Tuổi kỷ mùi xây nhà năm nào tốt nhất? 5 Lưu Ý Quan Trọng

14:35 - 27/12/2023

Theo phong thuỷ bát trạch, Tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp làm nhà vào những năm 2024(Giáp Thìn), 2034(Canh Tuất)... Đây là những năm mà gia chủ Kỷ Mùi 1979 không phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế.

Tuy nhiên, ngoài việc chú trọng quan tâm đến năm xây nhà thì gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 cần đặc biệt lưu ý đến những yếu tố khác như: hướng nhà, thời điểm thi công, sức khỏe,… để hạn chế được những rủi ro đồng thời thu hút nhiều phúc lộc cho gia đình.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Kỷ Mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1979
 • Năm sinh âm lịch: từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980 
 • Thiên can: Kỷ
 • Địa chỉ: Mùi 
 • Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa - Lửa Trên Trời 

Gia chủ Nam Kỷ Mùi 

 • Quẻ mệnh: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ trạch
 • Màu sắc: 
 • Tương sinh: Màu xám, đen và xanh biển sẫm thuộc hành Thuỷ 
 • Tương vượng: Màu xanh da trời và xanh lục thuộc hành Mộc
 • Con số may mắn: Số 2, 3, 4, 5, 8, 9  
 • Các hướng hợp: Đông Nam (Diên Niên),Nam (Sinh Khí), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị).
 • Kỵ hướng nào: Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại),  Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

Gia chủ Nữ Kỷ Mùi

 • Quẻ mệnh: Cung Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Màu sắc: 
 • Tương hợp: Màu xanh nõn chuối và xanh lá cây
 • Tương sinh: Màu cam, tím, hồng và đỏ 
 • Số may mắn: Số 2, 3, 4, 5, 8, 9  
 • Hợp với hướng: Đông (Phục Vị), Bắc (Thiên Y), Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức). 
 • Kỵ hướng: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát).

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây dựng ngôi nhà đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người, ảnh hưởng trực tiếp đến sự ấm áp, hạnh phúc và tình hình tài chính của gia đình. Từ thời xa xưa cho đến ngày nay, quan điểm về việc chọn thời điểm xây dựng ngôi nhà vẫn luôn là một vấn đề gây tò mò và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ những người có kế hoạch xây nhà. Cần thật sự quan tâm đến nhiều yếu tố khi gia chủ chuẩn bị tiến hành xây dựng ngôi nhà, chẳng hạn như việc xem xét tuổi của người chủ nhà và tránh những điều cần hết sức cẩn trọng khi xem xét tuổi.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Xem xét tuổi khi xây nhà mang ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, ảnh hưởng đến tình hình tài vận và thịnh vượng của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thuỷ nhà ở, việc lựa chọn thời điểm thích hợp có thể mang lại sự may mắn và đảm bảo cân bằng năng lượng trong ngôi nhà, trong khi ngược lại, xây dựng vào khoảng thời gian không thuận lợi có thể gây ra những rắc rối và không hài hòa, đem lại nhiều khó khăn trong cuộc sống gia chủ.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Có một tục ngữ phổ biến: "Khi lấy vợ, xem tuổi đàn bà; khi xây nhà, xem tuổi đàn ông," thể hiện mức độ quan tâm đặc biệt của người ta đối với vấn đề này. Vì vậy, thường thì việc xác định thời điểm xây nhà dựa vào tuổi của người đàn ông, người đóng vai trò quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi không có người đàn ông trong vai trò trụ cột, gia đình có thể cân nhắc lựa chọn tuổi của người phụ nữ lớn tuổi trong gia đình để thay thế. Đặc biệt, nếu con cái còn nhỏ, tuổi của người phụ nữ lớn trong gia đình có thể được ưu tiên để đảm nhận vai trò quan trọng và chịu trách nhiệm cho ngôi nhà.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Theo phong thủy nhà ở, muốn tìm ra tuổi có thể xây nhà đem tới nhiều phúc lộc, sinh khí tôi là tuổi không được phạm các hạn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế :

 • Tam Tai: Tam tai là năm mang tính chất không tốt. Là chu kỳ thường kéo dài ba năm xui xẻo và khó khăn, lặp lại sau mỗi 12 năm. Nên tránh bắt đầu dự án xây dựng nhà trong thời gian Tam Tai để tránh rắc rối và khó khăn không mong muốn.
 • Kim Lâu: Kim Lâu thường được ám chỉ bởi một hạn hoặc sự tồn tại của năng lượng không tốt, gây tác động xấu đến ngôi nhà hoặc công trình xây dựng. Kim Lâu thường được liên kết với hình ảnh của một cái lâu (một loại dụng cụ dùng để làm kim loại) và bản chất năng lượng không tốt.
 • Hoang Ốc: Hoang Ốc, một hạn xấu, mang theo năng lượng không tốt và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường sống hoặc công trình xây dựng. Đây là thời điểm khi xây nhà trong một năm hoang vắng, thường không có người ở nhà. 
 • Thái Tuế: Thuật ngữ "Thái Tuế" có thể được dịch sang tiếng Việt như "đại tuế," thường ám chỉ sự xấu xa, rủi ro hoặc khó khăn trong một khoảng thời gian cụ thể. Ngày sinh rơi vào "Thái Tuế" trong năm đó thường được xem như một chiều mệnh, thường đi kèm với khó khăn trong cuộc sống, công việc và mối quan hệ.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Kỷ Mùi

Trước khi quyết định xây nhà vào một năm cụ thể, gia chủ nên lưu ý kiểm tra xem năm đó có phải là năm chạm trán với những hạn xấu như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang ốc, hay Thái Tuế không. Nếu xảy ra tình huống này, có thể đem đến nhiều khó khăn và tai ương mà gia chủ cần quan tâm.

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ như sau:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1). Ví dụ hiện tại là năm 2023 (Quý Mão), gia chủ sinh năm 1979. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1979 +1 = 45 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Kỷ Mùi

Mỗi người sẽ trải qua 3 năm liên tiếp phạm vào hạn Tam Tai trong cuộc đời. Chu kỳ của hạn Tam Tai lặp lại sau mỗi 12 năm. Cách tính hạn Tam Tai thường được thực hiện như sau:

 • Tuổi Thân - Tý - Thìn gặp hạn Tam tai vào ba năm Dần - Mão - Thìn
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu gặp hạn Tam tai vào ba năm Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi gặp hạn Tam tai vào ba năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam tai vào ba năm Thân - Dậu - Tuất

Theo đó, Gia chủ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Tỵ - Ngọ - Mùi.
Ví dụ: Năm 2023 vào năm Quý Mão, không thuộc vào 3 năm được kể trên. 

=> Vì vậy năm 2023 gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm phải tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Kỷ Mùi 

Theo quan niệm dân gian đã lưu truyền từ lâu, có câu nói: "Một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu." Điều này có nghĩa là bạn lấy tuổi của mình chia cho 9 và kiểm tra số dư. Nếu số dư là 1, 3, 6, hoặc 8, thì bạn có thể đối mặt với hạn Kim Lâu. Mỗi con số dư này đại diện cho một Kim Lâu cụ thể như sau:

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Tai hoạ cho gia chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Tai hoạ cho con gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Tai hoạ cho thú nuôi)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Kỷ Mùi, có ý định xây nhà vào năm 2023 có tuổi mụ là 45 => 45/9 = 5 => Năm 2023 Tuổi Kỷ Mùi 1979 không phạm phải hạn Kim Lâu.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Kỷ Mùi

Dựa vào nguyên tắc của phân tích bàn tay, hạn Hoang Ốc được gắn kết với 3 cung tốt và 3 cung xấu, được sắp xếp trên ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay trong khoảng từ 10 đến 60 tuổi. Sau khi hoàn thành 6 chu kỳ của các cung này, chúng ta sẽ bắt đầu lại từ đầu. Ví dụ, khi bạn tới tuổi 70, bạn sẽ được gọi là Nhất Cát, và khi bạn đạt độ tuổi 80, bạn sẽ trở thành Nhì Nghi, và cứ tiếp tục như vậy.

Với 3 cung tốt gồm: 

 • 10 tuổi - Nhất Cát
 • 20 tuổi - Nhì Nghi
 • 40 tuổi - Tứ Tấn tài 

Với 3 cung xấu gồm:

 • 30 tuổi - Tam Địa sát
 • 50 tuổi - Ngũ Thọ tử 
 • 60 tuổi - Lục Hoang ốc

Cách tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Cách tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Kỷ Mùi, năm 2023 là 45 tuổi
Bắt đầu tính từ đốt số 4 (Cung Hoang Ốc Tứ Tấn Tài) tương ứng với 40 tuổi, đếm lần lượt như sau: 41 tuổi số 5, 42 tuổi số 6, 43 tuổi số 1, 44 tuổi số 2, 45 tuổi số 3, 46 tuổi số 4, 47 tuổi số 5…

 => như vậy tuổi Kỷ Mùi năm 2023 thuộc Hoang Ốc Tam Địa Sát là một hoang ốc xấu.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế

Loại sao này tuân theo chu kỳ 12 tháng, tượng trưng cho vị thần cai quản của mỗi năm. Tổng cộng có 60 vị thần đảm nhận vai trò này trong khoảng thời gian 60 năm. Khi năm của thần Thái Tuế đến gần, được gọi là "năm trị niên Thái Tuế," thì thần này sẽ đảm nhận một vị trí quan trọng trong năm, thường được gọi là Hành Khiển.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979, chu kỳ 60 năm tức là năm 2039. Vào năm 2039, gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế 

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Vậy tuổi Kỷ Mùi 1979 xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Kỷ Mùi trong vòng 10 năm tới.

 • Dấu √: gia chủ tuổi Kỷ Mùi không phạm phải hạn 
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Kỷ Mùi phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Kỷ Mùi có thể khởi công xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

2024 (Giáp Thìn)

2025 (Ất Tỵ)

×

×

2026 (Bính Ngọ)

×

2027 (Đinh Mùi)

×

2028 (Mậu Thân)

×

×

2029 (Kỷ Dậu)

×

×

2030 (Canh Tuất)

2031(Tân Hợi)

×

2032 (Nhâm Tý)

×

2033 (Quý Sửu)

×

Từ bảng phân tích trên, ta thấy được năm 2023 gia chủ tuổi Kỷ Mùi rất khó để làm nhà vì phạm phải hạn Hoang Ốc. Vậy tuổi Kỷ Mùi xây nhà năm nào? Đó là 2024(Giáp Thìn), 2034(Canh Tuất)....

Mặc dù năm 2023 không phải là một năm được xem là thuận lợi để xây nhà theo quan niệm truyền thống, những người sinh năm 1979 đã chuẩn bị và mong muốn rất nhiều về việc xây nhà trong năm này. Điều này đặt ra câu hỏi về khả năng xây nhà trong những năm không thuận lợi và nếu họ quyết định theo đuổi kế hoạch này, họ cần thực hiện những biện pháp gì để đảm bảo tài lộc và sức khỏe cho gia đình?

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Trong phong thủy, xây nhà vào năm hạn có thể gây ra các khó khăn và rào cản trong cuộc sống, tác động đến sự ấm cúng của ngôi nhà, sự tiến bộ trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Để tránh những tác động tiêu cực này, một số người quyết định áp dụng phương pháp "Mượn tuổi làm nhà" tức là sử dụng mệnh số của người khác để tạo một môi trường phong thủy thuận lợi hơn cho ngôi nhà của họ. Quyết định này giúp tạo ra sự lưu thông của năng lượng tích cực trong ngôi nhà và loại bỏ các yếu tố không tốt như Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, hoặc Hoang Ốc và các yếu tố phong thủy khác. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, gia chủ cần tuân theo các hướng dẫn sau đây:

 • Tránh mượn tuổi của người đang xây nhà hoặc người đã cho người khác mượn tuổi để xây nhà, bởi điều này có thể tạo ra xui xẻo cho cả ba bên.
 • Việc lựa chọn tuổi để xây dựng nhà là một quyết định vô cùng quan trọng, và tốt nhất nên ưu tiên chọn nam giới hoặc người có tuổi lớn hơn chủ nhà để đảm bảo tính hiệu quả và cơ hội thành công cao nhất trong việc mượn tuổi xây nhà.
 • Tránh mượn tuổi của những người phạm các hạn đại kỵ như Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, hoặc Hoang Ốc để đảm bảo rằng không mang lại xui xẻo cho gia đình.
 • Hãy chọn người mượn tuổi có sức khỏe tốt, ít bệnh tật để đảm bảo quá trình xây dựng nhà diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Vậy tuổi Kỷ Mùi muốn xây nhà năm 2023 thì mượn tuổi ai? Dựa theo sự tính toán các hạn Thái tuế - Kim lâu - Tam tai - Hoang ốc thì gia chủ Kỷ Mùi  1979 có thể xem xét chọn những người có năm sinh sau đây để mượn tuổi làm nhà:

Tuổi

Năm sinh

Giáp Ngọ

1954

Đinh Dậu 

1957

Quý Mão

1963

Ất Tỵ

1965

Bính Ngọ

1966

Ất Mão 

1975

Tân Dậu

1981

Canh Ngọ

1990

Quý Dậu

1993

Kỷ Mão

1999

 
 

Những lưu ý khác khi người tuổi Kỷ Mùi có dự định xây nhà

Xây dựng một ngôi nhà vững chắc là một sự kiện quan trọng và ước mơ của rất nhiều người. Vì vậy, cần phải nghiên cứu kỹ về năm xây nhà và nhiều khía cạnh khác để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ. Các điều cần đặc biệt lưu ý bao gồm việc chuẩn bị tài chính chi tiết, giấy tờ pháp lý, hướng nhà... Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà Akisa muốn chia sẻ với bạn!

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Kỷ Mùi có ý định xây nhà

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Kỷ Mùi có ý định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Lập một kế hoạch tài chính chi tiết là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng nhà. Trước khi bắt đầu thi công xây nhà, hãy tạo một kế hoạch tài chính cụ thể, xác định nguồn vốn và dự tính chi phí. Điều này giúp gia chủ duy trì tình hình tài chính ổn định và đảm bảo tiến độ dự án không bị chậm trễ vì thiếu nguồn lực. Sự nắm vững trong việc quản lý tài chính sẽ giúp đưa ra các quyết định thông minh về đầu tư và sử dụng tài nguyên một cách hiệu quả, đồng thời giảm thiểu rủi ro tài chính trong quá trình xây dựng.

Sức khoẻ

Trong quá trình xây dựng ngôi nhà, duy trì tình trạng sức khỏe tốt là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo rằng gia chủ có đủ năng lượng và tinh thần để quản lý hiệu quả quá trình thi công. Hãy phát triển thói quen chăm sóc sức khỏe bằng việc duy trì một chế độ ăn uống cân đối, thực hiện tập thể dục đều đặn và đảm bảo có giấc ngủ đủ. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc căng thẳng, hãy dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và thư giãn trước khi bắt đầu xây dựng. Điều quan trọng hơn nữa, hãy đảm bảo rằng trước khi bắt đầu công việc xây nhà, tình trạng sức khỏe của gia chủ đang ở mức tốt nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi bắt đầu xây dựng, việc hoàn tất các thủ tục pháp lý là điều quan trọng để đảm bảo quá trình xây nhà diễn ra một cách suôn sẻ và không gặp vấn đề. Cần kiểm tra và đảm bảo rằng gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ tài liệu cần thiết, bao gồm giấy phép xây dựng và các văn bản liên quan. Tuân thủ các quy định pháp lý không chỉ giúp tránh vấn đề pháp lý trong tương lai mà còn đảm bảo rằng quá trình thi công được thực hiện đúng kế hoạch và theo quy trình.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Hướng nhà được xem như cửa sổ để vận khí tràn vào ngôi nhà. Tuy nhiên, xem xét tính chất tích cực hoặc tiêu cực của vận khí này phụ thuộc vào sự phù hợp giữa hướng nhà và mệnh trạch của gia chủ. Do đó, ngoài việc chọn thời điểm tốt để xây nhà, gia chủ cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy.

Một hướng nhà phù hợp với phong thủy có thể giúp gia chủ thuận lợi, thịnh vượng, và có cơ hội thành công trong kinh doanh, cũng như tài lộc gia tăng. Ngược lại, sự không hợp phong thủy trong hướng nhà có thể đem lại những vấn đề và trở ngại không mong muốn cho gia đình và các thành viên trong nhà.

Thời điểm xây nhà

Để đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn ra một cách nhanh chóng và không bị trì hoãn bởi các yếu tố khách quan, việc chọn thời điểm khởi đầu dự án xây nhà là điều quan trọng. Thông thường, thời kỳ cuối xuân và đầu hạ thường là thời điểm ưa chuộng nhất. Lúc này, thời tiết thường mát mẻ, không có ánh nắng gắt và mưa ít, điều này giúp quá trình làm việc với bê tông diễn ra nhanh chóng hơn và công nhân làm việc hiệu quả hơn. Mùa xuân còn mang ý nghĩa tượng trưng về sự phát triển, sự đâm chồi của sự sống, là một thời kỳ tích cực. Việc xây dựng trong thời điểm này có thể thu hút sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà của bạn.

KẾT LUẬN 

Bài viết trên đã trình bày một cách chi tiết và chính xác về năm xây nhà tuổi Kỷ Mùi 1979, hy vọng rằng nó sẽ giúp gia chủ tìm ra năm phù hợp để xây dựng tổ ấm của mình. Hãy tiếp tục theo dõi Akisa để cập nhật thêm nhiều thông tin phong thủy hữu ích khác. Nếu bạn đang có dự định về việc thiết kế và xây dựng nhà theo phong thủy, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tận tâm và hoàn toàn miễn phí.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền