Bình Giải: Tuổi Nhâm Dần xây nhà năm nào tốt? 5 Lưu Ý Quan Trọng

14:11 - 27/12/2023

Một năm xây nhà đẹp theo quan niệm tử vi phong thuỷ là năm gia chủ không gặp các hạn tuổi lớn như Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Với người tuổi Nhâm Dần thì năm 2031 (Tân Hợi), năm 2033 (Quý Sửu) hay năm 2037 (Đinh Tỵ) là phù hợp để làm nhà nhất, có thể giúp gia chủ thu hút may mắn, bình an, tránh nhiều tai ương bất ngờ.

Tuy nhiên, nếu chỉ quan tâm đến năm xây nhà tốt dường như chưa đủ. Để có được một ngôi nhà đẹp, hoàn chỉnh nhất gia chủ cần quan tâm đến các yếu tố khác như hướng nhà, thời điểm khởi công, kinh phí….. Bài viết dưới đây Akisa sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết điều này.

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần 1962

Để luận giải chi tiết và chính xác phong thủy làm nhà cho người tuổi Nhâm Dần 1962 cần biết một số thông tin cơ bản về cung quẻ, nạp âm, thiên can địa chi của những người này. Bởi thực tế cho thấy, xem tuổi làm nhà là dựa trên các yếu tố tử vi, tuổi tác của gia chủ để luận giải.

 • Năm sinh dương lịch: 1962
 • Năm sinh âm lịch: 5/2/1962 - 24/1/1963
 • Thiên can: Nhâm - Địa chi: Dần
 • Nạp âm: Kim Bạch Kim
 • Ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim
 • Ngũ hành tương khắc: Hoả khắc Kim

Nam chủ Nhâm Dần

 • Quẻ mệnh: cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: xám, trắng, ghi, nâu
 • Con số may mắn: 2, 5, 8

Nữ chủ Nhâm Dần

 • Quẻ mệnh: cung Tốn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
 • Màu sắc hợp mệnh: nâu, gỗ, vàng nhạt, trắng
 • Con số may mắn: 2, 5, 8

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà là chuyện đại sự trong đời người. Vì thế, luôn có những lưu ý nhất định khi xem tuổi làm nhà để quá trình xây cất diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, thu hút may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ và các thành viên. Vậy vì sao phải xem tuổi làm nhà? Xem tuổi làm nhà xem tuổi ai? Nên tránh điều gì? Cùng Akisa tìm hiểu ngay sau đây.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà?

Tuổi của gia chủ ảnh hưởng nhiều đến vận khí ngôi nhà. Nó không chỉ đơn thuần là các con số mà con mang ý nghĩa cho biết năm đó gia chủ có phạm các hạn tuổi lớn hay không? Xây nhà sẽ ảnh hưởng gì, tốt hay xấu. Vì vậy, trước khi khởi công cần xem xét cân nhắc kĩ lưỡng tuổi làm nhà của gia chủ.

Mặt khác, khi xác định được năm đó mình có nên làm nhà hay không, gia chủ Nhâm Dần sẽ chắc chắn với quyết định của mình hơn, yếu tố tâm lý sẽ không còn, yên tâm, tập trung chuẩn bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để xây cất cũng như hoàn thiện ngôi nhà.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Luận: Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Xây nhà thì xem tuổi ai?

Xây nhà là chuyện lớn trong nhà, cần sự lo liệu, đóng góp nhiều của trụ cột là người đàn ông. Dân gian có câu “ Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” đủ để thấy vai trò của nam giới trong việc xây cất nhà ở. Thực tế, người ta thường dựa vào tuổi người đàn ông trong nhà để xem xét luận giải có thích hợp làm nhà trong năm hay không.

Theo thuyết âm dương, đàn ông đại diện cho tính dương, phụ nữ đại diện cho tính âm, nhà ở vị trí dương trạch. Dương dương thuận lý, âm thuận theo dương (vợ thuận chồng), mọi chuyện ắt sẽ suôn sẻ.

Trong trường hợp không may nhà thiếu đi trụ cột thì lấy tuổi người con trai đã trưởng thành để luận giải. Nếu không có con trai hoặc là phụ nữ chưa kết hôn thì lấy tuổi người phụ nữ trụ cột để xem xét.

Những điều nên tránh khi xem tuổi làm nhà

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, việc xây dựng ngôi nhà cần tuân theo những nguyên tắc cân bằng và hài hòa giữa các yếu tố. Khi xác định thời điểm xây nhà, gia chủ nên tránh những năm gặp hạn tuổi gồm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc và Thái Tuế vì thường sẽ gây ra nhiều điều không may mắn, xui xẻo cho bản thân người chủ, công trình thì đình trệ. Luận giải cụ thể từng hạn tuổi như sau: 

 • Tam Tai: Tam Tai là hạn tuổi kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Trong thời gian này, gia chủ hay gặp phải những điều bất trắc, khó khăn trong cuộc sống, công việc không ổn định, thăng tiến chậm.
 • Kim Lâu:  Hạn Kim Lâu là năm xấu, không thích hợp cho việc xây nhà hay cử hành những chuyện trọng đại khác. Kim Lâu thường mang nhiều năng lượng tiêu  cực, xui xẻo tiềm ẩn, xây nhà trong năm vận khí không tốt.
 • Hoang Ốc: Hạn Hoang Ốc là hạn nặng nhất mà gia chủ nên tránh khi làm nhà. Khi xây nhà gặp Hoang Ốc có thể gặp nhiều trở ngại, trì hoãn trong quá trình xây dựng, gia đạo bất an, mọi chuyện không thuận, sức khoẻ yếu kém, cuộc sống xáo trộn
 • Thái Tuế: Thái Tuế là một ngôi sao, một vị thần ảnh hưởng đến tài vận, phúc khí của gia chủ trong năm đó. Nếu trong năm phạm Thái Tuế gia chủ làm nhà thì có thể xảy ra nhiều trục trặc, bất lợi, làm ăn thất bát, mâu thuẫn tranh chấp thường xuyên.

Câu hỏi đặt ra làm sao để xác định những hạn tuổi trên và năm tốt để tiến hành động thổ làm nhà. Đừng quá lo lắng, Akisa sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tính và chọn năm làm nhà qua phần tiếp theo.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Nhâm Dần 1962

Xem tuổi làm nhà là việc làm phổ biến mà người Việt Nam thường làm trước khi tiến hành xây cất hay tu sửa, cải tạo nhà ở. Việc luận tuổi này được tính dựa vào tuổi âm lịch hay tuổi mụ của gia chủ. Tính tuổi mụ được thực hiện theo công thức sau:

Tuổi làm nhà được tính theo tuổi mụ:

Tuổi mụ = Năm hiện tại - Năm sinh + 1 

Ví dụ: Gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962, tuổi mụ năm 2023 sẽ là (2023 - 1962 + 1) = 62 tuổi

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Nhâm Dần

Tam Tai là hạn tuổi không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Cứ 12 năm, mỗi con giáp sẽ gặp hạn Tam Tai một lần, mỗi lần 3 năm liên tiếp. Trong hạn này, gia chủ có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, những tai hoạ bất ngờ, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên mức độ nặng nhẹ của hạn Tam Tai còn phụ thuộc vào tử vi từng người. Đối với việc xây nhà cũng không nên tiến hành trong các năm hạn Tam Tai.

Theo dân gian, Tam Tai được tính dựa vào bộ Tam Hợp theo vòng tràng sinh. 12 con giáp chia làm 4 bộ Tam Hợp, các con  giáp trong bộ Tam Hợp cùng chịu hạn Tam Tai giống nhau. Cụ thể:

 • Bộ Tỵ - Dậu - Sửu: gặp hạn Tam Tai vào các năm Sửu - Hợi - Tý 
 • Bộ Dần - Ngọ - Tuất: gặp hạn Tam Tai vào năm Dậu - Tuất - Thân 
 • Bộ Thân - Tý - Thìn: gặp hạn Tam Tai vào các năm Dần - Thìn - Mão 
 • Bộ Hợi - Mão - Mùi: gặp hạn Tam Tai vào các năm Tỵ - Ngọ - Mùi

Với người tuổi Nhâm Dần, thuộc bộ Tam Hợp Dần - Ngọ - Tuất gặp hạn Tam Tai vào các năm Dậu - Tuất - Thân. Do vậy, năm 2023 Quý Mão không gặp hạn Tam Tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho tuổi Nhâm Dần

Kim Lâu là một hạn tuổi tồn tại lâu trong quan niệm tín ngưỡng người Việt Nam. Theo đó, năm Kim Lâu được cho là năm sẽ mang đến cho gia chủ những điều không may mắn, kết hôn thì gia đình lục đục nhất là với nữ giới; xây nhà thì mọi sự không thông, tài lộc kém, chậm thăng tiến. Dân gian có câu để khẳng định quan niệm này: “ 1 - 3 - 6 - 8 dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”. 

Kim Lâu được tính khá đơn giản bằng cách lấy tuổi mụ (tuổi âm lịch) chia 9, nếu dư 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim Lâu. Ứng với mỗi số dư sẽ là một loại hạn Kim Lâu còn gọi là Tứ Kim Lâu, ảnh hưởng đến những đối tượng nhất định. Cụ thể:

 • Dư 1: phạm Kim Lâu Thân, bản thân gia chủ gặp hạn
 • Dư 3: phạm Kim Lâu Thê, người phối ngẫu (vợ) người chủ gặp hạn
 • Dư 6: phạm Kim Lâu Tử, con cái gia chủ gặp hạn
 • Dư 8: phạm Kim Lâu Súc, vật nuôi trong nhà ốm bệnh

Người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, đến năm 2023 là 62 tuổi mụ, chia 9 dư 8. Vì thế, người tuổi này năm 2023 phạm Kim Lâu Súc.

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính hạn Hoang Ốc cho tuổi Nhâm Dần

Hoang Ốc là hạn tuổi nặng nhất khi làm nhà bởi nó mang ý nghĩa là nhà hoang, không có người ở, đất có sát khí. Tuy nhiên, Hoang Ốc không phải lúc nào cũng xấu. Nó bao gồm 6 cung trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu rơi vào cung tốt thì không coi là phạm, mọi chuyện vẫn có thể tiến hành như bình thường. Nếu rơi vào cung xấu nên dời việc xây nhà sang năm khác hoặc phải tìm cách hoá giải vận hạn trước khi khởi công. Cụ thể:

 • Cung tốt: Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài
 • Cung xấu: Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc

Cách luận giải hạn Hoang Ốc đã tồn tại từ lâu trong quan niệm tín ngưỡng người Việt Nam là dựa vào 6 đốt ngón tay trỏ và giữa theo thứ tự là Nhất Cát ứng với 10 tuổi, Nhì Nghi 20 tuổi, Tam Địa Sát 30 tuổi, Tứ Tấn Tài 40 tuổi, Ngũ Thọ Tử 50 tuổi, Lục Hoang Ốc 60 tuổi. Sau đó quay vòng lại 70 tuổi là cung Nhất Cát. Tuổi hàng đơn vị cũng được tính theo vòng trên.

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào 6 đốt ngón trỏ và giữa

Tính hạn Hoang Ốc dựa vào 6 đốt ngón trỏ và giữa

Ví dụ, người tuổi Nhâm Dần năm 2023 là 62 tuổi mụ, theo cách tính trên rơi vào cung Nhì Nghi. Do vậy, năm 2023 người tuổi Nhâm Dần không phạm Hoang Ốc.

Cách tính hạn Thái Tuế cho tuổi Nhâm Dần

Thái Tuế là một ngôi sao, vị thần ảnh hưởng đến tài lộc, sức khoẻ, công danh sự nghiệp của gia chủ. Thái Tuế lưu niên với chu kỳ 60 năm. Về bản chất đây không phải là hung tinh, tuy nhiên nếu tuổi gia chủ phạm Thái Tuế là trường hợp xung khắc với con giáp Thái Tuế chiếu mệnh trong năm thì dễ gặp những chuyện không may, xáo trộn.

Cách tính phạm Thái Tuế phụ thuộc vào các xung, phạm khác nhau. Cụ thể

 • Xung Thái Tuế: năm hạn có địa chi xung với tuổi cầm tinh. Xung Thái Tuế khiến cho mọi thứ trong năm liên quan đến gia chủ xảy ra nhiều biến động lớn.
 • Hình Thái Tuế: trường hợp này là người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm. Năm hình Thái Tuế gia chủ dễ gặp chuyện thị phi, phá sản.
 • Hại Thái Tuế: Năm hại Thái Tuế tuổi cầm tinh, gồm 6 cặp: Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất, Tý – Mùi, Mão – Dậu, gia chủ dễ gặp tiểu nhân quấy phá, công việc không thuận.
 • Phá Thái Tuế: có 6 cặp tương phá: Thân - Tỵ, Dần - Hợi, Mậu - Tuất, Tý - Dậu, Mão - Ngọ, Sửu - Thìn. Gặp phá Thái Tuế gia chủ hao tốn tiền của tài lộc, bị hãm hại.

Trong năm 2023 Quý Mão, gia chủ tuổi Nhâm Dần sẽ không phạm Thái Tuế.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Dưới đây là bảng phân tích những năm tốt xấu với người tuổi Nhâm Dần 1962. Từ đó giúp gia chủ lựa chọn được năm tốt, phù hợp để làm nhà.

 •  x: phạm
 • trống: không phạm

Năm

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023

 

x

  

2024

  

x

 

2025

 

x

  

2026

  

x

 

2027

 

x

x

 

2028

x

  

x

2029

x

   

2030

x

 

x

 

2031

    

2032

 

x

x

 

2033

    

Từ bảng trên nhận thấy, trong vòng 10 năm tới thì năm thích hợp nhất cho gia chủ Nhâm Dần làm nhà là năm 2031 hoặc 2033, xa hơn có thể làm nhà năm 2037. Các năm còn lại nếu muốn xây nhà thì cần tìm cách hoá giải trước khi khởi công.

Tuổi Nhâm Dần xây nhà năm 2023 có tốt không?

Theo cách luận giải các hạn tuổi của người Nhâm Dần năm 2023 rút ra được trong năm này gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 phạm Kim Lâu. Đây là hạn tuổi khá xấu, không nên tiến hành những việc quan trọng như kết hôn, xây nhà hay bắt đầu kinh doanh. Chẳng thế mà ông bà có câu “ 1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ”. 

Gia chủ Nhâm Dần xây nhà năm 2023 cần chú ý gì

Như đã đề cập, trong năm 2023, gia chủ Nhâm Dần không nên xây nhà do gặp hạn tuổi Kim Lâu có thể gặp phải nhiều điều xui xẻo. Tuy nhiên, nếu có mong muốn hoặc trong tình huống bắt buộc phải hoàn thành xây cất trong năm này thì gia chủ cần tìm cách hoá giải trước khi động thổ để tránh những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Kim Lâu đến bản thân và ngôi nhà mới. Cách phổ biến là mượn tuổi làm nhà từ người khác.

Mượn tuổi làm nhà hầu như ít hoặc không ảnh hưởng đến hai bên. Lúc này người cho mượn tuổi vì không gặp hạn nên mang vận khí tốt, giúp ngôi nhà vượng khí. Song để quá trình thuận lợi, suôn sẻ thì cần lưu ý một số điều dưới đây:

 • Trước khi mượn tuổi của người khác, nên xem xét tình hình của họ. Không nên mượn tuổi những người đang có tang hay gặp hạn tuổi vì những người này có nhiều năng lượng tiêu cực, có thể ảnh hưởng đến vận khí ngôi nhà mới.
 • Nên mượn tuổi người đàn ông, lớn tuổi hơn gia chủ càng tốt vì người đàn ông mang nhiều dương khí, nhà cũng ở vị trí dương trạch, thuận lý nên mọi chuyện sẽ suôn sẻ
 • Một phần quan trọng của quy trình mượn tuổi là đảm bảo rằng người mượn tuổi có tình trạng sức khỏe tốt. Sức khỏe tốt sẽ giúp họ thực hiện công việc một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời cũng mang lại may mắn hơn cho ngôi nhà.
 • Không mượn tuổi người đang cho người khác mượn tuổi để tránh xung khắc, gây đen đủi cho cả ba bên. Khi người thứ nhất xây nhà xong thì có thể mượn tuổi như bình thường.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Trong năm 2023, người tuổi Nhâm Dần muốn xây nhà có thể tham khảo mượn tuổi những con giáp tuổi đẹp làm nhà năm 2023. Lưu ý hạn chế mượn tuổi những con giáp tứ hành xung với địa chi Dần là Thân - Tỵ - Hợi. Có thể kể đến các tuổi sau: Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963),…

 

Những lưu ý khác khi người tuổi Nhâm Dần có dự định xây nhà

Xem tuổi làm nhà là việc cần làm trước khi có dự định xây nhà. Tuy nhiên chỉ thế là chưa đủ vì một ngôi nhà đẹp cần sự hội tụ của rất nhiều yếu tố như chi phí, phong thuỷ hay pháp lý. Chuẩn bị chu đáo các yếu tố này là điều quan trọng để đảm bảo quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Dưới đây là những điều khác gia chủ Nhâm Dần cần lưu ý khi có dự định xây nhà.

Lập kế hoạch tài chính chi tiết

Kinh phí là nền tảng cơ bản cho việc xây nhà, nó quyết định ngôi nhà của bạn sẽ được xây thế nào, to hay nhỏ, thiết kế nội thất thế nào. Vì vậy, cần có kế hoạch tiết kiệm và chi trả cho hợp lý. Điều này giúp gia chủ có cái nhìn tổng quan về các khoản cần chi trả, đảm bảo thực hiện đúng, đủ, tránh lãng phí. Đồng thời hạn chế sự trì hoãn do thiếu chi phí xây dựng.

Sức khoẻ

Một sức khoẻ, thể trạng tốt giúp con người nhanh nhạy, tinh tường hơn, trong quá trình xây nhà cũng vậy. Gia chủ Giáp Tuất  khi quyết định xây nhà cần đảm bảo sức khỏe tốt và ổn định để có thể tính toán nguyên vật liệu, kiểm soát và quản lý quá trình thi công một cách hiệu quả. Muốn có được điều đó lâu dài thì việc ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, xét trên khía cạnh tâm linh, nếu gia chủ đau ốm trong quá trình xây nhà thì đây là một điều không tốt. Muốn tránh được điều này thì gia chủ cần giữ cho mình một thể trạng thật ổn định.

Chuẩn bị các thủ tục pháp lý

Trước khi bắt đầu công việc xây dựng, quan trọng phải chắc chắn  rằng đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý cần thiết như giấy phép xây dựng. Từ đó giúp tránh được những vấn đề pháp lý liên quan có thể xảy đến làm chậm quá trình xây dựng. Một số văn bản pháp lý cần thiết khi xây nhà pháp luật Việt Nam quy định là:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn với đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Hồ sơ thiết kế thi công
 • Báo cáo xây dựng

Lưu ý về hướng nhà hợp phong thủy

Chọn hướng nhà hợp mệnh trạch, hợp phong thuỷ cũng là một điều quan trọng khi xây nhà vì phong thuỷ nhà ở góp phần không nhỏ quyết định vận khí ngôi nhà. Hướng nhà tốt giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc, bình an, tăng vượng khí cho ngôi nhà. Ngược lại, nếu chọn hướng nhà xấu thì nhiều chuyện xui xẻo, bất trắc có thể xảy ra.

Với nam gia chủ Nhâm Dần, cung mệnh Khôn hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên xây nhà theo các hướng như chính Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc. Còn nếu là nữ do có cung mệnh Tốn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh nên chọn các hướng Đông, Nam, Bắc hoặc Đông Nam.


Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Nhâm Dần

Thời điểm xây nhà thích hợp

Mỗi thời điểm trong năm đều có những ưu nhược điểm riêng về khí hậu, nhân công. Vì vậy, để quá trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đúng tiến độ thì gia chủ Nhâm Dần cũng cần lưu ý đến chọn thời điểm khởi công phù hợp. Thực tế, giai đoạn cuối xuân đầu hè được lựa chọn nhiều nhất vì thời tiết còn khá mát mẻ, chưa nắng gắt, mưa lại ít. Điều này giúp cho bê tông nhanh khô hơn, nhân công làm việc cũng hiệu quả hơn do nhiệt độ ngoài trời chưa quá cao, đẩy nhanh được tiến độ, hạn chế trì hoãn. Ngoài ra, mùa xuân ngụ ý cho sự sinh sôi, nảy nở, tươi mới, cũng tăng được vận khí tốt cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, một số quan niệm cho rằng tránh xây nhà vào tháng 7 âm lịch vì đây là tháng cô hồn, mang nhiều điềm xấu, xui xẻo. Không nên chọn thời điểm cuối năm cận Tết bởi lượng nhân công thấp, kì nghỉ Tết dài có thể làm chậm tiến độ công trình.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin và lời khuyên hữu ích về tuổi Nhâm Dần 1962 xây nhà năm nào tốt. Để đảm bảo rằng bạn đang đi đúng hướng, việc tìm đến các chuyên gia phong thủy, nhà thiết kế và nhà thầu xây dựng là vô cùng cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc mong muốn tìm hiểu về phong thuỷ nhà ở và thiết kế thi công, hãy liên hệ ngay với Akisa qua những kênh chính thức dưới đây:

 •  VP. Hà Nội: Tầng 6 & 7, tòa nhà Thăng Long, số 23, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 •  VP. HCM: Số 06, Trường Chinh, p.15, Tân Bình, HCM.
 •  Xưởng SX Nội thất 1: xã Đồng tháp, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
 •  Xưởng SX Nội thất 2: Tân Phong, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc.
 •  Hotline: 0966 885 000 | 0938 355 000
 •  Email: cskh@akisa.vn
KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền