Tuổi Quý Sửu xây nhà năm nào tốt? 5 Lưu ý QUAN TRỌNG

14:00 - 29/12/2023

Một năm được coi là khi làm nhà là năm mà gia chủ không phạm các hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc hay Thái Tuế. Với người tuổi Quý Sửu 1973 trong 10 năm tới có thể xây nhà vào năm 2024 (Giáp Thìn) hay 2031 (Tân Hợi) để thu hút may mắn, tăng tài lộc, vận khí tốt cho ngôi nhà, đồng thời tránh được những điều bất trắc xảy ra.

Tuy nhiên, để tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình khởi công xây dựng cũng như tăng vận khí, thu hút tài lộc may mắn cho gia chủ thì bên cạnh việc lựa chọn năm năm đẹp để xây nhà thì người tuổi Qúy Sửu cần quan tâm thêm các yếu tố khác. Cụ thể:

Tổng quan về tuổi Quý Sửu 1973

Trước khi tìm hiểu tuổi Quý Sửu làm nhà năm nào tốt thì cần biết đôi nét về cung mệnh, nạp âm, thiên can địa chi của những người này. Bởi từ trước đến nay năm làm nhà tốt được xem xét dựa trên tuổi của gia chủ.

 • Năm sinh dương lịch: 1973
 • Thiên can: Quý - Địa chi: Sửu
 • Nạp âm: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
 • Ngũ hành tương sinh: Thuỷ sinh Mộc
 • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc

Nam chủ Quý Sửu

 • Quẻ mệnh: cung Ly hành Hỏa, thuộc Đông tứ trạch
 • Màu sắc hợp: xanh biển, đen, xanh lục
 • Con số may mắn: 9, 3, 4

Nữ chủ Nhâm Tý

 • Quẻ mệnh: cung Càn, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc hợp: xanh lá, xanh biển, đen
 • Con số may mắn: 3, 4, 1 

Những quan niệm về xem tuổi khi làm nhà

Xây nhà là một sự kiện quan trọng đối trong cuộc đời con người. Do vậy việc xây cất nhà phải được xem xét kỹ lưỡng cả về năm tuổi gia chủ và giờ khởi công để tránh những bất trắc có thể xảy đến nếu xây nhà vào năm gặp hạn lớn.

Tại sao cần xem tuổi khi làm nhà

Dân gian có quan niệm “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Như vậy, việc xem xét tuổi gia chủ trước khi làm nhà có thể giúp tránh khỏi những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến trong quá trình xây dựng, việc khởi công sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn. Ngoài ra, nếu xây nhà vào năm tuổi đẹp thì sau đó gia chủ còn thu hút được nhiều may mắn, thăng tiến, thành công nhanh chóng.

Một lý do khác nữa để trả lời cho câu hỏi “ tại sao phải xem tuổi làm nhà” là yếu tố tâm lý. Việc biết được năm này có phù hợp để thực hiện khởi công xây dựng hay không giúp cho gia chủ yên tâm, không còn lo sợ những hệ lụy xấu xảy ra. 

Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh phong thủy khoa học thì một thời điểm xây nhà phù hợp không chỉ là năm mà gia chủ không phạm những hạn lớn mà còn cần sự hội tụ đủ những yếu tố khác về thiên thời, địa lợi, môi trường xung quanh,...Vì thế, tùy thuộc vào từng điều kiện cụ thể mà gia chủ đưa ra những quyết định phù hợp.

Tại sao phải xem tuổi khi xây nhà?

Tại sao phải xem tuổi khi xây nhà?

Xây nhà thì xem tuổi ai

"Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông" là một quan điểm dân gian vẫn được áp dụng đến thời điểm hiện tại. Như vậy, có thể thấy làm nhà là việc lớn nên lấy tuổi của người trụ cột gia đình để xem xét luận giải.

Theo thuyết Ngũ hành Âm dương, người đàn ông tượng trưng cho tính dương, người phụ nữ tượng trưng cho tính âm. Trong phong thủy, nhà là vị trí mang nhiều dương khí nên lấy dương khí của người đàn ông là thuận tự nhiên. Bên cạnh đó, âm thuận dương (vợ thuận theo chồng) thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Đó là lý do nên lấy tuổi người đàn ông để xem xễmts tuổi xây nhà.

Trong trường hợp không may nhà thiếu đi trụ cột thì lấy tuổi của người con trai lớn để luận giải. Nếu không có con trai hoặc chỉ có người phụ nữ thì việc xem tuổi xây nhà dựa trên tuổi của người phụ nữ làm chủ nhà.

👉 Có thể bạn quan tâm:

[Bình giải] Năm 2024 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

[Bàn luận] Năm 2025 tuổi nào làm nhà tốt nhất & 5 Lưu ý Quan Trọng

Những điều nên tránh khi xây nhà theo năm tuổi

Xem tuổi xây nhà là xem xét xem năm đó tuổi gia chủ có phù hợp để khởi công xây dựng hay không hoặc nhiều trường hợp tu sửa, cải tạo nhà gia chủ cũng xem tuổi. Theo quan niệm phong thủy nhà ở phương Đông, một năm làm nhà tốt làm mà gia chủ không gặp những hạn lớn như Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc hay Thái Tuế. Luận giải cụ thể các hạn lớn này như sau:

 • Tam Tai: hạn tam Tai được hiểu nghĩa là ba năm tai họa liên tiếp mà con người gặp phải. Trong hạn Tam Tai, mỗi năm đều có những chuyện xui rủi nhất định nhưng nhìn chung gia chủ trong hạn Tam Tai có thể gặp những bất trắc không may, mọi chuyện trì trệ, không thuận lợi. Do vậy, gia chủ Quý sửu không nên xây nhà vào những năm Tam Tai.
 • Kim Lâu: Hạn Kim Lâu chỉ những điều không may mắn, khó khăn, trở ngại trong cuộc sống mà ai cũng phải trải qua trong cuộc đời dù là nam hay nữ. Nếu xây nhà vào năm phạm Kim Lâu bản thân, vợ, con cái hoặc vật nuôi của gia chủ có thể bị hại, không tốt cho tiến hành những việc lớn.
 • Hoang Ốc: Hoang Ốc là nhà hoang, nếu xây nhà gặp Hoang Ốc dễ dẫn đến làm ăn thất bát, thua lỗ liên miên, sức khỏe suy yếu, ốm đau bệnh tật thậm chí là có tang.
 • Thái Tuế: Thái Tuế là ngôi sao ảnh hưởng đến cát - tai - họa - phúc của gia chủ. Xây nhà năm phạm Thái Tuế có thể dẫn đến sự xung khắc, tranh chấp, rủi ro, tai họa bất ngờ kéo đến.

Vậy làm thế nào để xác định các hạn lớn Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế trong đời? Người tuổi Quý Sửu nên xây nhà năm nào thì gặp nhiều may mắn? Cùng Akisa tìm hiểu ngay dưới đây.

Cách tính và chọn năm xây nhà cho tuổi Quý Sửu 1973

Xem tuổi xây nhà được dựa trên tuổi của gia chủ để luận giải xem năm đó gia chủ có phạm vào những hạn lớn hay không. Tuổi này được tính theo tuổi âm lịch hay tuổi mụ theo công thức

Tuổi làm nhà được tính là tuổi mụ theo công thức:

Tuổi mụ = Năm hiện tại - Năm sinh + 1

Theo đó, người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, đến năm 2023 sẽ là 2023 - 1973 + 1 = 51 tuổi

Cách tính hạn Tam Tai cho tuổi Nhâm Tý

Tam Tai là hạn không thể tránh khỏi trong đời người dù là nam hay nữ. Tam Tam là ba năm tai họa liên tiếp có chu kỳ xoay vòng là 12 năm mỗi con giáp sẽ gặp Tam Tai một lần. Tam Tai được tính dựa trên bộ con giáp tam hợp bởi thế người xưa có quan niệm “ tam hợp hóa Tam Tai ”. Những con giáp trong bộ tam hợp cùng chịu hạn Tam Tai tương tự nhau.

Tam Tai có ba năm, trong đó năm giữa là nặng nhất. Trong hạn Tam tai người chịu hạn dễ gặp những chuyện không may mắn, tai họa bất ngờ, cuộc sống trì trệ, nhiều phiền muộn, công việc không thông. Vì thế, tránh thực hiện những chuyện đại đại sự như xây nhà vào những năm này.

Cách tính Tam tai theo bộ tam hợp như sau:

 • Tuổi Thân, Tý, Thìn: gặp Tam Tai  vào các năm Dần, Mão, Thìn
 • Tuổi Mùi, Mão, Hợi: gặp Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, Mùi
 • Tuổi Ngọ, Dần, Tuất: gặp Tam Tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất
 • Tuổi Sửu, Tỵ, Dần: gặp Tam Tai vào các năm Tý, Sửu, Hợi 

Như vậy, người tuổi Quý Sửu thuộc bộ Tam Hợp Sửu, Tỵ, Dần gặp Tam Tai vào các năm Tý, Sửu, Hợi. Trong năm 2023 Quý Mão người tuổi Quý Sửu không phạm Tam Tai.

>>> Xem thêm: Tam Tai là gì? Cách Tính hạn Tam Tai & Hóa giải HIỆU QUẢ

Cách tính hạn Kim Lâu cho người Quý Sửu

Người xưa có câu: “ 1 - 3 - 6 - 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ”. Điều này được hiểu là trong những năm tuổi phạm Kim Lâu không nên tiến hành những chuyện đại sự như xây nhà, lấy vơi bởi có thể mang đến nhiều điều xui rủi, kém may mắn, gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, dễ rạn nứt. Vậy tính hạn Kim Lâu bằng cách nào?

 • Kim Lâu Thân: trường hợp khi số dư là 1, bản thân người chủ gặp nhiều khó khăn, bất trắc, không may mắn.
 • Kim Lâu Thê: trường hợp khi số dư bằng 3, người phối ngẫu với gia chủ gặp tai hoạ, rủi ro
 • Kim Lâu Tử: xảy ra khi số dư bằng 6, gây hại cho con cái gia chủ, thi cử không thuận, sức khỏe suy yếu.
 • Kim Lâu Súc: xảy ra khi số dư bằng 8, gây hại cho vật nuôi trong gia đình

Ví dụ: người tuổi Quý Sửu năm 2023 là 51 tuổi, chia 9 dư 6 nên phạm Kim Lâu Tử

>>> Xem thêm: Kim Lâu là gì? Hướng dẫn tính tuổi Kim Lâu và cách giải hạn

 

Cách tính Hoang Ốc cho người tuổi Quý Sửu

Hoang Ốc là một từ Hán - Việt được hiểu là nhà hoang, không có người ở. Đây là hạn xấu nhất đối với dự định xây nhà bởi vì nếu xây nhà năm phạm Hoang Ốc có thể mang đến nhiều điều không tốt đến cho gia chủ, làm ăn thất bát, thua lỗ nặng, mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra, sức khỏe đi xuống, thậm chí là sinh ly tử biệt.

Hạn Hoang Ốc chia làm 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu tính Hoang Ốc rơi vào ba cung tốt thì mọi chuyện sẽ thuận lợi, suôn sẻ, có thể xây nhà. Ngược lại nếu xây nhà vào năm ở các cung xấu có thể gặp nhiều bất trắc, xui rủi, tiêu cực. Các cung trong Hoang Ốc được giải nghĩa như sau:

 • Nhất Cát: là cung tốt, làm nhà thuận lợi, mọi việc hanh thông
 • Nhì Nghi: là cung tốt, xây nhà xong giàu có, thịnh vượng
 • Tam Địa Sát: là cung xấu, nếu xây nhà vào năm này sẽ phạm nặng, chủ nhà hay đau ốm, bệnh tật
 • Tứ Tấn Tài: là cung tốt, xây nhà thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng
 • Ngũ Thọ Tử: cung xấu, xây nhà phạm hạn nặng, gia đình ly biệt, bệnh tật nặng, gia đình có tang
 • Lục Hoang Ốc: là cung xấu, nhà nghèo khó, lục đục, làm ăn thất bát

Cách tính hạn Hoang Ốc khá đơn giản dựa trên 6 đốt ngón tay trỏ và cái tương ứng với 6 cung theo tuổi 10 (Nhất Kiến), 20 (Nhì Nghi), 30 (Tam Địa Sát), 40 (Tứ Tấn Tài), 50 (Ngũ Thọ Tử), 60 (Lục Hoang Ốc) sau đó quay vòng lại từ từ tuổi 70. Với số tuổi hàng đơn vị cũng tính theo 6 đốt thuận chiều kim đồng hồ.

Theo đó, người Quý Sửu năm 2023 là 51 tuổi, bắt đầu tính ở đốt thứ 5 sẽ rơi vào Lục Hoang Ốc

>>> Xem thêm: Hoang Ốc là gì? Cách tính & Hóa giải hạn Hoang Ốc khi làm nhà


Cách tính Hoang Ốc dựa trên 6 đốt ngón tay trỏ và cái

Cách tính Hoang Ốc dựa trên 6 đốt ngón tay trỏ và cái

Cách tính phạm Thái Tuế cho người tuổi Quý Sửu

Thái Tuế là sao Mộc cứ 12 tháng quay vòng một lần. Năm phạm Thái Tuế bản mệnh cần cẩn thận các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, bị tiểu nhân hãm hại, các vấn đề trong các mối quan hệ tình cảm, gia đạo bất an. Phạm Thái Tuế có nhiều loại hình khắc khác nhau. Cụ thể:

 • Xung Thái Tuế: năm hạn có địa chi xung với tuổi cầm tinh trong Lục xung
 • Hình Thái Tuế: trường hợp này là người có tuổi con giáp cách con giáp lưu niên 6 năm chịu ảnh hưởng bởi hình - khắc
 • Hại Thái Tuế: Năm hại Thái Tuế là tuổi bản mệnh với Thái Tuế nằm trong 6 cặp: Dần – Tỵ, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dậu – Tuất, Tý – Mùi, Mão – Dậu.
 • Phá Thái Tuế: có 6 cặp tương phá: Thân - Tỵ, Dần - Hợi, Mậu - Tuất, Tý - Dậu, Mão - Ngọ, Sửu - Thìn.

>>> Xem thêm: Thái Tuế Là Gì? Cách Tính Tuổi Phạm Thái Tuế & Giải Hạn

Dưới đây là bảng phân tích những năm tốt xấu với người tuổi Nhâm Tý.

 • x: phạm
 • trống: không phạm

Năm

Tam Tai

Kim Lâu

Hoang Ốc

Thái Tuế

2023

 

x

x

 

2024

    

2025

 

x

  

2026

  

x

 

2027

 

x

 

x

2028

  

x

 

2029

 

x

x

 

2030

   

x

2031

    

2032

x

x

x

 

Như vậy, có thể thấy, với gia chủ Quý Sửu thì năm 2024, 2031 là những năm tốt có thể xây nhà. Tuy nhiên, quý gia chủ cũng cần lưu ý đến các yếu tố khác để có được môi ngôi nhà như ý muốn.

Tuổi Quý Sửu nên làm nhà năm 2023 không?

Năm 2023 tuổi Quý Sửu có xây nhà được không là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Trong năm 2023, người Tuổi Quý Sửu phạm Kim Lâu Tử và Lục Hoang Ốc. Do đó, người tuổi này không nên xây nhà trong năm 2023. Nếu gia chủ đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố về đất, nhân công, kinh phí thì vẫn có cách để hóa giải. Dưới đây là những lưu ý khi gia chủ tuổi Quý Sửu muốn xây nhà trong năm 2023.

Gia chủ Quý Sửu muốn xây nhà năm 2023 thì cần làm gì?

Xây nhà là việc quan trọng trong cuộc đời con người. Do đó, việc chuẩn bị kĩ càng, tỉ mỉ là điều cần thiết. Theo quan niệm phong thủy, nếu không may xây nhà vào năm gia chủ có hạn tuổi thì sẽ gặp nhiều chuyện không may liên quan đến tiền tài, kinh doanh, sức khỏe yếu, ốm đau, gia đình mâu thuẫn lục đục. Với người tuổi Quý Sửu, năm 2023 là một năm không thuận để xây nhà. Nhưng nếu gia chủ vẫn muốn tiến hành thì có thể hóa giải bằng cách mượn tuổi xây nhà từ người khác.

Lúc này, hạn xấu của gia chủ sẽ không ảnh hưởng đến ngôi nhà mới xây do vận khí ngôi nhà do người cho mượn tuổi quyết định. Tuổi cho mượn tốt sẽ giúp vượng khí cho nhà, thu hút may mắn. Vì thế, cũng cần có những lưu ý khi mượn tuổi xây nhà.

 • Không nên mượn tuổi những người đang chịu tang hoặc gặp hạn tuổi Tam Tai - Kim Lâu - Hoang Ốc - Thái Tuế bởi những người này đang mang những năng lượng tiêu cực trong người, ảnh hưởng xấu đến vận khí ngôi nhà mới.
 • Việc mượn tuổi xây nhà không ảnh hưởng đến gia chủ hay người cho mượn. Nhưng thủ tục mượn tuổi khá phức tạp. Do đó, nên mượn tuổi người quen biết, họ hàng thân thiết để quá trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.
 • Nên mượn tuổi người đàn ông lớn tuổi hơn gia chủ bởi xem tuổi làm nhà dựa trên tuổi người đàn ông. Càng lớn tuổi thì dương khí càng vượng, thu hút nhiều may mắn cho ngôi nhà mới, tăng khả năng áp chế được năng lượng xấu.
 • Người cho mượn tuổi chỉ được cho một người mượn tuổi. Đến khi nào người thứ nhất làm nhà xong mới được cho người tiếp theo mượn tuổi để tránh những đen đủi xảy ra cho cả hai.

>>> Xem thêm: Mượn tuổi làm nhà là gì? Trường hợp nào gia chủ nên mượn tuổi làm nhà

Trong trường hợp gia chủ Quý Sửu muốn xây nhà trong năm 2023 có thể tham khảo mượn tuổi của những người đàn ông lớn tuổi hơn nhưng nên tránh tuổi tứ hành xung với địa chi Sửu gồm Thìn - Tuất - Sửu - Mùi. Lấy ví dụ như người tuổi Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Quý Mão (1963), Bính Ngọ (1966) 

Những lưu ý khác khi xây nhà cho tuổi Quý Sửu 1973

Bên cạnh những yếu tố liên quan đến tử vi, chọn năm xây nhà nào đẹp thì để có một ngôi nhà hoàn chỉnh, đẹp về thiết kế và thu hút được nhiều may mắn cho gia chủ thì cần quan tâm lưu ý đến những khía cạnh khác về chi phí, phong thủy, khí hậu. Dưới đây là những lưu ý khác khi người tuổi Quý Sửu 1973 có dự định xây nhà.

Kinh phí xây dựng

Việc xây dựng một ngôi nhà hoàn chỉnh tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Vì thế, khi có dự định xây nhà, gia chủ cần lên kế hoạch các chi phí cần thiết và thực hiện tiết kiệm tiền. Kinh phí là cốt lõi, là nền tảng đầu tiên cần có để xây dựng nhà ở, quyết định ngôi nhà to hay nhỏ, được thiết kế thế nào. 

Chi phí xây dựng gồm chi phí bên ngoài như nguyên vật liệu, tiền nhân công và chi phí bên trong như thiết kế nội thất. Thông thường, cần dự trù thêm chi phí khoảng 10% để giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình khởi công, thiết kế xây dựng.

 

Một sức khoẻ tốt

Trong quá trình xây dựng đòi hỏi gia chủ phải đi lại, di chuyển khá nhiều. Chính vì thế, cần có một sức khoẻ tốt để tránh ốm đau. Đồng thời, việc người chủ có vấn đề về sức khoẻ khi xây nhà cũng là một điều không may mắn.

Chuẩn bị các thủ tục pháp lý

Những giấy phép cần thiết, thủ tục liên quan đến pháp lý phải được chuẩn bị, hoàn thiện trước khi khởi công xây dựng để đảm bảo quá trình sau đó diễn ra thuận lợi, không gặp những rắc rối pháp lý khiến công trình bị đình trệ. Những giấy tờ cần thiết có thể kể đến như:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn với đất
 • Giấy phép xây dựng
 • Hồ sơ thiết kế XPXD của đơn vị có chứng chỉ hành nghề tư vấn công trình
 • Báo cáo xây dựng với UBND xã phường nơi cư trú để cơ quan có thẩm quyền nắm được tình hình.

Lưu ý về phong thuỷ nhà ở

Bên cạnh năm xây nhà đẹp thì phong thuỷ nhà ở cũng góp phần không nhỏ quyết định vận khí của ngôi nhà. Một hướng nhà đẹp là hướng hợp mệnh trạch gia chủ có thể giúp thu hút may mắn, tiền tài, khiến cho việc xây cất diễn ra thuận lợi, cũng tránh được những chuyện không may.

Với người nam Quý Sửu, xét theo tử vi có cung mệnh Ly, hành Hoả, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, những người này nên xây nhà theo các hướng Bắc (cung Diên Niên), hướng Đông (cung Sinh Khí), hướng Nam (cung Phục Vị) và hướng Đông Nam (cung Thiên Y). 

Thời điểm xây nhà phù hợp

Lựa chọn thời điểm xây nhà trong năm cũng khá quan trọng bởi mỗi thời điểm lại có khí hậu, lực lượng nhân công khác nhau. Thông thường, người ta lựa chọn từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch để xây nhà. Thời điểm này, thời tiết khá mát mẻ, mưa chưa nhiều nên việc thi công diễn ra thuận lợi hơn, bê tông nhanh khô, công việc không bị trì trệ do mưa bão. Ngoài ra, mùa xuân cũng là mùa tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, ngụ ý phát triển thịnh vượng, là điềm tốt.

Ở mỗi địa phương lại có quan niệm về tháng xây nhà khác nhau. Lấy ví dụ như không nên xây nhà vào tháng cô hồn vì mang nhiều chuyện xấu. Nên tránh thời điểm cận Tết bởi lúc này lượng nhân công khá ít lại có thời gian nghỉ Tết dài làm chậm quá trình xây dựng.

Tổng kết

Xây nhà là việc quan trọng trong đời người. Việc xem xét tuổi xây nhà đẹp góp phần thu hút vận may, tài lộc cho ngôi nhà. Bài viết trên Akisa vừa giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “ tuổi Quý Sửu xây nhà năm nào tốt ”. Hy vọng bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích. Liên hệ với Kiến trúc Akisa qua những kênh liên lạc dưới đây để được tư vấn về phong thuỷ cũng như thi công nhà ở.

KTS.Nguyễn Thành Tuân
KTS.Nguyễn Thành Tuân

Mối quan hệ giữa chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của Kiến trúc Akisa. Luôn không ngừng phát triển về con người và dịch vụ góp phần đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Lấy Tín - Đức là ánh sáng dẫn đường cho mọi hoạt động, Akisa cam kết là người bạn đồng hành của Quý khách hàng trong mọi sản phẩm. XEM TIỂU SỬ

NHẬN ƯU ĐÃI & TƯ VẤN

Với hành trình hơn 10 năm thành lập và phát triển, Kiến trúc Akisa tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công kiến trúc & nội thất trọn gói. Đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ chuyên gia, KTS "Nhân - Đức - Trí - Tín" và luôn mang trong mình SỨ MỆNH đem đến cho khách hàng những công trình "Đẳng Cấp - Chất Lượng" để góp phần giúp cuộc sống của khách hàng không chỉ SỐNG mà còn là TẬN HƯỞNG. Hãy tận hưởng các ưu đãi để sở hữu ngay một không gian sống và làm việc tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp!

 • 🎁 Giảm tới 50% phí thiết kế khi thi công trọn gói

 • 🎁 Miễn phí khảo sát hiện trạng đất/nhà (trực tiếp tận nơi công trình)

 • 🎁 Miễn phí thiết kế cổng và tường rào

 • 🎁 Miễn phí 3D sân vườn tiểu cảnh (<=500m2)

 • 🎁 Hỗ trợ toàn bộ hồ sơ giấy phép xây dựng

 • 🎁 Miễn phí giám sát tại công trình

 • 🎁 Miễn phí tư vấn phong thuỷ

 • 🎁 Tặng video reivew nhà

 • 🎁 Tặng quà tân gia khi thiết kế thi công trọn gói

Đăng ký tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách, tư vấn viên của Akisa sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
& NHẬN BÁO GIÁ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Biệt thự đẹp 3 miền