Tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào tốt? 5 Lưu Ý Quan Trọng

15:03 - 27/12/2023

Theo phong thuỷ, một năm đẹp để xây nhà là năm tuổi gia chủ không phạm vào các hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Với người tuổi Kỷ Dậu để tăng may mắn, vận khí tốt cho ngôi nhà, tài lộc hưng vượng cũng tránh được những điều không may thì nên xây nhà vào các năm 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi) hoặc 2029 (Kỷ Dậu).

Tuy nhiên, ngoài việc chọn năm hợp tuổi để xây nhà thì gia chủ Kỷ Sửu còn cần quan tâm đến những yếu tố khác để đảm bảo việc xây cất nhà gặp nhiều thuận và thu hút được nhiều vượng khí cho gia chủ.

Đôi nét về tuổi Kỷ Dậu 1969

Một quan niệm thường thấy trong xem tuổi làm nhà là dựa trên can chi, bản mệnh của gia chủ. Vì thế, trước hết cần tìm hiểu tổng quan về tuổi Kỷ Sửu để đưa ra luận giải chính xác, khách quan nhất.

 • Năm sinh dương lịch: 1969
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu
 • Nạp âm: Đại Dịch Thổ (Đất Trong Vườn)

Nam Kỷ Dậu 1969

 • Quẻ mệnh: cung Tốn hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: đen, xám, xanh biển sẫm, xanh da trời
 • Con số may mắn: 1, 3, 4

Nữ Kỷ Dậu 1969

 • Quẻ mệnh: cung Khôn, hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc phù hợp: vàng, nâu, cam, tím
 • Con số may mắn: 2, 5, 8, 9

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà là việc đại sự trong đời, cần xem xét đầy đủ trên nhiều khía cạnh để thu hút được nhiều may mắn nhất cho ngôi nhà và gia chủ. Rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này như xem tuổi nam hay nữ để làm nhà, xem tuổi làm nhà cần tránh nhiều gì. Dưới đây, là những thông tin Akisa mang đến cho độc giả.

Vì sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Phong thuỷ ngũ hành ảnh hưởng khá lớn đến  vận mệnh con người, xây nhà cũng nằm trong đó. Vì vậy, cần xem xét kỹ lưỡng để quá trình xây cất diễn ra thuận lợi. Phong thuỷ vượng giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc thịnh vượng. Ngược lại, nếu xây nhà vào các năm gặp hạn có thể dẫn đến những điều không may mắn.

Một lý do khác cho câu hỏi này chính là yếu tố tâm lý. Bởi khi biết năm đó thuận lợi để xây nhà hay không thì gia chủ sẽ có xu hướng yên tâm hơn, chắc chắn với quyết định của mình. Bên cạnh đó, việc xem tuổi làm nhà không phải quyết định tất cả vận khí của ngôi nhà, cần kết hợp với các yếu tố khác để đảm bảo có một ngôi nhà đẹp.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Trong quan niệm tâm linh, người Việt luôn quan niệm “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Theo đó, từ xưa đến nay, những việc lớn như xây dựng nhà cửa, chọn tuổi, chọn hướng, giờ khởi công thế nào thường dựa trên tuổi của người đàn ông trong gia đình.

Dựa trên phong thuỷ - âm dương, nhà ở vùng dương trạch cũng tương ứng với năng lượng dương của nam giới. Thuận theo tự nhiên ắt sẽ suôn sẻ. Xem tuổi đàn ông để luận giải sẽ giúp ngôi nhà nhận được nhiều vận khí tốt, may mắn, thuận lợi.

Trong trường hợp không may mắn, gia đình mất đi trụ cột thì xem tuổi của người con trai trưởng thành để luận giải. Nếu không có con trai hoặc phụ nữ xây nhà thì xem tuổi người phụ nữ chịu trách nhiệm với vận khí của ngôi nhà.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Một năm làm nhà tốt giúp ngôi nhà vượng khí, gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, nếu phạm phải các hạn lớn, có thể sẽ gặp nhiều điều xui xẻo, tang tóc, bệnh tật, phá sản. Như vậy, gia chủ cần tránh xây nhà vào các năm gặp hạn lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế. Luận giải cụ thể như sau:

 • Tam Tai: Tam Tai nghĩa là ba năm gặp tai hoạ. Điều này là không tránh khỏi trong cuộc đời con người. Bước vào ba năm Tam Tai, gia chủ có thể sẽ gặp phải nhiều bất trắc, xúi quẩy, tranh chấp, trở ngại. Xây nhà trong hạn này quá trình khởi công bị đình trệ, không thuận lợi.
 • Kim Lâu: Quan niệm dân gian cho rằng không nên xây nhà, cưới hỏi vào năm tuổi có hạn Kim Lâu bởi nó mang điềm xấu, gặp nhiều rủi ro, vợ chồng lục đục, xây nhà vận khí không thông.
 • Hoang Ốc: Hoang Ốc là nhà hoang, không người ở. Đây là hạn xấu nhất, cần tránh khi gia chủ có dự định làm nhà. Xây nhà phạm Hoang Ốc gia chủ gặp nhiều biến cố, kinh doanh thất bát, ốm đau triền miên, mâu thuẫn, tranh chấp, tang tóc.
 • Thái Tuế: Thái Tuế  ảnh hưởng đến cát - tai - hoạ - phúc của gia chủ. Phạm Thái Tuế có nhiều hình thức khác nhau như hình, khắc, hại,… nhưng nhìn chung thường mang đến những điều không tốt, tai hoạ bất ngờ, tiểu nhân chơi xấu.

Vậy người tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào sẽ không phạm các hạn trên, cách tính Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế thế nào, cùng tìm hiểu với Akisa ngay sau đây.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Kỷ Dậu

Như đã biết, khi xem tuổi làm nhà cần tránh phạm vào các hạn nặng như Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế nếu không có thể gặp điều bất trắc. Do vậy? Việc chọn tuổi có ý nghĩa đặc biệt quan trọng không chỉ khi làm nhà mà trong trường hợp gia chủ muốn tu sửa, cải tạo nhà ở thì đó cũng là một điều cần thiết. Ngoài ra, cần xem xét khởi công, động thổ vào giờ hoàng đạo, hợp mệnh, hợp tuổi các thành viên để mọi điều thuận lợi nhất.

Vậy tuổi làm nhà tính thế nào? Từ xưa đến nay việc tính tuổi để xem xét luận giải trong các lĩnh vực tâm linh, tử vi phong thuỷ dựa vào tuổi mụ theo công thức tính

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - năm sinh + 1)

Ví dụ, người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 đến năm 2023 tính tuổi mụ là (2023 - 1969) + 1 = 55 tuổi

Cách tính  Tam Tai người tuổi Kỷ Dậu

Tam Tai là hạn lớn không thể tránh khỏi mà mỗi người đều phải gặp phải dù là nam hay nữ. Hạn Tam Tai được tính dựa trên bộ Tam Hợp trong vòng tràng sinh. Vì thế, có quan niệm “ Tam hợp hoá Tam Tai ”. Hạn Tam Tai quay vòng theo chu kỳ 12 năm, mỗi năm có một hạn nhất định, trong đó năm giữa gia chủ gặp hạn nặng nhất. Những năm gặp hạn Tam Tai của 12 con giáp:

 • Bộ Thân - Tý - Thìn gặp Tam Tai vào các năm Dần - Mão - Thìn
 • Bộ Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Bộ Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu
 • Bộ Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam Tai vào năm Thân - Dậu - Tuất

Người tuổi Kỷ Dậu thuộc bộ Tỵ - Dậu - Sửu gặp Tam Tai vào các năm Hợi - Tý - Sửu. Do đó, năm 2023 Quý Mão người tuổi Kỷ Sửu không gặp Tam Tai.

>>> xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Kỷ Dậu

Kim Lâu trước đây được hiểu với nghĩa tốt, Kim là vàng, Lâu là nhà. Vua chúa thường cho con cái kết hôn vào những năm Kim Lâu với mong muốn thu hút may mắn. Tuy nhiên, họ lại sợ người dân lấy hết phúc khí của mình nên từ lâu tránh làm việc lớn vào năm phạm Kim Lâu đã trở thành quan niệm văn hoá ăn sâu trong suy nghĩ của người Việt Nam. 

Cách tính Kim Lâu cho nam giới để xem xét tuổi làm nhà khá đơn giản. Theo đó, lấy tuổi mụ chia 9, nếu số dư là 1 - 3 - 6 - 8 thì năm đó gia chủ phạm Kim Lâu. Đó là lí do quan niệm xưa có câu “ 1 - 3 - 6 - 8 Kim Lâu, dựng nhà lấy vợ tậu trâu thì đừng ”. Hạn Kim Lâu có bốn loại gọi là Tứ Kim Lâu:

 • Kim Lâu Thân: xảy ra khi số dư là 1, bản thân người chủ chịu ảnh hưởng hạn Kim Lâu
 • Kim Lâu Thê: xảy ra khi số dư là 3, người phối ngẫu với gia chủ gặp nhiều bất trắc, không may
 • Kim Lâu Tử: xảy ra khi số dư là 6, gây hại cho con cái của gia chủ, sức khoẻ yếu, thi cử kém
 • Kim Lâu Súc: xảy ra khi số dư là 8, vật nuôi trong gia đình bị bệnh, kém phát triển, ngụ ý kinh tế gia đình không hưng vượng.

Với người tuổi Kỷ Dậu sinh 1969, năm 2023 là 55 tuổi, chia 9 dư 1 => phạm Kim Lâu Thân

>>> xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Kỷ Dậu

Hoang Ốc là một từ Hán Việt hiểu là nhà hoang, không có người ở, đất có sát khí. Đây là một hạn vô cùng xấu, nếu xây nhà năm phạm Hoang Ốc dẫn đến nhiều điều bất trắc, làm ăn thất bát, ốm đau, bệnh tật thậm chí là sinh ly tử biệt.

Tuy nhiên, không phải Hoang Ốc lúc nào cũng xấu, Hoang Ốc có 6 cung gồm 3 cung tốt, 3 cung xấu. Vào những năm cung  tốt, gia chủ có thể xây nhà được. Cách tính Hoang Ốc đơn giản dựa trên 6 đốt ngón tay trỏ và giữa trên bàn tay ứng với 6 cung. Luận giải mỗi cung cụ thể như sau:

 • Nhất Cát - 1: làm nhà mọi chuyện hanh thông, thuận lợi, gia đạo an ổn, thịnh vượng.
 • Nhì Nghi - 2: là cung tốt, làm nhà giàu có, sung túc, phát đạt, thịnh vượng
 • Tam Địa Sát - 3: là một cung xấu, đất có sát khí, gia đình ốm đau, bệnh tật, gặp nhiều khí khăn
 • Tứ Tấn Tài - 4: là cung tốt, làm nhà xong giàu có, phát đạt, hưng thịnh
 • Ngũ Thọ Tử - 5: cung xấu, gây ra nhiều khó khăn, trở ngại, tai hoạ bất ngờ cho gia chủ
 • Lục Hoang Ốc - 6: là hạn nặng, tài vận gia chủ đi xuống, nghèo khó, phá sản, tranh cãi, bất hoà xảy ra thường xuyên.

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào 6 đốt ngón trỏ và giữa bàn tay

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào 6 đốt ngón trỏ và giữa bàn tay

Người tuổi Kỷ Dậu năm 2023 là 55 tuổi, theo cách tính Hoang Ốc rơi vào cung Tứ Tấn Tài là cung tốt, không phạm Hoang Ốc.

>>> xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế cho tuổi Kỷ Dậu

Thái Tuế là một ngôi sao hay vị thần cai quản tài - vận - cát - hung của gia chủ. Thái Tuế được tính theo vòng lưu niên tuần hoàn 60 năm. Phạm Thái Tuế được hiểu là xung, hình, khắc, hại Thái Tuế tuỳ thuộc vào từng cặp con giáp. Luận giải cụ thể như sau:

 • Xung Thái Tuế: Xung Thái Tuế khiến cho mọi thứ trong năm liên quan đến gia chủ xảy ra nhiều biến động lớn, làm việc không thuận, hay xung khắc.
 • Hình Thái Tuế: trường hợp này là người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm. Năm hình Thái Tuế gia chủ dễ gặp chuyện thị phi, phá sản, làm ăn thất bát.
 • Hại Thái Tuế: Năm hại Thái Tuế tuổi cầm tinh, gồm 6 cặp: Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất, Tý – Mùi, Mão – Dậu, gia chủ dễ gặp tiểu nhân quấy phá, công việc không thuận. Người tuổi Kỷ Dậu xảy ra hại Thái Tuế vào năm Tuất
 • Phá Thái Tuế: có 6 cặp tương phá: Thân - Tỵ, Dần - Hợi, Mậu - Tuất, Tý - Dậu, Mão - Ngọ, Sửu - Thìn. Gặp phá Thái Tuế gia chủ hao tốn tiền của tài lộc, bị hãm hại. Người tuổi Kỷ Dậu phá Thái Tuế vào năm Tý.

Năm 2023 là năm Quý Mão, người tuổi Kỷ Dậu không phạm Thái Tuế.

Để xác định được năm người tuổi Kỷ Dậu không phạm các hạn lớn dưới đây Akisa sẽ tổng hợp những năm tốt xấu với những người tuổi này trong vòng 10 năm tới.

 • x: phạm
 • trống: không phạm

Năm

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023

 

x

  

2024

  

x

 

2025

 

x

x

x

2026

    

2027

    

2028

 

x

x

 

2029

    

2030

 

x

 

x

2031

x

 

x

 

2032

x

x

  

Như vậy trong vòng 10 năm tới, các năm phù hợp để xây nhà cho người tuổi Kỷ Dậu là năm 2026 (Bính Ngọ), 2027 (Đinh Mùi) và năm 2029 (Kỷ Dậu)

>>> xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Tuổi Kỷ Dậu làm nhà 2023 có tốt không?

Người tuổi Kỷ Dậu có làm nhà được trong năm 2023 hay không là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm. Muốn biết năm nay có hợp để xây nhà không cần xem xét xem 2023, người sinh 1969 có phạm vào các hạn lớn nào theo cách tính vừa đề cập. Theo đó, trong năm 2023, người tuổi Kỷ Dậu không phạm vào Tam Tai, Hoang Ốc hay Thái Tuế nhưng lại phạm Kim Lâu Thân. Do vậy, không thích hợp để làm nhà. Trong trường hợp gia chủ vẫn muố làm thì cần lưu ý những điều sau.

Người tuổi Kỷ Dậu xây nhà 2023 cần lưu ý gì

Xét theo tử vi phong thủy thì năm 2023 người tuổi Kỷ Dậu phạm Kim Lâu Thân và đến năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ Kỷ Dậu mới được tuổi làm nhà. Tuy nhiên, nếu các yếu tố cần thiết khác đã chuẩn bị xong và gia chủ muốn làm nhà ngay trong năm nay thì vẫn có thể. Cách hóa giải hạn xung khắc này là “ mượn tuổi xây nhà ” từ một người khác. Lúc này, người cho mượn tuổi sẽ chịu trách nhiệm trước vận khí của ngôi nhà. Để quá trình mượn tuổi diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất, có một số lưu ý như sau:

 • Nên mượn tuổi người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ, có sức khỏe tốt. Bởi nhà là dương trạch hợp với năng lượng dương của người đàn ông, càng lớn tuổi thì khí dương càng vượng, tốt cho nhà mới xây.
 • Không nên mượn tuổi những người người đang trong hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc, Thái Tuế hoặc những người đang chịu tang bởi họ mang nhiều nguồn năng lượng tiêu cực, nếu mượn tuổi sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà, là điều không tốt.
 • Thủ tục mượn tuổi khá phức tạp, do vậy nên mượn tuổi xây nhà của người quen biết, họ hàng thân thiết để tiện đi lại, quá trình mượn tuổi sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.
 • Khi đã cho người đầu tiên mượn tuổi, tuyệt đối không cho người thứ hai mượn cho đến khi người thứ nhất xây xong nhà để tránh xung đột tâm linh, mang đến nhiều điều xui xẻo cho các bên.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Những người mà tuổi Kỷ Dậu có thể tham khảo để mượn tuổi là những tuổi không xung khắc với tuổi gia chủ ( không nằm trong tứ hành xung với Dậu) và là những tuổi đẹp để làm nhà trong năm 2023. Có thể kể đến như: Ất Tỵ (1965).

Những lưu ý khác khi người tuổi Tân Hợi dự định xây nhà

Ngoài việc xem tuổi làm nhà thì để có được một ngôi nhà đẹp, vượng khí, giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn thì người tuổi Kỷ Dậu cần quan tâm đến các yếu tố khác như kinh phí, thủ tục pháp lý hay hướng phong thủy là một khía cạnh quan trọng.

Kinh phí xây dựng

Kinh phí là yếu tố đầu tiên cần thiết cho việc xây cất nhà ở. Việc tính toán, cân đối chi phí xây dựng sẽ giúp gia chủ vừa có ngôi nhà đẹp vừa tránh lãng phí. Thông thường, các gia đình sẽ lên kế hoạch tiết kiệm và dự trù các kinh phí xây dựng để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi khởi công xây dựng.

Người Việt Nam có xu hướng tiết kiệm cho các việc lớn như xây nhà, thường mất khoảng 2 - 3 năm và có khoảng 10% kinh phí thêm để giải quyết các việc đột xuất. Kinh phí xây dựng gồm 2 phần chủ yếu là chi phí bên ngoài ( nguyên vật liệu, nhân công) và chi phí nội thất (bao gồm cả nội thất và chi phí thiết kế).

 

Sức khoẻ tốt

Một sức khỏe tốt cũng vô cùng quan trọng bởi trong quá trình xây cất nhà cửa, gia chủ phải đi lại, di chuyển nhiều, kiểm soát, lên kế hoạch các khoản thu chi, chất lượng công trình, nhân công xây dựng. Vì thế, có một sức khỏe tốt sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi hơn.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Sự chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp trước khi khởi công xây dựng cũng cần được lưu ý nhằm đảm bảo xây dựng đúng quy định của pháp luật, tránh những rắc rối liên quan làm cản trở, chậm tiến độ. Một số giấy tờ pháp lý cần thiết như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • GIấy phép xây dựng
 • Báo cáo xây dựng
 • Hồ sơ của đơn vị thi công có giấy phép hành nghề

Lưu ý về phong thuỷ khi xây nhà

Một năm xây nhà hợp tuổi kết hợp với một hướng nhà tốt sẽ tăng vượng khí cho ngôi nhà, thu hút được nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với người tuổi Kỷ Dậu 1969, xét người đàn ông chịu trách nhiệm cho vận khí ngôi nhà thuộc cung Tốn, hành Mộc, mệnh trạch Đông tứ mệnh. Các hướng nhà đẹp hợp với những người tuổi này là hướng Đông (Diên Niên), hướng Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y), Đông Nam (Phục Vị).

Hướng nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Dậu là các hướng Đông Tứ Mệnh

Hướng nhà đẹp cho người tuổi Kỷ Dậu là các hướng Đông Tứ Mệnh

Thời điểm xây nhà phù hợp

Chọn được năm xây nhà đẹp nhưng cũng cần chú ý đến thời điểm xây nhà cho hợp lý. Thường thời điểm xây nhà đẹp nhất trong năm sẽ là khoảng cuối xuân, đầu hè (tháng 4 - 6 dương lịch) bởi thời tiết mát mẻ, chưa nắng gắt, khí xuân cũng được coi là giúp sinh sôi nảy nở, thu hút may mắn, tài lộc cho ngôi nhà.

Vào thời điểm cận Tết hoặc mùa mưa bão không nên xây nhà bởi lượng nhân công ít, có kỳ nghỉ dài làm trì trệ, chậm tiến độ công trình. Một số nơi còn tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch vì là tháng cô hồn, mang đến những điều không may, xúi quẩy.

Tổng kết

Xem tuổi xây nhà là một việc cần thiết khi có dự định xây nhà bởi xây nhà tuổi đẹp giúp gia chủ gặp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Bài viết trên vừa giúp bạn đọc trả lời câu hỏi “ tuổi Kỷ Dậu xây nhà năm nào tốt”. Gia chủ có thể xem xét, nhờ các chuyên gia phong thuỷ tư vấn để đảm bảo việc xây cất nhà diễn ra thuận lợi nhanh chóng, gặp nhiều may mắn. Nếu có nhu cầu thiết kế thi công nhà ở hãy liên hệ với Akisa qua các kênh liên lạc chính thức dưới đây để được tư vấn chi tiết.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền