Tuổi Giáp Dần xây nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý Quan Trọng

15:03 - 27/12/2023

Theo phong thuỷ phương Đông quan niệm rằng, Tuổi Giáp Dần sẽ hợp làm nhà vào những năm 2031(Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2043 (Quý Hợi), 2049(Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2058 (Giáp Dần), 2059 (Kỷ Mão). Đây là những năm mà gia chủ Giáp Dần 1974 không phạm phải các hạn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế.
Tuy nhiên, để có những luận giải khách quan và chính xác về việc tuổi Giáp Dần 1974 nên xây nhà vào năm nào là tốt, cũng như để hạn chế những vấn đề không mong muốn, gia chủ cần quan tâm thêm đến các yếu tố dưới đây.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Giáp Dần

Trước khi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Dần làm nhà năm nào thì hãy tìm hiểu thêm về quẻ mệnh, can chi và tử vi của gia chủ:

 • Năm sinh dương lịch: từ ngày 23/01/1974 đến 10/02/1975
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
 • Can chi: Thiên can Giáp - Địa chi Dần
 • Mệnh: Thuỷ (Đại Khê Thuỷ-Nước khe lớn)

Nam Giáp Dần 1974:

 • Quẻ mệnh: cung Cấn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ Hành: Nước giữa khe lớn (Đại Khê Thuỷ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu tím, cam hồng, đỏ thuộc hành Hoả (tương sinh, tốt). Màu nâu, vàng thuộc hành thổ (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nam Giáp Dần thuộc hành Thổ tương hợp với số 2,5, 8 và 9.

Nữ Giáp Dần 1974

 • Quẻ mệnh:  cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Ngũ Hành:  Nước giữa khe lớn (Đại Khê Thuỷ)
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu nâu và vàng thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu kem, bạc, trắng thuộc hành Kim (tương vượng, tốt)
 • Con số may mắn: Nữ Giáp Dần thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với 6,7 và 8.

Tổng quan quẻ mệnh và tử vi gia chủ tuổi Giáp Dần 1974

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người , do đó, sự chuẩn bị tỉ mỉ là điều cần thiết. Có nhiều yếu tố và quan niệm liên quan đến việc xem tuổi khi xây nhà mà cần lưu ý. Ví dụ, tại sao cần xem tuổi khi làm nhà, nên xác định xem tuổi ai để làm nhà dựa trên giới tính, và những điều cần tránh khi xem tuổi để xây nhà. Dưới đây, Akisa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những khía cạnh này.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Việc xem tuổi khi làm nhà cực kỳ quan trọng vì xây nhà là việc trọng đại cả đời người. Xem tuổi đúng phong thuỷ làm nhà có thể tránh được các hạn xấu có thể đem đến tai hoạ cho gia chủ, ngược lại nếu chọn đúng thời điểm có thể đem lại nhiều phước lộc cho gia chủ, việc xây dựng còn dễ dàng, thuận lợi.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Trước khi xây nhà gia chủ cần đặc biệt xem tuổi phong thuỷ, tuổi của chủ nhà đóng vai trò quan trọng khi xem xét các yếu tố vận hạn và tính phù hợp. Trong dân gian, người ta thường có quan niệm "lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Điều này có nghĩa là việc xem tuổi làm nhà là việc trọng đại dựa trên tuổi của nam giới để xem xét. 

Ngôi nhà là nơi tích tụ năng lượng dương, vùng dương trạch, phù hợp với năng lượng của nam giới. Vì thế, việc lựa chọn tuổi nam giới để xem xét tuổi làm nhà giúp cân bằng âm dương, tránh xung khắc. Trong tình huống mất mát trụ cột nam trong gia đình, có thể xem tuổi người con trai trưởng để thay thế. 

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Trong quá trình lên kế hoạch xây nhà, việc lựa chọn một năm tuổi phù hợp đóng vai trò quan trọng để đảm bảo khởi công diễn ra suôn sẻ và tránh xa những điều không may mắn. Theo quan điểm phong thủy phương Đông, cần hạn chế xây nhà vào các năm tuổi mà gia chủ có thể phạm phải các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hoặc Thái Tuế. Việc này giúp tránh khỏi những rủi ro  không lường trước, đồng thời đảm bảo vận khí và tài vận của ngôi nhà sau khi xây dựng sẽ thuận lợi và hòa hợp.

 • Tam Tai: Trong danh sách các hạn xấu xây nhà, hạn Tam Tai được coi là hạn nhẹ nhất, song không thể tránh khỏi trong cuộc sống của mỗi người. Trong giai đoạn ba năm của Tam Tai, người chủ nhà có thể gặp phải những sự cố bất ngờ, khó khăn về mọi mặt, gặp xui xẻo và rắc rối trong công việc cũng như cuộc sống. Điều này cần được cẩn trọng xem xét khi lên kế hoạch xây dựng, để đảm bảo quá trình khởi công và xây dựng diễn ra một cách thuận lợi và an lành.
 • Kim Lâu: Trong quan niệm dân gian từ thời xa xưa, năm phạm hạn Kim Lâu được coi là thời kỳ không nên xây nhà hoặc tiến hành những việc quan trọng. Hạn này thường mang đến nhiều vận xấu, gặp khó khăn và rủi ro, có thể tạo ra sự bất ổn trong gia đạo, gây ra xung đột và trục trặc. Do đó, việc chọn thời điểm xây dựng và khởi công cần được xem xét cẩn thận để tránh ảnh hưởng tiêu cực từ hạn Kim Lâu
 • Hoang Ốc: Khái niệm Hoang Ốc trong phong thủy đề cập đến tình trạng nhà hoang, không có người ở, và có thể mang lại sự xui xẻo cho gia chủ. Xây nhà trong năm phạm hạn Hoang Ốc có thể gây ra nhiều vấn đề như biến cố, tranh chấp, xung đột gia đình, thất bại trong kinh doanh, và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và mối quan hệ tình duyên. 
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một ngôi sao quan trọng trong phong thủy, ảnh hưởng đến vận khí và phúc khí trong gia đình. Việc xây nhà trong năm phạm hạn Thái Tuế có thể gây ra nhiều vấn đề và rủi ro, bao gồm sức khỏe yếu đuối và các sự kiện bất ngờ không may mắn cho gia chủ. Tránh xây dựng trong thời gian này có thể giúp bảo vệ và duy trì cân bằng tốt hơn cho môi trường sống của gia đình.

Tam Tai tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh phạm phải

Tam Tai tuổi Giáp Dần 1974 nên tránh phạm phải

Để tìm hiểu rõ năm phù hợp mà tuổi Giáp Dần có thể xây nhà hoặc tránh các năm nào để không bị ảnh hưởng xấu. Hãy cùng Akisa tìm hiểu cách tính tuổi xây nhà tránh được các hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Giáp Dần

Việc lựa chọn tuổi xây nhà là một khía cạnh quan trọng và cần thiết trong phong thủy. Đối với những người tuổi Giáp Dần, trước khi bắt đầu xây dựng hoặc cải tạo ngôi nhà, cần xem xét năm đó có phạm các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế hay không.  Cách tính đơn giản như sau:

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ như sau:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1). Ví dụ hiện tại là năm 2023, gia chủ sinh năm 1974. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1974 +1 = 50 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Giáp Dần

Theo quan niệm phong thủy, mỗi con giáp sẽ theo một chu kỳ 12 năm và trong vòng này sẽ gặp lại hạn Tam Tai theo bộ Tam Hợp. Điều này có nghĩa là Tam Tai được thúc đẩy bởi quan niệm "Tam Hợp hóa Tam Tai". Cách tính hạn Tam Tai theo bộ Tam Hợp như sau:

 • Tuổi Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam tai vào ba năm năm Dần - Mão - Thìn
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam tai vào ba năm Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam tai vào ba năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam tai vào ba năm Thân - Dậu - Tuất

Theo đó, Gia chủ sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Thân - Dậu - Tuất.
Ví dụ: Năm 2023 vào năm Quý Mão, không thuộc vào 3 năm được kể trên. 

=> Vì vậy năm 2023 gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 không phạm phải tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Giáp Dần 

Hạn Kim Lâu có nhiều cách tính khác nhau nhưng cách dễ dàng và phổ biến nhất là lấy tuổi mụ chia cho 9, số dư thuộc vào 1,3,6,8 sẽ phạm phải hạn Kim Lâu. Và mỗi số  dư này đều đại diện cho một Kim Lâu khác nhau

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Tai hoạ cho gia chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Tai hoạ cho con gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Tai hoạ cho thú nuôi)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Giáp Dần, có ý định xây nhà vào năm 2023 có tuổi mụ là 50 => 50/9 = 5 dư 5  => Năm 2023 Tuổi Giáp Dần 1974 không phạm phải hạn Kim Lâu.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

Cách tính hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Kim Lâu

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Giáp Dần

Hoang Ốc là khái niệm chỉ ngôi nhà hoang, không có người ở, và thường mang theo sát khí. Cách tính Hoang Ốc thường dựa trên việc sử dụng 6 đốt ngón tay trỏ và giữa trên bàn tay, được ánh xạ vào 6 cung phong thủy. Tuy theo từng trường hợp, có 3 cung được coi là tốt và 3 cung xấu. Cụ thể cách tính như sau:

Với 3 cung tốt gồm: 

 • 10 tuổi - Nhất Cát:  Xây nhà trong thời điểm hiện tại sẽ mang lại nhiều phú quý và may mắn, giúp mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi
 • 20 tuổi - Nhì Nghi: Xây nhà vào năm nay sẽ đem lại phúc lộc vô biên, cuộc sống trở nên ấm no và đầy đủ
 • 40 tuổi - Tứ Tấn tài: Xây nhà vào thời gian này sẽ mang lại cho gia đình sự êm ấm, và con cái có thể đạt được thành công

Với 3 cung xấu gồm:

 • 30 tuổi - Tam Địa sát: Lựa chọn thời điểm này để xây nhà có thể đem lại những khó khăn và xui xẻo cho gia đình
 • 50 tuổi - Ngũ Thọ tử: Lập kế hoạch xây nhà vào thời gian này có thể gắn liền với nhiều khó khăn và vấn đề về sức khỏe cho gia đình 
 • 60 tuổi - Lục Hoang ốc: Lựa chọn thời gian xây nhà vào khoảng thời gian này có thể dẫn đến cuộc sống không ổn định và gặp nhiều vấn đề về tài chính trong gia đình

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Giáp Dần, năm 2023 là 50 tuổi thuộc Hoang ốc Thọ Tử
=> như vậy tuổi Giáp Dần năm 2023 thuộc Hoang Ốc Thọ Tử là một hoang ốc xấu làm nhà vào năm nay đem lại nhiều rắc rối về sức khoẻ và  tài chính cho gia chủ. 

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế

Chu kỳ lưu niên thái tuế được hình thành bởi sự kết hợp giữa Thiên Can và Địa Chi, tạo ra một chuỗi 60 năm thay phiên nhau. Những năm trong chu kỳ này mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của cuộc sống. Việc hiểu và sử dụng chu kỳ lưu niên thái tuế giúp xác định thời điểm thuận lợi cho các hoạt động quan trọng như xây dựng, kết hôn, đầu tư và nhiều sự kiện khác, giúp gia chủ tạo ra môi trường hài hòa và thịnh vượng trong cuộc sống.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974, chu kỳ 60 năm tức là năm 2034. Vào năm  2034, gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Giáp Dần có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

 

Vậy tuổi Giáp Dần 1974 xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Giáp Dần trong vòng 30 năm tới.

 • Dấu √: gia chủ tuổi Giáp Dần không phạm phải hạn 
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Giáp Dần phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Giáp Dần có thể khởi công xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

2024 (Giáp Thìn)

×

×

2025 (Ất Tỵ)

2026 (Bính Ngọ)

×

2027 (Đinh Mùi)

×

2028 (Mậu Thân)

×

×

2029 (Kỷ Dậu)

×

2030 (Canh Tuất)

×

×

×

2031(Tân Hợi)

2032 (Nhâm Tý)

2033 (Quý Sửu)

×

2034 (Giáp Dần)

×

×

2035 (Ất Mão)

×

×

2036 (Giáp Dần)

×

2037 (Đinh Tỵ)

×

2038 (Mậu Ngọ)

×

×

2039 (Kỷ Mùi)

×

2040 (Canh Thân)

×

2041(Tân Dậu)

×

2042 (Nhâm Tuất)

×

×

2043 (Quý Hợi)

2044 (Giáp Tý)

×

×

2045 (Ất Sửu)

×

×

2046 (Bính Dần)

×

×

2047 (Đinh Mão)

×

×

2048 (Mậu Thìn)

×

×

2049 (Kỷ Tỵ)

2050 (Canh Ngọ)

2051 (Tân Mùi)

×

×

2052 (Nhâm Thân)

×

2053 (Quý Dậu)

×

×

Từ bảng tính tuổi trước đó, bạn có khả năng tính toán các giai đoạn tam tai, kim lâu, hoang ốc và thái tuế cho tuổi Giáp Dần đến năm 2053.
Từ bảng tổng hợp ở trên, chúng ta thấy được tuổi Giáp Dần không nên xây nhà vào năm 2023. Thay vào đó có thể xây nhà vào các năm sau: 2031(Tân Hợi), 2032 (Nhâm Tý), 2043 (Quý Hợi), 2049(Kỷ Tỵ), 2050 (Canh Ngọ), 2058 (Giáp Dần), 2059 (Kỷ Mão)

Mặc dù vậy , nhưng gia chủ tuổi Giáp Dần đã chuẩn bị và muốn làm nhà vào năm 2023 thì phải làm sao? Hãy theo dõi tiếp phần dứoi đây Akisa sẽ chỉ bạn nhé !

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Đối với những trường hợp như gia chủ tuổi Giáp Dần không đạt được tuổi lý tưởng để xây nhà theo phong thủy, một giải pháp thường được áp dụng là "mượn tuổi làm nhà". Mượn tuổi có nghĩa là sử dụng tuổi của một người khác (thường là người trong gia đình) để làm những việc trọng đại như xây nhà, mở cửa hàng.. Qua việc mượn tuổi, gia chủ sẽ tận dụng được những nguồn năng lượng tốt của người khác để tránh những hạn chế trong phong thuỷ đem lại sự thuận lợi, và may mắn cho việc thi công dự án. 

Mượn tuổi làm nhà vào năm không được tuổi

Mượn tuổi làm nhà vào năm không được tuổi

Mượn tuổi là một việc mặc dù dễ dàng nhưng cần có rất nhiều điều cần lưu ý. Cần lưu ý rằng việc mượn tuổi cần sự tư vấn và thảo luận cẩn thận, và tuân theo các quy tắc và quan niệm phong thủy.

 • Cần tránh chọn những người đang trong giai đoạn phạm phải các hạn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc và Thái Tuế thường mang theo năng lượng không thuận lợi, có thể gây ra nhiều rủi ro và trở ngại trong cuộc sống, công việc và sức khỏe. Và những người trong gia đình đang chịu tang gia vì tâm trạng và tình trạng yếu khó để tiến hành quá trình mượn tuổi thuận lợi.
 • Nên chọn nam giới và người lớn tuổi để mượn tuổi trong việc xây nhà sẽ có nhiều lợi ích. Họ thường am hiểu về phong thủy, cẩn thận và tỉ mỉ hơn trong việc thực hiện các hoạt động liên quan đến mượn tuổi. Điều này đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra trơn tru và tạo ra môi trường thích hợp cho ngôi nhà.
 • Người được mượn tuổi không được cho cùng lúc hai người mượn cùng. Nhiều người cùng mượn tuổi sẽ dẫn đến nhiều xung đột về năng lượng dẫn đến những ảnh hưởng xấu đến cả những gia chủ và người cho mượn tuổi.
 • Người được gia chủ mượn tuổi cần có sức khỏe tốt và không mắc bệnh trong suốt thời gian được mượn tuổi. Điều này đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của quá trình xây dựng, vì việc mượn tuổi đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cân nhắc.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

 

Những lưu ý khác khi người tuổi Giáp Dần có dự định xây nhà

Xây nhà là việc quan trọng, nên ngoài việc xem xét tuổi phù hợp, gia chủ cần chú ý đến các vấn đề khác để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi và mang lại nhiều may mắn cho ngôi nhà mới
Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Giáp Dần có ý định xây nhà

Một số lưu ý khi gia chủ tuổi Giáp Dần có ý định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Kinh phí đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định thiết kế và quy mô xây dựng của ngôi nhà. Việc lập bản chi tiêu kinh phí chi tiết trước khi khởi công là cần thiết để đảm bảo tiến độ và hoàn thiện dự án một cách suôn sẻ. Gia chủ cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng, đặc biệt là dự trù kinh phí cho những tình huống bất ngờ, tương đương khoảng 10% kinh phí dự tính, để tránh các trở ngại không mong muốn.

 

Sức khoẻ

Trong quá trình thực hiện công việc xây dựng hoặc các công việc thô sơ, việc sử dụng đầy đủ thiết bị bảo vệ như mũ bảo hiểm, găng tay, kính bảo hộ, và giày chống đinh là cực kỳ quan trọng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, việc duy trì chế độ dinh dưỡng cân đối và đa dạng cũng là điều cần thiết để duy trì sức khỏe tốt. Hãy luôn dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, tránh làm việc quá sức để đảm bảo tránh căng thẳng và nguy cơ chấn thương.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp luật

Trước khi bắt đầu quá trình xây dựng, việc thực hiện các giấy phép và thủ tục pháp lý là cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn ra một cách suôn sẻ và tránh các rắc rối có thể làm ngừng dự án. Các giấy phép cần thiết bao gồm:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất, được cấp phép bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 • Giấy phép xây dựng, đặc biệt là cho các mảnh đất yêu cầu giấy phép xây dựng và việc gửi báo cáo xây dựng đến cơ quan có thẩm quyền.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Khi chọn hướng xây nhà, nên tập trung vào những hướng có thể thu hút năng lượng tích cực và may mắn đối với ngôi nhà. Những hướng này thường liên quan đến ánh sáng mặt trời, gió tự nhiên và thiên nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của ngôi nhà. Cần tránh những hướng xấu đem lại vận khí xấu cho ngôi nhà và gia chủ. Điều này giúp bảo vệ năng lượng tích cực trong ngôi nhà và mang lại một môi trường sống tốt cho gia đình.

Nếu gia chủ là nam nên chọn các hướng Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục vị), Tây(Diên Niên). Và đối với nữ Giáp Dần hợp với các hướng Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục vị), Đông Bắc (Diên Niên).

Chọn hướng hợp tuổi khi xây nhà tuổi Giáp Dần

Chọn hướng hợp tuổi khi xây nhà tuổi Giáp Dần

Thời điểm xây nhà

Thời điểm xây nhà quan trọng để đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng. Thông thường, cuối xuân và đầu hè (từ tháng 4-6 dương lịch) là thời kỳ thích hợp cho khởi công, vì thời tiết mát mẻ có nhiều nắng và mưa ít, cùng với quan niệm tâm linh mang lại sự thịnh vượng.

Tránh xây nhà vào thời kỳ cận Tết hoặc mùa mưa bão, vì có thể gây trì trệ do thiếu nhân công và kỳ nghỉ dài. Tháng 7 âm lịch cũng thường được tránh, vì là tháng cô hồn và có thể mang đến những điều không may.

Tổng Kết

Bài viết trên đây là tổng hợp thông tin và lời khuyên quý giá về việc xây nhà vào năm nào tuổi Giáp Dần. Quan niệm phong thủy chỉ là một phần trong việc đảm bảo môi trường sống hài hòa và thuận lợi cho gia đình. Để có một cái nhìn tổng quan và sự hỗ trợ đầy đủ, nên tìm đến các chuyên gia phong thủy, thiết kế, và thi công nhà. Akisa luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về thiết kế và xây dựng nhà, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và thực hiện dự án một cách suôn sẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn miễn phí nhé.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền