Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm nào tốt nhất? 5 Lưu Ý Quan Trọng

14:34 - 27/12/2023

Theo phong thuỷ nhà ở phương Đông, Tuổi Mậu Ngọ sẽ hợp làm nhà vào các năm 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn), 2038 (Mậu Ngọ), 2045 (Ất Sửu),  2044 (Giáp Tý), 2047 (Đinh Mão), 2056 (Bính Tý). Đây là những năm gia chủ Mậu Ngọ không phạm phải các hạn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế.

 Tuy nhiên, ngoài việc quan tâm đến năm xây nhà thì người tuổi Mậu Ngọ cần quan tâm đến những yếu tố khác để hạn chế được những rủi ro đồng thời thu hút nhiều tài  lộc.

Tổng quan về cung mệnh tuổi Mậu Ngọ

 • Năm sinh dương lịch: 1978
 • Năm sinh âm lịch: 07/02/1978 - 27/01/1979
 • Can chi: Thiên can Mậu - Địa chi Ngọ
 • Mệnh: Hoả (Thiên Thượng Hỏa - Lửa Trên Trời)

Nam Mậu Ngọ 1978:

 • Quẻ mệnh: cung Tốn, hành Mộc, thuộc Đông Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên Thượng Hoả) 
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu xám, đen và xanh biển sẫm, thuộc hành Thuỷ (tương sinh, tốt). Màu xanh da trời và xanh lục thuộc hành Mộc (tương vượng, tốt).
 • Con số may mắn: Nam Mậu Ngọ tương hợp với số 1, số 3, 4.

Nữ Mậu Ngọ 1978

 • Quẻ mệnh:  cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh.
 • Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên Thượng Hoả) 
 • Màu sắc hợp mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu nâu và màu vàng thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

 • Con số may mắn: Nữ Mậu Ngọ sẽ phù hợp với số  2,5,8,9.

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Làm nhà là một việc quan trọng trong cuộc đời, do đó, việc xem xét tuổi khi thực hiện dự án này có vai trò quan trọng. Có nhiều khía cạnh cần xem xét khi chủ nhà sắp xây dựng ngôi nhà mới, bao gồm việc xem xét tuổi của những người liên quan và tránh những điều không may mắn khi xây nhà.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Phong thủy ngũ hành được xem là yếu tố quyết định đến vận mệnh của con người. Trong xây dựng ngôi nhà, việc tuân theo những nguyên tắc này được coi là vô cùng quan trọng. Vi phạm những nguyên tắc này có thể đem lại những khó khăn và rắc rối trong cuộc sống của gia chủ. Ngược lại, khi tuân theo phong thủy, có thể thu hút nhiều may mắn, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và gia tăng tài lộc cho gia đình.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Khi xem xét việc xây dựng ngôi nhà, thường quan tâm đến tuổi của chủ nhà - người sở hữu hoặc sử dụng căn nhà. Theo quan niệm dân gian, ở một số nền văn hóa, bao gồm cả người Việt Nam, người ta cho rằng "lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông". Vì vậy, thường người được xem xét tuổi chính là nam giới, đặc biệt là những người có tuổi tương đối lớn, vì họ được cho là mang lại vận may tốt hơn.

Tuy nhiên, trong trường hợp gia đình không có nam giới hoặc không thể thực hiện việc xem tuổi cho nam giới, có thể xem xét tuổi của nữ giới hoặc thậm chí mượn tuổi từ người khác để xây dựng nhà. Quan điểm này thể hiện sự tôn trọng đối với yếu tố phong thủy và niềm tin trong sự tương tác giữa tuổi tác và môi trường sống.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Trong việc xây dựng ngôi nhà, tuân theo quan niệm phong thủy phương Đông đóng một vai trò quan trọng. Điều này giúp đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ phát triển tốt và mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Tuy nhiên, để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn, người ta thường tránh các thời kỳ không tốt như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế.

 • Tam Tai: Các năm có sự xuất hiện của Tam Tai thường được xem xét với cảnh giác, vì Tam Tai bao gồm ba ngôi sao xấu: Thiên Tai, Đại Sát và Họa Hại. Những năm chịu ảnh hưởng của Tam Tai thường được coi là không may mắn, có thể đem đến nhiều tai hoạ và xui xẻo. 
 • Kim Lâu: Kim Lâu là một trong những ngôi sao xấu trong phong thủy, liên quan đến sự kết thúc, sự rối ren và sự chấm dứt. Khi một năm có sự xuất hiện của Kim Lâu và bạn quyết định xây dựng nhà trong thời kỳ này, có thể dẫn đến sự rối loạn trong sự nghiệp, gặp khó khăn trong công việc.
 • Hoang Ốc: Hoang ốc là một trong những ngôi sao xấu trong phong thủy, thường liên quan đến sự hỗn loạn, xung đột và tai nạn. Khi ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi Hoang ốc, thường xảy ra sự mất cân bằng trong gia đình, mâu thuẫn với hàng xóm, và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và tài chính của gia đình.
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một loại năng lượng xấu trong phong thủy, thường được kết nối với sự thất thoát và mất mát. Khi một năm bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, thường có thể tạo ra sự mất cân bằng tài chính, làm giảm cơ hội thịnh vượng và gây khó khăn trong việc tiến bộ trong cuộc sống.


Vì vậy, để đảm bảo môi trường sống cân bằng và thuận lợi cho gia đình, việc tránh các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế khi xây dựng nhà được coi là rất quan trọng. Đối với những người có tuổi Mậu Ngọ, việc xem xét thời điểm xây dựng nhà nào phù hợp để tránh những thời kỳ này là điều quan trọng. Kiến trúc Akisa sẽ hướng dẫn cụ thể về việc tính toán thời gian xây dựng nhà sao cho phù hợp với tuổi Mậu Ngọ. 

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ

Trước khi bắt đầu dự án động thổ, xây dựng, sửa chữa, hoặc mua nhà, đặc biệt đối với người có năm sinh Mậu Ngọ (1978), nên xem xét xem năm đó có bị ảnh hưởng bởi ba yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, và Thái Tuế không. Để làm điều này, bạn có thể áp dụng cách tính sau:

Tuổi làm nhà được tính dựa theo tuổi mụ:

Tuổi mụ = (Năm hiện tại - Năm sinh + 1). Hiện tại là năm 2023 (Quý Mão), gia chủ sinh năm 1978. Vậy tuổi mụ sẽ là 2023 -1978 +1 = 46 tuổi.

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Mậu Ngọ

Như đã đề cập trước đó, với mỗi con giáp, chu kỳ Tam Tai tái diễn sau mỗi khoảng thời gian 12 năm. Điều này đồng nghĩa với việc trong suốt 3 năm liên tiếp, bạn sẽ phải đối mặt với hạn Tam Tai, sau đó là 9 năm tương đối ổn định. Cách tính hạn Tam Tai được thực hiện đơn giản như sau:

 • Tuổi Thân - Tý - Thìn chịu các hạn Tam tai vào năm Dần - Mão - Thìn
 • Tuổi Tỵ - Dậu - Sửu chịu các hạn Tam tai vào năm Hợi - Tý - Sửu
 • Tuổi Hợi - Mão - Mùi chịu các hạn Tam tai vào năm Tỵ - Ngọ - Mùi
 • Tuổi Dần - Ngọ - Tuất chịu các hạn Tam tai vào năm Thân - Dậu - Tuất

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, hạn Tam Tai sẽ rơi vào 3 năm Thân - Dậu - Tuất. Năm 2023 (Quý Mão), không thuộc vào 3 năm được kể trên. 

=> Vì vậy năm 2023 tuổi Mậu Ngọ không phạm phải tam tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Mậu Ngọ 

Theo quan niệm dân gian truyền thống, có câu nói "một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu" điều này có nghĩa là người ta lấy tuổi của mụ và chia cho 9. Số dư sau khi chia sẽ xác định xem gia đình có phạm phải Kim Lâu hay không.

 • Dư 1 phạm vào Kim Lâu Thân (Đem đến tai hoạ cho gia  chủ)
 • Dư 3 phạm vào Kim Lâu Thê (Đem đến  tai hoạ cho vợ gia chủ)
 • Dư 6 phạm vào Kim Lâu Tử (Đem đến  tai hoạ cho con cái gia chủ)
 • Dư 8 phạm vào Kim Lâu Súc ( Đem đến tai hoạ thú cưng của gia chủ)

Ví dụ: Theo đó, Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, năm 2023 có tuổi mụ là 46 => 46/9 = 5 dư 1  => Năm 2023 Tuổi Mậu Ngọ phạm phải hạn Kim Lâu Thân, có nghĩa gia chủ trong năm này sẽ gặp tai hoạ và xui xẻo.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Mậu Ngọ

Phương pháp tính hoang ốc dựa trên hình bàn tay, trong đó bàn tay được chia thành 6 cung, bao gồm 3 cung lợi và 3 cung hại, tương ứng với các độ tuổi từ 10 đến 60. Sau mỗi chu kỳ 6 cung, chúng ta sẽ tính lại từ đầu, ví dụ, năm 70 tuổi sẽ tính là Nhất Cát, 80 tuổi là Nhì Nghi,...

 • 10 tuổi - Nhất Cát: Trong năm này xây nhà sẽ đạt được thành công thuận lợi, mọi sự hanh thông, và gặp phải nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • 20 tuổi - Nhì Nghi: Trong năm này, việc xây nhà dự kiến sẽ mang lại sự giàu có, cuộc sống sung túc và thịnh vượng.
 • 40 tuổi - Tứ Tấn tài: Việc xây nhà trong tuổi này sẽ mang lại tài lộc và cuộc sống dư giả.
 • 30 tuổi - Tam Địa sát: Trong tuổi này, việc xây nhà gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, bệnh tật thường xuyên.
 • 50 tuổi - Ngũ Thọ tử: Trong tuổi này, việc xây nhà không tốt, có thể đem đến nhiều vấn đề về sức khỏe cho gia đình và có nguy cơ nghiêm trọng.
 • 60 tuổi - Lục Hoang ốc: Trong tuổi này, việc xây nhà được xem là không tốt, có thể dẫn đến sự bất ổn trong gia đình và tình trạng kinh tế khó khăn.

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào xem bàn tay Hoang Ốc 

Ví dụ: Theo cách tính trên, gia chủ tuổi Mậu Ngọ, năm 2023 là 46 tuổi
Bắt đầu tính từ đốt số 4 (Cung Hoang Ốc Tứ Tấn Tài) tương ứng với 40 tuổi, đếm lần lượt như sau: 41 tuổi số 5, 42 tuổi số 6, 43 tuổi ứng với số 1, 44 tuổi ứng với số 2, 45 tuổi ứng với  số 3, 46 tuổi ứng với số 4, 47 tuổi ứng với số 5, 48 tuổi ứng số 6…

=> Vậy tuổi Mậu Ngọ năm 2023 vào Hoang Ốc Tứ Tấn Tài là cung tốt cho gia chủ.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Cách tính hạn Thái Tuế

Trong khoảng thời gian 60 năm, theo tín ngưỡng, có tồn tại 60 vị thần tuần tự cai quản trời đất, mỗi vị thần thiết lập một bộ luật riêng để điều hành vận mệnh. Khi năm đến thời kỳ của thần Thái Tuế, còn gọi là "năm trị niên Thái Tuế," thần này sẽ đảm nhận một vị trí quan trọng trong việc quản lý vận mệnh trong năm đó.

Ví dụ: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978, chu kỳ 60 năm tức là năm 2038. Vào năm 2038, gia chủ sẽ phạm phải hạn Thái Tuế. 

=> Năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ có thể xây nhà vì không phạm hạn Thái Tuế 

Vậy tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm nào? Dưới đây là bảng thống kê dành cho tuổi Mậu Ngọ trong vòng 30 năm tới.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

 • Dấu √: gia chủ tuổi Mậu Ngọ không phạm phải hạn
 • Dấu ×: gia chủ tuổi Mậu Ngọ phạm phải hạn xấu
 • In đậm: năm đó không phạm hạn, gia chủ Mậu Ngọ có thể xây nhà.

Năm Khởi Công

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023 (Quý Mão)

×

2024 (Giáp Thìn)

×

2025 (Ất Tỵ)

×

×

2026 (Bính Ngọ)

2027 (Đinh Mùi)

×

2028 (Mậu Thân)

×

×

×

2029 (Kỷ Dậu)

×

2030 (Canh Tuất)

×

2031(Tân Hợi)

×

2032 (Nhâm Tý)

×

2033 (Quý Sửu)

×

2034 (Giáp Dần)

×

×

2035 (Ất Mão)

2036 (Bính Thìn)

2037 (Đinh Tỵ)

×

×

2038 (Mậu Ngọ)

2039 (Kỷ Mùi)

×

2040 (Canh Thân)

×

×

2041(Tân Dậu)

×

×

2042 (Nhâm Tuất)

×

×

2043 (Quý Hợi)

×

×

2044 (Giáp Tý)

2045 (Ất Sửu)

2046 (Bính Dần)

×

×

2047 (Đinh Mão)

2048 (Mậu Thìn)

×

2049 (Kỷ Tỵ)

×

2050 (Canh Ngọ)

×

2051 (Tân Mùi)

×

2052 (Nhâm Thân)

×

×

×

2053 (Quý Dậu)

×

 Từ bảng phân tích trên, ta thấy được năm 2023 gia chủ tuổi Mậu Ngọ rất khó để làm nhà vì phạm phải Kim Lâu Thân. Vậy tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm nào? Đó là 2026 (Bính Ngọ), 2035 (Ất Mão), 2036 (Bính Thìn), 2038 (Mậu Ngọ), 2045 (Ất Sửu),  2044 (Giáp Tý), 2047 (Đinh Mão), 2056 (Bính Tý).

Mặc dù năm 2023 không được xem là hợp tuổi để xây nhà theo quan niệm truyền thống, gia chủ sinh năm 1978 đã hoàn tất sẵn sàng và rất khao khát xây nhà trong năm nay. Vì vậy, họ có thể đặt ra câu hỏi liệu việc xây nhà trong những năm không hợp tuổi có khả thi hay không, và nếu muốn tiếp tục với kế hoạch này, họ nên thực hiện những biện pháp nào để đảm bảo tài lộc và sức khỏe cho gia đình?

Làm gì khi vẫn làm nhà khi không được tuổi

Trong phong thủy, xây nhà vào năm hạn được xem xét có thể đem lại khó khăn và rào cản trong cuộc sống, ảnh hưởng đến sự ấm áp của mái nhà, sự nghiệp và hạnh phúc gia đình. Để tránh những tác động tiêu cực này, một số người chọn áp dụng phương pháp "Mượn tuổi làm nhà" nghĩa là sử dụng mệnh số của người khác để tạo nên một môi trường phong thủy tốt hơn cho ngôi nhà của mình. Quyết định này giúp tạo ra một luồng khí tích cực cho ngôi nhà và loại bỏ những yếu tố không tốt như tam tai, hoang ốc, kim lâu, thái tuế và các yếu tố phong thủy khác. Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp này, gia chủ cần tuân theo những hướng dẫn sau đây:

 • Lựa chọn những người không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc, và Thái Tuế để mượn tuổi là một quyết định quan trọng. Những yếu tố này thường mang theo các luồng khí không tốt, và nếu xây nhà trong thời kỳ này, sẽ đối mặt với nhiều khó khăn.
 • Người được sử dụng mệnh số cần đảm bảo không cho phép nhiều người mượn tuổi cùng lúc trước khi việc xây dựng ngôi nhà hoàn thành.
 • Lựa chọn tuổi để xây dựng nhà là một quyết định cực kỳ quan trọng, và nên ưu tiên chọn nam giới hoặc người có tuổi lớn hơn chủ nhà để đảm bảo sự hiệu quả và thành công tối đa trong việc mượn tuổi xây nhà.
 • Bạn hãy chọn người mượn tuổi có sức khỏe tốt, ít bệnh tật, để đảm bảo một quá trình xây dựng nhà diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Tuổi Mậu Ngọ xây nhà vào năm 2023 nên mượn tuổi ai? Gia chủ tuổi Mậu Ngọ có nhóm tứ hành xung là  Tý - Ngọ - Mão - Dậu. Vì thế cần tránh những năm xấu này ra. Một vài tuổi gia chủ Mậu Ngọ có thể mượn để xây nhà vào năm 2023 đó là: Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), Ất Tỵ (1965), Bính Ngọ (1966), Ất Mão (1975), Tân Dậu (1981), Canh Ngọ (1990), Quý Dậu (1993), Kỷ Mão (1999).

 

Những lưu ý khác khi người tuổi Mậu Ngọ có dự định xây nhà

Xây dựng một ngôi nhà là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của hầu hết mọi người, đặc biệt đối với những người thuộc tuổi Mậu Ngọ. Khi có ý định bắt tay vào việc này, các gia chủ nên tập trung vào những điểm quan trọng sau đây để đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả tốt đẹp. Dựa vào sức mạnh và sự kiên định của tuổi Mậu Ngọ, hãy thận trọng và hiểu rõ các yếu tố quan trọng dưới đây để có một ngôi nhà hoàn hảo.

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Mậu Ngọ có dự định xây nhà

Những lưu ý khác khi gia chủ tuổi Mậu Ngọ có dự định xây nhà

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Lập kế hoạch tài chính một cách tỉ mỉ là một bước quan trọng để đảm bảo rằng việc xây dựng ngôi nhà diễn ra một cách suôn sẻ và tài chính của bạn được quản lý hiệu quả. Quá trình lập kế hoạch chi tiết giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về tài chính cá nhân và các khoản chi tiêu liên quan đến việc xây dựng ngôi nhà. Nếu không có kế hoạch tài chính cụ thể, trong quá trình triển khai dự án xây dựng, nếu xảy ra tình huống kinh phí không đủ, có thể dẫn đến việc tạm dừng hoặc không hoàn thành công trình như kế hoạch ban đầu.

Sức khoẻ

Trong quá trình xây dựng ngôi nhà, quan tâm và chú ý đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình là điều cực kỳ quan trọng. Dự án xây dựng nhà thường đòi hỏi công việc mệt mỏi và tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ. Bảo vệ sức khỏe sẽ đảm bảo rằng gia đình có đủ năng lượng và tinh thần để thực hiện việc xây dựng ngôi nhà một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý

Trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà, quý gia chủ cần đảm bảo hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết. Điều này bao gồm việc thu thập và xác minh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cùng với sự chấp thuận xây dựng từ các cơ quan chức năng của nhà nước. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng tất cả các tài liệu liên quan đến đất đai như hợp đồng mua bán, thông tin về quy hoạch, và các giấy chứng nhận liên quan đã được kiểm tra và hoàn chỉnh.

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Để đảm bảo sự suôn sẻ trong quá trình thi công và mang lại một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho gia đình, việc lựa chọn tuổi phù hợp khi xây nhà là điều vô cùng quan trọng. Hơn nữa, việc xác định hướng xây nhà cũng cần được thực hiện cẩn thận dựa trên các nguyên tắc phong thủy. Hướng của ngôi nhà sẽ định hướng sự lan tỏa của năng lượng vào nhà. Chọn đúng hướng nhà, phù hợp với mệnh trạch của gia chủ, có thể thu hút vượng khí, may mắn và tài lộc đến cho ngôi nhà. Tuy nhiên, cũng không kém phần quan trọng, là tránh những hướng xấu để đề phòng vận hạn và khắc phục các khía cạnh không may mắn trong cuộc sống và công việc của gia đình.

Thời điểm xây nhà

Để đảm bảo rằng quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng và không bị trì hoãn bởi các yếu tố khách quan, việc chọn thời điểm phù hợp để bắt đầu xây nhà là điều quan trọng. Thông thường, thời kỳ cuối xuân và đầu hạ thường được ưa chuộng nhất, bởi lúc này thời tiết thường mát mẻ, chưa có nắng gắt và mưa ít, điều này giúp cho quá trình làm việc với bê tông diễn ra nhanh chóng, và công nhân làm việc hiệu quả hơn.  Mùa xuân còn mang theo sự tượng trưng về sự phát triển, sự đâm chồi, là một thời kỳ tích cực, và việc xây dựng trong thời điểm này có thể thu hút sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà.

KẾT LUẬN

Những thông tin trên đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về "Tuổi Mậu Ngọ xây nhà năm nào tốt nhất". Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn năm phù hợp để xây nhà dựa trên tuổi của mình. Hãy luôn theo dõi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế và thi công nhà dựa trên phong thủy, hãy liên hệ với Akisa để nhận được sự tư vấn chi tiết và hỗ trợ đáng tin cậy về phong thủy trong việc xây dựng ngôi nhà của mình.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền