tam tai. Trong trường hợp hai vợ chồng thuộc Tam hợp sẽ gặp hạn Tam tai vậy nên cần chuẩn bị tâm lý tốt nhất tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Cách tính hạn Tam tai: Hạn Tam tai sẽ được tính dựa theo bộ tam hợp sau: 

 • Bộ Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần - Mão - Thìn.
 • Bộ Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu.
 • Bộ Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi.
 • Bộ Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân - Dậu - Tuất.

Như vậy, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc bộ Hợi - Mão - Mùi sẽ gặp Tam tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi. 

=> Gia chủ tuổi Canh Tuất nếu xây nhà năm 2023 (Quý Mão) sẽ không phạm phải hạn Tam tai. 

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Tam tai

Cách tính hạn Tam tai

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Canh Tuất

Theo quan niệm xây nhà của người Phương Đông, khi gặp hạn Kim lâu sẽ khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo đặc biệt là trong cưới hỏi, xây nhà, sinh con,... Đặc biệt, phụ nữ không nên kết hôn vào năm Kim lâu bởi nếu kết hôn vào năm này không những gây hại cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến gia đình, chồng con. 

Cách tính hạn Kim lâu: Bạn chỉ cần lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu dư 1,3,6,8 sẽ là tuổi Kim lâu. Mỗi một số sẽ tượng trưng cho một loại Kim lâu sau:

 • Nếu dư 1: Kim Lâu Thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ)
 • Nếu dư 3: Kim Lâu Thê (Gây tai hoạ cho vợ của người chủ)
 • Nếu dư 6: Kim Lâu Tử (Gây tai hoạ cho con của người chủ)
 • Nếu dư 8: Kim Lục Súc (Gây tai hoạ cho con vật nuôi)

Ví dụ: Gia chủ sinh năm 1970, vào năm 2023 là 54 tuổi. Nếu lấy 54 chia cho 9 sẽ được 6 dư 0. 

=> Gia chủ tuổi Canh Tuất nếu xây nhà năm 2023 sẽ không phạm phải Kim lâu. 

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Canh Tuất

Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà bỏ hoang. Người xưa luôn quan niệm rằng, nếu xây nhà phạm phải cung Hoang ốc xấu thì công việc, sức khoẻ và các mối quan hệ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng xấu. 

Tuy nhiên không phải cứ phạm phải Hoang ốc sẽ là xấu. Bởi Hoang ốc được chia thành 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu như sau: 

 • 10 tuổi: Nhất Kiết là một trong ba cung tốt. Nếu gia chủ xây nhà năm này sẽ gặp được nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, công việc phát triển. 
 • 20 tuổi: Nhì Nghi là cung tốt, gia chủ xây nhà vào năm này sẽ giúp thu hút tài lộc, cuộc sống bình an. 
 • 30 tuổi: Tam Địa Sát là cung xấu nhất trong 3 cung xấu của Hoang ốc. Gia chủ xây nhà vào năm này sẽ khiến các mối quan hệ trong gia đình bị ảnh hưởng, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, đặc biệt có thể dẫn đến sinh ly từ biệt. 
 • 40 tuổi: Tứ Tấn Tài là cung tốt, thuận lợi cho việc xây nhà, thu hút tài lộc và đem đến tài lộc cho gia chủ. 
 • 50 tuổi: Ngũ Thọ Tử là cung xấu, gia chủ không nên xây nhà vào năm này vì sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều xui xẻo. 
 • 60 tuổi: Lục Hoang Ốc là cung xấu. Nếu xây nhà vào năm này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều khó khăn trong công việc. 

Cách tính tuổi Hoang ốc: 

 • Nếu tuổi gia chủ rơi vào các năm chẵn như 10, 20, 30,.. 60 tuổi sẽ theo thứ tự như thông tin trên. Trong trường hợp đếm hết 6 vòng cung tức qua tuổi 60 sẽ quay lại tính từ đầu. Có thể hiểu là 70 tuổi là cung Nhất Cát, 80 tuổi là cung Nhì Nghi,... 
 • Trong trường hợp gia chủ đang có tuổi lẻ thì tính theo thứ tự vòng tròn. Tuy nhiên cần chọn cung bắt đầu từ tuổi chẵn. 

Ví du: Tuổi Canh Tuất đến năm 2023 sẽ là 54 tuổi thuộc cung Ngũ Thọ Tử. Sau khi tính xong tuổi chẵn thì đếm đến tuổi lẻ và bắt đầu từ cung Lục Hoang Ốc. => Như vậy gia chủ tuổi Canh Tuất sẽ phạm phải cung Tam Địa Sát thuộc Hoang ốc nếu xây nhà năm 2023. 

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính tuổi Hoang ốc

Cách tính tuổi Hoang ốc

Cách tính hạn Thái Tuế cho tuổi Thái tuế

Thái tuế là vị tướng cai quản tất cả mọi người. Các vị Thái tuế sẽ ban hành một bộ luật riêng để cai trị trời đất và thời gian trong năm của người đến tuổi Thái tuế. Vị Thái tuế sẽ cai quản cát - tai - hoạ - phúc và tài lộc vào các năm của 12 con giáp. 

Để tính được tuổi Thái tuế sẽ dựa vào canh niên của mỗi người. Nếu tuổi của người này tương đồng với năm sinh hiện tại sẽ được gọi là Thái tuế lưu niên. Để tính tuổi Thái tuế, bạn chỉ cần lấy năm sinh cộng thêm 60. 

Ví dụ: Gia chủ tuổi Canh Tuất sẽ phạm Thái tuế vào năm 2030. 

=> Nếu gia chủ tuổi Canh Tuất xây nhà năm 2023 sẽ không phạm phải Thái tuế. 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Dưới đây là bảng phân tích những năm tốt xấu với người tuổi Canh Tuất 1970 trong 10 năm tới. Từ đó có thể kết luận năm nào là tốt, thích hợp làm nhà cho những người này.

 • x: phạm
 • trống: không phạm

Năm khởi công

Tam tai

Kim lâu 

Hoang ốc 

Thái tuế

2023 (Quý Mão)

  

x

 

2024 (Giáp Thìn)

 

x

  

2025 (Ất Tỵ)

  

x

 

2026 (Bính Ngọ)

 

x

x

 

2027 (Đinh Mùi)

    

2028 (Mậu Thân)

x

   

2029 (Kỷ Dậu)

x

x

x

 

2030 (Canh Tuất)

x

   

2031 (Tân Hợi)

 

x

  

2032 Nhâm Tý)

  

x

 

Một năm được coi là năm đẹp thích hợp làm nhà là khi không phạm phải các hạn lớn trên. Để đảm bảo quá trình xây nhà diễn ra thuận lợi, gia chủ tuổi Canh Tuất cần đảm bảo một số yếu tố khác như chi phí xây nhà, thiết kế, nhà thầu xây dựng,...Với người tuổi Canh Tuất trong vòng 10 năm tới nên xây nhà vào năm 2027 (Đinh Mùi) để thu hút tài lộc, đem lại may mắn. 

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Năm 2023 gia chủ tuổi Canh Tuất phạm phải hạn Hoang ốc, vì vậy không nên xây nhà vào năm này. Tuy nhiên nếu gia chủ vẫn muốn làm nhà hoặc rơi vào tình thế bắt buộc phải xây nhà thì có thể tiến hành mượn tuổi xây nhà để hoá giải vận hạn. Những điều cần lưu ý khi tiến hành mượn tuổi làm nhà: 

 • Nên mượn tuổi người quen biết như bạn bè, hàng xóm hoặc những người họ hàng nội ngoại để mọi chuyện diễn ra thuận lợi. 
 • Không được cho người thứ ba mượn tuổi khi đang cho người khác mượn tuổi xây nhà. Bởi nếu làm như vậy sẽ đem lại vận đen cho cả hai. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Canh Tuất cần hỏi kỹ càng về vấn đề này trước khi mượn tuổi. 
 • Không nên mượn tuổi người đang chịu tang hoặc phạm phải Tam tai, Hoang ốc, Thái tuế, Kim lâu vào năm gia chủ muốn xây nhà. 
 • Nên mượn người lớn tuổi và là nam giới để gia tăng dương khí cho ngôi nhà. 

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Những điều cần lưu ý khi mượn tuổi làm nhà

Những điều cần lưu ý khi mượn tuổi làm nhà

Những lưu ý khác khi người tuổi Canh Tuất có dự định xây nhà

Xây nhà là việc đại sự vậy nên ngoài việc xác định được năm xây nhà, gia chủ cần phải lưu ý những điều sau để quá trình thi công xây dựng diễn ra thuận lợi.

Những điều cần lưu ý khi tiến hành xây nhà

Những điều cần lưu ý khi tiến hành xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Lập kế hoạch tài chính là điều cần làm trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa. Nếu bạn xem nhẹ việc lập kế hoạch chi tiêu trong quá trình thi công có thể sẽ gặp khó khăn lớn khi đối diện với những chi phí phát sinh từ đó ảnh hưởng đến tài chính hiện tại của gia đình bạn. Để tránh xảy ra trường cạn kiệt nguồn vốn trong quá trình thi công, gia chủ nên dự trù trước các khoản chi phí, thông thường có 3 loại chi phí chính trong quá trình thi công sau: 

 • Chi phí xây dựng cơ bản: Là chi phí cần chi trả để xây dựng ngôi nhà đến mức độ hoàn thiện phần kiên cố và đã bao gồm phần gạch lát trang trí, trần thạch cao, kệ bếp và phần sơn nước trong và ngoài ngôi nhà. 
 • Chi phí trang trí nội thất: Chi phí này bao gồm tất cả các nội thất trong nhà như thiết bị nhà tắm, bếp ga, máy lạnh, bàn ghế, các thiết bị gia dụng,... Bạn nên tách phần chi phí nội thất với chi phí xây dựng cơ bản vì đây là phần rời của ngôi nhà, bạn có thể trang bị nội thất cho ngôi nhà tuỳ ý không nhất thiết phải trang bị toàn bộ ngay sau khi xây nhà. 
 • Chi phí phát sinh: Trên thực tế, khi xây nhà luôn có chi phí phát sinh vậy nên ngoài số tiền xây dựng cơ bản, gia chủ nên dự trù thêm từ 5 - 10% chi phí xây nhà. Với số tiền đó sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn trong quá trình thi công công trình.

Sức khoẻ

Sức khoẻ của các thành viên trong gia đình và đặc biệt là gia chủ vô cùng quan trọng. Bởi nếu các thành viên trong gia đình khỏe mạnh mới có thể chuyên tâm vào quá trình quản lý công trình. Ngoài ra, nếu xét theo góc  độ phong thuỷ, sức khoẻ còn ảnh hưởng đến dương khí của ngôi nhà. Dương khí mạnh sẽ hạn chế sự quấy nhiễu của âm khí, từ đó quá trình thi công diễn ra thuận lợi và gặp nhiều may mắn. 

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Để quá trình thi công diễn ra đúng pháp luật, gia chủ trước khi xây nhà cần phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục pháp lý. Điều kiện để quá trình xây dựng diễn ra hợp pháp như sau: 

 • Diện tích đất mà bạn xây dựng cần được công nhận về mặt pháp lý và có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. 
 • Có giấy phép xây dựng do chính quyền địa phương nơi cấp. Lưu ý, việc xin giấy phép xây dựng sẽ mất khoảng 20 ngày đến 1 tháng, vậy nên bạn cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để đảm bảo thời gian khởi công đúng theo kế hoạch. 
 • Phải chuẩn bị hồ sơ thiết kế, bản vẽ xin phép xây dựng của đơn vị tư vấn thiết kế công trình. 
 

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Canh Tuất thuộc Cung chấn, hành Mộc, Đông Tứ mệnh nên hợp các hướng sau: 

 • Hướng Nam (Sinh Khí): Đây là hướng tốt, đem đến tiền tài, phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ, cuộc sống tương lai giàu sang phú quý. 
 • Hướng Đông Nam (Diên Niên): Gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái bình an, ngoan ngoãn. 
 • Hướng Đông (Phục Vị): Gia chủ làm nhà hướng này sẽ được quý nhân phù trợ, khi gặp khó khăn đều được người khác ra tay giúp đỡ. 
 • Hướng Bắc (Thiên y): Gặp được nhiều cơ hội đổi đời, cuộc sống an nhàn, con cháu hiếu thuận.

>>> Xem thêm: Phục Vị là gì? Các xác định hướng phục vị Tốt Nhất & 5 Lưu ý

Thời điểm xây nhà 

Việc lựa chọn thời điểm xây nhà cần gia chủ phải tính toán một cách kỹ lưỡng. Qua đó, gia chủ nên tránh những tháng cuối năm vì đó là thời điểm cận tết nhân công nghỉ nhiều vậy nên việc xây nhà dễ bị vắt từ năm này sang năm khác. 

Thời điểm thích hợp nhất để khởi công là các tháng giữa năm như tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7. Những tháng này rơi vào mùa khô, nắng nhiều và mưa ít qua đó giúp cho quá trình đổ bê tông diễn ra nhanh chóng, thời gian thi công không bị gián đoạn. Ngược lại nếu chọn khởi công vào những tháng mưa nhiều như tháng 8 (Thường rơi vào tháng 7 âm lịch, đây là tháng cô hồn không nên xây nhà) sẽ khiến quá trình thi công gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra các tháng mùa mưa như tháng 9, tháng 10, tháng 11 cũng có thể xây nhà bởi gạch ướt dễ xây tô vậy nên thi công ít bụi và kết cấu công trình được đảm bảo. 

Kết luận

Qua những thông tin từ bài viết trên là những chia sẻ cụ thể nhất của Akisa về “Tuổi Canh Tuất xây nhà năm nào sinh phú quý tài lộc’’. Việc xây nhà vô cùng quan trọng đối với mỗi người, vậy nên gia chủ cần cân nhắc kỹ càng các yếu tố ảnh hưởng đến ngôi nhà để giúp gia chủ thu hút tài lộc. Hy vọng với những thông  tin hữu ích trên của Akisa sẽ giúp gia chủ có những không gian sống tuyệt nhất. Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế và thi công nhà theo phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để được tư vấn chi tiết hơn về phong thủy nhà ở.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền