Tuổi Giáp Thìn 1964 làm nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý Quan Trọng

10:53 - 26/12/2023

Dựa vào phong thuỷ âm dương ngũ hành, can chi, gia chủ tuổi Giáp Thìn có thể xây nhà vào các năm: 2030 (Canh Tuất), 2031 (Tân Hợi), 2033 (Quý Sửu), 2039 (Kỷ  Mùi), 2040 (Canh Thân), 2042 (Nhâm Tuất), 2049 (Kỷ Tỵ), 2051 (Tân Mùi). Xây nhà vào những năm này sẽ giúp quá trình xây dựng diễn ra thuận lợi, thu hút được nhiều may mắn, gia đình an cư lạc nghiệp.

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về năm xây nhà hợp mệnh thì gia chủ tuổi Giáp Thìn nên quan tâm đến những yếu tố dưới đây để thu hút tài lộc và tránh được những rắc rối do vận hạn đem lại.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Giáp Thìn

Để tìm hiểu tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào tốt, trước tiên cần tìm hiểu tổng quan về tuổi Giáp Thìn. 

 • Năm sinh dương lịch: 1964
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn 
 • Thiên can: Giáp 
 • Địa chi: Thìn
 • Ngũ hành: Lửa đèn (Phú Đăng Hỏa)

Nam mạng tuổi Giáp Thìn

 • Quẻ mệnh: Cung Ly, hành Hoả thuộc Đông Tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lục, đỏ, hồng, tím
 • Con số may mắn: 3,4 9

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Quẻ mệnh: Cung Càn, hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: Xanh lá cây, xanh lục, đỏ, hồng, cam, tím, da cam. 
 • Con số may mắn: 6, 7, 8

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Trong lĩnh vực phong thuỷ xây nhà, việc xem tuổi khi làm nhà là điều vô cùng quan trọng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quan niệm này và có một cái nhìn khách quan nhất trước khi đưa ra quyết định chọn năm xây nhà, dưới đây sẽ là những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà. 

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà

Dựa vào phong thuỷ xây nhà, ngũ hành là yếu tố ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của con người. Do đó, khi xây nhà nếu gia chủ phạm phải những hạn lớn như Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế sẽ đem đến những trắc trở trong cuộc sống. Ngược lại, nếu phong thuỷ tốt thì công việc thuận lợi, thần tài gõ cửa. Đó chính là lý do các gia đình nên xem tuổi trước khi tiến hành xây nhà, sửa nhà hoặc xem hướng làm nhà dựa vào bát tự. 

Ngoài ra, việc xem tuổi để làm nhà còn giúp gia chủ nắm bắt được năm nào phù hợp nhất để tiến hành khởi công xây dựng. Một số người kỹ hơn, họ đợi đến năm đẹp mới tiến hành động thổ xây nhà mới. 

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai

Có thể nói, đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Theo quan niệm dân gian, “lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy khi xem tuổi xây nhà, người ta sẽ dựa theo tuổi người đàn ông trụ cột của gia đình đó. 

Trong trường hợp gia đình không có nam nhân lớn tuổi thì có thể lấy tuổi của người phụ nữ đứng đầu gia đình. Ngoài ra, cũng có thể mượn tuổi xây nhà. 

Những điều nên tránh khi tiến hành xây nhà

Theo quan niệm phong thuỷ làm nhà phương Đông, tuổi đẹp để làm nhà sẽ không phạm phải các hạn sau: Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế. Đặc điểm của bốn hạn trên: 

 • Tam tai: Tam tai có thể hiểu đơn giản là hoạ ba năm liền nhau đối với từng độ tuổi theo định nghĩa của ngũ hành. Thực tế, cứ 13 năm liên tiếp sẽ có 3 năm vướng phải hạn Tam tai. Nếu gia chủ xây nhà vào năm này sẽ ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp sau này. 
 • Kim lâu: Năm Kim là là thời điểm không thuận lợi, thường gặp nhiều khó khăn trong các việc đại sự như xây nhà, sửa nhà, cưới hỏi,... Chính vì vậy, người ta thường tránh xây nhà vào năm Kim lâu để tránh gặp xui xẻo trong quá trình thi công cũng như hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tương lai sau này. 
 • Hoang ốc: Theo phong thuỷ xây nhà, Hoang ốc có thể hiểu là ngôi nhà hoang. Thường những ngôi nhà hoang sẽ tập trung nhiều ma quỷ và âm khí nặng. Vì vậy, gia chủ không nên xây nhà vào năm này. 
 • Thái tuế: Thái tuế được coi là chòm sao trong văn hoá người Việt. Chòm sao này có tác động lớn đến vận hạn đời người bỏi chúng cai quản cát - tai - hoạ - phúc và tài lộc của 12 con giáp. Trong phong thuỷ xây nhà, Thái tuế đem đến những điều không may mắn, gây trở ngại trong quá trình thi công cho người phạm phải hạn này. Vậy nên nhân dân ta thường tránh xây nhà vào năm này. 

Những vận hạn cần tránh khi xây nhà năm 2023 

Những vận hạn cần tránh khi xây nhà năm 2023 

Gia chủ tuổi Giáp Thìn nếu xây nhà vào năm phạm phải những hạn lớn sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này. Vậy làm thế nào để biết năm nào phù hợp để tiến hành xây nhà? Kiến trúc Akisa sẽ hướng dẫn bạn tính tuổi xây nhà chính xác nhất. 

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Giáp Thìn

Trước khi động thổ, xây nhà, cải tạo…hay mua nhà thì tuổi Giáp Thìn  nên xem năm đó bản mệnh có phạm phải ba hạn: Tam Tai - Kim Lâu - Hoàng Ốc - Thái Tuế hay không. Cách tính như sau:

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - năm sinh + 1 ) 

Ví dụ: tuổi Giáp Thìn , tuổi mụ = ( 2023 - 1964 + 1) = tuổi

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Giáp Thìn

Cách tính tuổi Tam tai: Theo dân gian truyền lại, hạn Tam tai được tính theo Tam hợp có nghĩa là giáp hợp tuổi sẽ có chung 1 hạn. Tuổi Tam hợp được chia thành 4 nhóm như sau: 

 • Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân - Dậu - Tuất
 • Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam tai vào các năm Dần - Mão - Thìn

=> Năm 2023 là năm Quý Mão, gia chủ tuổi Giáp Thìn nếu xây nhà năm 2023 sẽ phạm phải Tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính tuổi Tam tai cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Cách tính tuổi Tam tai cho gia chủ tuổi Giáp Thìn

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Giáp Thìn

Để tính tuổi Kim lâu, chỉ cần lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu số dư là 1,3,6,8 sẽ phạm Kim lâu. Tuy nhiên mỗi một con số dư lại đại diện cho tuổi Kim lâu Khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Nếu dư 1 thì gia chủ phạm phải Kim lâu Thân
 • Nếu dư 3 thì gia chủ phạm phải Kim Lâu Thê
 • Nếu dư 6 thì gia chủ phạm phải Kim Lâu Tử
 • Nếu dư 8 thì gia chủ phạm phải Kim lâu Súc

Ví dụ: Đến năm 2023 gia chủ tuổi Giáp Thìn được 60 tuổi. Nếu lấy 60 chia 9 sẽ được 6 và dư 6. Như vậy sẽ phạm phải Kim lâu tử. 

=> Gia chủ tuổi Giáp Thìn nếu xây nhà năm 2023 sẽ phạm phải Kim lâu Tử. 

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách  tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Giáp Thìn

Hạn Hoang ốc sẽ được tính dựa theo nguyên tắc bàn tay Kim lâu Hoang ốc. Có nghĩa là dựa vào bàn tay để tính tuổi làm nhà phạm phải cung Hoang ốc tốt hay xấu. Hoang ốc được chia thành 6 cung khác nhau trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu như sau: 

 • 10 tuổi: Nhất Kiết là cung tốt nhất trong 6 cung thuộc Hoang ốc. Nếu gia chủ xây nhà vào năm này sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào, cuộc sống phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. 
 • 20 tuổi: Nhì Nghi là cung tốt, đứng sau Nhất Kiết. Gia chủ xây nhà vào năm này sẽ giúp thu hút tài lộc, cuộc sống ấm no. 
 • 30 tuổi: Tam Địa Sát là cung xấu nhất trong 6 cung của Hoang ốc. Gia chủ xây nhà vào năm này sẽ khiến các mối quan hệ trong gia đình rạn nứt, thậm chí còn rơi vào sinh ly từ biệt. 
 • 40 tuổi: Tứ Tấn Tài là cung tốt, đặc biệt thuận lợi cho người làm kinh doanh bởi cung này đem đến tài lộc cho gia chủ.
 • 50 tuổi: Ngũ Thọ Tử là cung xấu. Gia chủ không nên xây nhà vào năm này vì sẽ khiến các thành viên trong gia đình gặp nhiều điều xui xẻo. 
 • 60 tuổi: Lục Hoang Ốc cũng là một cung xấu. Cung này sẽ đem đến những khó khăn trong sự nghiệp và ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. 

Cách tính tuổi Hoang ốc: 

 • Gia chủ có tuổi rơi vào các năm chẵn như 10, 20, 30, .. 60 tuổi sẽ được tính theo thứ tự từ Nhất Kiết - Nhì Nghi - Tam Địa Sát - Tứ Tấn Tài - Ngũ Thọ Tử - Lục Hoang ốc. Sau khi đếm hết 6 cung tức qua 60 tuổi sẽ quay lại tính từ đầu. Có thể hiểu là 60 tuổi là Lục Hoang Ốc, 70 tuổi là Nhất Kiến, 80 tuổi là Nhì Nghi. 
 • Gia chủ có tuổi rơi vào các năm lẻ sẽ tính tuổi chẵn trước, sau khi đếm xong tuổi chẵn, tuổi lẻ sẽ được đếm kế tiếp bắt đầu từ cung dừng lại của tuổi chẵn. 

Ví dụ: Gia chủ tuổi Giáp Thìn đến năm 2023 sẽ được 60 tuổi và thuốc cung Lục Hoang Ốc. 

=> Nếu gia chủ tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2023 sẽ phạm phải cung Lục Hoang Ốc.

 >>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế cho tuổi Giáp Thìn

Cách tính hạn Thái Tuế cho tuổi Giáp Thìn: Để tính hạn Thái tuế cần dựa vào canh niên của tuổi này bởi canh niên nếu tương đồng với năm hiện tại sẽ được gọi là phạm Thái tuế lưu niên. Để tính canh niên, các con giáp chỉ cần lấy năm sinh cộng thêm 60. Nếu canh niên tương trùng thì gọi là trùng Thái tuế. 

Ví dụ: Tuổi Giáp Thìn (1964) sẽ phạm Thái tuế vào năm 2024. 

=> Gia chủ tuổi Giáp Thìn nếu xây nhà năm 2023 sẽ không phạm phải Thái tuế.

Vậy tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Giáp Thìn trong vòng 20 năm tới.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

 • Dấu √: gia chủ tuổi Đinh Tỵ không phạm phải hạn
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Đinh Tỵ phạm phải hạn
 • In đậm: năm đó gia chủ Đinh Tỵ không phạm hạn, có thể xây nhà

Năm Khởi công 

Tam tai

Kim lâu 

Hoang ốc

Thái tuế

2023 (Quý Mão) 

x

x

x

2024 (Giáp Thìn) 

x

x

2025 (Ất Tỵ)

2026 ( Bính Ngọ)

x

2027 (Đinh Mùi)

x

2028 (Mậu Thân)

x

2029 (Kỷ Dậu)

x

x

2030 (Canh Tuất)

2031 (Tân Hợi)

2032 (Nhâm Tý) 

x

x

2033 (Quý Sửu) 

2034 (Giáp Dần)

x

x

2035 (Ất Mão)

2036 (Bính Thìn)

x

x

2037 (Đinh Tỵ)

x

2038 (Mậu Ngọ)

x

x

2039 (Kỷ Mùi)

2040( Canh Thân)

2041 (Tân Dậu)

x

2042 (Nhâm Tuất)

x

2043 (Quý Hợi)

x

x

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Gia chủ tuổi Giáp Thìn phạm phải Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc vì vậy không nên xây nhà vào năm 2023. Nếu gia chủ không thể lùi thời gian xây nhà, có thể thực hiện mượn tuổi xây nhà để tránh gặp phải vận hạn. 

Việc mượn tuổi làm nhà tuy không quá phức tạp nhưng gia chủ cần lưu ý những điều sau để quá trình diễn ra thuận lợi: 

 • Không mượn tuổi những người phạm phải hạn Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc, Thái tuế. Vậy nên gia chủ cần kiểm tra kỹ bát tự trước khi tiến hành thủ tục mượn tuổi. 
 • Không mượn tuổi người đang cho người khác mượn tuổi. Bởi nếu cho cùng lúc nhiều người mượn tuổi xây nhà người mượn tuổi và người cho mượn tuổi sẽ gặp phải xui xẻo. 
 • Nên mượn tuổi người đàn ông lớn tuổi, có chức vị cao trong gia phả.. 
 • Nên mượn tuổi người có sức khỏe tốt để thu hút dương khí, trấn áp âm khí cho ngôi nhà. 

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Nếu gia chủ làm nhà năm 2023 có thể mượn tuổi làm nhà của những tuổi sau: 1948 (Mậu Tý), 1950 (Canh Dần), 1957 (Đinh Dậu), 1960 (Canh Tý), 1966 (Bính Ngọ), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1978 (Mậu Ngọ), 1984 (Giáp Tý), 1993 (Quý Dậu), 1996 (Bính Tý). 

Những lưu ý khác khi người tuổi Giáp Thìn có dự định xây nhà

Sau khi xác định được năm xây nhà, gia chủ tuổi Giáp Thìn nên lưu ý những điều sau để quá trình thi công diễn ra suôn sẻ. 

Những lưu ý khi gia chủ tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2023

Những lưu ý khi gia chủ tuổi Giáp Thìn xây nhà năm 2023

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Ngôi nhà chính là tài sản có giá trị lớn vậy nên việc xây dựng ngôi nhà cần có một bản kế hoạch tài chính chi tiết. Việc này sẽ giúp chủ nhà chủ động được những chi phí cần chi trả kiểm soát được vật liệu sử dụng, kiểm soát được chất lượng công trình và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. 

Thực tế, , có nhiều chủ nhà vì không lập kế hoạch tài chính chi tiết nên họ cũng không biết được những chi phí và công việc phải làm là những hạng mục nào mà cứ làm đến đâu biết đến đó tới cuối cùng trong quá trình xây dựng phát sinh nhiều chi phí khác vượt ngoài sự chuẩn bị của họ. 

 

Sức khoẻ

Sức khoẻ là yếu tố quan trọng trong quá trình xây nhà. Bởi gia chủ phải theo sát quá trình xây nhà từ lúc khởi công đến lúc nhiệm thu. Ngoài ra, gia chủ là người đưa ra quyết định cuối cùng đối với những việc phát sinh, chỉ khi có sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt. 

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi tiến hành xây nhà, gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý đúng theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp gia chủ không chuẩn bị giấy tờ xây dựng nhưng vẫn tiến hành thi công sẽ bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính và cưỡng chế dừng hoạt động của công trình. 

Để chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý, gia chủ tuổi Giáp Thìn cần lưu ý những điều sau đây: 

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất phải được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu. 
 • Chủ nhà nên nhờ đơn vị chuyên trách thực hiện các thủ tục hành chính để giảm bớt thời gian vì các thủ tục hành chính để thực hiện xây nhà thường khá phức tạp.
 • Cần chuẩn bị hồ sơ thiết kế xin phép xây dựng của đơn vị có tư cách pháp nhân và chứng chỉ hành nghề tư vấn thiết kế công trình để xin giấy phép xây dựng. 

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Theo phong thuỷ xây nhà, hướng nhà hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc, an cư lạc nghiệp. Ngược lại nếu chọn hướng nhà không hợp mệnh sẽ khiến phong thuỷ nhà bị ảnh hưởng từ đó vận xui sẽ bám lấy gia chủ. Chính vì vậy người ta thường chọn hướng nhà hợp mệnh trước khi tiến hành xây nhà. 

Hướng nhà hợp mệnh tuổi Giáp Thìn:

Nam mạng tuổi Giáp thìn thuộc Cung Ly, hành Hỏa, Đông Tứ mệnh nên hợp các hướng sau: 

 • Hướng Đông (Sinh Khí): Đem đến phúc lộc đủ đầy cho gia chủ
 • Hướng Đông Nam (Thiên Y): Hướng này giúp gia chủ gặp thiên thời địa lợi che chở, bảo vệ. 
 • Hướng Bắc (Diên Niên): Xây nhà hướng này công việc ổn định, vạn sự an lành. 
 • Hướng Nam (Phục Vị): Xây nhà hướng này gia chủ sẽ được quý nhân phù trợ. 

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn thuộc cung Càn, hành Kim thuộc Tây Tứ mệnh nên hợp các hướng sau: 

 • Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Cuộc sống yên ổn, tránh tai ương và được quý nhân phù trợ. 
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên Y): Thiên thời địa lợi nhân hoà, nhân được phúc lộc trời ban, con cháu hiếu thảo. 
 • Hướng Tây( Sinh Khí): Xây nhà hướng này sẽ nhận được phú quý, an khang thịnh vượng. Hướng này đặc biệt phù hợp cho những nơi làm việc. 
 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên): Gia đình êm ấm, gặp được nhiều may mắn. 

Thời điểm xây nhà

Tuỳ thuộc vào bát tự gia chủ mà chọn thời điểm xây nhà cho phù hợp. Hiện nay nước ta chia thành hai mùa chủ yếu gồm mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa lại có những ưu và nhược điểm riêng cụ thể qua bảng sau: 

 

Mùa khô

Mùa mưa

Ưu điểm 

- Thời tiết khô giúp bê tông đổ nhanh khô hơn, rút ngắn thời gian xây nhà. 

- Thuận lợi cho việc vận chuyển và bảo quản vật liệu.

- Thời tiết khô ráo giúp cho quá trình dọn dẹp công trình nhanh chóng và quá trình thi công được sạch sẽ hơn. 

- Thời tiết ôn hoà hạn chế tình trạng mất sức trong quá trình làm việc của công nhân.

- Điều kiện thời tiết ẩm hạn chế tình trạng giãn nở bê tông dẫn đến tình trạng nứt.

Nhược điểm

- Thời tiết nắng nóng khiến công nhân bị mất sức.

- Nhiệt độ cao khiến bê tông giãn nở dẫn đến tình trạng nứt bê tông.

- Thời gian mưa kéo dài có thể khiến thời gian thi công bị kéo dài

Gây khó khăn trong quá trình vận chuyển.

Kết luận

Qua những thông tin từ bài viết trên là những chia sẻ cụ thể nhất của Akisa về “Tuổi Giáp Thìn xây nhà năm nào sinh phú quý tài lộc’’. Việc xây nhà vô cùng quan trọng đối với mỗi người, vậy nên gia chủ cần cân nhắc kỹ càng các yếu tố ảnh hưởng đến ngôi nhà để giúp gia chủ thu hút tài lộc. Hy vọng với những thông  tin hữu ích trên của Akisa sẽ giúp gia chủ có những không gian sống tuyệt nhất. Nếu gia chủ có nhu cầu thiết kế và thi công nhà theo phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để được tư vấn chi tiết hơn về phong thủy nhà ở. 

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền